Mục lục bài viết

14 phần mềm cai quản File cực tốt thay cầm cố File Explorer
Các trình thống trị File khác dành riêng cho Windows 10

Là một người tiêu dùng Windows tính từ lúc ngày Windows 98, tôi đã thấy nhiều sự biến đổi đối cùng với Windows. Từ những hiểu biết Windows 7 mềm mại và mượt mà đến Start thực đơn gây tranh cãi xung đột của Windows 8 cùng Windows 10 hiện tại tại, nơi các bạn phải tắt tương đối nhiều tính năng để sở hữu được trải nghiệm buổi tối ưu.

Bạn đang xem: Quản lý file trên máy tính


Nhưng tất cả một thành phần chưa được update nhiều ngoài một vài sửa đổi trực quan lại là Windows tệp tin Explorer. Tệp tin Explorer hiện tại có công dụng tương tự như Windows 7, nó không được cập nhật mặc mặc dù thiếu một trong những tính năng cơ bản nhất.


*

*


Thành thật cơ mà nói, Windows Explorer đích thực chỉ là một phần mềm thống trị tập tin, thư mục. Bời vì nó quá xuề xòa và khó sử dụng.


Nếu bạn cần quản lý các File và thư mục vào Windows 10 thường xuyên xuyên, thì file Explorer mặc định vẫn chỉ là một trong trở ngại. Bạn nên sử dụng những trình quản lý File của bên thứ ba, hỗ trợ các tính năng tốt hơn để gấp rút hoàn thành quá trình và hoàn toàn có thể sử dụng ít tài nguyên hơn.

Vậy nên, trong bài viết này, mình đang liệt kê một vài trình làm chủ File tốt nhất cho Windows 10 rất có thể thay chũm hoặc vận động cùng với Windows file Explorer để cung cấp các tính năng xuất sắc hơn.

14 phần mềm làm chủ File tốt nhất thay vậy File Explorer

1. Explorer++

Explorer++ hỗ trợ trải nghiệm y hệt như một trình duyệt cho các File với thư mục Windows. Tựa như như biện pháp thức hoạt động vui chơi của trình duyệt, phần mềm này mở những thư mục trong những tab mà chúng ta có thể quản lý riêng lẻ. Chúng ta thậm chí rất có thể sử dụng những phím tắt của trình chuẩn y như Ctrl + W hoặc Ctrl + T nhằm đóng hoặc mở tab.


Bạn cũng có thể dễ dàng dịch chuyển các File và thư mục giữa các tab và coppy các tab hoặc đóng chúng hàng loạt. Ứng dụng này cũng chuyển động ổn định với các ứng dụng không giống (bao có Windows file Explorer) để dịch chuyển dữ liệu bằng phương pháp sử dụng chức năng kéo và thả.


*

Ngoài chức năng tab, nó còn tồn tại các khả năng phụ như tài năng chia/hợp độc nhất File, lưu lại thư mục, tìm kiếm cải thiện và xem trước file. Hơn hết, đấy là một vận dụng di đụng nên chúng ta có thể mang đi bất kể đâu mình thích và sử dụng mà không cần phải cài đặt.


Nếu bạn lưu ý đến việc thực hiện Explorer++, thì bản thân khuyên bạn nên đọc tài liệu của nó vày nó chứa thông tin cụ thể về cách áp dụng từng kỹ năng của phần mềm.

2. Total Commander

Trình cai quản File cải thiện dành cho Windows 10. Total Commander hoàn toàn có thể không bao gồm giao diện đẹp nhất nhất, nhưng các tính năng nâng cao và cửa sổ kép của nó giúp việc thống trị File của công ty trở nên nhanh lẹ hơn. Bối cảnh chính bao hàm hai cửa sổ, nơi chúng ta cũng có thể mở nhị thư mục và thống trị các tập tin giữa bọn chúng một cách nhanh gọn.

