Tin tiêu điểm http://cdsptphcm.edu.vn/ TITLE Tue, 24 Apr 2018 19:18:41 GMT Lưu ý an toàn hơn khi tham gia mua bán trực tuyến http://cdsptphcm.edu.vn/luu-y-an-toan-hon-khi-tham-gia-mua-ban-truc-tuyen-30.html Lưu ý an toàn hơn khi tham gia mua bán trực tuyến Thứ Năm, 22/10/2015, 08:51 GMT+7

VỚI NGƯỜI MUA

Việc mua một món hàng trên mạng, đặc biệt là món hàng đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến.
Cẩn thận với người bán hàng không có địa chỉ, không có số điện thoại rõ ràng.

 • Hết sức cẩn thận với những lời chào hàng giá rẻ hơn nhiều so với thị trường.
 • Trước khi giao tiền cần phải: Tìm các thông tin trên mạng, hỏi người khác để biết chính xác về món hàng, các phụ kiện kèm theo, đến xem trực tiếp món hàng, thử hết các tính năng, thời gian và điều kiện bảo hành, thời gian và điều kiện trả lại máy... và suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định.
 • Không nên giao tiền trước khi nhận được hàng, đặc biệt với những người bán mới, không quen biết.
 • Khi muốn mua một món hàng nào đó thì tốt nhất dùng điện thoại liên lạc mua ngay, không nên PM (tạo cuộc hội thoại) hay nhắn người bán PM cho mình, gọi điện thoại cho mình.
 • Với những món hàng có giá trị cao nên chọn mua ở các cửa hàng, thương gia hay thành viên đã có thương hiệu, địa chỉ rõ ràng.
 • Không nên để người bán mang hàng đến chỗ mình xem khi mình chưa thật rõ về món hàng. Bởi vì người mua có thể hủy không mua và thực sự làm phiền người bán.


VỚI NGƯỜI BÁN

 • Nên đăng bán chỉ một món hàng trong một bài để người mua dễ dàng xem, tìm kiếm và so sánh giá cả.
 • Tiêu đề rõ ràng, nghiêm túc. Giá cả chính xác, tình trạng liệt kê đúng với tình trạng thực của sản phẩm cần bán.
 • Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại. Số điện thoại nên được nhập và xác thực qua hệ thống của Nhật tảo, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
 • Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
 • Nên cho người mua xem thật kỹ món hàng trước khi nhận tiền của họ.
 • Không nên mang máy đến chỗ người mua vì họ có thể không mua sau khi xem máy với rất nhiều lý do khác nhau.
 • Cần xây dựng cho mình một thương hiệu lâu dài tốt hơn là lấy lợi trước mắt.

Xem thêm mua bán online an toàn: http://cdsptphcm.edu.vn/mua-ban-online-an-toan.html

Xem thêm: http://quangcaoweb.com.vn/quang-cao-web-laptop.html

Xem thêm: http://nguoidepcongso.net/tu-van-tieu-dung.html

]]>
8 mẹo bạn đặt khách sạn trực tuyến an toàn http://cdsptphcm.edu.vn/8-meo-ban-dat-khach-san-truc-tuyen-an-toan-26.html 8 mẹo bạn đặt khách sạn trực tuyến an toàn Thứ Năm, 22/10/2015, 08:51 GMT+7

1.Xác định nhu cầu

Để xác định mình muốn gì, bạn cần trả lời các câu hỏi sau như: Phòng rộng hay hẹp? Tiện nghi hay thiết bị vừa đủ? Sang trọng hay bình dân? Ngủ qua đêm hay nghỉ dưỡng? Bạn sẽ chi trả bao nhiêu cho khoản này?...

2.Chú ý phần số người được ở trong phòng

Đây là một chi tiết nhỏ nhưng không kém quan trọng, để bạn không bị bất ngờ khi phòng chỉ có một giường hay quá nhỏ. Điều này đồng nghĩa việc bạn phải chi thêm tiền để đổi phòng hay trả phụ thu giường phụ.

3.Tham khảo các website, diễn đàn

Sau khi xác minh mình muốn một nơi ngủ nghỉ như thế nào , bạn đừng quên tìm kiếm thêm thông tin về khách sạn, nhà nghỉ hay resort trên mạng. Đừng tìm hiểu các bài quảng cáo, PR mà nên là các đánh giá, trải nghiệm của thành viên các diễn đàn.

