One
Note cho Microsoft 365 One
Note 2021 One
Note 2016 One
Note 2013 coi th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Bất cứ bao giờ bạn chế tạo một trang new trong One
Note, tem ngày và thời hạn sẽ được cấp dưỡng trang của bạn. Làm bởi vậy để sau này bạn cũng có thể dễ dàng tìm và nhận diện được những trang cụ thể khi các bạn tìm kiếm hoặc sắp đến xếp những ghi chú của mình.

Bạn đang xem: Cách bỏ ngày tháng trong powerpoint khi in

Bạn hoàn toàn có thể đổi ngày giờ tạo ban đầu của bất kỳ trang như thế nào trong sổ ghi chép. Ví dụ, nếu bạn đang chuẩn bị các chú giải sơ cỗ cho một cuộc họp diễn ra trong tuần tiếp theo, thì bạn cũng có thể đổi ngày của trang nhằm khớp với ngày thực tế của sự kiện đó.

Thay thay đổi ngày tạo trang

Gần phía bên trên của trang, ngay bên dưới tiêu đề trang, hãy nhấp chuột ngày.

Bấm vào hình tượng lịch nhỏ dại xuất hiện ở bên trái ngày.

*

Trong định kỳ hiện ra, hãy nhấn vào ngày mới mà bạn có nhu cầu áp dụng.

Thay đổi thời gian tạo ra trang

Gần phía bên trên của trang, ngay dưới phần đầu trang, hãy bấm vào thời gian.

Bấm vào hình tượng đồng hồ bé dại xuất hiện ở bên phải thời gian.

*

Chọn thời gian mới mà bạn có nhu cầu áp dụng, rồi bấm OK.


Lưu ý:  nếu như khách hàng đổi ý và muốn sửa ngày và thời gian đã áp dụng, chỉ việc làm lại những cách này.


Loại bỏ thời gian và ngày tạo trang

Nếu bạn làm việc với các ghi chú ko áp dụng bất kỳ thời gian hoặc ngày tháng cụ thể nào, bạn có thể loại bỏ thời gian hoặc ngày tháng (hoặc cả hai) bằng cách thực hiện các thao tác sau:

Để loại bỏ ngày, hãy bấm vào nó rồi dìm phím Delete bên trên bàn phím của bạn.

Để loại bỏ giờ, bấm vào nó, sau đó nhấn phím Delete.

Nếu bạn chọn loại bỏ ngày giờ tạo trang, bạn sẽ không thể dùng tin tức ngày giờ này làm cho tiêu chí tìm kiếm lúc tìm kiếm thông tin cụ thể vào sổ ghi chép.


Lưu ý:  chúng ta có thể thêm ngày giờ bây giờ ở bất kỳ đâu vào ghi chú của mình nếu bạn muốn theo dõi các sự kiện theo thứ tự thời gian ví dụ như nhật ký điện thoại cảm ứng thông minh hoặc các mục nhập vào một blog.


*
*
*

Bạn cần thêm trợ giúp?


Bạn ước ao xem những tùy lựa chọn khác?


mày mò Cộng đồng

Khám phá các ích lợi của gói đăng ký, xem qua những khóa đào tạo, khám phá cách bảo mật thiết bị của người sử dụng và không dừng lại ở đó nữa.


tiện ích đăng cam kết Microsoft 365


*

Nội dung huấn luyện và giảng dạy về Microsoft 365


*

bảo mật Microsoft


*

Trung tâm trợ năng


xã hội giúp bạn đặt và vấn đáp các câu hỏi, cung ứng phản hồi và lắng nghe chủ ý từ các chuyên viên có kiến thức phong phú.


