Nhận làm túi xách theo mẫu

Thứ Ba, 31/10/2017, 14:28 GMT+7

Bạn đang kinh doanh mặt hàng túi xách và muốn được thu lợi nhuận cao nên bạn cần tìm nơi nhận làm túi xách theo mẫu uy tín, chất lượng để nhập hàng với giá rẻ.

 

Chọn nơi nhận làm túi xách theo mẫu

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên nhận may gia công balo túi xách, nhận làm túi xách thời trang, nhận làm túi xách theo mẫu khác nhau và trong số đó có không ít nơi nhận làm không đảm bảo chất lượng cũng như giá thành cao. Vậy làm thế nào để tìm được nhận làm túi xách theo mẫu trực tiếp tốt nhất?

  • Nên tìm kiếm địa chỉ nhận làm túi xách theo mẫu có nhiều bài viết chia sẻ đúng với nhu cầu của bạn.
  • Khảo sát và đánh giá sự chuyên nghiệp quyết đoán khi trao đổi thông tin với nhà cung cấp. Nếu đó là cơ sở nhận làm túi xách theo mẫu trực tiếp thì họ rất am hiểu về sản phẩm và giải quyết vấn đề rất nhanh dứt khoát.
  • Trao đổi kĩ về chế độ bảo hành và đổi trả sản phẩm bị lỗi để bạn không phải thiệt hại.
  • Bạn phải đến thăm xưởng sản xuất của nơi nhận làm túi xách theo mẫu đó. Bạn sẽ biết rất nhiều điều về họ. Bạn tận mắt thấy được toàn bộ quy trình sản xuất túi xách và in ấn ra sao.
  • Bạn có thể trao đổi thêm với đồng nghiệp, bạn bè để biết thêm thông tin về may túi xách theo mẫu đó.
  • Không nên vì giá rẻ mà quyết định đặt hàng vì những thứ gì đã Ngon, Bổ thì không có Rẻ.Khi một xưởng sản xuất balo túi xách đưa ra giá quá rẻ thì thì chắc chắn họ phải tính toán để giảm bớt chi phí sản xuất bằng nhiều cách. Và các cách để xưởng may túi xách giảm bớt chi phí: 

      + Dùng vải kém chất lượng, cùng tên gọi nhưng lại có xuất sứ khác nhau, thay vì dùng loại vải tốt của Hàn Quốc, Việt Nam, Indo thì lại dùng vải loại hai, loại ba của Trung Quốc, Vải tồn kho...

      + Dùng chỉ may mủn, đường may thưa, bỏ mũi. Ở các vị trí nối như đáy túi, hông, quai đeo không lại đường chỉ dần đến chỉ sử dụng được thời gian ngắn là bị rách, bị đứt quai. 

     + Mực in kém chất lượng, mặt in không sắc nét, không làm nổi bật được thông tin, dễ bị nhòe bị gãy chữ trong thời gian sử dụng.

Khi bạn có nhu cầu đặt may túi xách theo mẫu hay gia công túi xách xuất khẩu cầu bạn cần xác định rõ các thông tin của nơi nhận may trước khi đặt may hàng loạt như: cơ sở vật chất, số lượng máy may, thiết bị may, công nhân, chất liệu vải may túi xách theo mẫu,..

>>> Có thể bạn quan tâmMở shop balo túi xách online nên chọn nguồn hàng sỉ nào

Chọn xưởng nhận làm túi xách theo mẫu nên chọn nơi có giá hợp lí thay vì giá quá rẻ.

Khi một xưởng sản xuất balo túi xách, xưởng nhận làm túi xách theo mẫu đưa ra giá quá rẻ thì thì chắc chắn họ phải tính toán để giảm bớt chi phí sản xuất bằng nhiều cách. Và các cách để xưởng nhận làm túi xách theo mẫu giảm bớt chi phí:

  • Dùng vải kém chất lượng, cùng tên gọi nhưng lại có xuất sứ khác nhau, thay vì dùng loại vải tốt của Hàn Quốc, Việt Nam, Indo thì lại dùng vải loại hai, loại ba của Trung Quốc, Vải tồn kho …
  • Dùng chỉ may mủn, đường may thưa, bỏ mũi. Ở các vị trí nối như đáy túi, hông, quai đeo không lại đường chỉ dần đến chỉ sử dụng được thời gian ngắn là bị rách, bị đứt quai.
  • Mực in kém chất lượng, mặt in không sắc nét, không làm nổi bật được thông tin, dễ bị nhòe bị gãy chữ trong thời gian sử dụng.

Nhưng bạn cũng không nên chọn đặt may tại xưởng nhận làm túi xách theo mẫu với giá cao quá mà tốt nhất là giá cả vừa phải, hợp lí phù hợp với ngân sách và phù hợp với chiến lược kinh doanh của bạn.

Xem thêm:

Công ty may túi xách tphcm

Nhận gia công túi xách da

 

Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/nhan-lam-tui-xach-theo-mau-1163.html

Tags: làm túi xách theo mẫu, nhận làm túi xách theo mẫu, túi xách theo mẫu, xưởng may túi xách theo mẫu
CdSpTphcm.edu.vn / Blog chia sẻ / Kinh doanh thời trang
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 27/27
Tags: làm túi xách theo mẫu, nhận làm túi xách theo mẫu, túi xách theo mẫu, xưởng may túi xách theo mẫu
CdSpTphcm.edu.vn / Blog chia sẻ / Kinh doanh thời trang