Shopee là một trong những sàn TMĐT (thương mại năng lượng điện tử) khủng và uy tín duy nhất tại thị phần Việt Nam, việc bán hàng trên Shopee giờ đang trở thành một kênh bán sản phẩm chủ lực của đa số đơn vị gớm doanh. Có thể nói, Shopee sẽ đảm nhiệm giỏi vai trò kênh trung gian kết nối giữa người mua và người phân phối giúp chuyển động mua buôn bán online trở đề nghị an toàn, đơn giản và thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách bán hàng trên shopee

Để bước đầu bán mặt hàng trên Shopee trước tiên bạn cần thực hiện 5 bước sau:

Tạo tài khoản
Thiết lập cài đặt cơ bản
Đăng chào bán sản phẩm
Trang trí shop
Quảng bá thành phầm trên sàn 
Cùng Omisell mày mò chi tiết phương pháp thực hiện từng bước một này nhé!

1. Chế tạo tài khoản bán hàng Shopee

Tất nhiên là bạn phải có một thông tin tài khoản để truy cập thì mới bao gồm thể bán sản phẩm trên Shopee được rồi. Mặc dù khác với các yêu cầu bán sản phẩm khá nghiêm ngặt như bên trên sàn Lazada tuyệt Tiki, cách đk làm tài khoản trên Shopee khá dễ dàng dàng.

Bạn bao gồm thể ban đầu bán mặt hàng trên Shopee ngay trong khi có một tài khoản mua hàng. 

Nếu chưa xuất hiện tài khoản mua sắm và chọn lựa Shopee để ban đầu bán sản phẩm thì bạn đk tài khoản Shopee theo phía dẫn tạo tài khoản thành viên mới trên Shopee.

Sau khi có tài năng khoản Shopee, bạn đã có thể truy vấn vào kênh người phân phối một bí quyết dễ dàng.

*

Cách truy cập kênh người buôn bán trên sản phẩm công nghệ tính: chúng ta vào liên kết Kênh người cung cấp của Shopee: https://banhang.shopee.vn/account/signin đăng nhập thông tin tài khoản Shopee của công ty để bước đầu thiết lập gian hàng.

2. Thiết lập thiết đặt cơ bạn dạng cho gian hàng

Đầu tiên khi tùy chỉnh thiết lập gian hàng trên Shopee bạn cần điền các thông tin yêu cầu thiết. 

Tại giao diện trên đồ vật tính, vào Kênh bạn bán >> Quản lý shop >> Hồ sơ shop

Tại giao diện new mở, bạn phải điê thông tin tên Shop, hình ảnh đại diện và phần mô tả shop. Đây đang là những thông tin cơ phiên bản đầu tiên người tiêu dùng sẽ xem khi muốn mày mò về quầy hàng trên Shopee của bạn.

*

*

Tại đây chúng ta lựa chọn những hãng vận chuyển mong mỏi họ mang lại lấy và ship hàng cho bạn tương xứng với vị trí kho hàng. 

Phụ trực thuộc vào từng địa điểm của kho sản phẩm mà các hãng vận chuyển có sự ưu tiên không giống nhau. Nếu như khách hàng mới bước đầu bán mặt hàng và hy vọng thử coi hãng chuyên chở nào hoàn toàn có thể hỗ trợ tốt cho công việc bán hàng của bản thân thì rất có thể bật toàn bộ các hãng di chuyển để chọn lựa dần tiếp đến điều chỉnh lại thiết lập đặt.

Sau khi cài đặt vận chuyển xong xuôi bạn đề xuất tiếp tục setup trong phần tùy chỉnh thiết lập shop vềđịa chỉ kho với các thiết đặt vềthông báo, setup riêng tư, nhận/không nhấn email, có thể chấp nhận được trả giá/không trả giá sản phẩm,…

*

Cuối thuộc là phần cái đặt Tài khoản ngân hàng để thêm thông tin tài khoản bạn có nhu cầu nhận tiền về khi có doanh thu bán sản phẩm trên Shopee.

