Đơn hàng của khách hàng đang được xử lý! Trong thời hạn sớm nhất, shop chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận đơn mặt hàng này!

Tên sản phẩm Giá: con số Tổng chi phí
Thức ăn uống cá Sakura 35% 2000g

Cảm ơn các bạn đã tải hàng

Cơ Sở 1 : Ngõ 264 Đường Âu Cơ, bên số 18, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Cơ Sở 2 : Ngõ 264 Đường Âu Cơ, ngách 18, bên số 8, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Trại cá Koi : Ngõ 264 Đường Âu Cơ, đơn vị số 25, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Chi Nhánh hải phòng : 70 LK6 khu vực Đô Thị Ven Sông Lạch Tray 2, hải phòng - hotline: 0936777332

thietbibecacanh

- Thứcăn dạng hạt lớn

- Xuất xứ: Thái Lan

- Phục vụ chủ yếu đến các loài cá vừavàlớn(cávàng, cákoi, cáchép v.v.....)

- Hạn chế tốiđa việc làm bẩn nước.

Bạn đang xem: Thức ăn cá cảnh sakura

- Tăng sứcđề kháng và màu sắc mang đến cá.

- Thứcăn dạng phân tử nổi, chỉ nên cho cáăn trong 1-2 phút, nếu như còn thứcăn thừa thì cần vớt ra.

- cân xứng cho các loài cá vừavàlớn, thành phần tất cả chứa các chất bồi bổ và men kích thích hợp tiêu hóa, góp cá tăng tốc traođổi hóa học và hấp thu giỏi hơn.

Tag: sakura, thức ăn uống cá koi, món ăn cho koi, nuôi cá koi, thức ăn cá, thức ăn uống cá chép, cá chép vàng ăn gì, món ăn khô mang đến cá, đến cá koi mau lớn, thức ăn uống cá các loại tốt, thức nạp năng lượng cá mau lớn,

THIETBIBECA.COM

CHUYÊN TRANG THIẾT BỊ BỂ CÁ

Aquael AQUAFIN Aqua
Koi VMC Atman Beams
Work Bơm Tạt, Bơm luồng Bơm Thác đẩy cao BOYU Caibao Camry Chaning Dophin Easy-Aqua EHEIM Fujimac GEX Hailea ISTA JBL - Đức JEBAO Jebo Jecod JPD Keyrsin khác Leecom Life

gmail.com

Thức ăn uống cá Koi Tăng Trưởng cùng Tăng màu ( Growh & màu sắc 2 in 1 Formula) là loại thức ăn được thiết kế với đặc biệt, giúp tín đồ chơi không cần thiết phải tích trữ quá nhiều loại thức ăn tiếp đến pha trộn, cũng tương tự không cần phải căn các thời điểm cho ăn uống phức tạp. Đây là các loại thức ăn uống cá koi được ý muốn chờ rất rất lâu từ những người dân chơi Koi siêng nghiệp. Thái Hòa Aquarium là đại lý phân phối chính thức của Sakura Koi Food trên miền bắc.  Để để hàng, quý khách vui lòng điền khá đầy đủ thông tin vào mẫu đơn đặt đơn hàng phía dưới nội dung bài viết này.