4.So sánh giá

Hiện có rất nhiều website đặt phòng trực tuyến Mỗi website có một thế mạnh, phân khúc khác nhau, chính sách trả, nhận phòng khác nhau. Vì vậy, trước khi đặt phòng, bạn nên lướt một vòng các trang để có sự kiểm tra chéo tốt nhất.

5.So sánh giá giữa website đặt phòng và khách sạn

Thông thường, nhờ mối liên kết giữa website và khách sạn mà giá trên các trang đặt phòng mềm hơn so với những khách hàng đặt trực tiếp. Tuy nhiên, không ít trường hợp, các website “làm giá” khiến mức giá ảo cao hơn nhiều so với mức giá thực. Do đó, một cuộc gọi trực tiếp đến khách sạn không bao giờ thừa.

6.Kiểm tra tình trạng phòng với khách sạn

Mỗi trang thường nhận đặt phòng ở hàng trăm khách sạn khác nhau. Điều này dẫn đến sự tương tác khá yếu giữa khách sạn và quản lý web (nhất là các khách sạn trong nước). Không ít trường hợp, du khách sau khi đặt và thanh toán tiền phòng trên, song khi đến nơi không còn phòng. Để tránh trường hợp này, bạn nên gọi điện thoại kiểm tra thông tin với khách sạn trước khi quyết định.

7.Hình thức thanh toán

Mỗi website đều có phương thức thanh toán riêng. Dễ thấy nhất là các hình thức như thanh toán qua thẻ, ATM hay tiền mặt. Bạn cần xem chi tiết để lựa chọn phương thức thanh toán nhanh, tiện lợi và an toàn.

8.Các dịch vụ ưu đãi

Mỗi khách sạn đều có chính sách ưu đãi đi kèm với việc đặt phòng. Thông thường là ăn sáng, pub, bar, hồ bơi hay spa. Việc biết chính xác mình những ưu đãi mình được hưởng không chỉ giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí sẽ bỏ ra trong thời gian lưu trú, mà còn giúp bạn sử dụng triệt để số tiền mình phải trả.

Xem thêm mua bán online an toàn: http://cdsptphcm.edu.vn/mua-ban-online-an-toan.html

Xem thêm: http://thuongmaidientu.edu.vn/blog-mua-sam.html

Xem thêm: http://congtytochucsukien.com.vn/gop-y-mua-hang.html

]]>
Bí quyết mua hàng qua mạng http://cdsptphcm.edu.vn/bi-quyet-mua-hang-qua-mang-25.html Bí quyết mua hàng qua mạng Thứ Năm, 22/10/2015, 08:51 GMT+7

Lợi - hại mua hàng qua mạng

Không cần phải mất công đi lại dù trời mưa dầm hay nắng gắt, không tốn tiền xăng dầu đi lại vất vả, không phải chen chúc, xếp hàng chờ thanh toán ở siêu thị, hoặc đôi khi bị chủ hàng đốt vía nếu không mua hàng… Mua hàng qua mạng có rất nhiều lợi thế khi chỉ cần một chiếc máy tính nối mạng internet, khách hàng chỉ việc ngồi một chỗ mà có thể mua sắm khắp thế giới. Các trang web thương mại điện tử ra đời nhiều như nấm mọc sau mưa. Mỗi trang web thương mại điện tử giống như một cái chợ, có những cái chợ cóc, chỉ bán vài mặt hàng, cũng có những chợ sầm uất buôn bán đủ loại hàng hóa, dịch vụ. Bán hàng qua mạng không phải mất nhiều tiền thuê mặt bằng nên giá cả thông thường mềm hơn giao dịch trực tiếp. Đặc biệt, việc mua hàng qua những trang web nước ngoài, hay hình thức mua bán đấu giá của một số trang web có thể tiết kiệm tới 1/3 số tiền khi mua hàng trực tiếp. Người tiêu dùng có thể tìm thấy tất tật các mặt hàng, từ đồ gia dụng, điện tử, nội ngoại thất, thời trang, thực phẩm… đến các dịch vụ như chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… đồ cũ, mới đều có hết.