*

Ngoài ra, sau đây tùy tình hình bán hàng chúng ta có thể lựa chọn thiết lập thêm các mục như chất nhận được khách hàng thanh toán giao dịch bằng thẻ tín dụng hay không, thêm địa chỉ kho hàng,…

3. Đăng buôn bán sản phẩm

Sau bước thiết lập shop cơ bản, bạn đã sở hữu thể bắt đầu đăng bán thành phầm trên Shopee.

Khi đăng bán thành phầm bạn yêu cầu quan tâm các yếu tố:

Đặt đúng tên sản phẩm và ngành hàng
Điền không thiếu thông tin cơ bản
Điền không thiếu thốn thông tin chào bán hàng Đăng không thiếu thốn hình hình ảnh sản phẩm với bảng quy đổi size sản phẩm (nếu có)Thêm các ghi chú cần thiết khác

Để đăng bán trên giao diện áp dụng Shopee trên điện thoại, các bạn vào mục Tôi > Shop của tôi > Đăng sản phẩm mới

*

Còn trên hình ảnh máy tính, bạn cũng có thể thêm sản phẩm bằng cách vào Kênh người chào bán >> quản lý sản phẩm >> Thêm sản phẩm.

*

Tại giao diện new mở, chúng ta điền các thông tin:

Tên sản phẩm: thương hiệu thường call của sản phẩm. Rất có thể chèn tên thường gọi ở vùng miền vào để tăng kỹ năng hiển thị cho sản phẩm khi có fan tìm kiếm trên sàn.Mô tả sản phẩm: Điền thông tin và điểm sáng của sản phẩm, chúng ta cũng có thể thêm các hashtag sản phẩm vào để tăng điểm SEO từ khóa.Danh mục: danh mục này là hạng mục có sẵn của Shopee, việc của doanh nghiệp là lựa chọn sao cho sản phẩm của người sử dụng cho đúng ngành sản phẩm để hữu dụng cho việc hiển thị sản phẩm gợi ý cho khách hàng.Thương hiệu: Nếu có thương hiệu của Shope các bạn chọn sẵn, còn không hãy lựa chọn No Brand. Lưu ý: hiện tại Shopee chưa đến tự đăng thương hiệu mới.

Ngoài ra bạn phải điền các thông tin khác ví như yêu cầu.

Trên Shopee bạn còn có thể thiết đặt giá phân phối buôn/bán sỉ theo sô lượng sản phẩm. Để cài đặt giá bán sỉ/bán buôn bạn có thể xem trong hướng dẫn thiết đặt giá phân phối buôn/ bán buôn của Shopee.

Ngoài ra khi chúng ta có lượng sản phẩm lớn bạn có thể đăng bán sản phẩm hàng loạt bởi file excel theo hướng dẫn đăng bán sản phẩm hàng loạt bên trên Shopee.

Ngoài ra, nếu bạn đã sở hữu website bán sản phẩm đã đăng bán sản phẩm lên trước đó hoặc đăng bán trên những sàn TMĐT khác ví như Tiki, Lazada,… thì chúng ta cũng có thể sử dụng Omisell để đồng điệu và đăng bán sản phẩm từ các kênh chào bán khác lên Shopee một cách đơn giản và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian. 

4. Trang trí shop

Tính năng trang trí gian hàng trên Shopee giúp người bán sản phẩm có thể tuỳ chỉnh thiết kế, bố trí và trang trí quầy bán hàng của mình. Mục đích của việc này là nhằm các siêu thị tạo tuyệt hảo riêng so với các đối phương khác, thu hút quý khách hàng vào coi gian hàng.

Bạn hoàn toàn có thể xem cụ thể về bí quyết trang trí shop trên Shopee tại bài xích viết Những điều bạn nên biết về trang trí gian hàng trên Shopee.

5. Quảng bá sản phẩm

Nếu chúng ta bán sản phẩm ngách đặc điểm trên Shopee cùng với lượng khách hàng mục tiêu lớn thì việc quảng bá sản phẩm của các bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, bạn chỉ cần điền khá đầy đủ thông tin thành phầm chờ người sử dụng tìm mang lại mình. 

