Tổng quan
Chính sách
Vị trí
Tin tức
Hệ thống Anh Ngữ I Can Read - lặng Hoà phương pháp đào tạo và giảng dạy độc quyền “Phonological Awareness” – Ngữ Âm học tập được vận dụng thành công tại rộng 200 trung trọng điểm trên 14 tổ quốc trên thế giới như Úc, Singapore, Malaysia, Indonesia, UEA… cửa hàng chúng tôi tự hào là khu vực xây dựng căn nguyên Tiếng Anh bền vững giúp trẻ thuần thục 5 Kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp như trẻ bạn dạng ngữ.

Bạn đang xem: Trung tâm i can read

Mô hình lớp học nhỏ giúp học sinh có rất nhiều thời gian shop với giáo viên.Nhiều kênh hệ trọng giúp phụ huynh update thường xuyên quá trình học của con.Giáo viên dày dặn kinh nghiệm, mang đến từ những nước bản ngữ vạc âm chuẩn và kiến tạo bài giảng chăm nghiệp.Đội ngũ hỗ trợ tư vấn viên sức nóng tình, bao gồm tâm và gần gũi.
object-cover" data-v-101a839d data-v-5bf5efac>
Hệ thống Anh Ngữ I Can Read - yên ổn Hoà thiết kế một môi trường thiên nhiên học tập chuyên nghiệp.

Phòng học tập có diện tích s 15-20m2, rất đầy đủ dụng thay trang thiết bị phục vụ việc giảng dạy.Khu vực thư viện rộng rãi thiết kế bắt mắt với nhiều đầu sách giờ Anh với đồ chơi để học viên tự do dễ chịu trong thời hạn chờ đợi phụ huynh đến đón.
object-cover" data-v-101a839d data-v-5bf5efac>

Hệ thống Anh Ngữ I Can Read - lặng Hoà thường xuyên tổ chức các chuyển động tăng thêm shop trong môi trường thiên nhiên Tiếng Anh mang đến trẻ.

Tổ chức các Câu lạc bộ Tiếng Anh.Chương trình dã ngoại góp trẻ tăng lên hứng thú, sáng chế trong việc học giờ đồng hồ Anh.Trong thời hạn dịch các lớp học đang linh hoạt chuyển đổi sang hiệ tượng dạy và học online để bảo đảm tiến độ tiếp thu kiến thức cho toàn thể học sinh.

1663638318.jpg">Mô tả chung