“Hiện đại thì hại điện”, mua hàng qua mạng càng hiện đại, tiện dụng bao nhiêu thì mức độ rủi ro cũng tăng lên theo tỉ lệ thuận bấy nhiêu. Hiện, các “chợ” bán hàng qua mạng được phân chia thành nhiều nhóm, cách thức. Đó có thể là một trang web mua bán chuyên nghiệp đưa ra những điều luật buộc người bán - mua phải thực thi nghiêm ngặt, đó có thể là những trang web bán hàng do một công ty sản xuất, hoặc đó chỉ là một trang tin, đăng những mẩu tin rao bán sản phẩm, dịch vụ. Người mua hàng không khỏi lo lắng khi ngày càng nhiều vụ lừa đảo bán hàng qua mạng được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng. Gửi tiền thanh toán đầy đủ nhưng mãi không nhận được món hàng đặt mua, hoặc hàng nhận về không đúng chất lượng, mẫu mã, màu sắc như đã quảng cáo trên “chợ” website; đó là còn chưa kể người bán rất có thể chỉ sử dụng thương mại điện tử để lừa đảo, rao bán món hàng, hoặc dịch vụ, song thực chất chỉ nhận tiền của người mua, mà không có mặt hàng hoặc dịch vụ để cung cấp. Đã từng có những vụ bán hàng qua mạng lừa đảo hàng trăm triệu đồng của người mua, còn những chuyện như hàng sai sót, kém chất lượng so với quảng cáo thì nhiều vô kểĐừng để “mất bò mới lo làm chuồng”

Tháng 7.201, luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng được thực thi. Đó là dấu hiệu mừng cho người tiêu dùng khi họ có nơi bảo vệ quyền lợi (so với trước đây bị lừa đảo mà chẳng biết khiếu nại ở đâu). Tuy nhiên, người tiêu dùng thông minh là người không để “mất bò mới lo làm chuồng”. Ngoài tinh thần cảnh giác, cần có một vài bí quyết giúp mua hàng qua mạng tiện dụng, an toàn, nhanh chóng.

Mua hàng qua mạng của người bán là một công ty, doanh nghiệp bao giờ cũng an toàn hơn mua của người bán là một cá nhân.

Mua hàng qua trang web của công ty bao giờ cũng mua được hàng chính hãng, chất lượng của công ty đó. Giờ đây, các hãng hàng không có thể bán được số lượng lớn vé thông qua trang web của mình, thậm chí nhiều người có thể săn được vé giá rất rẻ của các hãng hàng không thông qua (chỉ có thể thông qua) mạng internet. Ngoài ra nên chọn người bán có uy tín được nhiều bình chọn của người mua, hoặc những sản phẩm trong top bán chạy của trang web.

Xác nhận lại các thông tin về sản phẩm là điều tối quan trọng khi mua hàng qua mạng.

Nếu một trang web rao bán một sản phẩm nào đó giá rẻ hơn thị trường, người tiêu dùng đừng vội ham rẻ, mà nên vào các trang web của công ty nơi sản xuất mặt hàng đó để kiểm tra các thông số liên quan đến sản phẩm. Nếu sản phẩm chính hãng, lúc ấy mới xác nhận lại các thông tin như như tính năng, kích cỡ, kiểu dáng, màu sắc, phụ kiện đi kèm…

Người tiêu dùng nên đặc biệt chú trọng tới phương thức thanh toán.

Hiện tại nước ta có các phương thức thanh toán như nhận hàng và trả bằng tiền mặt, chuyển khoản qua ngân hàng rồi nhận sản phẩm, nhận sản phẩm và bị trừ ở thẻ tín dụng, thanh toán qua các cổng thanh toán trực tuyến trung gian Thường cách giao dịch chuyển khoản qua ngân hàng rồi nhận hàng chứa nhiều rủi ro nhất. Không nên thanh toán 100% số tiền khi chưa biết rõ người bán là ai, người tiêu dùng cần tìm hiểu về người bán bằng cách kiểm tra số điện thoại cố định, địa chỉ, comment của khách hàng về người bán đó…

Điện tử, vật dụng là đồ dễ mua sắm qua mạng hơn cả. Nhưng với thực phẩm, cần biết rõ về hạn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ. Với đồ thời trang, cần chắc chắn về kích cỡ, màu sắc (đặc biệt đồ thời trang qua ảnh thường đẹp hơn rất nhiều so với sản phẩm thật).