Nhưng nếu khách hàng bán thành phầm đại trà, cùng trên sàn Shopee có khá nhiều người chào bán cùng loại thành phầm đó giống các bạn thì bạn phải đầu tứ nhiều thời hạn và công sức hơn vào việc quảng bá sản phẩm để bán tốt trên Shopee.

Bạn hoàn toàn có thể them khảo những cách quảng bá sản phẩm trên Shopee tại các bài viết Các bí quyết quảng bá quầy bán hàng Shopee; 16 tips địa chỉ doanh số bán sản phẩm trên Shopee (phần 1) cùng (phần 2) nhằm tìm ra cách quảng bá sản phẩm đăng chào bán trên Shopee cân xứng với tính chất thành phầm và điều kiện của gian hàng. 

6. Một số trong những điểm lưu ý khi bán sản phẩm trên Shopee

Quy trình bán sản phẩm trên Shopee

Khi mới bước đầu bán hàng trên Shopee cứng cáp hẳn các bạn sẽ muốn biết quy trình bán sản phẩm tại sàn này như vậy nào? khi nào mình đã giao hàng? Giao đến ai? và lúc nào nhận được tiền bán sản phẩm về? 

Trong phần này, Omisell đã giải đáp các thắc mắc trên mang đến bạn. 

Khi sản phẩm bạn đăng phân phối có tín đồ đặt mua, các bạn sẽ thấy deals mới mở ra tại mục Chờ xác nhận trong mục Shop của tôi trên vận dụng di động hoặc vào mục Kênh người chào bán >> quản lý đơn hàng >> tất cả.

Tại đây, các bạn sẽ cần xác nhận thời gian phục vụ cho đơn vị vận chuyển bằng phương pháp click chọn Chuẩn bị hàng (trong phần deals chờ xác nhận). 

Tại đây bạn phải lựa chọn hình thức giao mặt hàng cho đơn vị chức năng vận chuyển là giao hàng tại bưu cục hay có bạn qua rước hàng trên nhà. 

Nếu chọn lấy hàng tại nhà bạn nên chọn ngày mà bạn đã xong việc đóng gói giao dịch đã ghi mã vận solo để chuẩn bị sẵn sàng giao hàng. Sau khi chứng thực thời gian ship hàng thì vào này đó sẽ có người của đơn vị chức năng vận chuyển hotline điện contact với bạn để qua lấy đơn hàng đó đem giao.

Trường hợp chọn ship hàng tại bưu cục thì bạn chỉ cần đem gói hàng vẫn đóng gói và có ghi mã vận đối kháng ngoài vỏ hộp và mang ra bưu cục của hãng sản xuất nhận giao hàng deals đó. 

Sau khi hàng được giao mang lại bên đơn vị vận chuyển, chúng ta theo dõi thừa trình ship hàng trên ứng dụng/Kênh người bán. 

Đơn sản phẩm sau khi giao hàng thành công và được bạn mua chứng thực không có khiếu nài nỉ gì thì tiền hàng sẽ tiến hành chuyển vào Số dư TK Shopee của bạn.

Bạn rất có thể vào mục Shop của tôi trên vận dụng chọn >> Số dư TK Shopee để rút chi phí về tài khoản bank đã setup hoặc sử dụng sô chi phí thu được đó để mua sắm và chọn lựa trên Shopee.

Trường hợp phát sinh bài toán khiếu nề hà Trả hàng/ hoàn tiền cho đơn hàng thì chúng ta cần giải quyết và xử lý khiếu nề theo Quy trình giải quyết khiếu năn nỉ Shopee dành cho những người bán.

Thời gian ship hàng trên sàn Shopee

Tùy vào hãng vận chuyển được phân phối, tình hình dịch căn bệnh và khoảng cách giữa người mua và người cung cấp mà thời gian phục vụ sẽ bao gồm sự chênh lệch.

Trong đk bình thường, thời gian giao hàng giữa người mua và người chào bán sẽ rơi vào mức 1-3 ngày. 

