Vq0n
XLp
Xv
WYK9m
Gy
VY0g" alt="*">
Fpi4XG79Qk2ki
O6g" alt="*">
Vw" alt="*">Gpiz
LATUw
S_Dm
Q" alt="*">
Bạch Dương (21/3 - 20/4)Kim Ngưu (21/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 21/6)Cự Giải (22/6 - 22/7)
NK7p
Ig3tch-a
ZDnh5l
Q" alt="*">
LUEhywn2Zzayx
Tg
ZBQ" alt="*">
I_Phof
H3i
Cfx1a471w" alt="*">
P8F0L07f0r
Hv
Tgw" alt="*">
Sư Tử (23/7 - 22/8)Xử con gái (23/8 - 22/9)Thiên Bình (23/9 - 22/10)Bò Cạp (23/10 - 21/11)
ALk
NDnptk
TCx
Uk2x6z2Nw" alt="*">
Fm5H7q5t
Dn
Oxh
DQ" alt="*">
KOe
RGTDV6KFje
Gg" alt="*">
Fz
EMWWHRi
P7Ocqnlv
PA" alt="*">
Nhân Mã (22/11 - 21/12)Ma Kết (22/12 - 19/1)Bảo Bình (20/1 - 18/2)Song Ngư (19/2 - 20/3)

Alexandra V (theo P.B)


*

*
Ấn để theo dõi Ngôi sao
*

Chuyên trang giải trí của Vn
Express

vnexpress.net|Điện thoại: 024 7300 9999 - Ext 4546Tầng 10, Tòa A FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, cầu Giấy, Hà Nội


Tải ứng dụng:
*

Ngôi sao


*
*

Đăng cam kết nhận thông báo từ Ngoisao.vnexpress.net góp bạn cập nhật tin tức mau lẹ và tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Tình yêu của 12 chòm sao

12 cung hoàng đạo thay mặt cho số đông nét tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của những người có ngày sinh thuộc các cung kể trên. Những thông tin xoay quanh bí mật về ngày sinh, tuyến đường tình yêu thương hay lời giải tính phương pháp của các cung hoàng đạo đều là các chủ đề được không ít người quan tâm. Sau đây, Career
Builder sẽ thuộc bạn tò mò tất tần tật về những đặc điểm riêng biệt của 12 cung trong chiêm tinh học để
chọn nghề theo cung hoàng đạo phù hợp.


12 Cung Hoàng Đạo là gì

Nguồn nơi bắt đầu của 12 Cung Hoàng Đạo

12 Cung Hoàng Đạo vì những đơn vị Chiêm tinh học nổi tiếng tại Babylon cổ đại sáng chế ra vào thời điểm năm 1645 trước Công Nguyên. Theo những nhà Thiên văn học với Chiêm tinh học thời kia thì vòng tròn các cung hoàng đạo được xem như là 1 trong vòng tròn hoàn hảo khi cài góc 360 độ với được chia thành 12 nhánh rất nhiều nhau.

Theo đó, từng cung sẽ tương xứng với một nhánh trong khoảng tròn, tức là ứng với 1 góc 30 độ. Người ta cũng nhận định rằng 12 cung vào chiêm tinh học tập sẽ thay mặt đại diện cho 12 tháng trong một năm.

Ý nghĩa của 12 Cung Hoàng Đạo

12 cung hoàng đạo sẽ tiến hành chia những thành 4 team nguyên tố chính, kia là: Lửa, Khí, Nước, Đất. Cứ 3 cung bởi vậy sẽ thuộc một đội nên những cung trong cùng nhóm sẽ sở hữu được các nét sệt trưng tương đồng với nhau. Fan ta thường áp dụng 12 cung hoàng đạo để đưa ra những tiên đoán về tính chất cách tốt điểm mạnh, điểm yếu của một người.

Ngoài ra, trải qua cung hoàng đạo, bạn cũng biến thành dự đoán được những vấn đề liên quan đến công việc, sự nghiệp hay chuyện tình cảm… Nét văn hóa này từ khóa lâu đã trở nên thịnh hành ở phương tây và từ từ du nhập tại các nước trên cầm giới, trong các số ấy có Việt Nam.