*

Bạn tất cả thể biến hóa chế độ xem của từng cửa sổ và thậm chí còn thêm các bảng mặt vào từng cửa sổ để nhanh lẹ điều hướng giữa các thư mục. Hình như còn tất cả một nhân kiệt thú vị không giống là liệt kê tất cả các File phía bên trong một folder trong một hành lang cửa số duy nhất, vấn đề này rất nhân tiện khi bạn muốn quản lý một nhiều loại File cố gắng thể.


Các chức năng khác của phần mềm bao hàm công cụ đổi tên hàng loạt, tìm kiếm nâng cao, công cụ đối chiếu File, chính sách lưu trữ, vận dụng FTP tích hòa hợp sẵn, mục yêu thương thích, nguyên tắc tìm File giống nhau và các thứ khác nữa. Chúng ta cũng có thể sử dụng trình làm chủ File này bằng phiên bản dùng thử 1 tháng đầy đủ các công dụng của nó.


3. Directory Opus

Nếu bạn có nhu cầu thay thế trọn vẹn Windows tệp tin Explorer, thì Directory Opus là trình quản lý File hoàn hảo. Nó hoàn toàn tích hợp vào Windows và bất cứ khi nào bạn mở file Explorer hoặc một thư mục, nó đang mở Directory Opus để rứa thế. Bạn cũng có thể mở lịch trình từ thực đơn ngữ cảnh (menu chuột phải).

*

Trình làm chủ File này cũng đều có giao diện hành lang cửa số kép, nơi chúng ta cũng có thể mở hai thư mục đồng thời và dễ dàng di đưa và thống trị dữ liệu. Hình ảnh của nó cũng trực quan lại hơn những với một loạt các nút bấm tiện dụng để làm mọi thứ dễ dãi hơn. Ví dụ: bạn có thể ẩn/hiện File bằng một cú nhấp chuột, tra cứu kiếm ngay phía bên trong cửa sổ, lưu trữ File trong cả khi chúng nằm trong các thư mục khác biệt và thừa nhận quyền cai quản trị chỉ cách một cú nhấp chuột.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng miễn mức giá trong thời gian trải nghiệm 60 ngày không thiếu chức năng. Sau đó, các bạn sẽ phải tăng cấp lên phiên bạn dạng Light hoặc Pro.

4. Tag
Spaces

Tag
Spaces bao gồm cách tiếp cận khác một ít là cho phép bạn thêm thẻ và màu sắc vào File và thư mục để làm chủ chúng một biện pháp dễ dàng. Nó hoàn toàn có thể không giúp cho việc di chuyển và sửa đổi File dễ dãi hơn, nhưng bạn có thể nhóm những File/thư mục tương tự như nhau bằng phương pháp sử dụng thẻ và màu sắc.

Ví dụ: nếu bạn đang làm việc trên những File thì bạn cũng có thể tạo thẻ “việc yêu cầu làm” và “hoàn thành” để dễ ợt biết file nào đã xong và file nào vẫn tồn tại đang cần được xử lý. Ngoài làm chủ thẻ, nó còn có trình xem trước tích hợp nhằm mở hầu hết các tệp tin trong bảng điều khiển và tinh chỉnh bên ngay khi chúng ta nhấp vào.

*

Phiên bản lite hoàn toàn miễn tầm giá và cung cấp công dụng gắn thẻ này. Bạn có thể tải phiên phiên bản Pro với những tính năng cải thiện như thêm tế bào tả, theo dõi và quan sát các đổi khác của File cùng tìm kiếm nâng cao,…

5. XYplorer

Nếu bạn muốn cả cẩn thận theo thẻ và chế độ xem hành lang cửa số kép, thì XYplorer sẽ giúp đỡ bạn. Nó liệt kê những thư mục trong hai cửa sổ dọc, bạn cũng có thể mở thêm các tab để xem nhiều thư mục hơn; giống hệt như một trình duyệt. Bên cạnh đó còn bao gồm một bảng tinh chỉnh thư mục nghỉ ngơi phía phía trái để truy vấn nhanh các thư mục phía bên trong cửa sổ với tab.