Thời gian giao hàng từ thành phố ra các tỉnh lân cận sẽ mất khoảng 3-5 ngày.

Thời gian giao hàng giữa những tỉnh trực thuộc 2 miền không giống nhau sẽ mất từ bỏ 3-7 ngày.

Hình thức rút tiền tại Shopee

Shopee hiện tại đang cung ứng người buôn bán 2 vẻ ngoài rút tiền: Rút tiền auto (được xác minh vào một ngày cố định trong tuần/ tháng) và rút chi phí thủ công.

Rút chi phí tự động: có điểm mạnh là không mất tầm giá rút tiền tuy nhiên thời gian rút tiền không linh hoạt.Rút chi phí thủ công: là vẻ ngoài rút tiền mất phí tổn 11k/lần gửi khoản. Ưu điểm lớn nhất là tính linh hoạt.

Xem thêm: Con trai lên đỉnh như thế nào, khi đàn ông lên đỉnh có biểu hiện gì

Trên đây là một số những xem xét khi trên Shopee giúp người buôn bán biết cách bán sản phẩm trên Shopee khi new bắt đầu. 

Để việc bán hàng trên Shopee ngày một phát triển bạn có thể tham khảo nhiều nội dung bài viết về Shopee trên blog của Omisell để đưa ra các phương pháp phù hợp. 

Một số nội dung bài viết về cách bán sản phẩm trên Shopee chúng ta cũng có thể tham khảo:

Khuyến mại linh đình - Mừng sinh nhật cdsptphcm.edu.vn 15 tuổi với bộ combo quà tặng ngay giá trị tới 41 triệu đồng/khách hàng
Bán bên trên MXH và sàn TMĐTGiải pháp tăng trưởng 50% doanh thu bán hàng và quản lý đồng bộ 5 kênh sàn TMĐT

Tìm phát âm thêm

Bán sản phẩm trên Shopee là thời cơ cho phần lớn chủ cửa ngõ hàng nhỏ lẻ hoặc những chúng ta làm sale như một nghề tay trái. Bài viết sau đây đã hướng dẫn chi tiết cách đăng ký,tạo tài khoản bán hàng trên Shopee và tùy chỉnh thiết lập shop cho những chúng ta mới bắt đầu. Cùng tìm hiểu ngay cùng với cdsptphcm.edu.vn nhé!

1. đều điều cần biết trước khi bán hàng trên Shopee

1.1. Bán hàng trên shopee tất cả mất tầm giá không?

Phí giao dịch thanh toán này sẽ được tính bên trên tổng giá trị thanh toán của người tiêu dùng trên 1-1 hàng, bao gồm tiền sản phẩm và phí tổn vận chuyển sau khi áp dụng tặng kèm (nếu có).

*

Bán hàng trên Shopee có tốn tầm giá không?Câu trả lời là KHÔNG. Mức phí thanh toán này của Shopee được biết khá phù hợp vì cũng kẻ ngang bằng với khoảng thu của những sàn TMĐT khác như Lazada, Tiki, Sendo,...

Ngoài ra, Shopee cũng không thu thêm mức giá hoa hồng của người phân phối (mức hoa hồng của những sàn khác khoảng tầm 6-12% tùy thuộc vào từng ngành hàng) do vậy Shopee vẫn chính là kênh bán sản phẩm hấp dẫn nhưng mà các shop nên gớm doanh.

1.2. Ghi gì trên gói hàng Shopee?

Câu hỏi này thường chạm mặt với những người lần đầu tiên bán hàng trên Shopee. Khi gửi hàng trên điểm giữ hộ hàng của các đối tác doanh nghiệp vận đưa của Shopee hoặc giao hàng cho shipper của Shopee đến tận tay lấy hàng, bạn chỉ việc ghi độc nhất 1 thông tin trên gói hàng sẽ là mã vận đơn.

Shipper hoặc nhân viên nhận sản phẩm gửi chỉ cần nhập mã này lên hệ thống là sẽ có vừa đủ thông tin của người mua sắm nên chúng ta không bắt buộc điền thêm bất cứ thông tin làm sao khác.