*

Giải mã từng Cung Hoàng Đạo và dự kiến tình yêu cho thời điểm cuối năm 2022

12 cung hoàng đạo với tình yêu là chủ đề được nhiều người quan lại tâm. Dưới đấy là dự đoán về tình yêu cho những cung hoàng đạo cuối năm 2022 mà chúng ta có thể tham khảo.

Cung Bạch Dương (21/03 - 20/04)

Cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ là cung đại diện cho người có ngày sinh vào vào cuối tháng ba cho đến đầu tháng tư. Cung Bạch Dương mang tên tiếng Anh là Aries, có con số may mắn là 1 và 9. Màu sắc may mắn của không ít người ở trong cung này màu sắc đỏ. Đây là color của máu cùng lửa nên những người dân thuộc cung Bạch Dương thường có tính phương pháp năng động, tâm huyết cả trong cuộc sống và công việc.

Xem thêm: Thê tử lười biếng của nam nhân hung hãn, chương 17 : tiểu béo ú cách vách

Cung Bạch Dương đại diện thay mặt cho sao Hỏa cùng là cung trước tiên thuộc nhóm nguyên tố Lửa vào 12 cung hoàng đạo. Hầu hết chàng trai, cô nàng thuộc cung này hay có xu hướng thiếu kiên nhẫn, khỏe mạnh và tài năng năng lãnh đạo. Chính vì thế, Bạch Dương hay không làm theo lời răn dạy của bạn khác lúc những khẩu ca đó rất có thể làm cản trở mục đích ban đầu.

*

Tính cách bạn nam Cung Bạch Dương

Những quý ông trai thuộc cung Bạch Dương thường đưa về cảm giác đáng tin cậy cho fan khác. Họ là những người dân mạnh mẽ, độc lập, thông minh và cực kì nhạy bén. Mặc dù nhiên, Bạch Dương nam thiếu tính nhẫn nại, rất giản đơn mất lý trí và làm tổn thương người đối diện khi tức giận.

Tính cách bạn nữ Cung Bạch Dương

Các bạn nữ thuộc cung Bạch Dương thường có tinh thần lạc quan, đậm chất ngầu và năng động. Họ có chính kiến riêng với biết cách lưu ý đến mọi người xung xung quanh mình. Dù vậy, họ khá nhạy bén và thường có xu hướng suy nghĩ lời nói của fan khác về tay nên thỉnh thoảng cũng miêu tả sự tự ti.

Cung Hoàng Đạo Bạch Dương cùng tình yêu thương

Bạch Dương khởi sắc thu hút rất sexy nóng bỏng cùng tính cách lạc quan, yêu thương đời bắt buộc được “người người, đơn vị nhà” yêu mến. Tuy nhiên, những người thuộc cung này thường có xu thế kết đôi với những người dân có cùng “tần số” cùng với họ. Trong tình yêu, Bạch Dương thường biểu hiện tình cảm nhiệt thành với tình nhân và yêu thương họ. Cung Bạch Dương sẽ phù hợp với Sư Tử, song Tử hay Thần Nông.

*

Dự đoán chuyện tình yêu cuối năm 2022 của Bạch Dương

Cuối năm 2022 sẽ là thời điểm phù hợp để các bạn “cừu non” kiếm được nửa kia ưng ý của mình. Đối với đầy đủ Bạch Dương đã bao gồm đôi có cặp thì cả hai sẽ sở hữu được những khoảnh khắc ngọt ngào vào đầy đủ ngày cuối năm.

Cung Kim Ngưu (21/04 - 20/05)

Cung Kim Ngưu mang tên gọi tiếng anh là Taurus. Đây là 1 trong những trong các cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất. Con số suôn sẻ của cung này là số 2 cùng số 8. Màu sắc giúp nóng bỏng điềm may cho hội những người dân thuộc cung Kim Ngưu là màu sắc hồng và xanh lục. Kim Ngưu thay mặt cho sao Kim. Phần đông người nằm trong cung này đều có nét tính cách ôn hòa.

Tính cách chúng ta nam Cung Kim Ngưu

Bạn phái nam Kim Ngưu ngưỡng mộ lối sống truyền thống cuội nguồn nên tính cách có phần tương đối cứng nhắc. Tuy nhiên, đây chính là tuýp người “trong nóng, xung quanh lạnh” khi đông đảo chàng trai trực thuộc cung này rất biết cách quan tâm tín đồ khác.

