Xem ngày xuất sắc tháng 1 năm 2017, ngày đẹp nhất tháng 1 năm 2017, định kỳ tháng 1/2017. Trên đây bạn có thể dễ dàng tra cứu trong thời điểm tháng 1 có những ngày đẹp, ngày tốt, ngày xấu nào. Tiếng xuất hành, khai trương, động thổ,... Và những việc giỏi khác. Mời chúng ta kéo xuống phía bên dưới hoặc click vào chỗ này để xem
Bước 1: Tránh những ngày xấu (ngày hắc đạo) tương xứng với việc xấu đã gợi ý. Bước 2: Ngày ko được xung tương khắc với bản mệnh (ngũ hành của ngày ko xung tương khắc với tử vi ngũ hành của tuổi). Bước 3: địa thế căn cứ sao tốt, sao xấu để cân nặng nhắc, ngày phải có tương đối nhiều sao Đại cát (như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Thiên Hỷ, … thì tốt), cần tránh ngày có không ít sao Đại Hung. Bước 4: Trực, Sao nhị thập chén tú cần tốt. Trực Khai, Trực Kiến, Trực Bình, Trực Mãn là tốt. Bước 5: xem ngày chính là ngày Hoàng đạo xuất xắc Hắc đạo để để ý đến thêm.

Khi tuyển chọn được ngày giỏi rồi thì chọn lựa thêm giờ (giờ Hoàng đạo) nhằm khởi sự.

Bạn đang xem: Xem ngày tốt tháng 1 năm 2017

Thu lại


Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung KimNgày: tiếp giáp Ngọ; tức Can sinh bỏ ra (Mộc, Hỏa), là ngày cat (bảo nhật). Nạp âm: Sa Trung Kim né tuổi: Mậu Tý, Nhâm Tý. Ngày ở trong hành Kim khắc hành Mộc, quan trọng tuổi: Mậu Tuất nhờ vào Kim khắc nhưng mà được lợi. Ngày Ngọ lục đúng theo Mùi, tam vừa lòng Dần cùng Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, sợ Sửu, phá Mão, tốt Hợi.
Sao tốt: Nguyệt không, Tứ tương, Kính an, Giải thần, Minh phệ. Sao xấu: Nguyệt hại, Đại thời, Đại bại, Hàm trì, đái hao, Ngũ hư, Thiên lao.
Nên: cúng tế, thẩm mỹ, giải trừ, chữa trị bệnh. Không nên: mong phúc, ước tự, xuất hành, lắp hôn, ăn hỏi, cưới gả, đụng thổ, đổ mái, sửa bếp, khai trương, cam kết kết, giao dịch, hấp thụ tài, mở kho, xuất hàng, đào đất, an táng, cải táng.
Xuất hành: Ngày xuất hành: Là ngày Bạch Hổ Đầu - Xuất hành, cầu tài phần lớn được. Đi đâu đều thông suốt cả. Hướng xuất hành: Đi theo hướng Đông Nam để tiếp Tài thần, hướng Đông Bắc để đón Hỷ thần. Tránh việc xuất hành phía Tại thiên vì chạm chán Hạc thần. Giờ xuất hành:
23h - 1h, 11h - 13hNghiệp cực nhọc thành, mong tài mờ mịt, khiếu nại cáo đề xuất hoãn lại. Fan đi chưa xuất hiện tin về. Đi hướng nam tìm nhanh new thấy, đề nghị phòng ngừa gượng nhẹ cọ, mồm tiếng vô cùng tầm thường. Vấn đề làm chậm, thọ la tuy thế việc gì cũng chắc chắn.
1h - 3h, 13h - 15hHay bào chữa cọ, sinh sự đói kém, phải buộc phải đề phòng, fan đi phải hoãn lại, phòng tín đồ nguyền rủa, kiêng lây bệnh.
3h - 5h, 15h - 17hRất xuất sắc lành, đi thường gặp may mắn. Sắm sửa có lời, phụ nữ đưa thông tin vui mừng, người đi sắp tới về nhà, mọi bài toán đều hòa hợp, gồm bệnh cầu tài vẫn khỏi, người nhà đều dạn dĩ khỏe.
5h - 7h, 17h - 19hCầu tài không hữu ích hay bị trái ý, ra đi chạm mặt hạn, việc quan cần đòn, chạm mặt ma quỷ bái lễ new an.
7h - 9h, 19h - 21hMọi việc đều tốt, mong tài đi hướng Tây, Nam. Cống phẩm yên lành, tín đồ xuất hành đa số bình yên.
9h - 11h, 21h - 23hVui sắp đến tới. Cầu tài đi phía Nam, đi bài toán quan các may mắn. Bạn xuất hành hầu như bình yên. Chăn nuôi phần đông thuận lợi, tín đồ đi tất cả tin vui về.