*

Hỏi cộng đồng Microsoft


*

xã hội Kỹ thuật Microsoft


*

người tiêu dùng Nội cỗ Windows


người tiêu dùng nội bộ Microsoft 365


Thông tin này có hữu ích không?Không
Cảm ơn! gồm phản hồi nào nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung cấp bạn được xuất sắc hơn.)Bạn hoàn toàn có thể giúp bọn chúng tôi nâng cấp không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, shop chúng tôi càng cung cấp bạn được xuất sắc hơn.)
Bạn thích hợp đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì tác động đến đòi hỏi của bạn?
Đã giải quyết và xử lý vấn đề của tôi
Hướng dẫn Rõ ràng
Dễ theo dõi
Không bao gồm thuật ngữ
Hình hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với screen của tôi
Hướng dẫn không bao gồm xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đầy đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bất kỳ thông tin phản hồi ngã sung? (Không bắt buộc)
Gửi phản nghịch hồi

Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
Microsoft Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer và IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) hình tượng Không tham gia Đạo luật Quyền riêng biệt tư của doanh nghiệp tại California (CCPA) những lựa lựa chọn quyền riêng bốn tại California của doanh nghiệp hình tượng Không tham gia Đạo lao lý Quyền riêng rẽ tư của người tiêu dùng tại California (CCPA) các lựa chọn quyền riêng tư tại California của người tiêu dùng © Microsoft 2023

Phần này tập trung vào bước chuẩn bị các phiên bản in của các slide Powerpoint phát cho người theo dõi cũng như phiên bản in dành riêng riêng cho tất cả những người thuyết trình bao gồm kèm ghi chú vào buổi trình diễn.Bạn sẽ xem: quăng quật ngày tháng khi in powerpoint 2010

Bước này rất đối kháng giản, bạn chỉ việc xác định bố cục cho những tài liệu vạc cho khán giả muốn in (gọi là handout). Nếu còn muốn hiệu chỉnh layout thì vào Handout Master để hiệu chỉnh trước lúc in.Bạn vẫn xem: bí quyết bỏ ngày tháng trong powerpoint khi in

Handout có các lựa chọn như: 2, 3, 4, 6 hoặc 9 slide in vào một trang. Chiều của trang giấy bạn có thể chọn là nằm theo chiều ngang hoặc dọc. Thông thường, fan ta in handout là 2 slide bên trên một trang giấy khổ A4 cùng với chiều dọc.

Mục lục

In handout

Để in handout, các bạn làm theo các bước sau:

Chọn Office -> Print. Vỏ hộp thoại Print xuất hiện


*

Hộp thoại Print

Chọn trang bị in, tại Print Range có những tùy lựa chọn sau:

ƒ All: in toàn bộ bài trình diễn.ƒ Current Slide: chỉ in slide hiện tại hành (slide dang chọn trước khi vào lệnh in).ƒ Selection: chỉ in những slide vẫn chọn trước khi vào lệnh.ƒ Custom Show: chỉ in những slide trong custom show mà bạn đã thiết lậpƒ Slides: in những slide mà bạn nhập vào hộp bên cạnh. Ví dụ để in trường đoản cú slide 1 mang đến 6 thì nhập vào 1-5, để in những slide 2, 4, 5, 6, 7, 8 thì nhập vào 2, 4-8.

Nhập số lượng phiên bản in cần thiết vào hộp Number of Copies (mặc định là 1). Lựa chọn tùy chọn Collate nếu như muốn các cỗ in ra theo thứ tự trọn bộ này rồi đến cỗ khác.

Tại vỏ hộp Print What, ...Nội dung chỉ dành cho thành viên... đợi chút, hãy vướng lại email, công ty chúng tôi sẽ gửi bài vào email bạn, cùng nhiều bài khác nữa.

Tại hộp Color/Grayscale, bạn chọn loại in màu sắc khi in:

ƒColor: In đầy đủ màu sắc, màu sắc các slide in ra (trên thứ in màu) đang giống với các slide mà các bạn chiếu trên thiết bị tính.ƒGrayscale: In với tông màu nền xám, các màu nền sẽ không được in ra, các màu sắc sẽ được Power
Point kiểm soát và điều chỉnh sao cho bạn dạng in ra đҽp và ví dụ nhất.ƒPure Black & White: Tùy chọn này thích hợp cho việc gửi fax hoặc in lên phim thứ chiếu overhead.