Tính cách bạn gái Cung Kim Ngưu

Những bạn gái thuộc cung Kim Ngưu có vẻ bên ngoài cá tính, hết sức trọng thủy chung và thường xuyên có năng khiếu về nghệ thuật. Chúng ta luôn gan góc đối mặt với thách thức và rất khó bị tạ thế phục.

Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu cùng tình yêu

Trong tình yêu, cả nam giới và người vợ Kim Ngưu rất nhiều khá tinh tướng và tinh tế. Một khi sẽ trao trái tim mang lại ai đó thì họ sẵn sàng chuẩn bị làm toàn bộ để bảo vệ tình yêu của chính mình đến cùng. Kim Ngưu biết cách âu yếm người yêu thương và xuất sắc lắng nghe nên tình yêu của họ thường bền lâu. Cung hoàng đạo này phù hợp với cung Xử thanh nữ và Ma Kết.

Dự đoán chuyện tình cảm cuối năm 2022 của Kim Ngưu

Cuối năm 2022 này, Kim Ngưu sẽ đón chào những khoảnh khắc người yêu mới nếu họ biết cách mở lòng và vứt lại những điều đang cũ. Số đông Kim Ngưu đã thành đôi nên biết cách hạ dòng tôi của mình xuống để tránh khỏi những cuộc cãi cọ không đáng có.

*

Cung tuy nhiên Tử (21/05 - 21/06)

Cung tuy vậy Tử là dòng tên tiếp theo trong 12 cung hoàng đạo nằm trong nguyên tố Khí. Cung hoàng đạo này mang tên gọi trong giờ đồng hồ anh là Gemini. Xanh lá cây tốt xanh domain authority trời là các tone màu hoàn toàn có thể giúp tuy vậy Tử chạm chán nhiều may mắn. Song Tử thay mặt cho sao Thủy cùng có số lượng giúp đưa về vận may là 3, 4 cùng 7.

Tính cách bạn nam Cung tuy vậy Tử

Những các bạn nam ở trong cung này thường xuyên có bề ngoài năng cồn và từ bỏ tin. Họ cũng là những người biết phương pháp chăm chuốt cho vẻ bên ngoài và luôn mở ra với sự hào nhoáng. Song Tử phái nam rất giỏi ăn nói nên được lòng nhiều người. Bọn họ cũng biết phương pháp sống hòa đồng và thân thiện.

Tính cách bạn nữ Cung tuy nhiên Tử

Nữ song Tử là những cô nàng cực kỳ hào phóng và sòng phẳng. Chúng ta sống hết sức tình cảm, lãng mạn, biết cách xem xét những fan xung xung quanh mình. Quanh đó ra, bạn nữ thuộc cung này còn khá vui nhộn và vui vẻ.

Cung Hoàng Đạo tuy vậy Tử cùng tình yêu

Song Tử là kiểu bạn thích được thân thiết và luôn luôn đặt gia đình, người yêu và đồng đội lên số 1 nên chúng ta thường biểu thị tình cảm của mình rất nồng nhiệt. Họ hay bị cuốn hút bởi những người dân thú vị và bao gồm cùng sở thích với họ. Họ vẫn hợp yêu thương với cung Thiên Bình hoặc Bảo Bình.

Dự đoán chuyện yêu đương cuối năm 2022 của song Tử

Song Tử có công dụng dẫn dắt những cuộc truyện trò nên được nhiều người rước lòng yêu thương mến. Thời điểm cuối năm 2022 này, các tuy nhiên Tử đơn độc sẽ bao gồm cơ hội chạm chán được “ý trung nhân” trên một cuộc gặp gỡ gỡ tình cờ hay thông qua các vận dụng hẹn hò. Những song Tử vẫn thành song thì sẽ sở hữu xích mích nhỏ tuổi nhưng cả nhị sẽ tìm kiếm được phương án giải quyết êm đẹp.

Sự nghiệp của Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp

Tháng 10 cung gì

Tháng 11 cung gì

*

Cung Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cự Giải được biết thêm đến là 1 trong những trong các cung hoàng đạo ở trong nguyên tố Khí nên thường khởi sắc tính bí quyết khó hiểu, “sáng nắng, chiều mưa”. Thương hiệu tiếng Anh của cung hoàng đạo này là Cancer. Những người dân thuộc cung này phù hợp với màu xám, tệ bạc hay trắng. Bé số may mắn của Cự Giải là 4 cùng 6. Cự Giải thay mặt đại diện cho phương diện Trăng và có hình hình ảnh biểu tượng là hình bé Cua.