Có thể bạn quan tâm:
✧ Ngày xuất sắc theo Nhị thập chén bát tú:

Sao: Vị. Ngũ Hành: Thổ. Động vật: Chĩ (Chim Chĩ). Mô tả đưa ra tiết:
- Vị thổ Trĩ - Ô Thành: Tốt.( Kiết Tú ) tướng mạo tinh bé chim đau trĩ nội trĩ ngoại , củ trị ngày máy 7 - yêu cầu làm: khai công tạo tác việc chi cũng lợi. Tốt nhất là xây cất, cưới gã, chôn cất, chặt cỏ phá đất, gieo trồng, mang giống.- kiêng cữ: Đi thuyền.- nước ngoài lệ: Sao Vị mất chí khí trên Dần, đầu tiên tại Mậu Dần, cực kỳ Hung, chẳng đề xuất cưới gã, xây đắp nhà cửa.

Xem thêm: Trường học ma cà rồng đáng xem nhất không thể bỏ qua, manga: bẫy ma cà rồng

Tại Tuất Sao Vị Đăng Viên phải mưu ước công danh, mà lại cũng phạm Phục Đoạn ( né cữ như các mục trên ).---------------------------------Vị tinh chế tạo ra tác sự như hà,Phú quý, vinh hoa, hỷ khí đa,Mai táng tiến lâm quan lại lộc vị,Tam tai, cửu họa bất phùng tha.Hôn nhân ngộ thử gia phú quý,Phu phụ tề mi, vĩnh bảo hòa,Tòng test môn đình sinh cat khánh,Nhi tôn đại đại bảo kim pha.

Truyền thống với thói quen thuộc từ nghìn đời của người việt nam là mọi khi có cưới hỏi, chôn cất, xây nhà, cài nhà… đầy đủ sẽ xem ngày lành tháng giỏi để thực hiện với mong mỏi cầu những công việc quan trọng này được diễn ra tốt đẹp, không biến thành trở ngại, trở ngại gì. Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ share cho chúng ta danh sách những ngày giỏi trong tháng một năm 2017 cũng như các thông tin về giờ đẹp mắt trong ngày, nếu bạn đang mong muốn tìm hiểu thì hãy xem ngay.

Vina Moving hỗ trợ dịch vụ gửi nhà và dịch vụ thương mại chuyển văn phòng kết quả cao

*

Ngày 4 tháng 1 (âm kế hoạch 7/12)

Đây là ngày hoàng đạo tốt nhất để thực hiện các việc hệ trọng cho gia đình, công việc của bạn. Hàng ngày chia làm 12 canh giờ và trong đó sẽ có được 6 canh giờ xuất sắc và 6 canh tiếng xấu, bạn nên chọn 6 giờ tốt trong ngày để câu hỏi cần làm thuận thuận tiện lợi đạt được kết quả như bạn mong muốn là giờ đồng hồ Tý, tiếng Dần, Mão, Ngọ, giờ đồng hồ Mùi với Dậu.

Ngày 6 tháng 1 (9/12 kế hoạch âm)

định ngày 6 để rượu cồn thổ, làm cho nền, sửa nhà, cưới hỏi, ngoài công cho các công trình…. Vào các giờ tốt là Sửu, Thìn, giờ Ngọ, Mùi, giờ Tuất cùng Hợi thì mọi vấn đề sẽ được thực hiện nhanh chóng, không trở nên ngăn cản hay khiến gia công ty hao hụt tiền tài, vận may…

Ngày 11 tháng 1 (14/12 âm lịch)

Vào các giờ như Dần, Thìn, giờ đồng hồ Tỵ, Thân, Dậu cùng giờ Hợi trong và một ngày này, chúng ta làm chuyện gì cũng giỏi đẹp nhưng nếu tìm các canh giờ không giống sự tốt của ngày 14/12 cũng không đạt cho ngưỡng trọn vẹn, đúng ý gia chủ.

