Hướng dẫn cách thực hiện la bàn, la bàn tử vi theo tuổi, năm sinh trên điện thoại thông minh xem phía đông tây nam bắc, đo phía nhà,...

Nội dung bài xích viết

Ứng dụng la bàn coi hướng
La bàn với la bàn tử vi phong thủy là gì?
Cách sử dụng la bàn xem hướng nhà chi tiết
Cách áp dụng la bàn phong thủy

Trong phong thủy xem hướng bên cửa… quan yếu không sử dụng la bàn để xác định hướng, giỏi hợp với tuổi của bạn định làm nhà, hễ thổ, gắn thêm đặt sắp xếp cảnh quan, thiết bị dụng trong đơn vị giúp gia đình có được những vị trí tốt, đưa về điều xuất sắc lành.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng la kinh phong thủy

Ancu.me sẽ giúp bạn mày mò về những loại la bàn, la bàn, la ghê phong thủy cũng giống như cách sử dụng la bàn xem phía nhà sao đến việc đo lường và tính toán được chính xác, lựa chọn hướng tốt nhất.

Ứng dụng la bàn coi hướng

La bàn với la bàn phong thủy là gì?

La bàn là trong số những công cụ sử dụng với mục đích để xác định phương phía trong không gian nhất định. La bàn có tương đối nhiều loại với thường tạo thành la bàn tử vi phong thủy và la bàn rộng rãi (thông thường) cùng đều dùng để xác định phương hướng nhưng bao gồm cách sử dụng, mục tiêu và độ chính xác khác nhau.

La bàn hiện giờ được phân thành la bàn thông thường và một một số loại là la bàn phong thủy hay còn gọi là la kinh phong thủy với nhiều xây cất đó là la bàn tử vi tiếng Việt, Trung cùng cả la bàn tiếng anh... Tuy nhiên phân theo mục tiêu sử dụng thì la bàn hiện nay nay bao hàm các loại:

La bàn thông thường

Cấu sinh sản của la bàn ít nhiều là gồm có kim nam châm có hai cực Bắc - phái mạnh quay thoải mái quanh một trục. Buổi giao lưu của la bàn là theo từ trường Trái Đất thì dùng cho xác minh các hướng Bắc, Nam, Đông, Tây ở trên mặt trái đất.

Thường la bàn xem phương phía thông thường sử dụng vào việc khẳng định phương phía khi đi biển, đi rừng, sa mạc, hướng bay của máy bay, tàu thủy, tàu ngầm, tên lửa, tàu vũ trụ,... Thường được sử dụng la bàn quân sự trong các khu vực khó khẳng định phương phía di chuyển.

Loại la bàn chỉ hướng này thường áp dụng với mục đích tìm con đường và chỉ việc xác định 4 phương, 8 phía cơ bản: Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam, với Đông, Tây, Nam, Bắc.

*

La bàn thường thì ứng dụng trong việc tìm hướng đi

La bàn phong thủy

La bàn tử vi phong thủy hay còn gọi là la tởm phong thủy, khiếp bàn cũng là một trong những loại la bàn sử dụng để xác kim chỉ nan nhưng tất cả cách thực hiện khác, phức tạp hơn đối với la bàn thông thường. Bí quyết xem phía nhà bằng la bàn theo tuổi vận dụng dựa vào những nguyên lý ngũ hành, can chi, bát quái, khí tiết nhằm xác lý thuyết xấu xuất sắc với tuổi mệnh.

Loại la bàn tử vi phong thủy cũng có khá nhiều loại với thường nếu càng chi tiết thì độ bao gồm xác càng tốt nhưng yên cầu kỹ thuật xem càng tinh vi nhưng lại giúp chọn hướng tốt, xấu chính xác nhất. La kinh chia nhỏ ra làm nhiều các loại và nhiều mẫu thiết kế với những tầng khác nhau như: la kinh phong thủy 36 tầng, la bàn phong thủy 24 sơn hướng… xuất xắc xét về chủng loại: Tam vừa lòng bàn, tam nguyên bàn cùng tổng vừa lòng bàn, đó là chưa xét về thứ hạng dáng, kích thước…

Tuy nhiên về phía trong la bàn tử vi phong thủy sẽ cơ phiên bản có 8 hướng với 4 hướng giỏi và 4 phương xấu sử dụng để xem hướng làm cho nhà, sắp xếp nhà sinh hoạt từ chống khách, ngủ, bếp, vệ sinh, sảnh vườn, phòng làm cho việc… cụ thể các hướng tốt - xấu theo la bàn tử vi phong thủy xem hướng theo tuổi như sau:

Xem xét phong thủy nhà ở, la bàn chọn hướng cần vâng lệnh theo bát cung: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại.