*


Phần mềm còn tồn tại các nút phệ ở trên cùng để thực hiện các chức năng cơ phiên bản một cách gấp rút và menu ngữ cảnh cũng có thể có một loạt những tùy chọn bổ sung như so sánh File, xào luộc đường dẫn. Y như các qui định khác, nó cũng có bạn dạng dùng test miễn tổn phí 30 ngày, sau đó bạn sẽ phải tăng cấp lên phiên phiên bản trả phí để liên tục sử dụng.

6. Xplorer²

xplorer² là 1 trong lựa chọn hoàn hảo khác, tuy dễ dàng và đơn giản nhưng tương đối đầy đủ chức năng. Nó bao gồm giao diện hành lang cửa số kép, hỗ trợ khả năng tùy biến xuất sắc hơn và một số trong những tính năng thú vị. Một tài năng đáng chú ý là kỹ năng mở một bảng tinh chỉnh khác ngay bên phía trong cửa sổ để di chuyển đến những thư mục bé mà ko mất quyền truy vấn vào folder chính.

*

Bạn cũng rất có thể dễ dàng biến hóa kích thước cửa sổ và thậm chí biến đổi vị trí hành lang cửa số phụ sang trọng ngang nếu như khách hàng muốn. Mình nghĩ chúng ta cũng có thể thích nó rộng những ứng dụng khác vì tác dụng macro tích thích hợp của nó chất nhận được bạn tạo nên macro tùy chỉnh để auto hóa các tác vụ lặp đi lặp lại. Chỉ cần bật macro và xong một tác vụ, rồi dụng cụ sẽ tự động lặp lại quá trình đó.

Ứng dụng đi kèm theo với bạn dạng dùng thử miễn chi phí 21 ngày và bạn cũng có thể nâng cấp lên phiên bản trả giá tiền để thực hiện thêm.


7. Clover

Đây thực sự là một tiện ích mở rộng dành cho Windows file Explorer để bổ sung cập nhật thêm nhiều tính năng hơn là một trình quản lý File với giao diện riêng. Sau khi bạn thiết lập Clover, nó sẽ bổ sung cập nhật cho tệp tin Explorer thêm khả năng tab tương tự như trình duyệt. Bạn sẽ có thể mở file Explorer trong vô số nhiều tab và cai quản các thư mục.

*

Đây là công cụ tuyệt vời nhất nếu mình muốn Windows tệp tin Explorer nhưng cần công dụng tab thông thường có sẵn trong trình thống trị File của mặt thứ ba.

Ngoài quản lý tab, nó còn hỗ trợ đánh lốt thư mục thuận lợi hơn và cũng đi kèm với các phím tắt bổ sung để quản lý các tính năng liên quan mang lại tab. Ứng dụng này cũng hoàn toàn miễn phí tổn để sử dụng.

CẢNH BÁO: ỨNG DỤNG CLOVER CÓ DÍNH ĐẾN NHIỀU VỤ GỬI THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG VỀ MÁY CHỦ CỦA TRUNG QUỐC NÊN HÃY SUY NGHĨ KỸ TRƯỚC khi SỬ DỤNG.

8. File
Voyager

File
Voyager là 1 trong những trình thống trị File không giống cung cấp tính năng cửa sổ kép với tab sẽ giúp bạn cai quản và dịch rời dữ liệu dễ dãi hơn. Tuy nhiên, không y như những ứng dụng khác trong list này, nó hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, tính năng cửa sổ kép của nó cũng đi kèm theo với một số tính năng bổ sung.

Nổi nhảy nhất là bảng điều khiển và tinh chỉnh 3D sống đầu hành lang cửa số hiển thị các biểu tượng và thư mục với cảm giác 3D. Nó hoàn toàn có thể không có ích lắm, tuy thế nó hiển thị các thư mục có chung văn bản để hoàn toàn có thể điều hướng dễ dàng hơn. Có một tab coi trước ngay phía bên trong cửa sổ để xem trước những File bên trong File
Voyager.


*

Mặc dù File
Voyager tất cả công cụ so sánh và trình chế tạo ra kho giữ trữ, mà lại nó thiếu hầu hết các điều khoản phụ không giống được search thấy trong các ứng dụng của list này. Mặc dù nhiên, nếu hành lang cửa số kép và tab là những tính năng duy nhất nhiều người đang tìm kiếm, thì đây đang là ứng dụng miễn giá tiền hoàn hảo giành riêng cho bạn.

