Cai nghiện ma túy
Bông Sencó tính chất an toàn, giảm cơn cai nghiện một phương pháp êm dịu, không vật dụng vã, dễ uống. Giúp người nghiện phục hồi sức mạnh và hối hả trở lại cuộc sống thường ngày bình thường.

Bạn đang xem: Thuốc cai nghiện ma túy


*

*

*

Thuốc cai nghiện ma túy Bông sen
Tên sản phẩm

Thuốc cai nghiện Bông Sen

Xuất xứ

VIệt Nam

Quy cách

Chai

Dung tích

500ml

Sản phẩm hỗ trợ cai nghiện ma túy Bông Senhỗ trợ điều trị cắt cơn cai nghiện ma tuý hiệu quả. Dùng cho những người mới nghiện hoặc nghiện nhiều năm với hình thức hút, hít, nuốt chích các chất ma tuý như: thuốc phiện, Mocphine, Heroin, buộc phải sa, ma túy đá,…

Cai nghiện ma túy
Bông Sencó đặc thù an toàn, cắt cơn cai nghiện một biện pháp êm dịu, không đồ dùng vã, dễ uống. Giúp fan nghiện phục hồi sức mạnh và nhanh chóng trở lại cuộc sống đời thường bình thường.

Kết quả cho thấy thêm hầu hết các bệnh nhân sau đợt điều trị không thấy xuất hiện chức năng phụ, người mắc bệnh không còn cảm giác thèm ma túy, hết bệnh, tỉnh giấc táo.

Cách dùng

Sản phẩm cung cấp cai nghiện ma túy Bông Sen uống trước khi ăn 10 phút.

a) Đối với những người mới nghiện:

- thời hạn sử dụng là 7 - 10 ngày.- 4 ngày đầu: uống 60ml/lần x 4 lần/ngày. Các lần uống cách nhau từ bỏ 2 - 3 giờ.- những ngày tiếp theo: Uống 60ml/lần x 3 - 2 lần/ngày.

b) với những người nghiện nặng với lâu năm:

- thời hạn sử dụng 7 - 10 ngày.- 4 ngày đầu: Uống 80ml/lần x 4 lần/ngày. Các lần uống phương pháp nhau từ bỏ 2 - 3 giờ.- những ngày tiếp theo: Uống 80ml/lần x 3 - 2 lần/ngày.

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen giá bán bao nhiêu?

–Giá 1 liệu trình tất cả 4 chai là:2.900.000 VNĐ(725.000VNĐ/1 chai).

–Giá nhỏ lẻ 2 chai là:1.500.000 VNĐ(750.000 VNĐ/ chai).

–Giá nhỏ lẻ 1 chai là:800.000 VNĐ.

Chú ý:

- Nếu thời hạn lên cơn nghiện xuất hiện cố định (việc này do tín đồ nghiện hoặc người thân theo dõi đang biết), thì hàng ngày nên uống Bông Sen trước thời hạn lên cơn nghiện để ngăn cơn.- mỗi chai tất cả kèm theo một ly để đo lượng đề nghị uống.- lắc đều trước lúc uống.

Chống chỉ định - thận trọng

- Không dùng cho phụ nữ đang vào thời kỳ kinh nguyệt.- Không dùng cho phụ nữ có thai cùng đang cho nhỏ bú.- ko dùng cho tất cả những người đang quản lý và vận hành máy móc – thiết bị.

Quá trình cai nghiện với dung dịch cai nghiện Bông Sen tất cả 3 giai đoạn:

1. Giai đoạn trước khi cai:

Sau khi thực hiện liều ma túy cuối cùng, tín đồ nghiện cần dừng hẳn việc sử dụng ma túy để bắt đầu sử dụng dung dịch cai nghiện Bông Sen.

2. Giai đoạn trong khi cai:

Trong thời gian uống dung dịch Bông Sen, người nghiện tuyệt vời nhất không sử dụng các chất gây nghiện.