Các tùy chọn hữu ích khác:

ƒ Scale to Fit Paper: Phóng to form size các slide (nên dùng)ƒ Frame Slides: tất cả thêm khung cho những slide trên handout (nên dùng khi nền slide là màu trắng)ƒ Print Comments: In những chú mê thích trên slideƒ Print Hidden Slides: In cả những slide vẫn ẩnƒ High Quality: tối ưu hóa chất lượng bạn dạng in

Nếu muốn, bạn có thể nhấn nút Preview để thấy trước hình dáng của bạn dạng in, kế tiếp nhấn nút
Print để trở về hộp thoại Print.

Nhấn OK nhằm in handout ra giấy.

Bài này thuộc chăm đề Hướng dẫn Power
Point, 
bạn hoàn toàn có thể click vào để xem các bài khác cùng siêng đề này.

Sử dụng Handout Master

Các bài xích trong siêng đề trả lời học Power
Point online

Giống như Slide Master, Handout Master giúp cho bạn điều chỉnh ba cục, format dùng tầm thường của handout. Để vào Handout Master, bạn chọn ngăn View với nhấp Handout Master, cửa sổ Handout Master như hình sau:


*

cửa sổ Handout Master

Chọn số slide trên mỗi trang in, bạn vào Slides Per Page và lựa chọn số slide trên mỗi trang in


*

Chọn số slide trên mỗi trang in và các placeholder trên handout

Handout Master gồm bốn placeholders theo mang định là: Header, Footer, Date, với Page Number được sắp xếp ở tư góc của handout.

ƒ Header: ở góc cạnh trên bên trái, chúng ta cũng có thể nhập đoạn văn bạn dạng vào đây.ƒ Footer: ở góc cạnh dưới phía trái handout, chúng ta có thể nhập đoạn văn bản vào đây.ƒ Date: ở góc trên mặt phải, nó sẽ hiện ngày tháng hiện tại hành nếu được chọn.ƒ Page Number: ở góc cạnh dưới bên cần và bao gồm sẵn ký kết hiệu . Ký kết hiệu này sẽ tiến hành thay bằng số trang in in.

Bạn rất có thể dùng chuột dịch chuyển và sắp xếp lại những placeholder hoặc xóa chúng đi bởi phím Delete hoặc quăng quật chọn các placeholder này bên trên thanh Ribbon.

Xem thêm: Khưu trạch và dương thừa lâm & khưu trạch!, điểm lại 8 bộ phim đình đám của khưu trạch

Để điều chỉnh hướng trang in cho handout, các bạn vào ...Nội dung chỉ dành cho thành viên...Để điều chỉnh hướng trang in cho các slide trên handout, bạn vào thanh Ribbon -> lựa chọn Slide Orientation tại nhóm Page thiết đặt -> tính hướng là Portrait (dọc) hoặc Landscape (ngang).

Bạn có thể định dạng hình trạng nền, những bộ màu, font text và các mẫu (theme) và những hiệu ứng mang đến handout từ nhóm Edit Theme trên thanh Ribbon. (Các Theme cho handlout hiếm khi được sử dụng vì trên handout thường không tồn tại các đối tượng người sử dụng để áp dụng).

Thêm header cùng footer vào handout

Thêm tiêu đề đầu cùng chân slide vào bạn dạng in handout, các bạn vào ...Nội dung chỉ giành cho thành viên... Hộp thoại Header và Footer lộ diện như hình sau:


*

Hộp thoại Header và Footer thêm header và footer cho bạn dạng in Handout

Chọn Tab Note & Handout (Quan trọng) để tùy chỉnh cấu hình các header, footer cho note và bản in Handout. Những header và footer này sẽ xuất hiện thêm trong phiên bản in chứ không cần phải xuất hiện trong silde.