Tính cách bạn nam Cung Cự Giải

Nam Cự Giải nổi tiếng với tính cách nóng áp, đa tài, ít nói và sống khá “khép kín”. Chúng ta cũng là những người dân thể hiện cách nhìn rõ ràng, rạch mạch trong hầu như chuyện nhưng nhiều lúc hơi cứng đầu, không thích hợp lắng nghe ý kiến từ mọi bạn xung quanh.

Tính cách nữ giới Cung Cự Giải

Nữ Cự Giải là cô bé mơ mộng, tất cả hoài bão, lý tưởng cùng luôn cố gắng hết bản thân để đạt được thành công. Các bạn nữ thuộc cung này cũng khá dịu dàng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung xung quanh mình.

Cung Hoàng Đạo Cự Giải và tình yêu

Cự Giải rất thực bụng khi yêu và đối xử thiệt lòng, phổ biến thủy với người mình yêu. Khi bị rung động một ai đó, họ không phải lo ngại dành thời hạn để dịu dàng và chăm sóc người yêu của mình. Bởi vì họ hơi ít nói đề xuất có xu thế bị thu hút do những cung hoàng đạo năng động và hoạt bát, ví dụ như Thiên Bình hay Bạch Dương.

Dự đoán chuyện yêu đương cuối năm 2022 của Cự Giải

Vào những ngày cuối cùng của năm 2022, các đôi bạn trẻ Cự Giải sẽ không còn tránh khỏi phần lớn cuộc cãi cọ hoặc xung đột. Thay vì chưng cứng đầu tranh cãi đúng sai thì Cự Giải phải học biện pháp cân bằng xúc cảm để không có tác dụng tổn thương tín đồ đối diện. Các Cự Giải cô quạnh thì chuyện tình cảm cũng không có tiến triển new mẻ. Đây chưa hẳn là thời điểm tốt để mở lòng với những người mới.

Tháng 12 cung gì

Tháng 1 cung gì

Tháng 5 cung gì

*

Cung Sư Tử (23/07 - 22/08)

Một vào 12 cung hoàng đạo nằm trong nguyên tố Lửa bao gồm tính bí quyết năng động, linh hoạt đó chính là cung Sư Tử. Thương hiệu tiếng anh của cung này là Leo. Cung Sư Tử đại diện thay mặt cho khía cạnh trời, có con số suôn sẻ là 1, 4 với 6. Những người dân thuộc cung này sẽ phù hợp với màu đỏ, vàng và cam. Hệt như tên gọi, hình hình ảnh biểu tượng của cung này đó là chú sư tử có vẻ bên ngoài uy nghi, ra dáng vẻ “chúa tể đánh lâm”.

Tính cách chúng ta nam Cung Sư Tử

Bạn nam giới Sư Tử là phần đa người rất rộng lượng và hào phóng. Họ luôn luôn hết mình vị gia đình, bằng hữu và fan yêu. Họ có khả năng lãnh đạo giỏi và một sức hút rất đặc biệt nên luôn luôn trở tâm thành điểm thân đám đông. Các bạn nam thuộc cung này cũng khá tham vọng cùng tự tin, họ không e dè trước trở ngại hay demo thách.

Tính cách bạn nữ Cung Sư Tử

Nữ Sư Tử thường xuyên có hình thức bề ngoài cuốn hút, khiến cho mọi người tuyệt hảo ngay trường đoản cú lần đầu gặp mặt gỡ. Họ hết sức kiên định, một lúc đã quyết định một việc nào đó thì sẽ theo đuổi mang lại cùng. Những bạn nữ thuộc cung này cực kỳ độc lập, không thích nhờ vào vào bất kỳ ai.

Cung Hoàng Đạo Sư Tử cùng tình yêu

Cung Sư Tử thường xuyên thích kiểm soát và điều hành và nỗ lực thế chủ động trong tình yêu. Họ rất biết cách kính yêu người bản thân yêu, tạo nên cảm giác bình an cho đối phương. Những người dân thuộc cung này dễ dẫn đến thu hút bởi vì tuýp bạn thông minh, thú vị với hơi “bí ẩn” một chút, điển ngoài ra Kim Ngưu hay Bọ Cạp.

