Bạn vẫn tìm ứng dụng đọc PDF miễn giá thành cho máy tính Windows 10, 7 hay Windows 8 mình đang dùng? Hãy thử xem thêm danh sách các ứng dụng đọc file PDF cực tốt mà cửa hàng chúng tôi giới thiệu bên dưới đây.

Bạn đang xem: Trình đọc pdf

Cùng cùng với văn phiên bản Word, PDF hiện giờ cũng là trong những định dạng file được không ít người lựa chọn thực hiện vì sự thuận lợi của nó. PDF có thể hỗ trợ người dùng dạng văn bạn dạng thô với phông chữ, hình hình ảnh đồ họa, âm thanh và nhiều gần như hiệu ứng khác. Với để hoàn toàn có thể đọc được phần đông tập tin format PDF thì chúng ta cần tới những phần mềm chuyên sử dụng đọc file PDF. Trong bài viết dưới đây, quản ngại trị mạng vẫn tổng hòa hợp tới bạn đọc những phần mềm phát âm file PDF tốt nhất hiện nay.


Mục Lục bài bác Viết


1. ứng dụng đọc PDF nhẹ nhất Foxit Reader

Tải ứng dụng Foxit Reader miễn phí
Foxit Reader là cái thương hiệu vô cùng thân thuộc với rất nhiều ai thường xuyên phải thao tác làm việc với tập tin PDF. Foxit Reader cung ứng các công cụ cần thiết nhất khi giải pháp xử lý một tệp tin PDF, bao hàm mở file, tạo nên file PDF, chỉnh sửa file khi bắt buộc thiết, hoặc hơn nữa có thể tạo ghi chú, chữ ký, để mật khẩu để bảo đảm tập tin PDF.

*

Ở phần đa phiên bạn dạng sau này, nhà sản xuất càng hỗ trợ nhiều những tính năng vượt trội cho Foxit Reader để đáp ứng nhu cầu phong phú và đa dạng của tín đồ dùng. Thay vì chỉ làm việc với một tab lẻ tẻ như trước, thì với bạn dạng mới chúng ta cũng có thể hiển thị nhiều file PDF và một lúc, thuận tiện hơn trong việc quản lý cũng như theo dõi và quan sát tài liệu. Đặc biệt phải nói tới tính năng liên kết tới trang đánh dấu trên một trang PDF trên trình duyệt, giúp người dùng rất có thể truy cập nhanh khi nên thiết.

2. Đọc tệp tin PDF cùng với Adobe Reader

Tải phần mềm Adobe Reader miễn phí

Phần mềm thứ hai mà shop chúng tôi muốn trình làng tới bạn là Adobe Reader. Chúng ta có thể sử dụng luật pháp này nhằm mở tệp tin PDF, in tập tin hoặc ghi ghi chú vào tài liệu. Kế bên ra, người dùng cũng rất có thể làm việc với những dịch vụ trực đường của Adobe, tức thì khi họ sử dụng Adobe Reader.

3. điều khoản đọc PDF Nitro PDF Reader

Tải phần mềm Nitro PDF Reader miễn phí

Sở hữu những khả năng cơ phiên bản khi làm việc với tập tin PDF, Nitro PDF Reader cũng cung cấp người dùng rất có thể mở và đọc tệp tin như những ứng dụng khác. Mặc dù nhiên, Nitro PDF Reader lại có khả năng can thiệp sâu rộng vào tập tin PDF, giúp chúng ta có thể chỉnh sửa những nội dung bên phía trong của tập tin. Hoặc cung cấp tạo tập tin PDF xuất phát điểm từ 1 nguồn ngẫu nhiên nào đó rồi share tới mọi tín đồ theo các phương thức khác nhau.

Với ngôi trường hợp người dùng cần bảo quản toàn bộ ảnh có trong ngôn từ file PDF, Nitro PDF Reader cung ứng lưu hình ảnh sang thư mục ngẫu nhiên mà không làm thay đổi tập tin gốc.

