Bạn đề xuất xem password wifi cho 1 thiết bị mạng đã lưu trên điện thoại Android của mình? tốt bạn quên mất mật khẩu, và muốn kiểm tra lại mật khẩu để chia sẻ mang đến bạn bè của mình cùng biết?

Phong Vũ sẽ chỉ cho bạn cách hoàn toàn solo giản, để bạn thực hiện thao tác xem mật khẩu wifi trên Android mà bạn đã lưu. Xem ngay lập tức các cách dễ thực hiện tức thì trong bài viết mặt dưới.

Bạn đang xem: Xem mật khẩu wifi đã kết nối android


Xem lại mật khẩu bên trên điện thoại Android đơn giản

1. Cách xem mật khẩu bên trên wifi trên app android (không cần ứng dụng thứ ba)

Chúng ta có nhiều cách để xem lại mật khẩu wifi đã giữ trên điện thoại Android. Dù là sử dụng cách nào thì bạn cũng cần phải giữ ý, các cách sử dụng được chỉ khi điện thoại của bạn đã từng kết nối với thiết bị mạng trước đây.

Phương pháp thứ nhất, sẽ áp dụng được cho điện thoại có hệ điều hành từ app android 10 trở lên. Đối với cách này, bạn có thể xem mật khẩu wifi cho các mạng đã giữ của mình mà ko cần roof. Hãy xem cách triển khai được minh họa trên game android 11 nơi bắt đầu của điện thoại apk — các thao tác thực hiện rất có thể hơi khác một chút tùy ở trong vào điện thoại cảm ứng và phiên bản Android của bạn.

Để xem mật khẩu wifi trên app android bạn thực hiện các thao tác với các bước sau:

Bước 1: Chọn mở thiết lập => nhấn chọn tiếp theo làNetwork và internet (thao tác của bước này áp dụng trên apk 10 hoặc 11). Đối với game android 12, bạn nhấn chọn Internet.Bước 2: Sau đó, bạn sẽ thấy mạng wifi hiện tại của chính mình ở đầu danh sách. Chọn nó nhằm xem những tùy chọn cho mạng. Nếu như bạn không liên kết với đúng mạng, hãy chọn 1 mạng khác từ danh sách hoặc soát sổ mục Saved networks sinh sống cuối trang.Bước 3: bên trên trang tổng quan liêu của mạng wifi, nên chọn lựa nút Share. Các bạn sẽ cần chứng thực khuôn mặt / vân tay hoặc nhập mã PIN để tiếp tục. Sau khoản thời gian làm như vậy, các bạn sẽ thấy password wifi của mạng được liệt kê dưới mã QR code.Sau lúc thực hiện kết thúc ba bước trên, các bạn đã biết mật khẩu đăng nhập wifi của thiết bị mạng và rất có thể cung cấp cho bạn bè hoặc nhập mật khẩu đó trên một thiết bị khác ví như laptop, máy tính.

Mã QR code được hiển thị trên trang này có tác dụng cho quá trình trở nên dễ ợt hơn, vì nó cho phép một sản phẩm công nghệ khác tham gia mạng mà không nên nhập mật khẩu. Điều này có tác dụng tăng tính bảo mật của mạng bằng cách che đậy mật khẩu thực, tương tự như tránh trường hợp khi bạn nhập không nên mật khẩu.

Nếu các bạn đang chia sẻ mật khẩu với máy Android, hãy thừa nhận vào hình tượng mã QR code ở kề bên tính năngAdd networkbên dưới list mạng wifi. Nếu tín đồ khác gồm i
Phone, hãy yêu cầu họ quét mã bằng ứng dụng máy ảnh, tiếp nối nhấn vào lời nhắc để tham gia.

Ngoài ra, đối cùng với điện thoại sử dụng hệ điều hành game android 12, bạn cũng trở nên thấy nút Nearby có thể chấp nhận được bạn share mật khẩu với các thiết bị apk khác bao phủ mình. Điều này sử dụng chức năng Nearby Share và tiết kiệm ngân sách bước yêu cầu quét mã QR code từ màn hình hiển thị thiết bị của bạn.