*

Hình hình ảnh la bàn phong thủy xem phía theo tuổi thiết yếu xác

Hướng tốt:

Sinh Khí: Cung Đại cát thuộc sao Tham Lang. Đây là hướng đặc trưng tốt cho phái mạnh có được sức khỏe, công danh, tài lộc.Thiên Y: Cung Trung cat thuộc sao Cự Môn công ty về mức độ khỏe, tài lộc, phù trợ cho nàng mệnh.Diên Niên: Cung Đại Cát, trực thuộc sao Vũ Khúc công ty về mức độ khỏe, sự nghiệp với quan hệ tình cảm gia đình, nước ngoài giao tốt.Phục Vị: Cung tiểu Cát, thuộc sao Hữu Bật mang đến ổn định, gia hòa, tiền bạc thăng tiến và thường đặt bàn thờ tổ tiên để giữ nhà đạo bình yên.

Các hướng tốt này bắt buộc ưu tiên để phòng khách, ngủ, bếp, thờ nhằm hút vận may, có được cát khí, thay vì chưng đặt nhà kho nhằm tránh tai ương.

Hướng xấu:

Tuyệt Mệnh: Cung xấu, trực thuộc sao Phá Quân chủ mang về điềm họa mức độ khỏe, tinh thần.Ngũ Quỷ: Cung xấu, ở trong sao Liêm Trinh phải hại về sức khỏe, tiền tài và họa thị phi.Lục Sát: Cung xấu, ở trong sao Văn Khúc cùng thường gieo sợ về tài lộc, công danh và sự nghiệp sự nghiệp, tình duyên bất lợi.Họa Hại: Cung xấu, nằm trong sao Lộc Tồn chủ mang họa xấy về quan hệ nam nữ gia đình, thị phi giỏi kiện tụng.

Các phía xấu này nên đặt nhà vệ sinh, kho nhằm mục tiêu trấn hung hóa cát.

Nhìn chung, nếu muốn xác định các hướng cơ bạn dạng để đi lại rất có thể sử dụng la bàn thông thường nhưng ví như muốn đúng chuẩn cao và áp dụng trong việc chọn hướng tử vi phong thủy sẽ cần thực hiện la bàn tử vi hướng nhà, la bàn tử vi phong thủy xem hướng tốt xấu.

Việc xem phong thủy hoàn toàn có thể sử dụng là bàn thường thì nhưng nếu như muốn đúng chuẩn thì nên thực hiện la bàn tử vi chi tiết. Có thể sử dụng các loại la bàn tử vi phong thủy cơ học hoặc giả dụ biết một chút ít về technology thì rất có thể xem la bàn trên smartphone nhanh giường và chủ yếu xác.

Dùng la bàn trên điện thoại cảm ứng có đúng mực không?

Hiện nay có không ít app la bàn tử vi trực con đường online trên điện thoại, máy di động… với năng lực cho kết quả chi tiết chính xác mà không nên đến các loại la bàn tử vi offline. Bạn có thể download tải la bàn tử vi phong thủy xem hướng công ty về đồ vật một biện pháp nhanh chóng.

Hiện nay có không ít ứng dụng la bàn xem hướng đông tây nam giới bắc bằng cách sử dụng la bàn khi đi rừng các loại la bàn thường thì cơ bạn dạng và cũng có rất nhiều hướng dẫn bí quyết xem la bàn tử vi phong thủy trên điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone, ipad với hệ điều hành android,... để thấy la bàn tử vi theo năm sinh chọn hướng tốt. Có khá nhiều hướng dẫn biện pháp xem la bàn bát trạch cũng không thực sự khó với có những hướng dẫn ví dụ để sử dụng vì vậy bạn có thể học cách sử dụng la bàn đúng cách là tất cả được hiệu quả chính xác.

La bàn phong thủy có ứng dụng rất cao trong phong thủy: xem phía nhà, tính hướng đất, thiết kế bố trí nhà cửa, văn phòng, không khí bên trong, ngoài như la bàn xem hướng bàn làm cho việc, xem phía bếp, phía bàn thờ, phía ngồi (phòng khách) để hút được vượng khí, tài lộc. Dựa vào việc sử dụng la bàn phong thủy mà chúng ta cũng có thể chọn hướng nhà tốt, vứt hướng xấu, xác định các hướng phù hợp tuổi mệnh giúp đem đến những kết quả xem hướng xuất sắc nhất. 