4. Xem file PDF bằng PDF-XChange Viewer

Tải ứng dụng PDF-XChange Viewer

PDF-XChange Viewer cung ứng người sử dụng đọc đầy đủ file PDF với vận tốc nhanh chóng. Bạn dùng có thể thêm chữ, chú thích vào trong tập tin dễ dàng. Để quan gần kề dễ hơn một vùng nội dung nào đó, chúng ta cũng có thể sử dụng công cụ phóng đại có sẵn ngay trên đồ họa của phần mềm.


5. Đọc tệp tin PDF bởi trình ưng chuẩn web

Có thể bạn chần chờ rằng những trình lưu ý web đều hỗ trợ đọc file PDF. Nếu như bạn không thường xuyên xuyên làm việc với file PDF, chỉ việc một nguyên lý để mở PDF tạm thì chỉ cần nhấp chuột phải vào PDF, lựa chọn Open with > chọn trình duyệt bạn muốn mở PDF.

xuất hiện with > lựa chọn trình coi ngó để hiểu PDF">Chhuột phải vào file nên mở > xuất hiện with > lựa chọn trình để ý để phát âm PDF

Bạn hoàn toàn có thể in PDF ngay lập tức từ trình duyệt, thậm chí còn nếu sử dụng Microsoft Edge, bạn cũng có thể ghi chú giải trên PDF nữa.

6. Đọc file PDF bởi Sumatra PDF

Tải phần mềm Sumatra PDFSumatra PDF

Sumatra PDF là phần mềm đọc PDF mã mối cung cấp mở với nhẹ mà bạn cũng có thể cài để và áp dụng trên máy vi tính Windows của mình. Được cấp phép theo giấy tờ GPLv3, Sumatra PDF còn hỗ trợ các định dạng khác kế bên PDF, bao gồm những format như EPUB, MOBI, FB2, CHM, XPS và Dj
Vu.

Như đã đề cập nghỉ ngơi trên, trình phát âm PDF miễn mức giá và rất tốt này rất nhẹ (trình thiết đặt 64-bit của chính nó chỉ có dung lượng khoảng 5MB). Vì chưng vậy, nếu khách hàng đang tra cứu kiếm một trong những phần mềm phát âm PDF tốt rất có thể mang lại hưởng thụ đọc hoàn hảo nhất với hiệu suất nhanh chóng và những tính năng bắt buộc thiết, thì Sumatra PDF là trình phát âm PDF phù hợp với bạn. Tuy nhiên, nó thiếu các tính năng nâng cao như chú thích, cam kết tài liệu và điền biểu mẫu.

Sumatra PDF cung ứng các phím tắt khác nhau để giúp bạn điều hướng nhanh chóng và nâng cao trải nghiệm phát âm của mình. Sumatra cũng đi kèm với việc thuận lợi xem trước những tài liệu La
Te
X và bạn có thể định cấu hình nhiều trình biên soạn thảo văn phiên bản khác nhau nhằm tích hòa hợp Sumatra. Trình xem PDF miễn giá thành cũng cung ứng chạy ở chính sách hạn chế.

7. Mức sử dụng xem tệp tin Expert PDF Reader

Tải phần mềm Expert PDF ReaderExpert PDF Reader

Một ứng dụng miễn mức giá khác mà chúng ta cũng có thể tìm thấy là Expert PDF Reader được cải cách và phát triển bởi Visagesoft. Về giao diện, nó sẽ mang lại cho bạn xúc cảm của những ứng dụng văn phòng công sở MS cũ. Nhưng thực tế là nó có tác dụng tốt quá trình của mình, đầy đủ để làm cho Expert PDF Reader biến đổi một lựa chọn đáng coi xét.

Nói về những tính năng, trình hiểu PDF cho Windows này có thể xử lý phần đông mọi tài liệu các bạn đưa vào. Không tính ra, chúng ta có thể sửa đổi chú thích, thêm dấu, v.v… trong các file hiện có, trong cả khi bọn chúng được tạo bằng phần mềm khác.