Những điểm mạnh nổi bật của thức nạp năng lượng cá Koi Sakura Tăng Trưởng với Tăng color (Growth & color 2 in 1 Formula)Rất dễ dàng sử dụng, được tạo nên ra nhằm mục đích thúc đẩy sự tăng trưởng và tăng color chỉ trong một bữa ăn. Với tác dụng này hoàn toàn có thể cho cá ăn từng ngày và 4 mùa vào năm.Chất lượng hạt thức nạp năng lượng cá koi Sakura cũng rất là tốt, kết cấu hạt xốp, phân tử nổi nhẹ xung quanh nước, không xẩy ra rã hạt và tan vào nước. Khi phân tử được ngâm nước, phân tử thức ăn hấp thụ nước như miếng bọt bong bóng biển, nổi cùng bề mặt nước trong thời gian dài mà không biến thành rã quá nhanh, có thể chấp nhận được koi nạp năng lượng và nuốt rất dễ dàng.Thức ăn Sakura có vị khôn xiết ngon, cá bị lôi cuốn và ăn uống rất nhanh do chúng được cung ứng từ nguyên liệu quality cao. đang làm ưa chuộng cả những nhỏ cá kén ăn nhất.Phân cá không bị tan ra nhanh chóng. Hút mặt với hút đáy sẽ thuận tiện hút triệt để hóa học thải, cho môi trường xung quanh nước được trong hơn.Không tạo nên mùi khó chịu trong bể lọc, lúc thực hiện lau chùi và vệ sinh bể lọc bạn sẽ trải nghiệm điều này rõ ràng nhất.Với công thức trộn quan trọng các loại nguyên vật liệu cao cấp, để giúp cá vạc triển hối hả về chiều nhiều năm và body mà không khiến mất cân nặng đối, xệ bụng xuất xắc kết cấu xương kém.Màu sắc đẹp của cá cũng cải tiến và phát triển đẹp và rất tự nhiên, màu trắng rất sáng không đục tuyệt ngà vàng.
Thức nạp năng lượng cá koi Tăng Trưởng với Tăng Màu
Công thức quan trọng giúp bạn không buộc phải trộn nhiều các loại thức ăn
Nguyên liệu cung ứng thức ăn uống cá koi Sakura Tăng Trưởng cùng Tăng màu (Growth & color 2 in 1 Formula)Astaxanthin: là hầu như chất bức tốc màu nhan sắc tự nhiên, gồm hàm lượng carotenoid và beta-carotene có tác dụng tăng sắc đẹp tố đỏ và cam mà lại không tác động tới màu sắc trắng trên da cá.

Xem thêm: Các Chuyên Đề Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh Ôn Thi Thpt Quốc Gia

Tảo Spirulina: có nguồn gốc từ beta-carotene, axit amin thiết yếu, vitamin với khoáng chất. Những hợp hóa học này giúp tăng cường hệ thống miễn kháng và tăng cường sắc tố buổi tối đa, đóng góp thêm phần làm cho da cá có màu sắc tươi sáng cùng làn da mạnh mẽ tự nhiên.Bột Nhuyễn Thể: là nguồn protein chất lượng cao, góp cá tiêu hóa cùng hấp thụ một biện pháp hiệu quả, làm tăng vận tốc tăng trưởng của chúng. Tạo ra mùi thơm và cá thích, đồng thời cũng cất Astaxanthin tự nhiên giúp cá có màu sáng.Tỏi: Tỏi góp kích thích hợp sự thèm ăn, tăng năng lực tiêu hóa protein, carbonhydrate và chất phệ trong hệ thống tiêu hóa.Bột Cá Nguyên Chất: giết thịt cá nguyên chất tất cả chứa protein, chất béo, vitamin, dưỡng chất và carbonhydrate. Giết thịt cá tạo nên chất to tốt, nhất là Omega-3, là axit to không bão hòa tất cả chứa DHA/EPA với khả năng giảm sút chất khủng xấu.Mầm Lúa Mì: Là hỗn hợp bao gồm chứa vi-ta-min cao, phức tạp Vitamin B, Omega-6, cùng Ceraminde hữu ích ích mang lại da, ức chế màu sắc vangf và liên tưởng độ trắng của da cá, giúp nâng cao hệ tiêu hóa. Vì vậy giúp cá lớn lên và phát triển khỏe mạnh.Bột Gan Mực: Gan mực là nguyên liệu hỗ trợ Protein cao, chứa DHA và EPA, các axit amin thiết yếu. Góp cá có thân hình đẹp, đuôi không trở nên cong, xoắn. Đồng thời tạo thêm mùi hương thơm quánh trưng, cuốn hút cá.
Sản xuất tự các nguyên vật liệu cao cấp
Thành phần % của thức nạp năng lượng cá koi Sakura Tăng Trưởng và Tăng màu (Growth & màu sắc 2 in 1 Formula)Protein: min 38%Chất Béo: min 5%Chất sơ: max 5%Độ ẩm: max 10%Tro thô: max 12%Cách đến cá của người tiêu dùng ăn thức nạp năng lượng Sakura High Growth
Cho cá ăn gấp đôi một ngày với ánh sáng trên 10 độ CCho cá ăn uống một lượng đủ để cá ăn trong tầm 5 phút. Thức ăn uống thừa đề xuất vớt ra khỏi nước và không tái sử dụng.Kích thước hạt thức nạp năng lượng Sakura High Growth
Size S (Small): 2-2,5mm