Ngày 16.10, tandtc cấp cao tại tp. Hà tĩnh xét xử phúc thẩm, bác kháng cáo xin bớt nhẹ hình phạt với tuyên y án xét xử sơ thẩm tử hình tài xế taxi Nguyễn Văn Tiến (27 tuổi, cư trú tại TP.Hà Tĩnh) về tội giết người.

Hội đồng xét xử phiên tòa phúc thẩm xác định hành động của bị cáo Tiến là mất nhân tính khi ra tay gần kề hại chị Phạm Thị Oanh (23 tuổi, quê ở Hà Nam, sv Trường đại học Sư phạm Huế; có tác dụng giám thị coi thi tại Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm năm 2016 tại Hà Tĩnh). Mặc cho dù nạn nhân đã chống cự quyết liệt, nhưng bị cáo vẫn ko ngừng tay mà lại đã thực hiện hành động đến cùng. Bởi vậy, cần phải giải pháp ly vĩnh viễn bị cáo ra khỏi đời sống buôn bản hội.

Bạn đang xem: Nữ giám thị bị sát hại

Theo bản án sơ thẩm, tối 3.7.2016, Tiến điều khiển xe xe taxi đón chị Oanh từ một đơn vị nghỉ ở thành phố Hà Tĩnh đi lễ tại một nhà thờ ở xã Thạch Hạ (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh). Lúc chở chị Oanh trở về đơn vị nghỉ, Tiến nảy sinh ý định cướp tài sản, cần cho xe cộ chạy vòng lên buôn bản Thạch Trung (thành phố Hà Tĩnh).
Khi đến khu vực vực vắng vẻ trên tỉnh lộ 9 (giáp tinh ranh giữa huyện Thạch Hà với thành phố Hà Tĩnh), Tiến đã bóp cổ chị Oanh khiến nạn nhân bất tỉnh. Tiếp đó, Tiến chở nạn nhân đến quần thể vực cầu Sú (thuộc thị trấn Cày, huyện Thạch Hà) rồi vứt chị Oanh xuống sông. Nhì ngày sau thời điểm gây án, Tiến bị bắt giữ. Thi thể chị Oanh cũng được phát hiện tức thì sau đó.

Hoãn phiên tòa xét xử lái xe taxi giết bạn nữ giám thị rồi quăng quật xác phi tang

Do phương tiện sư biện hộ cho bị cáo vắng phương diện không lý do, cần Hội đồng xét xử đã buộc phải hoãn phiên xét xử sơ thẩm vụ tài xế taxi giết thanh nữ giám thị rồi quăng quật xác phi tang sống Hà Tĩnh.

TAND cao cấp nhận định, hành động của Tiến là mất nhân tính, đề xuất cách ly vĩnh viễn ngoài xã hội yêu cầu đã tuyên y án sơ thẩm với mức tử hình.

- TAND v.i.p nhận định, hành vi của Tiến là mất nhân tính, cần được cách ly vĩnh viễn khỏi xã hội cần đã tuyên y án xét xử sơ thẩm với nấc tử hình.

Sáng nay, tòa án nhân dân cấp cao tại thủ đô mở phiên tòa xét xử phúc thẩm trên Hà Tĩnh, theo đơn kháng nghị của Nguyễn Văn Tiến (27 tuổi, trú phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh), đối tượng nhận án tử cùng với 3 tội danh: giết thịt người, Cướp tài sản và Dâm ô đối với trẻ em, trong phiên xét xử sơ thẩm vụ giết cô gái giám thị, bỏ xác xuống sông.

Bị cáo Tiến bị tand cấp cao tuyên y án sơ thẩm, mức án tử hình

Tối đó, chị Oanh lên xe taxi Mai Linh BKS 38A-11092 vị Nguyễn Văn Tiến điều khiển, chở Oanh xuống đi lễ ở nhà thờ sinh hoạt xã Thạch Hạ (TP Hà Tĩnh).

Sau đó, Tiến liên tục chở chị Oanh lép thăm đơn vị cậu học sinh ở cách đây khoảng 500m và mang lại xe xoay về.

Tuy nhiên, Tiến đang không chở chị Oanh đi về đúng lộ trình, mà chở đi vòng ra một cánh đồng vắng.

Xem thêm: Top 30 Điển Trai Và Xinh Đẹp Nhất Thế Giới: V (Bts) Đầu Bảng, Blackpink Thiếu Một

Giữa khuya, Tiến dừng xe lại, chốt cửa và yêu cầu chị Oanh trả thêm tiền nếu không sẽ bị giết.

Hoảng sợ, chị Oanh vùng vẫy, ráng thoát mà lại Tiến vẫn bóp cổ nạn nhân chết giả xỉu, lấy đi 250.000 cùng rất túi xách.

Tiến liên tục chở xác nạn nhân xoay ngược trở lại trung thành tâm phố, dịch rời lên một con đê ít bạn qua lại, rồi quăng quật xác thanh nữ giám thị xuống cầu Sú (huyện Thạch Hà) nhằm mục tiêu phi tang.

Quá trình đem lời khai, công an tp hà tĩnh phát hiện với truy tố Tiến thêm tội danh dâm ô trẻ em em.

Ngày 26/4, tandtc tỉnh tỉnh hà tĩnh mở phiên tòa sơ thẩm, xác minh hành vi của Tiến là tàn ác, quyết tâm chiếm mạng tín đồ khác mang lại cùng, HĐXX tuyên án xử tử về tội làm thịt người, Cướp gia tài và Dâm ô đối với trẻ em.

Nhận bản án, vài ba tuần sau Tiến làm đối kháng kháng cáo trình lên TAND cao cấp tại hà nội thủ đô vì đến rằng bạn dạng án nặng, mong muốn được về bên “làm lại cuộc đời”.

Tại phiên tòa sáng nay, HĐXX nhận thấy hành vi của Tiến là mất nhân tính, buộc phải phải đào thải khỏi làng mạc hội, tuyên y án sơ thẩm so với 3 tội danh nói trên.

Tài xế giết nữ giới giám thị dìm án tử hình

TAND tỉnh Hà Tĩnh bây giờ tuyên tử hình so với Nguyễn Văn Tiến (26 tuổi, trú phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh) về tội giết mổ người, Cướp gia tài và Dâm ô trẻ em.

Tài xế taxi giết cô gái giám thị quăng quật xác xuống sông ra tòa

TAND tỉnh thành phố hà tĩnh sáng ni mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Văn Tiến - lái xe taxi giết con gái giám thị vào tháng 7/2016.

Tài xế giết phái nữ giám thị bị khởi tố thêm tội dâm ô trẻ con em

Tài xế taxi giết thiếu nữ giám thị coi thi THPT tổ quốc tại thành phố hà tĩnh rồi vứt xác phi tang vừa bị khởi tố thêm tội danh dâm ô trẻ em em.

Nữ giám thị bị giết: Nghẹn lòng tấm bằng giỏi nghiệp dưới di ảnh

Bằng giỏi nghiệp của cô gái sinh đen đủi Phạm Thị Oanh được thay mặt đại diện Trường ĐH Sư phạm Huế trao, đặt trọng thể dưới di ảnh khiến đều người xuất hiện chạnh lòng.

Dòng tin nhắn lạnh fan của thanh nữ giám thị trước lúc bị giết

Trước khi bị ngay cạnh hại, người vợ giám thị coi thi Phạm Thị Oanh (23 tuổi) nghi gồm điều chẳng lành xẩy ra nên đã nhắn tin cho học trò của mình.