Dự đoán chuyện yêu đương cuối năm 2022 của Sư Tử

Cuối năm 2022, những Sư Tử đơn lẻ sẽ mau chóng tìm được “tâm đầu, ý hợp” thông qua các buổi tiệc tuyệt buổi chia sẻ cùng chúng ta bè. Đối với hầu như Sư Tử đã tất cả tình yêu thì hai bạn sẽ có phần nhiều thời khắc lắng đọng và cạnh tranh quên bên nhau.

12 cung hoàng đạo ngày sinh

Ký hiệu cung hoàng đạo

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo

*

Cung Xử nữ (23/08 - 22/09)

Cung Xử Nữ là một trong các cung hoàng đạo thuộc đội Đất. Xử Nữ thay mặt đại diện cho sao Thủy, bao gồm con số như mong muốn là 2, 5 và 7. Màu sắc may mắn của cung này đó là mọi gam màu nhạt như bội bạc hay những tone color lung linh. Xử Nữ có tên gọi giờ anh là Virgo và đa số những fan thuộc cung này đều phải có tính cách cầu toàn.

Tính cách các bạn nam Cung Xử Nữ

Bạn nam thuộc cung Xử cô bé có tính biện pháp “hướng nội”, thường khá trầm tính với ít nói. Đôi khi họ cũng có phần tương đối gia trưởng với thích kiểm soát. Mặc dù nhiên, vào công việc, Xử thanh nữ nam rất bao gồm trách nhiệm, luôn xong xuôi nhiệm vụ được giao một biện pháp xuất sắc đẹp nhất.

Tính cách bạn nữ Cung Xử Nữ

Những nữ giới thuộc cung Xử nàng thường rất cầu toàn. Chúng ta không yêu thích mạo hiểm và hiếm lúc muốn thay đổi để trải nghiệm rất nhiều điều bắt đầu mẻ. Dù vậy, bọn họ là những cô nàng ngọt ngào, biết cách lắng nghe và đon đả người khác.

Cung Hoàng Đạo Xử thiếu nữ và tình yêu

Trong tình yêu, Xử phái nữ là tuýp người kiệm lời, ít nói, chỉ phù hợp dùng hành vi để minh chứng tình cảm của mình. Họ gồm trực giác nhạy bén, không thích bị kiểm soát. Rất khó để có thể nắm bắt cùng hiểu tâm tư nguyện vọng của cung hoàng đạo này. Xử nàng thích những người dân năng cồn và có bề ngoài sáng, họ tương xứng với cung nga Mã và song Tử.

Dự đoán chuyện yêu đương cuối năm 2022 của Xử Nữ

Xử đàn bà vào những ngày hết năm 2022 vẫn có cơ hội được hưởng thụ một quan hệ mới mẻ mà họ chưa từng có cảm hứng kỳ lạ này trước đó. Phần lớn Xử phái nữ đã gồm tình yêu thương thì sẽ cùng nhau tò mò những điều mớ lạ và độc đáo và lưu lại lại phần đa kỷ niệm tươi đẹp.

*

Hãy tiếp tục xem tiếp bài viết để biết,tháng 8 cung gì,tháng 7 cung gìcũng những đặc điểm nổi nhảy trong cung hoàng đạo của bạn nhé.

Cung Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Cung Thiên Bình trực thuộc nguyên tố Khí, tất cả hình ảnh biểu tượng là “cán cân công lý”. Trong giờ Anh, cung Thiên Bình có tên gọi không giống là Libra. Thiên Bình thay mặt đại diện cho sao Kim, có màu sắc may mắn là màu xanh lá cây lá và con số như ý là 1, 2 và 7. Cung Thiên Bình được biết thêm đến là một trong 12 cung hoàng đạo hữu tình nhất.

Tính cách các bạn nam Cung Thiên Bình

Bạn nam giới Thiên Bình sinh sống tình cảm, yêu tự do và đam mê sự công bằng, hòa hợp tác. Họ thuộc tuýp người thích sáng tạo và thích tò mò những điều mới mẻ. Bọn họ biết cách đem đến năng lượng tích cực cho người khác bắt buộc được mọi người yêu quý.