Nếu lựa chọn mua hàng qua các trang web thế giới, ngoài biết ngoại ngữ cần am hiểu kĩ điều luật mua bán của trang web đó.

Xem thêm mua bán online an toàn: http://cdsptphcm.edu.vn/mua-ban-online-an-toan.html

Xem thêm: http://catbedecal.com/tu-van-chon-mua.html

Xem thêm: http://cuanhomkinh.com.vn/gop-y-mua-sam.html

]]>
Lời khuyên giúp bạn mua sắm trực tuyến an toàn http://cdsptphcm.edu.vn/loi-khuyen-giup-ban-mua-sam-truc-tuyen-an-toan-22.html Lời khuyên giúp bạn mua sắm trực tuyến an toàn Thứ Năm, 22/10/2015, 08:50 GMT+7

1. Không mua trong một cửa hàng bất kỳ

Bước quan trọng đầu tiên : lựa chọn cửa hàng. Khi bạn có một sự lựa chọn cho riêng mình, hãy chọn một cửa hàng trực tuyến mà bạn đã biết đến danh tiếng của nó hoặc bạn đã sử dụng sản phẩm mà cửa hàng đó cung cấp. Hãy chắc chắn rằng các điều khoản chung và các điều kiện bán hàng rõ ràng, cửa hàng đó địa chỉ cụ thể đi kèm với hình thức liên hệ rõ ràng (điện thoại, email).

Nếu bạn chưa có sự lựa chọn cho mình và bạn nghi ngờ về độ tin cậy của nhà cung cấp, xin vui lòng liên lạc với họ qua điện thoại hoặc email để kiểm chứng sản phẩm của họ. Hãy tiến hành tìm kiếm trên mạng Internet với tên cửa hàng hoặc hỏi ý kiến của cộng đồng mạng trước khi mua hàng để tìm một địa chỉ thay thế.

2. Hình thức giao dịch dưới mã an toàn

Số thẻ tín dụng để được nhập vào một trang đặc biệt an toàn cần phải được mã hóa để ngăn chặn việc xâm nhập của kẻ thứ 3. Những trang này có thể dễ dàng nhận ra bởi S của HTTPS xuất hiện ở phần đầu của địa chỉ hoặc khóa móc xuất hiện trên thanh địa chỉ. Bạn cũng có thể kích hoạt mã pin thẻ của bạn nếu bạn đăng ký dịch vụ kiểu này.

Mặt khác, số thẻ ngân hàng không bao giờ giao dịch qua một hình thức liên hệ đơn giản hoặc qua email. Lý tưởng nhất đó là số thẻ tín dụng của bạn hầu như không bao giờ được chuyển qua Internet.

3. Dùng phương tiện thanh toán thay thế

Những trang web mua sắm trực tuyến đôi khi cung cấp cho bạn phương tiện thanh toán thay thế việc thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Ví dụ như một số trang web đề xuất thanh toán qua PayPal, điều này giúp bạn tránh được việc tiết lộ số thẻ. Tuy nhiên, cần mở một tài khoản Paypal bằng cách cung cấp số thẻ tín dụng hoặc tài khoản.

Chuyển khoản ngân hàng cũng có thể là một lựa chọn thú vị nếu bạn thực hiện thanh toán trực tuyến. Người bán hàng thường đòi hỏi ghi các thông số để tiến hành giao dịch. Tuy nhiên, không nên quá vội vàng, việc xác nhận đơn hàng lâu hơn so với thanh toán bằng thẻ.4. Kích hoạt 3D Secure

Các ngân hàng luôn hướng tới các vấn đề bảo mật và hầu hết các ngân hàng hoặc thẻ (Blue Card, Visa, Mastercard ...) cung cấp giải pháp bảo mật chẳng hạn như 3-D Secure, một giao thức an toàn thanh toán Internet.

Ngày tháng năm sinh, mã số thẻ, mã bằng tin nhắn SMS ... tất cả các ngân hàng không cung cấp cùng một loại bảo mật. Hãy chứng thực theo lời khuyên của người tư vấn cho bạn kiểu bảo mật phù hợp cho thẻ của bạn và làm thế nào để kích hoạt chúng trước khi thực hiện mua sắm trực tuyến.