*

1.3. Shopee thanh toán cho người bán như thế nào?

Cách Shopee thanh toán cho người bán rất nhanh gọn lẹ và solo giản. Sau khoản thời gian Shopee phục vụ thành công và tín đồ mua xác thực đã giao dịch thanh toán đơn hàng, tiền sản phẩm ngay lập tức sẽ tiến hành cộng vào ví Shopee và bạn có thể rút tiền từ ví vào tài khoản ngân hàng bất kể lúc nào.

Bạn rất có thể theo dõi những khoản nhưng mà Shopee thanh toán trong trang quản ngại trị dành cho tất cả những người bán theo 2 cách:

Trên ứng dụng:Vào mục Tôi > Ví Shopee > Giao dịch. Ở mục Tất cả, lựa chọn Tiền gửi vào, sống mục Thời gian, chọn khoảng thời hạn bạn mong muốn để xem thanh toán giao dịch Ví Shopee của bạn.Trên vật dụng tính:Đăng nhập vào trang Kênh fan bán > Ví Shopee > Xem lịch sử hào hùng giao dịch > Chọn khoảng thời gian bạn có nhu cầu xem > Xuất các giao dịch vừa được lọc.

1.4. Cách bán hàng trên Shopee như vậy nào?

Shopeelà trang tải bán, hỗ trợ đầy đầy đủ công cụ cho người bán cả trên áp dụng lẫn trang web trực tuyến. Chỉ mất 30 giây đk bán hàng
Shopee, chúng ta có thể đăng bán thành phầm của mình, thuận lợi theo dõi đối kháng hàng, hỗ trợ trực tuyến, phân một số loại sản phẩm,… với còn nhiều nhân tài nữa.

Đặc biệt, Shopee có tương đối nhiều chương trình cung cấp nhà bán hàng, như miễn phí tổn vận chuyển, tích hợp lao lý chat cùng với khách... Phải thu hút được rất nhiều chủ siêu thị bán bên trên kênh này. Nếu như khách hàng còn băn khoăn hãy đk ngay nhằm tạo cửa hàng trên Shopee với trải nghiệm. Chúng ta sẽ ban đầu những bước cơ phiên bản nhất để bắt tay vào mở quầy hàng trên Shopee nhé!

*

2. Bí quyết mở tài khoản bán sản phẩm trên Shopee

Cách mởtài khoản bán sản phẩm trên Shopee rất dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng, chỉ cần vài bước là chúng ta cũng có thể mở quầy bán hàng trên Shopee để đăng phân phối sản phẩm.

2.1. Đăng ký bán sản phẩm trên Shopee sử dụng máy tính

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào trang https://shopee.vn/.

*

Đăng ký tài khoản là bước trước tiên để tạo siêu thị trên Shopee

Bước 2: Nhấp vào Đăng ký sinh sống thanh trên đầu trang với điền các thông tin của bản thân vào nhằm tạo tài khoản bán sản phẩm trên Shopee.

*

Điền tương đối đầy đủ các thông tin yêu ước để đăng ký bán sản phẩm Shopee

Lưu ý về thương hiệu Đăng Nhập:Tên singin không được bao gồm dấu bí quyết hoặc ký tự quánh biệt, ko trùng với thương hiệu đã đk trước đó. Giả dụ form đk hiện thông báo trùng chúng ta cũng có thể đổi tên không giống hoặc thêm số vào sau tên.Tên đăng nhập này rất đặc trưng vì thông tin nàysẽ được sử dụng để làm đường dẫn đến siêu thị trên Shopee của công ty và sẽ được hiển thị dạnghttps://shopee.vn//. Vì vậy, bạn nên đặt tên làm thế nào để cho dễ nhớ, thân thiện, rất tốt nên đặt theo brand name của siêu thị giúpngười dùng thuận tiện nhớ cho bạn.