Các trình cai quản File khác dành riêng cho Windows 10

Mình khuyên các bạn nên thực hiện trình quản lý File được nói ở trên vì chúng sẽ hoàn toàn có thể xử lý toàn bộ các nhu cầu quản lý File của bạn. Mặc dù nhiên, nếu như bạn vẫn chưa tìm thấy trình quản lý File phù hợp, chúng ta cũng có thể kiểm tra một số trình cai quản File khác cơ mà mình liệt kê bên dưới. Phần lớn các trình cai quản File được đề cập tiếp sau đây đều giống như như những trình quản lý File sinh hoạt trên nhưng gồm giao diện hoặc các tính năng cơ phiên bản khác.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Hàm Lấy Giờ Phút Giây Trong Excel, Hour Minute Second (Hàm Tách Giờ Phút Giây)

9. Q-Dir

Q-Dir hoàn toàn có thể không có khá nhiều công cụ xẻ sung, tuy thế nó cung ứng 4 cửa sổ để mở những thư mục và thống trị chúng. Q-Dir cung ứng các lệnh di chuyển File cơ bạn dạng và nó cũng hoàn toàn miễn phí. Nếu mình thích bốn cửa sổ, thì chúng ta nên xem qua.


10. Free
Commander XE

Free
Commander XE cung ứng giao diện hành lang cửa số kép với danh sách thư mục tiện lợi ở đầu mỗi cửa sổ để truy cập nhanh. Free
Commander XE cũng có thể có các nút chuyên được dùng giữa hai cửa ngõ sổ để giúp bạn cai quản File giữa hai cửa sổ thuận lợi hơn. Cùng như tên đến thấy, trình làm chủ File này được thực hiện miễn phí.

11. Altap Salamander

Altap Salamander là 1 trình cai quản File hai cửa sổ khác. Tính năng rất nổi bật của nó là hỗ trợ các plugin để cải thiện chức năng. Chúng ta cũng có thể tải những plugin để sở hữu được các tính năng như trình chế tạo kho lưu lại trữ, auto hóa tác vụ, so sánh File, áp dụng FTP,…

12. Speed
Commander

Speed
Commander hỗ trợ cả hai chức năng cửa sổ với tab với khả năng thay đổi chủ đề và bố cục theo rất nhiều cách khác nhau. Điểm khá nổi bật của nó là hỗ trợ các dịch vụ lưu trữ đám mây phổ cập ngay bên phía trong giao diện. Tuy vậy bạn đề nghị tải phiên bạn dạng trả giá thành sau thời gian dùng thử 60 ngày.

13. Unreal Commander

Một trình cai quản File khác cung ứng cả tab và chính sách xem hai cửa ngõ sổ. Mặc dù nhiên, mình nhận ra nó tương đối khó sử dụng vì có những lệnh khác với thường thì để thống trị File. Mặc dù Unreal Commander miễn giá tiền và đồ họa được tùy phát triển thành nhiều với những chủ đề và biểu tượng hấp dẫn.

14. Fman

Một trình cai quản File dạng xem hai cửa sổ rất đối kháng giản. Tính năng bổ sung cập nhật duy nhất mà lại mình thấy là thanh tìm kiếm kiếm nghỉ ngơi trên cùng mà chúng ta cũng có thể sử dụng để truy cập nhanh đều thứ. Nó cũng đều có kích thước rất nhỏ và ít tài nguyên, vì chưng vậy thử fman nếu như khách hàng có một mẫu PC yếu.

Kết luận

Theo mình, XYplorer là trình làm chủ File toàn diện cực tốt cung cung cấp cả coi sóc theo thẻ và chính sách xem cửa sổ kép và kèm theo với toàn bộ các tính năng nâng cấp cần thiết để thống trị File sản phẩm ngày. Nếu bạn thích một trình làm chủ File trọn vẹn miễn phí cho Windows 10, thì File
Voyager là vô đối.