Hơn nữa, bạn cũng có thể bookmark file, xem hình thu nhỏ dại của trang cùng sử dụng tác dụng tab mở các file PDF đồng thời với trình coi PDF miễn giá thành này.

8. Công cụ chỉnh sửa Cool PDF Reader

Tải Cool PDF ReaderCool PDF Reader

Trình hiểu PDF này rất dễ dàng sử dụng và nhanh chóng. Bạn dùng hoàn toàn có thể nhanh chóng mở tài liệu của chính mình và ban đầu đọc hoặc chỉnh sửa nó. Công tác cũng đi kèm với những tính năng tiêu chuẩn như thay đổi file và khả năng phóng to cùng thu nhỏ, tạo cho Cool PDF Reader trở nên một gạn lọc tuyệt vời.

9. Đọc và chú thích file PDF cùng với Javelin PDF Reader

Tải Javelin PDF ReaderJavelin PDF Reader

Đối cùng với những người dùng muốn tất cả một trình gọi PDF đối kháng giản, họ rất có thể sử dụng Javelin. Javelin PDF Reader thiếu hụt nhiều tính năng nâng cao, khả năng phù hợp hóa các thao tác sử dụng. Với ứng dụng này, fan dùng hoàn toàn có thể mở cùng chú thích các file PDF. Đó là 1 trong những lựa chọn tuyệt vời cho người chỉ mong muốn mở nhanh các file PDF với ghi chú vào chúng.

10. Trình hiểu và biến đổi Mu
PDF

Tải Mu
PDFMu
PDF

Mu
PDF là một trong những trình hiểu PDF nhỏ gọn khác. Mu
PDF có thể chấp nhận được người cần sử dụng xem và sửa đổi file PDF, điền vào biểu mẫu mã và nhằm lại chú giải trên tài liệu. Một tính năng khác của Mu
PDF là được cho phép người dùng biến đổi file PDF của bản thân mình sang các định dạng khác, chẳng hạn như HTML hoặc SVG. Đối với những người đang tìm kiếm một trình phát âm và chỉnh sửa PDF bé dại gọn và nhanh, đó là một kẻ địch nặng ký.


11. Phương tiện xử lý PDF Reader Pro Free

Tải PDF Reader Pro free (dùng thử)Reader Pro Free

PDF Reader Pro không lấy phí là trong những công nạm PDF thông dụng nhất trên những thiết bị của Apple. Với hiện tượng này, fan dùng hoàn toàn có thể chú ưng ý tài liệu bởi văn phiên bản hoặc hình ảnh, chèn chữ ký kết và liên kết với đám mây, cùng với rất nhiều hành hễ khác. Đây là một trong công cụ tuyệt đối cho bất kỳ người dùng thiết bị táo khuyết nào, nhất là các chuyên gia sử dụng tệp tin PDF hay xuyên.

12. Xem file PDF bằng Google Drive

Google Drive

Cũng giống như trình để mắt tới web của bạn, Google Drive là 1 cách khác để mở tệp tin PDF nhưng mà không cần ngẫu nhiên công cụ bên phía ngoài nào. Mặc dù nhiên, mọi gì nó hỗ trợ là một trình phát âm PDF trực tuyến đường thay vì chưng một áp dụng Windows khá đầy đủ tính năng như các tùy chọn khác trong danh sách này.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Dịch Tiếng Hàn Sang Tiếng Việt Chính Xác Và Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Google Drive cung ứng các tuấn kiệt cơ bản như in PDF, cài đặt xuống và chất nhận được bạn tìm văn bản trong tài liệu. Bạn chỉ cần chọn tùy lựa chọn mở file PDF qua Google Docs và chuyển đổi file PDF kia thành định hình tài liệu hoàn toàn có thể chỉnh sửa.

Ngoài bài toán mở một file PDF ngơi nghỉ định dạng buổi tối thiểu, chúng ta cũng có thể kết nối các ứng dụng Chrome phía bên ngoài với trình hiểu PDF này cùng mở rộng công dụng của nó. Quan sát chung, nó rất có thể trở thành một giải pháp thay thế tuyệt vời nhất cho những trình xem PDF truyền thống, nếu như bạn chủ yếu tàng trữ tài liệu trong Google Drive của mình.

