Chi trả 100% viện giá tiền Toàn Quốc, Quốc TếĐược bảo hiểm ngay lúc làm hồ sơ
Phí chỉ với 30.000-50.000đ/ngày
Cả gia đình trong một hợp đồng
*

*

Hơn 4.000.000+ khách hàng đã tin dùng bảo đảm Dai-Ichi Life.

Bạn đang xem: Công ty bảo hiểm nhân thọ dai ichi việt nam

Được tín nhiệm hợp tác trên những phương diện với các thương hiệu sản phẩm đầu


*

*

*

XEM THÔNG TIN CHÍNH THỨC TỪ DAI-ICHI LIFE VIỆT phái nam – tróc nã CẬP ĐỊA CHỈ TẠI ĐÂY

Dai-ichi Life nước ta tự hào là trong số những doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập và hoạt động từ trong năm 2007 với 100% vốn đầu tư chi tiêu Nhật Bản, Dai-ichi Life nước ta là công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế trước tiên trực thuộc tập đoàn Dai-ichi Life.

Thành công trường đoản cú triết lý “Kaizen – biến hóa để tốt hơn”, Dai-ichi Life việt nam không ngừng sáng tạo, xây đắp các sản phẩm tương xứng với yêu cầu và đk tài chính của bạn ở từng giai đoạn của cuộc sống. Đồng thời, chúng tôi liên tục nâng cấp chất lượng dịch vụ, chú trọng đầu tư chi tiêu công nghệ số nhằm mang về các app tối ưu, gia tăng trải nghiệm và tạo ra các quý hiếm vượt trội đến khách hàng, đối tác, cộng đồng.

Kiên định với sứ mệnh “Tất cả vì nhỏ người”, Dai-ichi Life Việt Nam không những tập trung sinh hoạt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe khoắn và bảo đảm an toàn tài chính, mà lại còn tạo nên những phương án thúc đẩy hiệu quả đầu tư chi tiêu nhằm đem đến triển vọng tăng trưởng tài sản cho khách hàng.

Dai-ichi Life vn hiện tất cả hơn 290 văn phòng và tổng cửa hàng đại lý trải rộng rãi cả nước, cùng đội ngũ nhân viên và tư vấn tài bao gồm chuyên nghiệp. Dù ở tỉnh, thành phố nào, bạn cũng có thể dễ dàng tiếp cận các gói bảo đảm của công ty chúng tôi một cách an ninh và miễn phí.

Các thành phầm bảo hiểm bảo vệ toàn diện độc nhất của Dai-ichi Life

Dai-ichi Life Việt Nam đa dạng hóa danh mục thành phầm theo hai hướng: giai đoạn cuộc sống thường ngày và nhu yếu tài chính của khách hàng hàng. Các gói sản phẩm và dịch vụ rất đa dạng và phong phú từ bảo vệ, chăm lo sức khỏe mang đến đến đầu tư chi tiêu và tích lũy, giao hàng cho những khách hàng cá thể cũng như doanh nghiệp.

Sản phẩm theo quy trình cuộc sống

Tại mỗi tiến độ của đời người, chúng ta luôn bao hàm mục tiêu khác biệt trong việc xây hình thành những quý hiếm cuộc sống. Thấu hiểu điều này, Dai-ichi Life Việt Nam xây cất các gói thành phầm linh hoạt theo từng quá trình trong cuộc đời, nhằm bảo đảm tài bao gồm và chăm sóc sức khỏe toàn vẹn cho khách hàng.

Đang độc thân
Mới lập gia đình
Gia đình bao gồm con nhỏ
Con trưởng thành
Chuẩn bị nghỉ ngơi hưu

Sản phẩm theo nhu yếu tài chính

Dai-ichi Life Việt Nam cung cấp các giải pháp bảo hiểm linh hoạt, bạn có thể lựa chọn sản phẩm tùy theo nhu yếu và kĩ năng tài bao gồm của mình. Dù mục tiêu tương lai của khách hàng là tạo nên dựng căn nguyên giáo dục bền vững cho bé cái, được chăm sóc y tế, tất cả khoản tích lũy phệ để tiện lợi thực hiện các kế hoạch chi tiêu hay nghỉ hưu an nhàn… chúng tôi luôn góp bạn đoạt được mục tiêu thành công.