Tính cách nữ giới Cung Thiên Bình

Những bạn nữ thuộc cung Thiên Bình thuộc tuýp bạn thích kết nối, có khả năng ngoại giao tốt. Họ rộng lượng và siêu thẳng thắn. Chúng ta cũng chuẩn bị đứng ra để bảo đảm an toàn sự thật và bảo đảm những người mà họ yêu quý.

Cung Hoàng Đạo Thiên Bình với tình yêu

Thiên Bình được biết đến là cung hoàng đạo “đào hoa” tốt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chúng ta biết cách quản lý cuộc truyện trò nên thường dễ ợt thu hút bạn khác. Mặc dù nhiên, Thiên bình thường tỏ ra thiếu quyết đoán vào tình yêu với dễ làm người họ yêu thương tổn thương. Thiên Bình phù hợp tuýp người nóng áp, có vẻ ngoài dịu dàng, chẳng hạn như Cự Giải với Ma Kết

Dự đoán chuyện tình yêu cuối năm 2022 của Thiên Bình

Cuối năm 2022, các Thiên Bình đơn côi sẽ có kết nối mới, tìm được người yêu tương xứng cả về tính cách lẫn ngoại hình. Rất nhiều Thiên Bình đang niềm hạnh phúc trong tình thương sẽ gặp gỡ chút trục trặc, cả nhì sẽ mở ra mâu thuẫn nhỏ trong những ngày cuối cùng của năm này.

*

Cung Bọ Cạp (23/20 - 21/11)

Cung Bọ Cạp nằm trong nguyên tố nước, là cung hoàng đạo đại diện cho sao Diêm Vương. Màu sắc may mắn của cung này là red color và màu hạt dẻ. Con số giúp đưa về vận may là số 9, 2 cùng 7. Tên tiếng Anh của cung Bọ Cạp là Scorpio.

Tính cách các bạn nam Cung Bọ Cạp

Những bạn nam trực thuộc cung Bọ Cạp có hình thức bề ngoài nam tính và mạnh bạo mẽ. Họ là người giỏi lắng nghe với biết cách giải quyết và xử lý vấn đề. Bọ Cạp phái mạnh cũng nằm trong tuýp người thú vị, duyên dáng, thích giúp sức người khác.

Tính cách bạn gái Cung Bọ Cạp

Nữ Bọ Cạp có phần kiên cường trong đông đảo chuyện. Họ biết cách gia hạn mọi thứ theo một chơ vơ tự và kiểm soát và điều hành chúng hiệu quả. Họ khá nhạy bén nên đôi lúc lựa chọn giải vụ việc bằng cảm xúc.

Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp và tình yêu

Bọ Cạp trong tình yêu là những người khó vậy bắt. Chúng ta tỏ ra vẻ rét lùng, nguy khốn nhưng thực tế lại rất dễ bị tổn thương. Họ thích những người dân hướng “ngoại”, năng động và sức nóng huyết, thế thể, họ cân xứng với Bảo Bình và Sư Tử.

Dự đoán chuyện tình yêu cuối năm 2022 của Bọ Cạp

Cuối năm 2022, các hai bạn trẻ Bọ Cạp sẽ tiếp tục tranh gượng nhẹ vì hầu hết vấn đề nhỏ dại nhặt. Cả hai cần phải có một khoảng chừng lặng nhằm nghiêm túc suy xét về sau này của mọt quan hệ. Bọ Cạp đơn côi vẫn không được thần tình thân “ngó ngàng” tới trong mùa cuối năm này.

*

Cung Nhân Mã (22/22 - 21/12)

Cung Nhân Mã đại diện thay mặt cho sao Mộc, mang tên tiếng anh là Sagittarius. Màu sắc may mắn của cung này là màu sắc tím đậm. Con số mang đến vận may đến cung Nhân Mã là 3, 5 và 8. Cung nga Mã trực thuộc nguyên tố Lửa nên sắc nét tính cách tương đồng với Sư Tử cùng Bạch Dương.

Tính cách chúng ta nam cung nhân Mã

Bạn nam cung nga Mã tất cả tính phương pháp phóng khoáng và dũng mạnh mẽ. Họ luôn sống tích cực, không lúc nào bỏ cuộc trước trở ngại hay demo thách. Mặc dù nhiên, bọn họ cũng tuyệt nóng nảy cùng măc kẹt vào mớ cảm hứng “hỗn độn” của mình.