Bước 3: sau thời điểm điền hoàn thành các trường thông tin bạn click Đăng ký, bây giờ màn hìnhsẽ hiện tại ra thông báo đăng ký kết thành công. Thông tin tài khoản này bạn cũng có thể dùng để sở hữ sắm, tích xu cùng đăng sản phẩm bán hàng trên Shopee.

*

Đến bước này, coi như câu hỏi đăng ký bán hàng trên Shopee sắp tới hoàn tất

Với bước đăng ký đơn giản và dễ dàng như trên, bạn đã sở hữu tài khoản trên Shopee. Lúc đã tài năng khoản bạn cũng có thể thỏa thích mua sắm, bán hàng dễ dàng.

Đến bước này, coi như chúng ta đã hoàn tất bước đăng ký bán hàng trên Shopee. Tuy nhiên, chúng ta sẽ cần thiết lập thêm 1 số thiết đặt cơ bạn dạng để có thể bắt đầu bán sản phẩm trên bên trên kênh này

2.2. Đăng ký bán hàng trên shopee trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Chọn đk trên Ứng dụng Shopee.

*
Đăng ký kết Kênh người cung cấp Shopee trên năng lượng điện thoại

Bước 2: Điền số điện thoại thông minh để đăng ký tài khoản Shopee

*
Điền số điện thoại cảm ứng thông minh để đk tài khoản Shopee

Bước 3: Nhập mã xác nhận để trả tất việc tạo tài khoản

*
Nhập mã xác thực để ngừng việc đk tài khoản Shopee

3. Tùy chỉnh cấu hình gian sản phẩm trên Shopee

Sau lúc tạo cửa hàng trên Shopee bạn phải tối ưu tin tức và hình hình ảnh shop. Cấu hình thiết lập thông tin mang lại tài khoản bán hàng Shopee vô cùng quan trọng. Hình ảnh phải nắm thể, thông tin cụ thể là những yêu cầu tối thiểu. Sau khoản thời gian đăng ký tài khoản Shopee xong các bạn tiếp tục vào tranghttps://banhang.shopee.vn/để thiết lập tài khoản nhà bán hàng hoặc click vào chữ KÊNH NGƯỜI BÁN nằm ngay trên logo củashopee.vn.

3.1. Thiết lập cấu hình hồ sơ shop

Ở đây sẽ có các mục tin tức để bạn xong xuôi các tin tức cơ bạn dạng nhất về shop của chính bản thân mình để quý khách được biết. Đầu tiên bạn vào phần Hồ sơ shopđể update các tin tức cơ phiên bản về shop như Tên shop, Mô tả shop, cố đổi ảnh đại diện và ảnh bìa shop...

Đây là những thông tin rất cần thiết vì khách hàng hàng rất có thể dựa vào kia để hình dung được siêu thị bạn đã kinh doanhlĩnh vựcgì, tên shop và hình ảnh cũng là 1 trong công nuốm để thi công thương hiệu online.

*

. Vào mục Thiết lập Shop ra màn hình hiển thị sau:

*

3.2. Setup vận đưa Shopee

Nhiều người gặp phải tình trạng không thiết lập được đơn vị vận đưa trên Shopee. Trước khi Thiết lập vận chuyển, bạn cần thiết lập kho mặt hàng trên Shopee bằng cách thêm add lấy hàngthì mới có thể bật các kênh vận chuyển. Các bạn click vào Địa chỉ shop > Thêm địa chỉ mới. Lúc ấy trên trang đang hiện lên mộtpopup, các bạn điềntên, số điện thoại cảm ứng thông minh và địa chỉ mà shipper đang đến để đưa hàng, tiếp đến tích chọn hộp Đặt làm showroom lấy hàng.