Kế hoạch giáo dục
Kế hoạch huyết kiệm
Kế hoạch đầu tư
Kế hoạch bảo vệ
Kế hoạch hưu trí
Bảo hiểm dành cho doanh nghiệp

Những phương án bảo hiểm của Dai-ichi Life việt nam với các nhu cầu đảm bảo khác nhau để giúp bạn an tâm vui sống, mạnh dạn đầu tư, tích lũy thực hiện các planer tương lai. Hãy chọn sản phẩm bảo đảm nhân thọ cân xứng với nhu cầu của bạn.

Xem thêm: The Killing Of A Sacred Deer Và Làn Sóng Điện Ảnh Kỳ Dị Hy Lạp

An Thịnh Đầu Tư
An Tâm tuy vậy Hành
An vai trung phong Hưng Thịnh Toàn Diện
An Phúc hưng thịnh Toàn Diện
An thủng thẳng Hưu Trí
sản phẩm bảo hiểm
Bảo hiểm theo quy trình cuộc sống
Sản phẩm chính
Sản phẩm té sung
Dịch vụ khách hàng
Chi trả nghĩa vụ và quyền lợi

Với sứ mệnh đưa về bình an, hạnh phúc và bình an tài chủ yếu cho khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng để khách hàng hàng có thể dễ dàng tiếp cận và khám phá về bảo đảm nhân lâu một cách rất đầy đủ và bỏ ra tiết. Từ bỏ đó rất có thể cùng quý khách hàng xây dựng một giải pháp phù hợp để bảo vệ phiên bản thân và gia đình trước những rủi ro khủng hoảng về sức mạnh tài chính. Khi tạo thành sự chủ quyền về tài chính, cho dù cho có chuyện không may xảy ra vẫn hoàn toàn có thể tự bản thân lo cho mình và gia đình, mà chưa phải chạy vạy, vay mượn, dựa vào cậy vào họ hàng chúng ta bè, cũng như xã hội xã hội.


TẠI SAO CHÚNG TA CẦN tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ ngay lập tức BÂY GIỜ

Chúng ta mất rất nhiều thời gian và công sức để chế tác dựng và tiết kiệm gia sản nhưng lại không tìm cách bảo đảm những gia tài ấy trước những rủi ro khủng hoảng trong cuộc sống.

Thuở còn trẻ, bọn họ thường cố gắng kiếm tiền để sở hữ sắm, du lịch; song song kia là tích góp một khoản cho các dự định vào tương lai. Mặc dù vậy, một khi có khủng hoảng rủi ro bất hốt nhiên xảy mang lại thì các bạn buộc cần dùng khoản chi phí này để xử lý tổn thất tài chính tương tự như trang trải, định hình cuộc sống. Do vậy, tiền tiết kiệm ngân sách dù nhiều tới mấy cũng có thể có nguy cơ tan biến chuyển chỉ trong thời gian ngắn. Thiết yếu những thời điểm này, bảo hiểm nhân thọ vẫn là tín đồ bạn sát cánh đồng hành giúp sẻ chia bớt nhiệm vụ đồng thời bảo đảm an toàn khoản dành dụm của người sử dụng trước đổi thay cố.


*
*
*
*
*
*

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm y tế giao dịch thanh toán 100% viện phí (cả ung thư và căn bệnh hiểm nghèo). đảm bảo cả mái ấm gia đình trong một hợp đồng duy nhất

CHỈ TỪ 65.000Đ/NGÀY


Bảo hiểm cho chị em và bé

Bảo vệ chị em và nhỏ xíu yêu tự khi bắt đầu lọt lòng. Không loại trừ bệnh phổi, truất phế quản. Bảo lãnh giao dịch tại các bệnh viện quốc tế

CHỈ TỪ 50.000Đ/NGÀY

Bảo hiểm tự do cho bé

Gói bảo đảm tiết kiệm chi tiêu nhưng vẫn bảo đảm an toàn bé yêu thương một phương pháp toàn diện, chăm lo bé với các dịch vụ y tế thời thượng nhất

CHỈ TỪ 45.000Đ/NGÀY

Bảo hiểm cho tất cả những người độc thân

Bảo vệ các bạn trước những khủng hoảng trong cuộc sống và đầu tư chi tiêu sinh lợi tác dụng với lãi vay theo liền kề mức lãi suất vay của thị phần tài chính.