13. Xem file PDF cùng với Skim

Tải SkimSkim

Skim là 1 trình coi PDF gọn dịu khác đi kèm với nhiều tác dụng cơ bản. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể đánh vệt văn bản, chụp hình ảnh và thêm chú thích một phương pháp dễ dàng. Skim chủ yếu được phát triển cho học tập thuật nhưng sau đó đã mở rộng công dụng hơn, tương xứng để xem bất kỳ file PDF nào. Mặc dù nhiên, khí cụ này vẫn lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho giới học tập thuật, bởi nó rất có thể kết nối với các ứng dụng của mặt thứ ba như Bid
Desk.

Những tính năng chính của Skim là:

Xem các file PDFThêm và sửa đổi ghi chú
Đánh lốt văn phiên bản quan trọng, bao gồm các chính sách đánh dấu bởi một lần vuốt
Tạo “ảnh chụp nhanh” để dễ dàng tham khảo
Điều hướng bằng phương pháp sử dụng mục lục hoặc hình thu nhỏ, cùng với phần lịch sử trực quan
Xem toàn bộ các ghi chú với điểm nổi bật
Đọc tiện lợi trên toàn màn hình
Cung cấp những bài thuyết trình khỏe mạnh mẽ, với các hiệu ứng biến hóa tích hợp
Bản coi trước tiện lợi cho những liên kết nội bộ
Lấy nét bởi thanh đọc
Công cố gắng phóng to
Công núm cắt xén thông minh
Hỗ trợ Apple
Script mở rộng
Bookmark
Lưu password trong chuỗi khóa
Xuất ghi chú dưới dạng văn bản
Tự động mua xuống những file PDF từ bỏ xa
Hỗ trợ tinh chỉnh và điều khiển từ xa của Apple
Tương tác với La
Te
X, Sync
Te
X cùng PDFSync
Tích hợp với Bib
Desk và các ứng dụng của bên thứ bố khác
Có khả năng tùy chỉnh thiết lập cao

14. Đọc và chỉnh sửa file PDF cùng với Slim PDF Reader

Tải Slim PDF ReaderSlim PDF Reader

Khi được cài đặt đặt, Slim PDF Reader chỉ chiếm khoảng khoảng 15MB dung tích trên laptop của bạn. Mặc dù nhiên, nó vẫn đi kèm theo với những tính năng tuyệt vời nhất như chỉnh sửa, share và kiếm tìm kiếm file PDF. Quanh đó ra, Slim PDF Reader gồm sẵn cho hầu hết hệ điều hành, bao gồm cả Windows, Mac với Linux.

Những tính năng vượt trội được cách tân trong Slim PDF Reader bao gồm:

Giao diện tín đồ dùng hoàn toàn mới với cung ứng cá theme sáng và tối.Khả năng điều hướng được cải thiện để bao gồm trải nghiệm coi PDF dễ dàng hơn.Đầy đủ những công cố chú thích nâng cấp và rất có thể tùy chỉnh.Điền biểu chủng loại PDF liên tưởng tức thì cùng xác minh chữ ký.Cài đặt hối hả và thuận lợi trên hệ thống, không tồn tại bloatware.Slim PDF Reader có kích cỡ bằng 1/10 đối với Adobe Reader.Trình phát âm PDF giành riêng cho desktop nhỏ dại nhất – size tải xuống chỉ 15MB.

15. Mở tệp tin PDF với STDU Viewer

Tải STDU ViewerSTDU Viewer

STDU Viewer không chỉ có là một trình coi PDF. Công tác này cũng hoàn toàn có thể mở nhiều các loại file khác, chẳng hạn như WWF, JBIG2 với CBR. Bên cạnh ra, STDU có thể vận động với các ngôn ngữ, góp mở rộng tài năng sử dụng mang đến nhiều đối tượng hơn. Ngẫu nhiên ai đã tìm kiếm một trình xem PDF có khả năng chuyển đổi các nhiều loại file khác, nhất là các các loại file ít thông dụng , đề xuất xem xét STDU Viewer.