Bạn đang mong muốn tìm tìm phần mềm quản lý file một cách đơn giản và dễ dàng và nhanh lẹ nhất. Nội dung nội dung bài viết dưới đây xin giới thiệu Top 15 phần mềm làm chủ file tốt nhất có thể năm 2023 để chúng ta tham khảo!

*

I. Directory Opus - Ứng dụng làm chủ file trên thiết bị tính

Directory Opus là một trong những phần mềm làm chủ file trên vật dụng tính có khá nhiều tính năng hữu ích bao gồm trong một giao diện gồm hai bảng, cung cấp điều hướng cấp tốc và thuận tiện trong việc tìm kiếm, theo dõi hay xóa những tập tin.

Các tính năng khá nổi bật của phần mềm Directory Opus:

Mở nhiều folder cùng một lúc trải qua nhiều thẻ và đổi khác giữa những thẻ rất cấp tốc chóng;

Lọc, bố trí và tìm kiếm kiếm các thư mục một giải pháp nhanh chóng;

Hỗ trợ FPT, Zip, 7Zip, RAR và nhiều định dạng tàng trữ khác;

Cho phép người dùng xem trước hình ảnh, tài liệu,...

Đổi tên, coi và chỉnh sửa nhiều tập tin và một lúc;

Công cầm được tích vừa lòng sẵn bao hàm đồng cỗ hóa với tìm tập tin trùng nhau;

Tính toán form size của thư mục.

Chú ý:Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí ứng dụng trong vòng 60 ngày. Sau đó, nếu bạn muốn sử dụng tiếp thì cần trả giá tiền với những gói bao gồm:

Directory Opus Pro Single: 89$

Directory Opus Pro Dual: 129$

Directory Opus Pro Five: 249$

*

Phần mềm làm chủ file Directory Opus

II. Ứng dụng quản lý file với thư mục Q-Dir

Q-Dir là ứng dụng làm chủ file với thư mục bao gồm chức năng cai quản toàn bộ các file với thư mục trên đồ vật tính, và cho phép xem tệp tin ở 4 vị trí khác nhau và có thể di đưa file giữa 4 vị trí này một bí quyết dễ dàng.

Các tính năng khá nổi bật của phần mềm Q-Dir:

Tích hợp cỗ lọc coi trước, bộ lọc màu sắc sắc, hỗ trợ tính năng kéo thả, lưu giữ vào bộ nhớ lưu trữ clipboard, xuất file sang những định dạng XLS,, CVS, TST, HTML,...

Truy cập nhanh các thư mục thường xuyên sử dụng;

Có thể biến hóa cài đặt bộ lọc xem trước;

Cho phép người dùng lọc file nhanh và dễ dàng;

Tích hợp bộ lọc màu sắc, hỗ trợ tính năng kéo thả cùng lưu vào bộ nhớ lưu trữ clipboard;...

*

Ứng dụng quản lý file cùng thư mục Q-Dir

III. Ứng dụng cai quản file Explorer++

Ứng dụng cai quản file Explorer++ là phần mềm quản lý tệp nguồn mở với miễn phí, giúp với lại cho tất cả những người dùng hầu như trải nghiệm hay vời. ứng dụng có những tab thư mục, tích hợp mang đến One
Drive và bối cảnh khung kép để có thể duyệt các tệp của người tiêu dùng dễ dàng và nhanh chóng.

Các tính năng trông rất nổi bật của phần mềm Explorer ++:

Giúp người tiêu dùng theo dõi và thống trị ứng dụng có trong đồ vật tính;

Giám ngay cạnh và làm chủ chương trình trong hệ thống;

Cung cấp những thông tin cụ thể liên quan lại đến các chương trình đang chạy;

Phát hiện nay kịp thời và ngăn ngừa spyware, adware, virus độc hại;

Lựa chọn mọi chương trình khởi cần được khởi chạy trước bằng phương pháp thiết lập quyền ưu tiên.