*

Ứng dụng la bàn tử vi xem hướng làm nhà theo tuổi thiết yếu xác

Cách thực hiện la bàn xem phía nhà chi tiết

Xem phía la bàn như vậy nào? nhờ vào vào từng nhiều loại la bàn phổ thông hay la bàn phong thủy, quan trọng là hiện thời có tương đối nhiều ứng dụng, cách thực hiện la bàn tử vi trên năng lượng điện thoại chính xác giúp bạn cũng có thể dung la bàn xem hướng online mà lại không đề nghị sử dụng những loại la bàn cơ học, la kinh tử vi offline…

Tùy vào mục tiêu mà lựa chọn loại la bàn phù hợp. Dưới đấy là cách coi la bàn thường thì và la bàn phong thủy bạn có thể tham khảo nhằm xác định hướng và chọn những phương vị rất tốt trong tử vi phong thủy đời sống.

Lưu ý để sử dụng la bàn xem hướng chính xác

Là bàn hoạt động dựa trên sóng ngắn từ trường của trái đất nền: Để tránh tác động của sóng ngắn lên chiều cù của kim la bàn thìcách đo hướng nhà bằng la bàn là đừng đứng gần những thiết bị điện, ô tô.

Tháo bỏ tất cả đồ dùng kim các loại trên người như: điện thoại cảm ứng thông minh di động, dây chuyền, đồng hồ, nhẫn, thắt sống lưng có kim loại…

Cách sử dụng la bàn thông thường

Sử dụng la bàn thông thường xem hướng mặt đường đi có rất nhiều ứng dụng và sẽ sở hữu các xác định khác biệt như: Định hướng bạn dạng đồ, thực hiện góc phương vị la bàn.

Các ký hiệu phía la bàn giờ anh:

N: hướng bắc (337,5- 22,5 độ)NE: phía Đông Bắc (22,5- 67,5 độ)E: hướng Đông (67,5-112,5 độ)NW: hướng tây-bắc (292,5-337,5 độ)W: hướng phía tây (247,5- 292,5 độ)SW: hướng phía tây Nam (202,5- 247,5 độ)S: phía nam (157,5- 202,5 độ)SE: phía Đông nam giới (112,5- 157,5 độ)

*

Cấu tạo thành của la bàn diện tích lớn cơ bản

Cách sử dụng la bàn thông thường khẳng định các hướng bên như sau:

1. Đứng quay lưng về ngôi nhà, đứng cách ngôi nhà chừng 1m -1,5 m.

2. Đứng vững, chế tác sự tĩnh lặng, cách để la bàn xem hướng bên là để trong thâm tâm bàn tay, ngang tầm hông, mũi tên in ở tấm thước nhựa hướng thẳng về phía trước.

3. Luân phiên la bàn cho tới khi mũi kim trùng khít với hướng phía bắc (N). Lúc này đọc số ghi trên vòng của la bàn vị trí cùng mặt đường thẳng với mũi tên. Hãy triển khai lặp lại 3 lần nhằm lấy kết quả chính xác.

Nếu kết quả 3 lần khác biệt hãy lấy kết quả trung bình. Phần đa sai số 3 lần đo rộng 15 độ thì rất có thể kết quả vẫn bị ảnh hưởng bởi những thiết bị di động nên cần xem lại. Có thể chia 45 độ thành một phía bởi vòng tròn la bàn là 360 độ: 8 hướng thì từng hướng sẽ là 45 độ. Theo đó ta tất cả mỗi hướng sẽ tương xứng với từng vị trí độ tự 0 mang lại 360 theo bảng ký kết hiệu la bàn trên.

*

Cách cần sử dụng la bàn tử vi phong thủy xem hướng nhà xuất sắc xấu

Cách thực hiện la bàn phong thủy

Đối với la bàn phong thủy không chỉ có có phương châm là xác triết lý mà nó còn là chọn hướng tốt, xấu chi tiết, chính xác.Bởi vậy câu hỏi xem la tởm hay xem hướng trên la bàn tử vi chủ yếu là xác kim chỉ nan đó tốt hay xấu, giỏi về gì và xấu về sự việc gì.