STDU Viewer bao gồm giao diện theo tab văn minh và toàn bộ các tuấn kiệt tiêu chuẩn chỉnh cho loại áp dụng này (xem hình thu nhỏ, chuyển phiên trang, search kiếm theo lớp văn bản, v.v…). Ngoại trừ ra, STDU Viewer có một số trong những tính năng mở rộng, ví dụ như xuất một trang hoặc một phần của trang thành tệp tin hình ảnh, sinh sản bookmark của riêng rẽ bạn, tùy chỉnh thiết lập hành đụng cho màn hình chạm và một vài tính năng khác.

16. ứng dụng đọc và chỉnh sửa file PDF-XChange Editor

Tải PDF-XChange EditorPDF-XChange Editor

PDF-Xchange Editor là trình sửa đổi và xem PDF miễn tầm giá mà tín đồ dùng hoàn toàn có thể tải xuống trên máy vi tính Windows. Đối với những người dùng muốn thêm music vào file PDF, PDF-XChange Editor đã là phương án tuyệt vời. Bên cạnh khả năng thêm các bạn dạng ghi âm và âm nhạc khác, tín đồ dùng hoàn toàn có thể xem và chỉnh sửa những file PDF, cũng tương tự thêm chữ ký.

Tuy nhiên, tính năng rất tốt của PDF-XChange Editor rất có thể là chế độ nhận dạng cam kết tự quang đãng học. Với hình thức này, fan dùng có thể scan tài liệu sẽ in cùng PDF-XChange Editor sẽ chuyển nó thành tài liệu văn phiên bản có thể tra cứu kiếm được.

PDF-Xchange Editor là ứng dụng kế thừa đến PDF-Xchange Viewer, một lịch trình phần mềm có thể mở những file PDF bên trên PC. Ngoài xây đắp mới, trình sửa đổi này còn được cho phép người dùng tạo, sửa đổi và highlight những file PDF. Chúng ta có thể sử dụng nó nhằm điền vào các biểu mẫu, thêm nhấn xét, gạch đầu dòng, lựa chọn và lưu lại các phần, bao hàm những liên kết và có tác dụng nhiều vấn đề khác.

Không y như các trình chỉnh sửa PDF tương tự như khác, phần mềm có tính năng đổi khác theo dõi chất nhận được bạn xem toàn bộ các biến hóa được thực hiện so với file. Bạn cũng có thể sử dụng công tác để trích xuất nội dung hoặc xóa những trang nhằm giảm form size file. Bạn thậm chí rất có thể thêm hình ảnh và tài liệu bổ sung vào PDF.

Ứng dụng này miễn phí, nhưng mà nó kèm theo với một số công dụng dùng test (có thêm watermark vào đầu ra output cuối cùng). Fan dùng rất có thể loại bỏ watermark này bằng phương pháp mua bản thảo cho phiên phiên bản cao cung cấp của chương trình.

Trên đây là những phần mềm hỗ trợ đọc, sửa đổi file PDF chất lượng và sử dụng trọn vẹn miễn phí. Từng một nguyên tắc đều cung cấp cho người dùng những công dụng khác nhau, hỗ trợ quá trình làm việc, cách xử trí file PDF dễ dàng và đạt kết quả hơn. Nếu khách hàng cần cho công cụ bài bản đọc, mở file PDF thì đừng bỏ lỡ 8 công cụ bên trên nhé.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Cách đối chọi giản đổi khác file PDF lịch sự Word
Hướng dẫn in hai mặt giấy vào Word, PDF, Excel
Hướng dẫn gửi file PDF sang Word Online rất nhanh

Foxit Reader

Foxit Reader là 1 tiện ích nhanh với nhẹ nhằm đọc những tập tin PDF . PDF (Định dạng tài liệu Di động) hiện là một trong những định dạng tài liệu phổ cập nhất trên mạng. Vấn đề là Adobe Reader vừa bự chảng vừa lừ đừ chạp.