*

Ứng dụng thống trị file Explorer++

IV. Ứng dụng cai quản file Tag
Spaces

Tag
Spaces là phần mềm thống trị file thông minh. Sau khi người dùng đánh số một thư mục bao gồm sẵn thì bạn có thể khám phá câu chữ thư mục một bí quyết dễ dàng. Bạn chỉ cần một cú nhấn vào thì rất có thể thực hiện được rất nhiều thao tác như mở tài liệu, thêm thẻ tag mang đến văn bản, để lại tên, xóa tệp tin,...

Các tính năng trông rất nổi bật của ứng dụng Tag
Spaces:

Hỗ trợ thêm thẻ tag vào tệp tin dễ ợt và rất có thể sử dụng làm việc kéo thả dễ dàng để thêm tag;

Người dùng hoàn toàn có thể đặt lại thương hiệu tệp, rất có thể thêm tệp mới cũng như rất có thể di chuyển hay xóa tệp tin;

Có thể tra cứu kiếm tài liệu, tệp tin theo thương hiệu file;

Người dùng có thể nhóm tài liệu theo thời gian thay đổi cuối cùng;

Cho phép tạo thành thư mục con bắt đầu trong thư mục hiện nay đang xem.

*

Phần mềm thống trị file Tag
Spaces

V. Phần mềm quản lý tập tin One Commander

Đây được review là phần mềm làm chủ tập tin cung cấp cho những người dùng những tiện ích sử dụng cơ chế xem dạng cây, giúp sắp tới xếp những thư mục, thư mục bé và tệp của bạn. Những tính năng khá nổi bật của phần mềm phải nói tới đó là:

Hỗ trợ nhiều tab, có thể chấp nhận được bạn dễ dàng dàng thay đổi giữa các tập tin và truy vấn các folder mà chúng ta cần;

Thay đổi bối cảnh dễ dàng;

Có thể tạo các thư mục mới hoặc sao chép, di chuyển, đổi tên, coppy và xóa các mục khỏi máy tính, tàng trữ đám mây hoặc ổ đĩa di động;

Cho phép tùy lựa chọn giữ tệp ở vị trí lúc đầu khi xào luộc tệp;

Lọc nhanh thư mục hiện tại.

*

Phần mềm làm chủ file One Commander

VI. Phần mềm cai quản file miễn phí Commander

Free Commander là phần mềm cai quản file rất nổi bật với nhiều hào kiệt như tách, phù hợp nhất các tệp, tạo, chuẩn xác tệp, nén và giải nén tệp lưu giữ trữ, thay tên tệp, chia nhỏ dại tệp,... Những tính năng rất nổi bật khác của phần mềm:

Giúp người dùng làm chủ toàn bộ dữ liệu ổ cứng trên máy tính hiệu quả;

Phần mềm được thiết kế theo phong cách với giao diện dạng 2 cột là nhị trình chăm chút tập tin kép cung ứng nhiều tính năng đi kèm giúp bạn cai quản dữ liệu giỏi nhất;

Thực hiện các thao tác sao chép, cut, di chuyển bằng cách kéo thả tập tin thân 2 cột bên trên giao diện;

Hỗ trợ xem những file nén dạng ZIP, CAB, RAR;

Cài đặt cỗ lọc, thêm folder quản lý các file in ấn;

Thay đổi thuộc tính file, chỉnh sửa bằng các lệnh bên trên DOS.

*

Phần mềm cai quản Free Commander

VII. Phần mềm làm chủ Dropbox

Dropbox là app cai quản file dữ liệu được không ít người tin sử dụng hiện nay, giúp phần nhiều người hoàn toàn có thể lưu trữ, sử dụng và chia sẻ file, tệp. Cùng tò mò các tính năng nổi bật của phần mềm Dropbox:

Hỗ trợ người dùng gửi những tệp tin có dung lượng lớn bằng cách chia sẻ file, coppy link cho phần lớn người;

Tự cồn tải hình ảnh và video clip từ thư viện hình ảnh của chúng ta lên lưu trữ ảnh đám mây;

Truy cập ngẫu nhiên tệp như thế nào trong tài khoản của khách hàng mà không yêu cầu mạng;

Đồng bộ hóa những thư mục trên máy tính xách tay với Dropbox.