*

Sau lúc thêm địa chỉ cửa hàng lấy hàng, bạn click vào phần Thiết lập vận chuyển để lựa chọn các phương thức vận chuyển mang đến shop. Bây chừ Shopee bao gồm các đối tác doanh nghiệp vận chuyển: phục vụ tiết kiệm, Giaohangnhanh, Viettel Post, VNPost với J&T Express. Bạn bật công tắc phía mặt phải đối chọi vị ship hàng mà bạn muốn tích phù hợp vào shop. Nếu tuân theo đúng các bước như bên trên thì bạn không ngại không thiết đặt được đơn vị chức năng vận gửi trên Shopee nữa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn 1 đơn vị vận chuyển được ưu tiên hơn bằng phương pháp click vào mũi tên thả xuống sống bênphảicủa đơn vị vận gửi đó và nhảy công tắc tại vị trí Thiết lập làm đơn vị chức năng vận chuyển ưu tiên.

*

Cách đăng ký vận chuyển trên shopee

3.3. Tùy chỉnh cấu hình thanh toán bên trên Shopee

Để dấn tiền bán sản phẩm trên Shopee, chúng ta cầnThiết lập thanh toán,bấm vào Tài khoản/Thẻ ngân hàng. Các bạn click vàoThêm tài khoản ngân hàng bên trên Shopee, Popup chỉ ra như hình mặt dưới. Điền không thiếu thông tin được yêu mong và dìm nútLưu.

Vậy là đã thêm Thẻ ngân hàng vào tài khoản bạn thành công. Doanh thu bán sản phẩm trên Shopee của chúng ta cũng có thể rút vào tài khoản bank đó bất cứ lúc nào.

*

Thêm tài khoản ngân hàng để hoàn chỉnh đăng ký bán sản phẩm trên Shopee

4. Cách đăng thành phầm trên Shopee

Sau khi đk tài khoản và tùy chỉnh cấu hình gian hàng thành công. Quá trình tiếp theo của người tiêu dùng là đăng thành phầm trên Shopee và bắt đầu bán hàng.

Cách đăng thành phầm lên Shopee cũng tương đối dễ dàng, bạn chỉ việc quay quay lại giao diện banhang.shopee.vn rồi lựa chọn mục Sản phẩm > Thêm 1 mặt hàng mới > Tìm hình ảnh, chọn hình ảnh đã lưu từ laptop của bạn.

Sau khi chọn xong, sẽ hiện ra những thông tin về thành phầm để điền vào như tên sản phẩm, trình bày sản phẩm, danh mục, giá... Dứt mộtsản phẩm các bạn ấn Lưu rồi thường xuyên đăng các thành phầm khác.

*

Sau bước đăng bán sản phẩm sản phẩm trên Shopee

Ngoài ra chúng ta cũng có thể đăng ký bán sản phẩm trong những chương trình của Shopee. Ở đồ họa đầu chúng ta chọn Chương trình khuyến mãi sẽ ra một loạt những chương trình của Shopee. Chọn lựa chương trình phù hợp với shop của bản thân mình rồi lựa chọn Đăng cam kết ngay.

*

Ví dụ: chọn chương trình Nhà sách online và thương mại dịch vụ - Đăng kí giảm giá tháng 4 rồi lựa chọn Thêm sản phẩm, tìm sản phẩm phù hợp để đk bán.

*

Việc đăng sản phẩm không thực sự khó, nhưng có nhiều yêu cầu chi tiết mà Shopee đưa ra nên người cung cấp cần làm theo để đảm bảo an toàn sản phẩm được để mắt và hiển thị công khai minh bạch trên gian hàng. Nếu như bạn nào chưa chắc chắn cách đăng thành phầm trên shopee ra sao cho cấp tốc và hiệu quả, có thể xem phía dẫn cụ thể trong bài viết Cách đăng thành phầm trên Shopeenhé!

Ngoài ra, nếu sử dụng cdsptphcm.edu.vn, thành phầm trên cdsptphcm.edu.vn với Shopee đang được liên kết với nhau, khi khách hàng đặt đơn hàng trên Shopee, đơn hàng sẽ được nhất quán về cdsptphcm.edu.vn, số lượng hàng tồn kho đang được update tức thì với hoàn toàn tự động giúp bạn cai quản hàng hóa dễ dàng. Đọc ngay bài viếtHướng dẫn cai quản lý bán hàng trên Shopee thủng thẳng tênh cùng với cdsptphcm.edu.vn để mày mò và trải nghiệm nhé!