Để thuận tiện, chúng ta cũng có thể chụp hình ảnh màn hình mã QR code của thiết bị mạng cần phân chia sẻ để rất có thể gửi cho những người khác mà không yêu cầu thực hiện các thao tác trên mỗi lúc muốn chia sẻ. Bạn cần lưu giữ ý rằng, ngẫu nhiên ai tất cả mã đó đều có thể tham gia mạng wifi của bạn khi có hình ảnh mã QR code.

2. Cách coi mật khẩu wifi trên app android 9 hoặc cũ hơn


Xem lại mật khẩu đã lưu giữ trên apk 9 trở xuống

Nếu điện thoại của bạn đang hoạt động Android 9 trở xuống hoặc điện thoại không bao gồm tùy chọn trên vì vì sao nào đó, bạn phải chuyển sang những tùy lựa chọn khác để tiết lộ mật khẩu wifi đã lưu. Đối với toàn bộ các cách thức này, có hai phương án bắt buộc người dùng thiết bị game android đều phải được root và không cần roof.

1. Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại cảm ứng không cần phần mềm thứ ba

Các thao tác thực hiện vô cùng đối chọi giản.

Bước 1: Vào tính năng Cài đặt => Nhấn chọn Sao lưu và đặt lạiBước 2: Kích hoạt chế độSao lưu tài liệu của tôi. Lúc chọn chế độn này, các dữ liệu mà lại bạn sử dụng và lưu trên điện thoại sẽ được đồng bộ hóa với
Google Drivehoặc bộ nhớ lưu trữ trong.


Bước 3: Mở fileWi-fi.baktrong mụcLOST.DIR. Vào ứng dụngQuản lý tệp, bạn tìm thư mụcLOST.DIR=> mở fileWi-fi.bakđể xem các wifi cùng mật khẩu đã có lưu.

Xem thêm: Top Những Lời Chúc 20-10 Hài Hước, Vừa Ý Nghĩa, 999+ Lời Chúc 20/10 Hài Hước Cho Mẹ, Vợ, Bạn Gái


2. Cách coi mật khẩu wifi cần phần mềm thứ ba

Đối với trường hợp, điện thoại của bạn có tệp chứa tin tức xác thực wifi cho những mạng sẽ lưu phía bên trong thư mục được bảo vệ của bộ nhớ lưu trữ điện thoại. Bạn không có quyền xem folder hoặc tệp trong đó, trừ khi bạn đã root.

Trong trường thích hợp này, bạn thực hiện tải một ứng dụng khác về để tiến hành xem lại mật khẩu đã lưu. Đầu tiên tải ứng dụng Wi
Fi Password Viewer và thực hiện như hình minh họa.


Áp dụng các cách bên trên để xem mật khẩu wifi bên trên Android đã lưu lại trong điện thoại. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một phương pháp phù phù hợp với điện thoại của người tiêu dùng nhé!

Bạn mong mỏi kết nối điện thoại với Wi
Fi hay bạn có nhu cầu chia sẻ mật khẩu cho chính mình bè, người thân trong gia đình nhưng bạn lại không để ý mật khẩu Wi
Fi của bạn. Để góp bạn giải quyết và xử lý vấn đề này thì bây giờ Sforum sẽ share cho các bạn một số cách để xem lại password Wi
Fi trên điện thoại thông minh Android siêu dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng.

*

Cách xem lại mật khẩu Wi
Fi trên điện thoại Android

Những cách dưới đây chỉ rất có thể thực hiện giả dụ như bạn đã sở hữu kết nối với mật khẩu Wi
Fi trước đó.

Trên các thiết bị điện thoại thông minh Xiaomi hoặc android 10 trở lên

Việc coi lại mật khẩu đăng nhập Wi
Fi trên smartphone thật sự rất 1-1 giản, vì chưng vi trên vật dụng này đã gồm sẵn mà lại QR nên bạn chỉ cần quét mã này là rất có thể nhận được mật khẩu. Thực hiện công việc sau:

Bước 1: Trên năng lượng điện thoại, các bạn vào phần Cài đặt > Chọn mục Wi
Fi

*

Bước 2: lựa chọn tên Wi
Fi
 mà bạn đang sử dụng. Kế tiếp bạn nhận tiếp vào mục đụng để share mật khẩu. 

