TPO - nếu còn muốn khôi phục bài viết mà mình đã xóa trên Facebook, bạn chỉ cần tiến hành vài làm việc vô cùng đơn giản.

Có đa số lúc, họ đăng mua status, clip, hình ảnh trên trang cá nhân nhưng tiếp nối lại xóa bọn chúng đi. Một ngày nào đó, nếu người dùng muốn khôi phục lại, chỉ cần thực hiện theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Vào trang cá nhân của mình.

Bước 2: Vào hình tượng dấu 3 chấm như hình dưới.

Bước 3: Chọn giữ trữ.

Bước 4: Click chọn Thùng rác.

Bước 5: Tick vào nội dung bài viết bạn mong khôi phục. Tiếp theo chọn Khôi phục.

Bước 6: Xác nhận phục hồi và chờ Facebook xử lý.

Như vậy, bọn họ đã hoàn tất các bước tiến hành khôi phục bài viết mà mình đã xóa trên social Facebook.

phạt hiện tuyển mộ cổ 3.000 năm tuổi

khoa học

Ai bao gồm cấp bậc tối đa trong buôn bản hội Tây Ban Nha thời thứ đồng?

kỹ thuật

Châu Âu nóng ran kỷ lục lần lắp thêm 2 trong thời hạn

kỹ thuật

bí hiểm về bể bơi sâu nhất quả đât được chứng nhận Kỷ lục Guinness

khoa học

trung quốc khoan các lỗ khôn cùng sâu nhằm tìm khoáng sản

phía dẫn giải pháp tắt quảng cáo lúc xem video You
Tube trên i

Cách giảm bớt quảng cáo giận dữ trên smartphone Android

Samsung chào làng thời điểm ra mắt Galaxy S21 Series

Doanh số smartphone toàn cầu giảm mạnh trong thời điểm 2020

phía dẫn bí quyết mang ko khí ngày lễ noel lên Facebook Messenger

trung ương Đoàn ra quân cao điểm tình nguyện tại rốn người quen biết Tân Hóa
Chùa bố Vàng không báo cáo tiền công đức, số thu tại im Tử ‘khá lạ’
TPO - Năm 2022, trên 50 di tích lịch sử tại Quảng Ninh không có số liệu report về công đức, trong các số ấy có chùa ba Vàng thuộc di tích cấp tỉnh, được reviews có số thu công đức tốt. Số thu công đức tại lặng Tử hơi lạ lúc đón bên trên 2 triệu lượt khách hàng năm nhưngchỉ tất cả 3,7 tỷ đồng.
thanh nhã trở lại, tuyển nữ việt nam sẵn sàng đấu người tình Đào Nha
TPO - Trưa 23/7 (theo tiếng địa phương), đội tuyển nữ nước ta đã đón chào sự trở lại của chi phí vệ giàu vận tốc Thanh Nhã. Đây là sự bổ sung rất quan trọng về phương diện lực lượng mang đến HLV Mai Đức Chung hướng về trận đấu với nhân tình Đào Nha vào trong ngày 27/7.
trả lời khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook mạng xã hội Facebook bài viết người dùng phục hồi

Tòa soạn: 15 hồ Xuân Hương, hà nội thủ đô - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan nhà quản: trung ương Đoàn TNCS hồ Chí Minh

Cấm coppy dưới mọi bề ngoài nếu không tồn tại sự chấp thuận đồng ý bằng văn bản