3. Giai đoạn sau khoản thời gian cai:

Sau khi cai nghiện thành công, người nghiện
KHÔNGđược sử dụng rượu bia,KHÔNGnên tiếp súc với môi trường xung quanh xấu (môi trường có tín đồ nghiện) trong vòng 1 – 2 mon đầu.

+)Không nêntiếp súc với môi trường xung quanh xấu. Vì bạn nghiện có thể theo bằng hữu rủ rê thực hiện lại các chất khiến nghiện.

+)Khôngsử dụng bia rượu và các chất kích thích. Vì sử dụng bia rượu và những chất kích thích fan nghiện đã không cai quản được bản thân cùng dễ bước vào sử dụng lại các chất tạo nghiện.

Xem thêm: 100+ Hình Nền Đẹp Cho Máy Tính Full Hd, Hình Nền Máy Tính Đẹp

Lưu ý

– Ngày đầu uống thuốc sau khoảng 15 phút người bị bệnh bớt đồ vã. Ngày thứ 2 và 3 bệnh dịch nhân rất có thể lên cơn vật dụng vã tuy thế ngay sau khi uống thuốc vẫn thấy êm dịu, dễ chịu. Ngày vật dụng 4 trở đi người bệnh ít lên cơn đồ gia dụng vã, trung khu thần dần dần ổn định, ăn uống ngủ tốt.

– kết quả tác động có thể phụ thuộc vào từng cơ địa của mỗi người khác nhau.

– Nếu thời gian lên cơn thèm dung dịch xuất hiện cố định và thắt chặt hàng ngày, hoàn toàn có thể uống thuốc trước thời hạn lên cơn để ngăn cơn.

– Nếu bệnh nhân bị tiêu rã nhiều có thể dùng thêm Orezol để bù nước cùng điện giải mang lại cơ thể.

–Khôngđược truyền nước muối hải dương trong thời gian dùng thuốc.

– Nếu đang có bệnh cung cấp tính hãy chữa bệnh dịch cấp tính trước rồi hãy sử dụng thuốc Bông Sen.

– Nếu vẫn chữa bệnh dịch mãn tính: Nếu rất có thể hãy trợ thì nghỉ thuốc hỗ trợ điều trị mãn tính, dùng hết lần thuốc Bông Sen rồi lại liên tiếp điều trị bệnh mãn tính như cũ.

– Trường phù hợp tái nghiện dựa vào vào bạn dạng thân tín đồ nghiện, môi trường vì thế sau khi cai nghiện thành công thì tránh việc để bạn nghiện tiếp xúc với môi trường xung quanh xấu, ko để bạn bè rủ rê lôi kéo sử dụng ma túy trở lại.

Thành phần

- Đương qui(Radix Angelicae sinensis) 22,5 g;- Nhân sâm(Radix Ginseng) 15,0 g;- Bạch truật(Rhizoma Atractylodes macroceplae) 30,0 g- Hải diêm (Natrium Chloridum Crudum) 3,75g;- Sinh khương((Rhizoma Zingiberis officinalis) 7,5 g;- Ô mai bắc(Fructus mume) 30,0 g;- Nhục thung dung(Herba Cistanches giỏi Boschnia) 18,75 g;- Mật ong(Mel Apidil) 75,0 g;- nước uống được vừa đủ 500 ml

Chứng nhận

Hình hình ảnh sản phẩm

*

Sản phẩm cung ứng cắt cơn cai nghiện ma tuý Bông Sen

*

*

Chi nhánh ko Già:

+Hồ Chí Minh:

Số 90-92, Đường Hoàng Trọng Mậu (D1 cũ), KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7

Hotline:

*


- Đương qui(Radix Angelicae sinensis) 22,5 g;- Nhân sâm(Radix Ginseng) 15,0 g;- Bạch truật(Rhizoma Atractylodes macroceplae) 30,0 g- Hải diêm (Natrium Chloridum Crudum) 3,75g;- Sinh khương((Rhizoma Zingiberis officinalis) 7,5 g;- Ô mai bắc(Fructus mume) 30,0 g;- Nhục thung dung(Herba Cistanches tốt Boschnia) 18,75 g;- Mật ong(Mel Apidil) 75,0 g;- nước uống được hoàn toản 500 ml


Cách dùng

Sản phẩm cung ứng cai nghiện ma túy Bông Sen uống trước lúc ăn 10 phút.

a) Đối với người mới nghiện:

- thời hạn sử dụng là 7 - 10 ngày.- 4 ngày đầu: uống 60ml/lần x 4 lần/ngày. Mỗi lần uống giải pháp nhau từ 2 - 3 giờ.- hồ hết ngày tiếp theo: Uống 60ml/lần x 3 - 2 lần/ngày.

b) với những người nghiện nặng cùng lâu năm:

- thời hạn sử dụng 7 - 10 ngày.- 4 ngày đầu: Uống 80ml/lần x 4 lần/ngày. Các lần uống bí quyết nhau tự 2 - 3 giờ.- đa số ngày tiếp theo: Uống 80ml/lần x 3 - 2 lần/ngày.


Suốt quá trình hơn 17 năm ra đời và phân phát triển, doanh nghiệp XNK FATACO.,LTD bến tre luôn dứt tốt mọi công việc trong kinh doanh XNK, đạt doanh thu hàng năm rộng 100 tỷ đồng, luôn ngừng tốt nghĩa vụ thuế với đơn vị nước.

Công ty đã đóng góp phần không nhỏ tuổi vào sự vạc triển tài chính của quê hương Đồng Khởi nói riêng và nền tởm tế giang sơn nói chung.Công ty luôn luôn giữ chữ tín bậc nhất với quý khách hàng trong và không tính nước. Đặc biệt,với sự nghiên cứu thành công và đưa vào sản xuất bài xích thuốc cung ứng cắt cơn cai nghiện ma tuý hiệu “Bông Sen”, doanh nghiệp đã làm cho mình một dấu ấn, một bước bứt phá mang tính xóm hội cao, vì hạnh phúc và tương lai cùng đồng.

*

*

*

*

*

*
Tới chỗ bán

Nước hỗ trợ cai nghiện ma t&#x
FA;y b&#x
F4;ng sen

2.899.000 đ
*
Tới nơi bán

Nước hỗ trợ cai nghiện ma t&#x
FA;y b&#x
F4;ng sen

2.899.000 đ
*
Tới khu vực bán

🍀4 Chai Cai Nghiện Ma.Tu&#x
FD; B&#x
F4;ng Sen Cai Nghiện Ma.Tu&#x
FD; Tại Nh&#x
E0;

2.890.000 đ
*
Tới địa điểm bán

🌻Cai Nghiện Ma.Tu&#x
FD; Tại Nh&#x
E0; Cai Nghiện Ma.Tu&#x
FD; B&#x
F4;ng Sen

790.000 đ

Thông tin về thuốc cai nghiện ma túy bông sen

*

So s&#x
E1;nh điều h&#x
F2;a Fujiaire FFJW24C-MA-IU/FJL24C-MA-OU v&#x
E0; Sumikura APS/APO-240/Citi

Nếu mình thích thiết kế mượt mà và tài năng làm lạnh tác dụng thì hãy chọn điều hòa Fujiaire FFJW24C-MA-IU/FJL24C-MA-OU. Còn trái lại nếu mình thích thiết kế khỏe khoắn khoắn, kiên cố chắn, ưu tiên khả năng kháng khuẩn, máu kiệm tích điện & tốt thì Sumikura APS/APO-240/Citi sẽ là chắt lọc không thể quăng quật lỡ:
*

Đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; điều h&#x
F2;a Fujiaire FFJW18C-MA-IU/FJL18C-MA-OU qua 4 ti&#x
EA;u ch&#x
ED; quan tiền trọng

*

N&#x
EA;n mua đệm loại n&#x
E0;o: L&#x
F2; xo giỏi b&#x
F4;ng &#x
E9;p?