5. Sử dụng thẻ trả trước

Nếu bạn không có thẻ, tài khoản ngân hàng, bạn có thể mua một thẻ trả trước. Những thẻ này cũng có thể được sử dụng trong các cửa hàng trên phố, được nạp một số tiền nhất định trước khi bạn sử dụng nó.

Bạn có thể mua chúng trên mạng hoặc bằng tiền mặt tại các cửa hàng gần bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một khoản phí : một số tiền cố định về quản lý và / hoặc số tiền nhất định khi nạp tiền cho thẻ hoặc phí cho từng giao dịch.

6. Sử dụng thẻ ảo hay e-carte

Với tính năng tương tự như thẻ trả trước, thẻ ảo hay còn gọi là e-card được hầu như tất cả các ngân hàng Pháp cung cấp. Chúng cho phép bạn tạo ra các số thẻ ảo cho một số tiền nhất định hoặc cho mỗi lần thanh toán.

Dịch vụ này thường miễn phí nhưng phí giao dịch thấp hơn so với thẻ trả trước. Quy trình sáng tạo ra các số ảo có thể được thực hiện trực tuyến thông qua giao diện đặc biệt được thực hiện bởi các ngân hàng.

7. Kiểm tra tài khoản của bạn

Nếu bạn quyết định lựa chọn thanh toán bằng thẻ thật của mình, bạn nên kiểm tra xem số tiền ghi nợ tương ứng với yêu cầu mua hàng của bạn, nhất là nếu bạn là một người nghiện mua hàng trực tuyến.

Hãy chắc chắn rằng mỗi thẻ ghi nợ ngân hàng hoặc tài khoản trực tuyến của bạn phù hợp với số tiền mà bạn giao dịch khi mua hàng trên mạng. Nếu bạn thấy có sự bất hợp lí với bất kỳ khoản thanh toán nào của mình, xin vui lòng liên hệ với ngân hàng để có một lời giải thích xác đáng.

8. Không lưu giữ thông tin trên mạng

Cuối cùng, một số trang web có thể cung cấp tại thời điểm thanh toán lệnh "nhớ" các thông tin thanh toán để tạo điều kiện thuận tiện cho những giao dịch tiếp theo của bạn. Không nên chọn «đồng ý» để tránh số thẻ của bạn lưu lại trên hệ thống dữ liệu bán hàng của trang web đó.

Xem thêm mua bán online an toàn: http://cdsptphcm.edu.vn/mua-ban-online-an-toan.html

Xem thêm: http://inanmoichatlieu.com/lua-chon-mua-sam.html

Xem thêm: http://nguoidepcongso.com.vn/trao-doi-mua-sam.html

]]>
5 lý do gây cản trở sự nghiệp không phải ai cũng biết http://cdsptphcm.edu.vn/5-ly-do-gay-can-tro-su-nghiep-khong-phai-ai-cung-biet-14.html 5 lý do gây cản trở sự nghiệp không phải ai cũng biết Thứ Năm, 22/10/2015, 08:47 GMT+7

Chán nản với công việc hiện tại

Khi công việc hàng ngày lặp đi lặp lại không thay đổi, bạn sẽ dễ dàng đánh mất cảm giác hào hứng của người mới bắt đầu. Và như một hệ quả tất yếu, thiếu đòn bẩy động lực đồng nghĩa với việc bạn không còn khao khát muốn cạnh tranh và nỗ lực hoàn thành thật tốt bất kỳ nhiệm vụ nào.

Đây chính là lúc bạn cần thay đổi. Hãy nhớ lại gần đây nhất mà bạn tham dự một buổi hội thảo để phát triển kỹ năng là khi nào hay dự án cuối cùng mà bạn tham gia cách đây đã bao nhiêu lâu? Khi tìm được câu trả lời bạn sẽ nhận ra mình đã bỏ phí quá nhiều thời gian vùi đầu vào sự nhàm chán không cần thiết. Đừng ngần ngại xung phong tham gia một dự án của nhóm hay phòng ban khác để thử thách bản thân với những nhiệm vụ mới. Mục tiêu là để bản thân trải nghiệm đồng thời phát huy những kỹ năng có được ở những công việc mới. Những hoạt động này sẽ giúp bạn vực dậy tinh thần lao động tích cực sau khoảng thời gian quen thuộc với công việc cũ.Qúa im lặng

Bạn cần phải nhớ rằng không ai có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác và biết được bạn đang cần gì. Nếu sự nghiệp của bạn đang bị cản trở bởi một hay nhiều vấn đề nào đó, hãy lên tiếng với sếp và đồng nghiệp của mình. Việc quá im lặng và một mình giữ kín những suy nghĩ của bản thân sẽ chỉ khiến bạn xa rời đồng nghiệp và không mang lại bất kỳ cơ hội phát triển nào.

