Chọ
N Hệ Điề
U Hành Windows 10 Windows 8 Windows 7 Windows Vista Windows XP mac
OS Big Sur Ubuntu Debian Fedora Cent
OS Arch Linux Linux Mint Free
BSD Open
SUSE Manjaro Chọ
N Mộ
T lịch trình ChiếU (Tùy Chọ
N) - Python Java
Script Java C# C++ Ruby Swift PHP Go Type
Script Kotlin Rust Scala Perl

Lien Minh Huyen Thoai Se Khong Chuyen Sang bịt Do Toan Man Hinh De Dang Sua Chua

Độ phân giải trò chơi thấp hơn là vì sao phổ vươn lên là nhất phải xem xét mọi khi Liên minh lịch sử một thời không ở chính sách toàn màn hình. Cửa hàng chúng tôi đã lựa chọn những tùy lựa chọn được xếp hạng cao nhất và thiết lập cấu hình Kích thước hành lang cửa số Lo
L là một trong số đó. Chúng ta nên để ý đến việc điều chỉnh chính sách cửa sổ Lo
L như một phương án hiệu trái để giải quyết và xử lý vấn đề của mình. Giả dụ Liên Minh huyền thoại không xuất hiện toàn màn hình, trình hạn chế và khắc phục sự cầm nội cỗ của trò chơi là 1 trong những phương pháp đáng giá nhất mà bạn nên thử.
*


X CÀI ĐẶT BẰNG CÁCH NHẤP VÀO TẬP TIN TẢI XUỐNG Để khắc phục những sự nắm PC không giống nhau, cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên dùng Công cụ sửa chữa Restoro PC: ứng dụng này sẽ sửa chữa thay thế các lỗi laptop thông thường, bảo đảm bạn khỏi mất tệp, ứng dụng độc hại, lỗi phần cứng và buổi tối ưu hóa PC của người sử dụng để đạt ngưỡng tối đa. Khắc chế sự thay PC và loại trừ vi-rút ngay hiện thời bằng 3 bước đơn giản: click chuột bước đầu quét để tìm những sự nỗ lực Windows rất có thể gây ra sự cụ PC. Nhấn vào thay thế tất cả nhằm khắc phục những sự cố tác động đến bảo mật thông tin và hiệu suất máy tính xách tay của bạn Restoro đang được download xuống bởi 0 người hâm mộ trong tháng này.

Bạn đang xem: Chế độ cửa sổ liên minh huyền thoại

Đang chơi game điện tử là 1 trong những chuyển động phổ trở thành nhất mà bạn có thể làm trong thời hạn rảnh rỗi. Tuy nhiên, một số người dùng đã report rằng Liên Minh lịch sử một thời không thể đưa sang chính sách toàn màn hình.

Sự rứa này thường có thể xảy ra do setup hiển thị trò chơi, hoàn toàn có thể được để ở độ sắc nét thấp rộng yêu cầu cho toàn màn hình.

sự cố khiến cho chương trình dứt hoạt động đúng đắn windows 10

bài viết hôm nay đã hướng dẫn bạn cách ứng phó với sự phiền phức khó chịu đựng này. Vày vậy, hãy chắc chắn rằng các bạn đã đọc nó hoàn toàn.

Tôi có thể làm gì giả dụ Liên minh huyền thoại không ở cơ chế toàn màn hình?

1. Sử dụng cơ chế cửa sổ Lo
L

nhấn vào thoát chìa khóa để mở mua đặt cửa ngõ sổ. Ngóng một chút cho tới khi các biến hóa được điều chỉnh. Xác nhận hành động.
*
GHI CHÚ quá trình tương tự cũng rất được áp dụng nếu như khách hàng tình cờ đòi hỏi League of Sự cố screen kép của Legends .

2. Thử tùy chọn kích thước cửa sổ

Cuộn xuống trong danh sách bên dưới, sau đó chọn độ sắc nét màn hình ở đầu cuối và lớn số 1 hiện có, sẽ là 1920 × 1080 . Bấm vào Xong nhằm lưu các thay đổi.