Tính cách nữ giới Cung Nhân Mã

Nữ Nhân Mã coi trọng bạn bè và gia đình, bọn họ biết tận hưởng thú vui trong hầu hết cuộc gặp gỡ. Họ có nhiều tài lẻ cùng thường quyến rũ người không giống nhờ kĩ năng nói chuyện điệu đà và hài hước của mình.

Cung Hoàng Đạo Nhân Mã cùng tình yêu

Nhân Mã không giỏi thể hiện bản thân vào tình yêu. Họ thuộc tuýp tín đồ sống chân thật, không tốt nói lời hoa mỹ nên được trao xét là khá chắc nịch khi yêu. Họ phù hợp với các cung tất cả tính cách cầu toàn như Xử người vợ và song Ngư.

Dự đoán chuyện tình yêu cuối năm 2022 của Nhân Mã

Tình yêu của cung nga Mã thời điểm cuối năm 2022 không tồn tại sự khiếu nại gì bắt đầu mẻ. Các Nhân Mã đơn độc vẫn tiếp tục cuộc sống đời thường FA của mình. Phần đa Nhân Mã tất cả đôi gồm cặp thì vẫn trải qua những ngày cuối cùng của năm yên bình bên nhau.

*

Cung Ma Kết (22/12 - 19/01)

Ma Kết mang tên trong tiếng anh là Capricorn, là cung thay mặt cho sao Thổ. Những người thuộc cung Ma Kết sẽ phù hợp với tone màu tối, đặc biệt là màu nâu. Con số như ý của cung này là 6, 8 với 9. Cung Ma Kết là một trong trong các cung hoàng đạo nằm trong nguyên tố Đất, cùng nhóm với Kim Ngưu cùng Xử Nữ.

Tính cách các bạn nam Cung Ma Kết

Bạn phái nam cung Ma Kết thương mến những vị trí yên tĩnh, không mê say náo nhiệt hay ồn ào. Chúng ta là những người kiên định, có bản lĩnh và quyết trọng điểm rất cao. Họ thường xuyên là người có tri thức rộng, các tài lẻ và biết cách “đối nhân, xử thế”.

Tính cách bạn nữ Cung Ma Kết

Nữ Ma Kết được nhận xét là khá thờ ơ và tương đối nghiêm túc. Họ là người luôn luôn tuân thủ những quy tắc mà bạn dạng thân đã đưa ra và hi hữu khi thừa quá giới hạn trong một bài toán gì đó. Ma Kết đàn bà chín chắn và luôn biết bí quyết chu toàn trong số đông việc.

Cung Hoàng Đạo Ma Kết cùng tình yêu

Trong tình yêu, Ma Kết tỏ ra dịu dàng và đối xử chân thành, chung thủy cùng với người mà người ta yêu. Họ luôn tôn trọng cùng tin tưởng tuyệt vời nhất vào đối phương nên đôi lúc có phần khá kiểm soát và điều hành người bản thân yêu. Ma Kết yêu thích hợp gặp gỡ và hẹn hò với Kim Ngưu với Xử nữ giới - hầu hết cung gồm cùng đường nét tính bí quyết với họ.

Dự đoán chuyện tình cảm cuối năm 2022 của Ma Kết

Chuyện tình yêu của Ma Kết thời điểm cuối năm 2022 khá “an toàn” khi không tồn tại quá nhiều trải nghiệm new mẻ. Các đôi bạn Ma Kết vẫn bình dân ở mặt nhau. Phần đa Ma Kết còn đang lẻ loi thì hình như vẫn chưa sẵn sàng mở lòng để làm quen đối tượng người sử dụng mới.

*

Cung Bảo Bình (20/01- 18/02)

Cung Bảo Bình là cung hoàng đạo trực thuộc nguyên tố Khí. Cung hoàng đạo này là thay mặt cho sao Thiên Vương, có color may mắn là màu xanh da trời da trời hoặc xanh lơ. Những người dân thuộc cung này rất phù hợp với con số 2, 3, 4, 7 và 8. Bảo Bình còn có tên gọi khác trong giờ đồng hồ Anh là Aquarius.