*

Ứng dụng làm chủ Dropbox

VIII. XYplorer - Phần mềm quản lý file trên lắp thêm tính

Đây là phần mềm cai quản file trên sản phẩm tính có thể chấp nhận được người dùng thực hiện chuyển hướng những thư mục ổ đĩa và triển khai các làm việc tập tin trong không gian làm việc. Những tính năng khá nổi bật của phần mềm XYplorer:

Dễ dàng lưu trữ toàn bộ những thông tin, tệp, file tôi vừa sử dụng và có thể nhanh chóng bật lại cùng với khả năng thiết lập cấu hình font chữ, màu sắc theo nhu yếu và sở thích;

Quản lý tập tin dựa vào tag cung cấp gán những nhãn, tag với lời bình mang lại tập tin và thư mục bất kỳ;

Tạo mã màu cho những tập tin theo tên, kích thước, ngày tháng, thuộc tính,... Nhằm lập cập xác định tin tức cần thiết;

Sao chép tên cùng con đường dẫn trải qua phim Ctrl + P;

Các quý giá hash của tập tin có thể được đo lường và thống kê và hiển thị rõ ràng;

Báo cáo về tập tin, folder hoặc tác dụng tìm kiếm đã lựa chọn bao gồm đường dẫn thư mục rất có thể được in ra theo rất nhiều định dạng khác nhau;

Lưu trữ và tự động hóa khôi phục các thiết lập xem mang lại thư mục bất kỳ;

Chú ý: khách hàng hàng có thể dùng thử ứng dụng miễn phí trong vòng 30 ngày. Sau đó, nếu bạn muốn dùng tiếp thì phải trả phí tổn 39.95$.

*

Phần mềm làm chủ file trên laptop XYplorer

IX. Ứng dụng cai quản file fman

fman là trong số những phần mềm quản lý file được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng bởi tính nhiều nền tảng, hoạt động trên Mac
OS, Linux và Windows. Vào trường hợp đề nghị thường xuyên biến đổi giữa những hệ điều hành, vận dụng sẽ giúp quá trình của bạn trở cần liền mạch hơn, cung ứng các tiện ích nguồn mở, shortcut keyboard góp phần cải thiện hiệu suất làm việc.

Các tính năng rất nổi bật của phần mềm fman:

Quản lý file qua 2 cửa sổ;

Chế độ coi thu nhỏ tuổi và thiết lập cấu hình cột, tìm kiếm kiếm nâng cao;

So sánh trong quá trình soạn thảo, cây thư mục, tốt các bản ghi,...

Hỗ trợ thương hiệu Unicode, cai quản mật khẩu cho FTP và Plugin, tên nhiều năm >259 ký tự, đồng bộ thư mục trống, thực đơn ngữ cảnh, lọc tệp tin nhanh;

Hỗ trợ shortcut bàn phím

Chú ý: khách hàng hàng rất có thể dùng thử phần mềm miễn phí. Sau đó, chúng ta phải trả giá tiền 46,28$ để sử dụng phần mềm.

X. Phần mềm cai quản file Altap Salamander

Đây là phần mềm làm chủ file giúp người dùng có thể bảo vệ các file nhạy cảm hoặc tin tức cá nhân bằng phương pháp sử dụng các kỹ thuật mã hóa bình an với mục tiêu ngăn các thông tin nhỉ ra ngoài. Hiện tại, phần mềm cung ứng và hỗ trợ cho nhiều loại file tàng trữ như các hình ảnh ZIP, RAR, 7Zip, ISO, UDF.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Altap Salamander:

Hỗ trợ phần lớn các định hình tập tin;

Người cần sử dụng toàn quyền kiểm soát điều hành bảo mật tập tin;

Thanh nguyên tắc và menu người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh;

Sao chép đĩa, mã hóa và giải mã tập tin;

Tạo tài liệu lưu trữ tự giải nén;

Tìm tìm tập tin cùng thư mục siêu nhanh;

*

Ứng dụng thống trị fileAltap Salamander

XI. Phần mềm Total Commander

Phần mềm làm chủ file Total Commander có tính năng sao chép, dịch chuyển xóa tệp tin một cách hối hả và dễ dàng nhất. Phần mềm có hai hành lang cửa số mở tuy nhiên song cho phép bạn dịch rời và coppy dữ liệu từ thư mục này mang đến thư mục không giống một bí quyết dễ dàng.