*

Header với footer cấu hình thiết lập trong lộ diện trong bạn dạng in Handout

Cần khác nhau với trường hợp header & footer vào slide như hình ngay bên dưới đây:

Hộp thoại Header và Footer

Date & time: tùy chỉnh cấu hình thời gian đang hiện bên trên slide xuất xắc trên notes and handouts.Nếu lựa chọn Update automatically thì thời gian sẽ là ngày hiện hành cửa máy tính xách tay đang dùng và sẽ tự động hóa thay đổi thời gian trong những lần mở sau. Chúng ta cũng có thể chọn thêm vẻ bên ngoài định dạng theo ngữ điệu tại hộp Language.Nếu chọn Fixed thì chúng ta phía trường đoản cú nhập thời gian vàoSlide number (ngăn Slide) hoặc Page number (ngăn Notes and Handouts): nếu chọn sẽ hiện số trang trên slide hoặc trên Notes and Handouts.Footer/ Header: nhập vào đoạn văn phiên bản mà bạn có nhu cầu xuất hiện nay trên những Slide hoặc Notes and Handouts.Apply: nếu chọn thì chỉ áp dụng các thuộc tính header & footer cho những slide hiện nay hành (đang chọn).Apply khổng lồ All: áp dụng các thuộc tính header & footer cho toàn bộ bài báo cáo.

In những slide Powerpoint gồm kèm ghi chú giành riêng cho diễn giả

Giống như handout, nhưng trước lúc in các bạn dạng in bao gồm ghi chú (notes pages) thì bạn phải chất vấn hoặc nhập tin tức ghi chú những các slide. Trước hết, chúng ta phải chuyển sang chế độ Notes Page bằng cách vào thanh Ribbon -> chọn ngăn View -> chọn Notes Page.

Ghi chú mang đến slide trong chế độ Notes Page

Bạn tất cả thể biến đổi định dạng cho những Notes Page bằng phương pháp vào Ribbon -> View -> Notes Master. Các hiệu chỉnh có thể là:

ƒ dịch rời các placeholder mang đến slide, mang lại vùng ghi chú hoặc các header cùng footer.

ƒ thay đổi font chữ cho các văn bản.ƒ chuyển đổi kích thước của placeholder.ƒ Thêm Clip
Art hoặc hình ảnh vào.ƒ Thêm màu, nền dạng kết cấu (textured) hoặc họa tiết hoa văn (patterned) vào những trang ghi chú.

Sau lúc hiệu chỉnh dứt thì thừa nhận nút Close Master View nhằm trở về chính sách soạn thảo Normal.

Muốn in Notes Pages thì các bạn vào Office -> Print, hộp thoại Print xuất hiện. Tại Print What, chúng ta chọn Notes Pages, sau đó thiết lập thêm các tùy chọn khác ví như phần chỉ dẫn trên và nhấn nút OK nhằm in.

Thêm với hiệu chỉnh chú thích đến slide

Chúng ta rất có thể thêm cùng hiệu chỉnh các chú ham mê (comment) cho slide. Công việc thực hiện:

• Thêm mới: chọn slide yêu cầu thêm comment -> chọn ngăn nhận xét và nhấp chọn nút New comment -> Nhập ngôn từ chú thích vào vỏ hộp văn bản -> click chuột ra khỏi vùng phản hồi để hoàn tất.

• Hiệu chỉnh: chọn comment cần hiệu chỉnh bằng cách nhấn nút Show Markup trong ngăn reviews của thanh Ribbon -> sau đó nhấn nút Next (di chuyển tới) hoặc Previous (di chuyển lui) trong các phản hồi có bên trên slide để đến phản hồi cần hiệu chỉnh -> dấn nút Edit comment và ban đầu hiệu chỉnh -> nhấp thoát ra khỏi vùng bình luận đề trả tất vấn đề hiệu chỉnh.