*

Sử dụng la bàn tử vi phong thủy xem hướng đơn vị cửa chọn hướng tốt

Sử dụng la bàn tử vi phong thủy xem phía nhà bao gồm xác

Cách xem hướng nhà qua la bàn trước hết phải ghi nhận xem phía nhà đặt la bàn ngơi nghỉ đâu? Để cần sử dụng la bàn phong thủy xem phía nhà vẫn cần quan trọng đặc biệt trú trọng vào việc cần chọn trọng tâm nhà đúng mực để sút sai sót hướng điểm cùng phân cung của nhà.

2. Tiếp đến đặt la bàn ở trọng tâm nhà và đặc trưng để đường kim chỉ đỏ dọc sống trên la bàn hướng thẳng về phía chính căn nhà. Đường chỉ đỏ còn lại sẽ đặt vuông góc cùng với vách dọc nhà và tuy vậy song với vách ngang sau nhà.

Xem thêm: Cách xem ai vào fb mình nhiều nhất cực nhanh

3. Tiếp kia xoay mặt của la bàn sao cho phương châm (kim thiên trì) ngơi nghỉ trên la bàn chỉ đúng sống 180 độ rồi so sánh với la bàn tử vi phong thủy sẽ tính ra được độ của hướng công ty và các phương vị hung cát, chọn hướng phù hợp với cung trạch, mệnh trạch gia chủ.

Việc xác định hướng là bàn mang đến hướng nhà, phía cửa, chống ngủ, phòng ăn… đều cần phải biết cách chọn trọng tâm nhà, trọng tâm phòng… cho đúng đắn mới có được tác dụng đúng. Hoàn toàn có thể sử dụng la bàn tử vi phong thủy online trên điện thoại cảm ứng thông minh miễn giá thành cũng giúp đem đến độ đúng mực cao.

*

Sử dụng la bàn tử vi phong thủy trên điện thoại thông minh online bao gồm xác

La bàn tử vi xem hướng cửa, vị cửaHướng cửa ngõ (hướng mở cửa) cách xác minh tương tự mà lại sẽ đề nghị chọn vị trí đặt la bàn ở vị trí hướng của ngạch cửa ngõ để đường chỉ đó theo hướng đó.

Việc dùng la bàn xác triết lý nhà ở, văn phòng làm cho việc, cửa ngõ hàng, ko gian bố trí nhà cửa… là buộc phải thiết, la bàn triết lý nhà rất có thể giúp gia chủ lựa chọn hướng tốt. Vì vậy, sẽ rất cần phải học cách áp dụng la bàn tử vi phong thủy xem hướng đơn vị theo tuổi đúng đắn tránh mắc phải sai lạc mà rước họa vào nhà.

Xem hướng la bàn tử vi theo tuổi tốt

Theo tử vi thì nhằm xác định đúng chuẩn phương vị nhà cửa, chiêu mộ phần, vị trí phòng ốc… là cát hay hung có rất nhiều cách nhưng chủ yếu là khẳng định dựa theo mệnh trạch cùng hướng xây nhà. Phương pháp xác định cụ thể như sau:

- Xác định hướng tốt xấu từ la bàn phong thủy theo tuổi Mệnh trạch gia chủ:

Cách khẳng định mệnh trạch của gia chủ sẽ được xác định Đông tuyệt Tây tứ trạch.

Hướng Đông tứ trạch gồm các hướng:

Chấn – phía Đông
Tốn – phía Đông nam.Ly – hướng Nam.Khảm – phía Bắc.

Hướng Tây tứ trạch gồm những hướng:

Càn – trực thuộc Tây bắc.Khôn – thuộc Tây nam.Cấn – thuộc Đông bắc.Đoài – thuộc Tây.

Theo la bàn phong thủy theo tuổi khi nhờ vào quái số bên trên la tình thì được khẳng định như sau:

Người thuộc Đông tứ mệnh gồm quái số:1, 3, 4, 9.Người thuộc Tây tứ mệnh có quái số: 2, 6, 7, 8

Mỗi tai ác số này đều phải sở hữu hướng giỏi và hướng xấu theo ý niệm về phong thủy.

Để tính tai ác số cho một bạn thì xung quanh tra cứu vãn trên bảng tra năm sinh thì hoàn toàn có thể tính theo cách: lấy tổng của 2 số cuối năm sinh (điều kiện tổng phải bé nhiều hơn 10).