CHỈ TỪ 50.000Đ/NGÀY

Dai-ichi Life việt nam đã bỏ ra trả nghĩa vụ và quyền lợi bảo hiểm hơn 2 nghìn tỷ mang lại hơn 160.000 trường hợp trong thời gian 2021


Dai-ichi Life việt nam chi trả rộng 2,2 tỷ đồng quyền hạn bảo hiểm đến một quý khách hàng tại thức giấc Thái Bình

BẢO VỆ TOÀN DIỆN

Chương trình bảo đảm sức khỏe toàn vẹn cho gia đình bạn, bảo đảm an toàn tài chủ yếu và cung ứng dịch vụ y tế tốt nhất cho mái ấm gia đình thân yêu
Phạm vi bảo đảm không giới hạn giúp bạn luôn có được sự quan tâm y tế cực tốt từ những Y- chưng Sỹ tới từ những dịch Viện rất tốt Việt Nam

TƯ VẤN TẬN TÂM

Quý người tiêu dùng sẽ được các chuyên gia có những năm khiếp nghiệm hỗ trợ chọn gói bảo hiểm tương xứng với đúng nhu cầu và đk thực tế.Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận nơi giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian và làm rõ hơn về bảo đảm nhân thọ.

CHI PHÍ LINH HOẠT

Sản phẩm tối ưu tài chính cho tất cả gia đình
Các gói sản phẩm lôi kéo đáp ứng mọi nhu yếu của khách hàng hàng
Chi giá tiền y tế với trẻ nhỏ chỉ bởi 30%, bạn lớn chỉ bởi 80% thị trường.

NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP

Thanh toán 100% viện phí theo hóa đơn thực tiễn tại TẤT CẢ những bệnh viện công cùng quốc tế.Giải quyết nghĩa vụ và quyền lợi bảo hiểm lập cập trong 1 tuần.

BẢO VỆ LÂU DÀI

Được đảm bảo an toàn theo đúng các quy định của phù hợp đồng, bảo đảm hỗ trợ thọ dài cho đến lúc đáo hạn
Dai-Ichi Life khẳng định đem lại dịch vụ quan tâm sức khỏe giỏi nhất bảo vệ bạn, giúp đỡ bạn thêm an tâm – Thịnh Vượng

HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

Khi tham gia hợp đồng bảo hiểm bạn sẽ được chuyên gia chăm sóc, hướng dẫn, theo cạnh bên hợp đồng miễn tầm giá trọn đời.Có quyền biến hóa Chuyên gia còn nếu không hài lòng

Hơn 4 triệu khách hàng hàng

đang tin cậy sử dụng các thành phầm bảo hiểm nhân lâu của Dai-ichi Life Việt Nam


BẠN ĐANG MUỐN TÌM GÓI BẢO HIỂM ĐỂ BẢO VỆ BẢN THÂN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và cùng bạn xây cất những gói bảo hiểm cân xứng và buổi tối ưu nhất căn cứ theo ước muốn và điều kiện tài bao gồm của bạn.

contact ngay để lịch support

Bạn hoàn toàn không mất khoản phí gì khi khám phá bảo hiểm nhân thọ: ko phí bốn vấn, không mức giá hồ sơ, Không mức giá trung gian. Bạn được lựa chọn các quyền lợi mà mình tham gia. Người cửa hàng đại lý có trọng trách và nghĩa vụ tư vấn, share với bạn phương pháp tham gia bảo hiểm nhân thọ


Bạn có thể liên hệ với hỗ trợ tư vấn của Dai-ichi Life, hỗ trợ tư vấn viên đang hướng dẫn cho mình những thủ tục quan trọng khi tham gia. Sau đấy, support viên vẫn nộp làm hồ sơ Yêu mong Bảo Hiểm, sách vở và giấy tờ tùy thân và phí bảo hiểm năm đầu của chúng ta về Dai-ichi nhằm thẩm định. Sau khi chúng ta nhận được cỗ Hợp Đồng Bảo Hiểm, bạn sẽ có thời gian xem xét lại cỗ Hợp Đồng trong 21 ngày!Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với support của Dai-ichi Life, hỗ trợ tư vấn viên sẽ hướng dẫn cho bạn những thủ tục quan trọng khi tham gia. Sau đấy, hỗ trợ tư vấn viên đang nộp hồ sơ Yêu ước Bảo Hiểm, giấy tờ tùy thân cùng phí bảo đảm năm đầu của người sử dụng về Dai-ichi nhằm thẩm định. Sau khi chúng ta nhận được bộ Hợp Đồng Bảo Hiểm, bạn sẽ có thời gian xem xét lại bộ Hợp Đồng vào 21 ngày!


Nên tham gia càng cấp tốc càng tốt. Tham gia sớm nút phí bảo đảm sẽ thấp hơn, và thời cơ được săn sóc hồ sơ cao hơn. Thâm nhập muộn mức phí sẽ cao hơn, và còn ko được cẩn thận hồ sơ nếu sức khỏe suy giảm