Foxit Reader, còn mặt khác là ánh sáng và nhanh chóng. Dẫn chứng là trong pudding cho tất cả những người mới bắt đầu - so sánh tập tin thiết đặt Foxit Reader của chỉ 12MB đối với Acrobat rộng 320MB và bạn có thể thấy lý do tại sao nó mở tư liệu trong tích tắc. Điều quan trọng đặc biệt là Foxit Reader không có tất cả những screen giật gân gây phiền nhiễu, danh sách tín dụng vô tận và bửa sung.


đồ họa của Foxit Reader có thiết kế dễ sử dụng. Chúng ta có một trong những thanh công cụ bao gồm sẵn, bạn cũng có thể hiển thị hoặc ẩn theo nhu cầu và có thể chấp nhận được bạn truy vấn vào toàn bộ các phầm mềm sẵn có: zoom, tuyển lựa văn bản, ảnh chụp nhanh, phương tiện tìm kiếm, luân phiên hoặc cơ chế xem toàn màn hình. Bao gồm một quảng cáo bé dại ở góc trên bên phải, nhưng chúng ta cũng có thể tắt nó bằng phương pháp vào thực đơn View và vứt chọn tùy chọn quảng cáo.

Một chi phí thưởng bổ sung trong Foxit Reader là bạn có thể chú thích các tài liệu PDF theo khá nhiều cách bằng cách làm trông rất nổi bật các đoạn văn bản, gạch dưới chúng, tiến công chúng ra hoặc thậm chí là thêm những nhận xét cá nhân.

Nếu bạn có nhu cầu có một sửa chữa thay thế nhỏ, nhanh, định hình và tác dụng cho Adobe Reader, thì bạn không cần phải nhìn xa hơn nữa: Foxit Reader là tất cả những gì bạn cần.


*
1/6

Ngôn ngữ gồm sẵn

English
Danish
German
Spanish
Finnish
French
Italian
Dutch
Norwegian
Polish
Portuguese
Russian
Swedish
**

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích tốt dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều ấy vi bất hợp pháp luật.


Trên cdsptphcm.edu.vn, cửa hàng chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng gốc rễ để đánh giá và né mọi hiểm họa tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của cửa hàng chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi tệp mới được tải lên và xem xét định kỳ các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn vẹn này chất nhận được chúng tôi cấu hình thiết lập trạng thái cho phần lớn tệp rất có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có công dụng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này tức là gì?

Chúng tôi đang quét tệp và các URL được link với chương trình ứng dụng này bằng hơn 50 dịch vụ thương mại chống vi-rút số 1 thế giới; nhưng lại không phân phát hiện tác hại nào.


Cảnh báo

Có kĩ năng là lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc rất có thể chứa phần mềm tính gộp không mong muốn muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, công ty chúng tôi đã khẳng định rằng các cờ này hoàn toàn có thể là sự cố gắng giả.

Sự vắt giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an ninh bị đính cờ không nên là chương trình độc hại do phạm vi vạc hiện vệt hiệu phạm luật quá rộng hoặc vì thuật toán được sử dụng trong chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có khả năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa ứng dụng tính gộp không ao ước muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không thể xuất hiện tại trong danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, cửa hàng chúng tôi xác định rằng gần như cờ này có chức năng là thực sự tất cả vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng cửa hàng chúng tôi có thể loại trừ một chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để liên tục thực hiện khẳng định tạo ra một danh mục bao hàm các công tác và vận dụng không độc hại, lực lượng của công ty chúng tôi đã tích hòa hợp tính năng report phần mềm trong những trang danh mục để chúng ta cũng có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy thêm cờ gần như vấn đề cụ thể mà bạn có thể gặp phải và cdsptphcm.edu.vn sẽ giải quyết những mối lúng túng đó nhanh nhất có thể.