Đối với Nam: rước 10 - tổng vừa tính
Đối với Nữ: đem 5 + số vừa tính

Ví dụ: Người sinh năm 1991 bao gồm quái số là: 91 = 9 + 1 = 10, 10 = 1 + 0 = 1. Nếu là Nam sinh vào năm 1991 thì gồm quái số là: 10 - 1 = 9 tức trực thuộc Đông tứ mệnh và nếu là Nữ sinh năm 1991 bao gồm quái số là: 5 + 1 = 6 tức tuổi nằm trong Tây tứ mệnh

Như vậy, thuộc sinh một năm nhưng phụ thuộc là nam tốt nữ mà sẽ sở hữu các hướng Đông - Tây tứ mệnh cát hung không giống nhau. Từ công dụng xác định những hướng phù hợp với mình nhưng mà sẽ nhờ vào hướng la bàn tử vi để chọn hướng giỏi cho mình.

*

Cách sử dụng la bàn tử vi phong thủy xem hướng nhà

- Xác lý thuyết tốt xấu trường đoản cú la kinh tử vi theo Cung trạch

Bên cạnh việc sử dụng la bàn phong thủy theo tuổi (mệnh trạch) chọn hướng tốt xấu thì vào phong thủy có thể chọn hướng giỏi theo la bàn tử vi phong thủy cung trạch đó là: Cấn, Càn, Đoài, Khôn, Chấn, Khảm, Ly, Tốn. Phụ thuộc vào la bàn tử vi sẽ xác minh được từng cung trạch tương ứng với hướng vẫn có.

Có nhiều một số loại la kinh tử vi phong thủy 32 hoặc 16 tầng… để chúng ta sử dụng. Giải pháp xem la kinh tử vi 12 tầng thì hoàn toàn có thể xem phía theo cung trạch như sau:

Trạch Cấn: lựa chọn 2 tầng đầu tiên từ phía bên cạnh của la bàn (tầng 15, 16) sau đó tính áp để tim ra cung trạch tương ứng. Ví dụ: theo la tởm thì la bàn hướng chính Bắc vẫn thuộc cung ác quỷ xấu. Giống như các hướng còn sót lại cũng chú ý vào la khiếp là tìm ra được phía tốt, xấu. Tương tự ta có những tầng tương ứng các cung trạch theo la bàn phong thủy theo hướng như sau:

Trạch Khôn: lựa chọn 2 tầng: 14 – 13.Trạch Đoài: chọn 2 tầng: 12 – 11.Trạch Càn: lựa chọn 2 tầng: 10 – 9Trạch Ly: chọn 2 tầng 8 -7Trạch Khảm: chọn 2 tầng 6 – 5Trạch Tốn: chọn 2 tầng 4 – 3Trạch Chấn: chọn 2 tầng: 2-1

Trên đây hầu hết hướng dẫn xem la bàn tử vi để xem hướng nhà tốt xấu, bố trí lại chiến thắng hợp phong thủy đem về tài vận xuất sắc đẹp. Đặc biệt giải pháp xem la tinh xuất xắc la bàn tử vi phong thủy này hoàn toàn rất có thể sử dụng dạng la bàn cơ học tập hoặc la tinh tử vi online hiện giờ đang được phát triển trên những ứng dụng, chúng ta có thể tải thực hiện la kinh tử vi Việt Nam trên điện thoại cảm ứng về với sử dụng. Do vậy, ngoài vấn đề bạn search mua la bàn phong thủy bán nghỉ ngơi đâu, giá bao nhiêu thì rất có thể sử dụng những ứng dụng la bàn thông thường, tuyệt la bàn tử vi theo năm sinh trên những ứng dụng miễn phí đúng chuẩn hiện nay.

Mong rằng những share này để giúp cho bạn có thể tự chọn hướng giỏi xấu cho không khí nhà cửa ngõ được vận khí tốt, đón tài lộc dễ dàng nhất.

Bạn đọc tất cả thể bài viết liên quan bài viết: Nhận biết hướng nhà tốt xấu, hóa giải hướng nhà xấu kị xui rủi trên ancu.me nhé.

Việc tính hướng nhà tốt nhất theo phong thủyđóng vai trò quyết định trong lựa chọn những biện pháp Phong thủy phù hợp cho một ngôi nhà. Quan tiếp giáp vị trí mặt trời mọc hoặc lặn để xác định hướng là không đủ chủ yếu xác. Các nhà tử vi thường xác định phương hướng bởi một dụng cụ đặc biệt là La bàn tử vi (la kinh). Dụng cụ này hết sức phức tạp, chỉ các chuyên gia mới có thể sử dụng. Tuy nhiên, đối với chúng ta không nhà tử vi phong thủy thì chỉ việc dùng các chiếc là bàn đơn giản là được nhưng có độ số, càng bự càng chính xác.