3. Thực hiện trình khắc phục và hạn chế sự cầm cố Lo
L

tiến hành theo lý giải trên màn hình. League of Legends đang được thay thế sửa chữa và sẽ chuyển động trong đk bình thường.

4. Gỡ cài đặt và thiết đặt lại trò chơi

Gỡ thiết đặt Liên minh huyền thoại Mở cài đặt . Ở mặt phải, cuộn xuống search kiếm list này rồi nhập tên trò chơi. Xác xác định trí và lựa chọn trò chơi của chúng ta , kế tiếp nhấp vào Gỡ thiết lập đặt . Cài đặt lại trò chơi tuân theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị để setup lại trò chơi.

công ty chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng trên các diễn lũ phổ đổi mới nhất và đó là những lựa chọn tốt nhất có thể mà bạn nên thử để triển khai cho Liên minh huyền thoại chạy trên toàn màn hình.

nếu như khách hàng từng gặp mặt sự vắt này trên những trò nghịch khác, các bạn luôn có thể xem trả lời sửa lỗi rất đầy đủ về Trò chơi Windows 10 thiết yếu chuyển sang cơ chế toàn màn hình .

linh hồn tối tăm giảm 3 cơ thể / giây

Đối với ngẫu nhiên câu hỏi bổ sung nào khác, vui miệng để lại phản hồi trong phần viền dưới. Bọn chúng tôi bảo đảm sẽ gấp rút đưa ra ý kiến hữu ích nhất.

*
chúng ta vẫn gặp mặt sự cố? hạn chế chúng bởi công nỗ lực này: bấm chuột bước đầu quét nhằm tìm các sự vậy Windows hoàn toàn có thể gây ra sự rứa PC. Click chuột thay thế sửa chữa tất cả nhằm khắc phục sự thay với công nghệ được cấp bằng bản quyền sáng chế (Giảm giá giành riêng cho độc đưa của chúng tôi).

Restoro sẽ được download xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

Liên Minh Huyền Thoại đang trở thành một tựa trò chơi đình đám tuy nhiên việc gặp mặt phải 1 vài ba lỗi nhỏ dại cũng ko phải là 1 trong những ngoại lệ đối với tựa game này. Một trong những lỗi thường chạm mặt nhất lúc chơi LMHT đó là lỗi screen đen hay còn gọi là lỗi card screen Liên Minh Huyền Thoại.

Để tìm hiểu cũng giống như khắc phục lỗi card màn hình lúc thi đấu Liên Minh Huyền Thoại, hãy theo dõi ngay nội dung bài viết sau đây nhé!

Khắc phục lỗi màn hình bị đen lúc thi đấu Liên Minh Huyền Thoại

Mặc dù hệ quản lý điều hành Windows hơi là thân thiện với các game thủ lúc giúp bạn có thể thoải mái nghịch game cùng rất nhiều tính năng mới hỗ trợ cho yên cầu game tốt hơn. Tuy nhiên nhiều lúc Windows vẫn gặp mặt lỗi lúc chơi Liên Minh huyền thoại và trong đó lỗi card màn hình là phổ cập nhất.

Xem thêm: Nhà hàng lion city lê anh xuân, lion city cafe & restaurant

Lỗi card screen hay lỗi màn hình đen xuất hiện khi chúng ta khởi rượu cồn game LMHT cùng khi singin ở chính sách toàn màn hình (full) thì màn hình hiển thị bỗng tối đen và không thể truy cập được nữa. Để khắc phục lỗi screen bị đen lúc chơi Liên Minh Huyền Thoại, bạn cũng có thể thực hiện nay theo một vài phương pháp sau:

Sửa lỗi card màn hình bằng tổ hợp phím

Đây là 1 trong những cách khiến cho bạn khắc phục cấp tốc khi chạm chán phải lỗi card screen Liên Minh Huyền Thoại. Bạn chỉ việc nhấn tổng hợp phím alt + ENTER và khi đó screen LMHT sẽ đưa sang cơ chế cửa sổ. Nếu trò chơi hoạt động bình thường thì có nghĩa là do thứ tính của người sử dụng không chơi được ở cơ chế full screen.