• Xóa: chọn phản hồi cần xóa -> nhấn giá thành Delete trên keyboard để xóa hoặc vào ngăn reviews -> lựa chọn Delete. Có các tùy chọn sau:

ƒ Delete: xóa comment đang chọn.ƒ Delete All Markup on the Current Slide: xóa tất cả bình luận trên slide hiện nay hành.ƒ Delete All Markup in this presentation: xóa vớ cả comment trong bài thuyết trình này.

• xào luộc nội dung comment: chọn bình luận cần coppy -> nhấp buộc phải chuột -> chọn lệnh Copy Text -> dìm nút Paste trên ngăn trang chủ của Ribbon cần nên dán đoạn văn bản vào slide.

In ấn dàn bài

Khi bài xích trình diễn có đựng nhiều đoạn văn (nằm trong các placehoder), bạn có thể sẽ in nó dưới dạng dàn bài (outline) cho dễ theo dõi. Các bước in dạng outline như sau:

Vào Office -> chọn Print, vỏ hộp thoại Print xuất hiện. Trên Print What, bạn chọn Outline View -> lựa chọn các tùy chỉnh cấu hình khác sau đó nhấn OK để in.

Chuyển handout / notes pages trường đoản cú Powerpoint sang trọng Word

Việc chuyển các Handout hoặc Notes Pages thanh lịch Word sẽ giúp chúng ta có thể thêm các định dạng ước muốn khác nhưng Power
Point không cung ứng trước lúc in. Quá trình thực hiện bài toán chuyển

Handout hoặc Notes Pages thanh lịch MS Word như sau:

Chọn ...Nội dung chỉ giành cho thành viên... Vỏ hộp thoại sẽ xuất hiện như hình sau:

Chuyển handout hoặc notes pages sang Wordƒ lựa chọn kiểu layout để gửi dang Word

ƒNếu Paste được chọn, thì các handout hoặc notes pages sẽ hòa bình trong tư liệu Word, ngược lại thì chúng ta chọn Paste link để mỗi lúc có sự hiệu chỉnh bên trên slide thì những hiệu chỉnh này sẽ tự động cập nhật lịch sự tài liệu Word.

ƒNhấp OK, Word đang mở lên và những slide sẽ được lần lượt chuyển sang Word.

In slide Powerpoint 2 mặt

Dù là Word, Excel giỏi Power Point thì các bạn cũng chỉ rất có thể tùy lựa chọn in trên 1 mặt giấy đối với máy in thông thường, vì chưng vậy bọn họ sẽ đề nghị lựa chọn in trang theo kiểu chẵn – lẻ, tức là in một mặt gồm tất cả các trang chẵn sau đó lật lại in một phương diện gồm toàn bộ các trang lẻ.

In slide Power
Point 2 mặt tiết kiệm giấy. Chọn các slide bắt buộc in trong mục Slide.

Ví dụ:

Bạn in Handout mang lại 12 slide Powerpoint, in thành 6 trang, mỗi trang 2 slide trên một mặt như vậy ta sẽ có được tổng cùng 3 tờ A4:

Trang 1: Slide 1, 2Trang 2: Slide 3, 4Trang 3: Slide 5, 6Trang 4: Slide 7, 8Trang 5: Slide 9, 10Trang 6: Slide 11,12

Như vậy các bạn in dịp 1 gồm những trang lẻ, bạn in các slide sau: 1,2,5,6,9,10

Sau đó, quan trọng nhất, bỏ lại những tờ giấy này vào...Nội dung chỉ giành riêng cho thành viên... Rồi in lần 2:

Đợt in 2 gồm các trang chẵn, các bạn in những slide sau: 3,4,7,8,11,12

Chúc các bạn thành công. Hãy share bài xích này cho các bạn mình nhé.

Nếu bạn có nhu cầu cảm ơn, sung sướng sử dụng những icon Facebook phía dưới cùng để share cho anh em mình. Đó là cách để giới thiệu cũng tương tự giúp công ty chúng tôi phát triển.