*
*
La bàn lý thuyết phương Tây (kim chỉ Bắc) và La gớm (Kim chỉ Nam)

Bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Để tránh tác động ảnh hưởng của từ trường lên chiều tảo của kim la bàn, lúc đo phía nhà, chớ đứng gần những thiết bị điện, ô tô. Tinh giảm khi đo hướng bên dùng kim loại trên người (điện thoại di động, dây chuyền, đồng hồ, nhẫn, thắt sống lưng có kim loại…).

Đứng bên phía ngoài nhà, khía cạnh quay chú ý vào ngôi nhà, đứng sinh hoạt trung điểm (điểm giữa) chiều ngang ngôi nhà, đứng phương pháp ngôi công ty chừng 1m -1,5m.

Hai tay cố kỉnh La bàn thăng bằng không nghiêng lệch, ngang tầm hông, luân chuyển la bàn tính đến khi mũi kim tô color (màu xanh vào hình minh hoạ) trùng khít với hướng chính bắc (chữ N bên trên la bàn hình 1), mũi kim bắt buộc trùng với (O' độ - N- Bắc).

Xoay phương diện kính trên La Bàn (có vén màu vàng) - Đường màu tiến thưởng này bắt buộc vuông góc với Cạnh Ngang của Ngôi Nhà. Đọc số lượng ghi trên vòng ngoại trừ của La bàn, nằm tại cùng con đường thẳng cùng với mũi thương hiệu (màu vàng) trên mặt kính.

Cần test đi test lại lúc xem độ số (dịch sang trái lịch sự phải một chút nhưng vẫn giữ nguyên khoảng bí quyết tới ngôi nhà). Để xem có sự biệt lập giữa những số đo của mỗi lần không. Nếu bao gồm sai số to hơn 3 độ vào 3 lần đo, ai đang chịu ảnh hưởng của các thiết bị điện hoặc kim loại, ví dụ đã đứng gần hệ thống đường ống như thế nào đó. Hãy đổi khác vị trí cùng đo lại. Đối với công ty chúng tôi sai lệch 3-5 độ là không đúng biệt siêu lớn. Độ số mà bạn vừa đo được là Toạ của nhà, trái lại (đối xung) với số lượng trên là Hướng.

Xác định được số đo độ Tọa (hướng) nhà. Hãy tra số đo bạn đọc được trên la bàn với bảng sau để hiểu hướng nhà:

*
La bàn - 24 Son phía - 8 Cung (Ly - Khôn - Đoài - Càn -Khảm - Cấn - Chấn - Tốn)

Bạn cũng rất có thể học biện pháp chuyển từ số đo hướng từ độ số ra 24 tô hướng, Ví dụ bạn đo được 180 độ - đối xứng cùng với nó là 0 độ (Toạ Nam phía Bắc; Tọa Ngọ hướng Tý). Chúng ta có thể In La bàn 24 Son này ra nhằm phân 8 Cung cho căn nhà đúng mực độ số.

*
Sơđồ mặt phẳng phân 8 cung điển hình

Những chuẩn tắc tử vi phong thủy xác định hướng nhà:

Lấy Minh con đường (khoảng không gian trống trước nhà) làm cho hướng nhà: nhà chú ý ra Minh đường: như công viên, bến bãi đổ xe,…

Lấy sông hồ có tác dụng hướng nhà: nếu nhà quan sát ra sông hồ

Lấy phố thiết yếu làm phía nhà: đơn vị trông lượn phố chính

Lấy cửa ngõ chính của phòng làm phía nhà: lúc nhà có không ít cửa thì rước phương trông của cửa thiết yếu làm hướng nhà.

Lấy núi (tòa công ty cao) sau sống lưng nhà làm cho toạ, ngược lại là phía nhà.

Lấy hướng có không ít ánh sáng có tác dụng hướng nhà.

Các các bạn hãy nhớ đại ý là: địa điểm động (Dương) sẽ có tác dụng hướng nhà. Giả dụ không sẽ khá lúng túng.

Chúng tôi hy vọng, việc trình bày theo từng bước một trên rất có thể giúp các bạn và Gia chủ thuận tiện hơn. Chúc chúng ta thành công.

Tuy nhiên, trước lúc sử dụng La Bàn ( La kinh) để đo hướng nhà, thì ta cần xác định trung khu nhà chính xác. Xem đưa ra tiết về cách xác định trọng điểm nhà TẠI ĐÂY.