Tính cách bạn nam Cung Bảo Bình

Nam Bảo bình thường rất trung bình tính, sinh sống lý trí, thích sử dụng đầu óc để xử lý mọi vấn đề trong cuộc sống. Đây là tuýp người sống hiện nay đại, tài năng sáng tạo liên quan đến thẩm mỹ nhưng nhiều khi khó có thể tìm gọi được không còn về họ.

Tính cách bạn gái Cung Bảo Bình

Nữ Bảo thông thường là những cô thiếu nữ có bề ngoài sáng, xinh đẹp cùng thu hút ánh nhìn của tín đồ khác. Bọn họ là những người dân khó đoán, năng cồn và hoạt bát. Bí quyết họ dẫn dắt câu chuyện rất thướt tha và vui nhộn nên mọi fan thường hy vọng kết giao với cô bé cung Bảo Bình.

Cung Hoàng Đạo Bảo Bình với tình yêu

Bảo Bình yêu âm thầm lặng, hiếm khi biểu đạt tình cảm với người mà họ yêu. Tuy nhiên, lúc yêu, Bảo Bình rất thật tình và thông thường thủy, rất khó bị lung lay hay cố kỉnh đổi. Họ thân yêu và chu đáo, biết cách chăm lo đối phương. Họ phù hợp yêu đương cùng với cung Bạch Dương xuất xắc Nhân Mã.

Dự đoán chuyện tình cảm cuối năm 2022 của Bảo Bình

Cuối năm 2022, Bảo Bình đơn côi sẽ bao hàm bước trở nên tân tiến mới vào tình yêu. Chúng ta sẽ gặp gỡ gỡ với những đối tượng người tiêu dùng mới bao gồm tiềm năng trở thành một nửa yêu thương của bọn họ sau này. Với các Bảo Bình đã tất cả đôi thì cũng sẽ có mọi buổi tán tỉnh và hẹn hò lãng mạn vào dịp cuối năm nay.

*

Tháng 2 cung gì

Tháng 6 cung gì

Tháng 3 cung gì

Cung tuy nhiên Ngư (19/02 - 20/03)

Song Ngư là 1 trong trong 12 cung hoàng đạo trực thuộc nguyên tố Nước. Con số như ý của những người dân thuộc cung này là 1, 3, 4 và 9. Cung tuy vậy Ngư còn mang tên gọi khác trong giờ Anh là Pisces, là thay mặt đại diện cho sao Hải vương và color mang lại vận may đến họ là color xám, tím hoặc xanh dương.

Tính cách các bạn nam Cung tuy nhiên Ngư

Nam tuy nhiên Ngư tất cả tấm lòng nhân hậu, biết thân thiện mọi bạn xung quanh. Họ cũng là những người vị tha buộc phải hiếm khi tất cả thù hằn với ai. Họ thuộc tuýp người kiêu ngạo, tự tin với tham vọng. Họ luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình.

Tính cách bạn gái Cung tuy nhiên Ngư

Nữ tuy vậy Ngư khá thân thiện, hòa đồng phải được mọi fan xung quanh yêu quý. Họ là những người dân đáng tin cậy, luôn biết cách an ủi và động viên người khác. Chúng ta có vẻ bên ngoài tự tin và đầy lôi kéo nên thường có tương đối nhiều “vệ tinh” vây quanh.

Cung Hoàng Đạo tuy nhiên Ngư cùng tình yêu

Trong tình yêu, tuy vậy Ngư ở trong tuýp fan hay mơ mộng cùng sống lãng mạn chúng ta thường biết cách tạo bất thần cho đối phương. Song Ngư yêu bình thường tình với thường sẽ trở yêu cầu suy sụp nếu biết bạn dạng thân bị làm phản bội.

Dự đoán chuyện tình cảm cuối năm 2022 của song Ngư

Cuối năm 2022 này, song Ngư đơn côi sẽ chạm mặt được “bạch mã hoàng tử” thông qua các ứng dụng hẹn hò qua mạng hoặc đông đảo buổi tiệc thân mật. Đây sẽ là một mở màn tốt đẹp cho các tuy vậy Ngư FA. Những hai bạn Song Ngư rất có thể sẽ bao gồm cuộc tranh cãi gay gắt vào thời điểm đó nên hãy thật bình tâm để xử lý mọi chuyện theo hướng tích cực.

*