*

Bước 3: thời điểm này, các bạn sẽ thấy trên màn hình mở ra một mã QR, chúng ta chụp screen có mã hiển thị. 

*

Bước 4: Vào ứng dụng thiết bị quét trên điện thoại thông minh > Nhấn chọn hình tượng hình ảnh ở bên góc yêu cầu dưới của màn hình > Nhấn lựa chọn hình ảnh đang chụp mã QR ở bước 2. 

*

Bước 5: sau thời điểm thực hiện nay quét mã xong, những tin tức về SSID sẽ lộ diện cùng với mật khẩu và nhiều loại bảo mật. Bạn chỉ cần nhìn vào mục hiển thị mật khẩu là đang thấy xuất hiện dấu hoa thị, chúng ta nhấn vào vết hoa thị nhằm mật khẩu xuất hiện.

*

Xem lại password Wi
Fi bằng vận dụng ES file Explorer

Hiện tại, ứng dụng ES tệp tin Explorer không còn tồn tại sẵn trên top google Play vì tại sao bảo mật. Bởi vì vậy, bạn cần tải áp dụng từ siêu thị ứng dụng ở bên thứ ba. Ứng dụng ES tệp tin Explorer có thể chấp nhận được bạn truy vấn vào folder gốc nhưng mà không buộc phải root.

Bước 1: thiết lập xuống và setup ứng dụng ES file Explorer trên thiết bị android của bạn.

Bước 2: Khởi động ứng dụng và nhấn lựa chọn vào tùy chọn “Root Explorer” vào ES file Explorer.

*

Bước 3: Lúc này, giao diện sẽ được chuyển mang đến thư mục Root trong ES file Explorer > Nhấn lựa chọn vào folder Data.

*

Bước 4:  Trong thư mục Data, bạn nhấn lựa chọn tiếp vào Misc.

*

Bước 5: Nhấn chọn Wi
Fi
và lựa chọn tiếp mục wpa_supplicant.conf, mở tệp bởi trình xem văn phiên bản / HTML tích vừa lòng của ES file Explorer.

*

Bước 6: sau khoản thời gian mở tệp các bạn sẽ thấy SSID (tên mạng) với PSK (Mật khẩu) hiển thị.

*

Trên những thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh Android 9.0 trở xuống

Để coi lại mật khẩu Wi
Fi bằng phương pháp này, bạn phải tải ứng dụng Wi
Fi Password Viewer
về điện thoại cảm ứng thông minh để rất có thể xem mật khẩu. Cách tiến hành này triển khai trên điện thoại cảm ứng thông minh Android 9.0 hoặc cũ rộng và điện thoại cảm ứng thông minh bạn vẫn root thì mới hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp này nhé. Thực hiện công việc như sau:

Bước 1: Tải xuống cùng cài đặt ứng dụng Wi
Fi Password Viewer
về năng lượng điện thoại.

*

Bước 2: sau thời điểm đã thực hiện setup xong, các bạn khởi động lại vận dụng > từ bây giờ Wi
FI Password Viewer sẽ yêu ước bạn truy cập Superuser > Nhấn lựa chọn Grant nhằm đồng ý. 

*

Bước 3: sau khoản thời gian nhấn, trên screen của ứng dụng sẽ hiển thị toàn thể các Wi
Fi mà bạn đã từng có lần truy cập, gồm mang tên và mật khẩu đăng nhập Wi
Fi đầy đủ.

*

Tạm kết về phong thái coi lại mật khẩu Wi
Fi

Trên đây là 3 cách để xem lại mật khẩu đăng nhập Wi
Fi trên điện thoại cảm ứng thông minh Android dễ dàng và đơn giản và hối hả chỉ với vài cách thực hiện. Mong muốn qua bài viết này, bạn có thể dễ dàng xem lại password Wi
Fi và áp dụng làm việc, học tập tập và giải trí. Chúc bạn thực hiện thành công.