Chủ động gặp sếp hoặc cấp trên trong một cuộc họp riêng để thảo luận về những muc tiêu và mối quan tâm của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn đừng quên thể hiện mong muốn làm việc và thành công trong sự nghiệp trước khi đề cập đến những vấn đề mà bạn lo ngại. Việc chia sẻ định hướng thăng tiến cũng như mạnh dạn hỏi cấp trên làm thế nào để đạt được những mục tiêu đề ta, ví dụ như những kỹ năng nào bạn còn thiếu, kỳ vọng của công ty đối với vị trí của bạn là như thế nào… là cách bạn chứng tỏ rằng mình thực sự suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này và điều đó sẽ phục vụ cho sự phát triển của công ty.

Có quá ít mối quan hệ

Các mối quan hệ là một kênh quan trọng để phát triển sự nghiệp cho dù bạn đặt mục tiêu thăng tiến hay có ý định thay đổi công việc. Bạn đừng cho rằng việc thiết lập nhiều mỗi quan hệ là sự lợi dụng lẫn nhau, mà đơn giản bạn cần những người đồng hành trên con đường của mình, và đó là sự tương trợ. Tương lai của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào người bạn gặp là ai và bạn lựa chọn ai làm người cố vấn cho mình.

Hãy xem xét tìm kiếm trong số những đồng nghiệp cấp cao trong công ty – những người đã thành công trong lĩnh vực bạn đang làm hay những người ngoài công ty thông qua những mỗi quan hệ khác. Người cố vấn này có thể giúp bạn định hướng con đường thăng tiến và phát triển những kỹ năng cơ bản cần thiết đầu tiên. Ngoài ta, hãy tham gia các sự kiện hoặc hội thảo về ngành nghề công việc bạn đang làm để gặp gỡ, học hỏi từ những người bên ngoài cũng như mở rộng các mối quan hệ mới để phát triển sự nghiệp.

Thương hiệu cá nhân bị suy giảm

Chỉ một sự bùng nổ cảm xúc nhất thời, một lần quá chén trong bữa tiệc của công ty hay một sai lầm tại nơi làm việc đều có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu cá nhân và phá hỏng cơ hội thăng tiến tiềm năng của bạn. Lấy được sự tín nhiệm và gây dựng hình ảnh bản thân đòi hỏi những nỗ lực lớn trong một thời gian dài, nếu sơ sẩy đánh mất nó bạn sẽ khó lòng có lại được lần nữa.

Do đó đừng ngần ngại nói lời xin lỗi hoặc bất kỳ hành động cần thiết nào để thể hiện sự hối lỗi về sự cố đáng tiếc đã xảy ra. Hãy cho mọi người thấy rằng bạn mong muốn trở thành một nhân viên gương mẫu trong công ty và lỗi lầm mắc phải chỉ là sơ suất nhất thời. Ngoài ra, hãy tìm cách gia tăng giá trị bản thân ngoài những công việc hàng ngày như tham gia các hoạt động tình nguyện, thể thao hoặc từ thiện vận động bởi công ty.

Không phù hợp với văn hóa công ty

Có thể bạn là người có những kỹ năng tốt nhất trong team của mình nhưng nếu không thể hòa hợp với các động nghiệp trong nhóm, bạn khó lòng có thể thành công trong môi trường hiện tại. Vì vậy không phải ngẫu nhiên mà các nhà tuyển dụng đều dành phần lớn thời gian trong buổi phỏng vấn để xác định xem bạn có phù hợp với văn hóa công ty hay không hay có thể chịu những áp lực trong môi trường này hoặc yêu cầu khả năng làm việc nhóm trong yêu cầu tuyển dụng.

Xem thêm khởi nghiệp trực tuyến: http://cdsptphcm.edu.vn/khoi-nghiep-truc-tuyen.html

Xem thêm: http://inaogiare.com/meo-hay-chon-loc.html

Xem thêm: http://thietkenoithatdep.com/danh-gia-tieu-dung.html

]]>