*

C&#x
E1;ch cai n&#x
FA;m ti giả mang đến b&#x
E9;

Nhiều bé xíu cần nên tập dùng ti trả để giảm quấy khóc và sút bám mẹ nhưng lúc mẹ mong mỏi cai ti trả cho bé bỏng cũng là một trong những nhiệm vụ rất khó dàng.
*

Mua Boni smok ở đ&#x
E2;u th&#x
E0;nh phố Hồ Ch&#x
ED; Minh (tphcm) phần 1

Boni smok giúp làm biến hóa vị dung dịch lá khi hút, làm giảm bớt mùi vị dung dịch lá, dung dịch lào từ kia giúp bạn nghiện thuốc dần bỏ thói quen hút thuốc. Nếu như khách hàng đang tra cứu kiếm add bán nước súc mồm Boni-smok nghỉ ngơi tphcm thì đó là thông tin hữu ích dành cho bạn:
*

Đừng d&#x
F9;ng boni-smok 150ml để cai thuốc l&#x
E1; lúc chưa thử qua hết 5 thực phẩm n&#x
E0;y

Nếu ai đang đau đầu về bài toán phải giúp người thân cai thuốc lá ra làm sao thì trước khi sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá boni-smok 150ml bạn hãy cho họ dùng qua các thực phẩm tự nhiên sau:
*

4 điều bạn cần biết nếu muốn chơi keycap b&#x
E0;n ph&#x
ED;m cơ

Keycap được coi như như "ma túy nhựa" vị rất rất dễ khiến nghiện với tốn kém ít nhiều nhưng số đông ai đã sở hữu keyboard cơ thường rất dễ kết dính "căn bệnh" này. Bởi đó nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn hiểu thêm về keycap bàn phím cơ trước khi bước vào tuyến phố "nghiện ngập".
*

Thuốc ti&#x
EA;u sữa l&#x
E0; g&#x
EC; ? C&#x
F3; mấy loại ? thiết lập ở đ&#x
E2;u ?

Thuốc tiêu sữa là chiến thuật nhanh, gọn, luôn thể được các mẹ sử dụng để cai sữa mang lại con. Chị em đã đích thực hiểu hết về loại thuốc tiêu sữa này chưa? nếu như chưa thì nên cùng cdsptphcm.edu.vn tìm hiểu sâu và ví dụ chân tơ kẽ tóc thứ call là thuốc tiêu sữa này nhé!
*

B&#x
ED; quyết cai thuốc l&#x
E1; đơn giản hiệu quả vào 5 ng&#x
E0;y

Với hướng dẫn đối kháng giản, nhanh chóng dưới đây, chắc chắn ngay lập tức cả những người nghiện thuốc lá nặng nhiều năm cũng có thể bỏ thuốc lá trong 5 ngày
*

Lịch chiếu miễn ph&#x
ED; 20 phim tranh giải B&#x
F4;ng Sen V&#x
E0;ng từ ng&#x
*

5 ứng dụng android độc đ&#x
E1;o gi&#x
FA;p bạn cai thuốc l&#x
E1;

Phòng kháng hút thuốc lá, cũng như đề cao việc cai nghiện thuốc lá, không chỉ là điều được tuyên truyền qua các phương một thể truyền thông, mà còn là một đề tài được các nhà cải cách và phát triển ứng dụng quan tiền tâm
*

Ứng dụng gi&#x
FA;p cai nghiện i
Phone

Phần mềm Moment trên i
OS sẽ đo đạc thời gian sử dụng điện thoại từ đó phát ra thông báo nhắc nhở người tiêu dùng nếu vượt vượt định mức cài trước.