Các tính năng rất nổi bật của phần mềm Total Commander:

Dễ dàng tiến hành các thao tác quản lý như xóa, thêm, đổi khác files thư mục;

Cho phép người dùng thực hiện việc nhất quán hóa file với thư mục;

Hỗ trợ thay tên file sản phẩm loạt;

Cho phép cài đặt thêm Plugins giúp cho việc sử dụng ứng dụng một giải pháp dễ dàng, dễ dàng và đơn giản nhất;

Tích hợp anh tài kéo và thả để rất có thể kéo tệp tin từ ô này sang ô khác mà không nhất thiết phải di nhỏ trỏ về biểu tượng;

Phần mềm có cung cấp nhiều về ngôn ngữ;

*

Phần mềm quản lý file Total Commander

XII. Phần mềm cai quản file Clover

Clover là phần mềm làm chủ file dành cho Windows file Explorer. Sau khi bạn setup xong ứng dụng thì nó sẽ bổ sung cập nhật cho tệp tin Explorer thêm khả năng tab tương tự như như trình duyệt. Số đông tính năng khá nổi bật của ứng dụng Clover:

Người dùng rất có thể mở tệp tin Explorer trong không ít tab và quản lý các thư mục;

Giúp đánh dấu thư mục dễ dãi hơn cùng cũng đi kèm với các phím tắt bổ sung cập nhật để cai quản các công dụng liên quan mang lại tab;

Sử dụng miễn phí trọn vẹn phần mềm;

Chú ý: ứng dụng Clover có dính đến các vụ gửi thông tin người dùng về sever của trung quốc nên hay để ý đến trước lúc sử dụng.

XIII. Phần mềm làm chủ file, tài liệu Unreal Commander

Unreal Commander là phần mềm cai quản file hỗ trợ cả tab và chế độ xem hai cửa sổ. Mặc dù nhiên, ứng dụng có điểm tinh giảm là nó hơi khó sử dụng vì có những lệnh không giống với thông thường để cai quản file. Phần mềm sử dụng miễn phí tổn và đồ họa được tùy thay đổi nhiều với những chủ đề và hình tượng hấp dẫn.

XIV. Ứng dụng thống trị Speed
Commander

Phần mềm quản lý Speed
Commander cung ứng cả hai tác dụng cửa sổ với tab với khả năng chuyển đổi chủ đề, bố cục theo rất nhiều cách khác nhau. Điểm nổi bật của ứng dụng là cung ứng các thương mại dịch vụ lưu trữ đám mây thông dụng ngay bên phía trong giao diện. Người dùng được sử dụng miễn phí trong tầm 60 ngày, hết thời hạn đề nghị trả thêm giá tiền để cần sử dụng phần mềm.

XV. Phần mềm cai quản File
Voyager

File
Voyager là phần mềm cai quản file cung cấp công dụng cửa sổ kép cùng với tab giúp fan dùng quản lý và dịch rời dữ liệu đối kháng giản, dễ dàng. Những tính năng khá nổi bật của ứng dụng cai quản File
Voyager:

Sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí;

Tính năng hành lang cửa số kép kèm theo với một số chức năng bổ sung;

Bảng điều khiển và tinh chỉnh 3D sinh sống đầu cửa sổ hiển thị các hình tượng và thư mục với cảm giác 3D.

Tuy ứng dụng có công cụ so sánh và trình sinh sản kho lưu trữ nhưng nó thiếu hụt nhiều vẻ ngoài phụ không giống được search thấy trong các ứng dụng của danh sách.

Nội dung nội dung bài viết trên phía trên cdsptphcm.edu.vn vẫn review rõ ràng Top 15 phần mềm làm chủ file cực tốt năm 2023 để chúng ta tham khảo. Hy vọng đấy là những tin tức hữu ích giúp bạn lựa chọn lựa được phần mềm cân xứng với nhu cầu sử dụng của mình!