*

Thay đổi phạm vi hiển thị màn hình game

Để chuyển đổi độ rộng screen LMHT:

Bước 1: truy cập thư mục game theo đường dẫn sau:

C:Lien
Minh
Huyen
ThoaiGame
DataAppslol
VNGameConfig.

*

Bước 2: tiếp theo bạn click chuột phải vào file game.cfg với chọn open With > Notepad để mở file bằng Notepad.Bước 3: tiếp nối tìm tới cái Heigt và Width để điều chỉnh kích thước màn hình.Bước 4: các bạn hãy nhập kích thước cân xứng tùy vào sản phẩm tính của người tiêu dùng sau đó Save tệp tin để biến hóa độ phân giải phù hợp.

*

Cập nhật driver card màn hình hiển thị máy tính

Đôi khi lỗi card màn hình hiển thị Liên Minh huyền thoại cũng có thể là do bạn chưa update driver máy tính xách tay nên chúng ta hãy triển khai update driver để sửa lỗi. Chúng ta có thể truy cập vào trang web trong phòng sản xuất card màn hình bạn đang áp dụng và tải phiên bản cập nhật mới nhất về rồi tiến hành update driver.

*

Vô hiệu hóa xác suất hiển thị

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng League of Legends launcher và chọn Properties → Compatibility.

Ở phiên bản Windows 10 mới nhất mục Disable Display Scaling on high DPI Settings sẽ tiến hành thay bởi 3 chính sách Application, System, System (Enhanced).

Bước 2: trong phần change high DPI settings, để Disable Display Scalingon high DPI Settings, các bạn chọn High DPI scaling override.Bước 3: Tích vào ô Override high DPI scaling behavior Scaling performed by: và lựa chọn Application → OK để lưu thiết lập đặt.

*

Sau khi bảo quản thì các bạn khởi hễ trò chơi ở chính sách Run as Administrator và bỏ dấu kiểm tra ở mục the Compatibility mode.

Kết nối với mạng có dây cố gắng vì sử dụng Wi
Fi

Nếu bạn đang sử dụng Wi
Fi để đùa LMHT trên máy tính thì việc đường truyền mạng sai trái định rất có thể gây ra lỗi black màn hình. Vày vậy bạn nên chuyển sang liên kết có dây (Ethernet) nhằm kết nối mạnh khỏe và ổn định hơn, góp khắc phục sự cố.

Nguyên nhân khiến lỗi card màn hình hiển thị liên minh huyền thoại

Lỗi thẻ màn hình, màn hình đen lúc thi đấu LMHT khiến cho nhiều người dùng khó chịu vì cấp thiết trải nghiệm game. Vì sao gây ra lỗi màn hình hiển thị đen lúc tập luyện Liên Minh lịch sử một thời chủ yếu là do độ phân giải của sản phẩm tính không tương thích với độ sắc nét của game.

*

Đây chính là nguyên nhân công ty yếu, ngoài ra thì cũng có một vài nguyên nhân khác như liên kết Internet yếu, lỗi do driver màn hình của máy tính,…và nhằm khắc phục một cách công dụng thì việc mày mò nguyên nhân tạo lỗi sẽ khôn xiết quan trọng.

Qua nội dung bài viết chúng tôi đang hướng dẫn bạn 1 vài ba cách khiến cho bạn khắc phục lỗi thẻ màn hình khi thi đấu Liên Minh Huyền Thoại. Nếu nội dung bài viết hữu ích hay các bạn còn vướng mắc gì về bài xích viết, hãy giữ lại bình luận dưới để shop chúng tôi giải đáp cho mình nhé!


bạn đang đọc bài viết Fix cấp tốc lỗi card màn hình hiển thị Liên Minh Huyền Thoại tại chuyên mục Lỗi thường chạm chán trên website Điện Thoại Vui.