Ngày 12 mon 1 (lịch âm là 15/12)

Xuất hành, cồn thổ, đắp nền, dựng nhà, dựng công trình, bái cúng, giao dịch thanh toán mua bán, ước y, trị bệnh, chuyển nhà… Theo phong thủy toàn thư thì ngày 12/1 vô cùng hợp để triển khai các các bước trọng yếu ớt trên cùng gia chủ hãy chọn các giờ hoàng đạo sau đây: giờ Sửu, Thìn, tiếng Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi để nhấn được tác dụng tốt nhất.

Ngày 16 tháng 1 (âm định kỳ là 19/12)

vào ngày 16, gia chủ khi bao gồm chuyện đặc biệt quan trọng cần làm cho thì lựa chọn tiến hành nó vào các giờ đồng hồ lành là giờ đồng hồ Tý, Dần, giờ đồng hồ Mão, Ngọ, Mùi và Dậu. Lưu giữ rõ là không làm bất cứ chuyện tốt nào sau 7 tiếng tối, các canh giờ sau đó sẽ chẳng giúp công việc của bạn đạt được công dụng ý nguyện. Đặc biệt, thời buổi này cũng hoàn hảo nhất không làm số đông việc liên quan đến khiếu nại tụng, quan lại sai, trị bệnh.

*

Ngày 18 tháng 1 (âm định kỳ là 21/12)

Ngày hoàng đạonày được các chuyên viên phong thủy đáng tin tưởng ở vn khuyên gia chủ nên lựa chọn 1 trong 6 giờ đẹp của ngày là giờ đồng hồ Sửu, Thìn, Ngọ, giờ đồng hồ Mùi, giờ đồng hồ Tuất và Hợi để triển khai nhà, nhập học, cưới xin, khiếu nại tụng, khởi công các công trình xây dựng… Nhưng tiêu giảm mua bán, giao dịch.

Ngày 23 tháng 1 (cũng là ngày 26/12 âm lịch)

6 giờ xuất sắc trải từ 3h sáng cho 23 giờ buổi tối mà rõ ràng là các giờ Dần, Thìn, Tỵ, giờ Thân, Dậu và sau cuối là giờ đồng hồ Hợi, gia chủ căn cứ vào công việc, sinh hoạt và tính cách công việc mình dự định thực hiện để chọn mốc giờ rất đẹp trong ngày cân xứng nhất.

Ngày 24 mon 1 (hay là ngày 27/1 định kỳ âm)

nếu như muốn mua nhà, đi lại, khởi chế tạo ra công trình, cồn thổ, làm cho nền, xây nhà, sửa phòng Bếp, nhập học… Gia chủ nên chọn làm ngay và nhớ đừng bỏ lỡ việc tiến hành chúng trong những giờ tốt là Sửu, Thìn, tiếng Ngọ, Mùi, giờ đồng hồ Tuất, Hợi.

Ngày 30 tháng 1 (theo định kỳ âm là ngày mồng 3 tết Nguyên Đán)

Ngày hoàng đạo thêm tiếng hoàng đạo là giờ Sửu, Thìn, Ngọ, tiếng Mùi, Tuất, tiếng Hợi sẽ giống như ‘Dệt hoa trên gấm’ đều việc bạn muốn thực hiện trong ngày này đều rất nhanh được gia công tốt, không tồn tại kẻ gian cản trở, được quý nhân phù trợ làm cho một việc giỏi một việc, làm các việc xuất sắc nhiều việc.

Để xem các ngày xuất sắc trong tháng không giống hãy vào >> Xem ngày tốt xấu

cùng với 9 ngày tốt nhất có thể trong tháng 1 năm 2017, chúng ta cũng có thể tự tin tiến hành mọi việc từ download nhà cho tới cưới hỏi. Nếu như bạn chưa để chọn lựa được một ngày hồi tháng 1, rất có thể tham khảo chủ ý của chuyên gia phong thủy, thầy thờ uy tín, sư thầy ở miếu với những người dân có con kiến thức uyên bác về nghành phong thủy, họ sẽ hướng dẫn hoặc xác định cho chính mình ngày lành tháng giỏi và còn cung cấp những tin tức hữu ích nhằm mục tiêu giúp các bước của chúng ta được thực hiện dễ dàng và đưa về nhiều thịnh vượng, an toàn cho phiên bản thân các bạn và gia đình.

những ngày tốt tháng một năm 2017 trong câu chữ trên chưa đầy đủ, bạn muốn bổ sung thêm thông tin? Đừng ngại gởi email, share ý kiến của người sử dụng với công ty chúng tôi nhé.