Nostradamus – nhà tiên tri danh tiếng trong gắng kỷ 16 của Pháp từng dự kiến những kẻ khủng ba sẽ chiếm cứ những nơi nghỉ ngơi châu Âu với những hành động này vẫn châm ngòi một trận đánh tranh quả đât lần lắp thêm 3.

Nostradamus được hiểu đã dự đoán đúng chuẩn sự cải tiến và phát triển của quân team Napoleon cùng Hitler như thể 2 vào 3 quyền lực trên quả đât chống Chúa.

Bạn đang xem: Những dự đoán kinh hoàng 2022: thế chiến 3, cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh và đại dịch mới

Vì vậy, khi đơn vị tiên tri này dự đoán gia thế “thứ 3 và cuối cùng” kháng Chúa, thậm chí còn còn ghê gớm hơn so đối với tất cả 2 cố gắng lực đầu tiên hợp lại, đang tới Trái khu đất trước “Thế chiến đồ vật 3 kéo dãn 27 năm”, không ít người dân liên tưởng đó đó là lực lượng khủng bố IS.

Nhiều nhà nghiên cứu về vị tiên tri lừng danh qua đời năm 1566 này đã bị thuyết phục trong khi thấy ông tiên đoán đúng đắn những hành vi man rợ của tổ chức IS trên Trung Đông, bao gồm cả tuyên bố vừa mới đây về việc sẽ chiếm phần lĩnh toàn cục các vùng khu đất châu Âu để thi công Đế chế của mình.

Một trang web có tên “Nostradamus 2042” thậm chí còn còn xác minh Thế chiến trang bị 3 sẽ diễn ra trong trong năm này như một công dụng tất yếu ớt của trận chiến với gia thế khủng bố IS và tất cả thể dứt vào năm 2042 – đúng 27 năm kể từ thời điểm hiện nay tại.

Trang web đã chỉ ra rằng 4 câu thơ trong những số đó đưa ra lưu ý về các sự khiếu nại đang diễn ra tại Syria và Iraq. Ý tứ của Nostradamus trong những câu thơ này được dịch ra như sau: “Anh sẽ cách vào khoanh vùng Lưỡng Hà tràn đầy tội ác, sự nặng nề chịu, nổi tiếng, ngược đãi. Tất cả anh em đều được hình thành do những người phụ nữ hư hỏng, mang tới rất nhiều điều chết người và đen tối”.

Theo website này, “một câu thơ xuất xắc tác về việc thử thách và bạo ngược của Iraq trong cuộc xung thốt nhiên sắc tộc vẫn diễn ra, đặc biệt là về kết quả của cuộc xâm lăng của Mỹ năm 2003, can dự sự cải cách và phát triển của al-Qaeda với dẫn tới hình thành tổ chức IS.

*

IS làm nên kinh hoàng sinh hoạt Trung Đông bằng những cuộc hành quyết hung ác của chúng. Ảnh: AP.

Mục tiêu của IS là vùng Lưỡng Hà – Iraq ngày nay. IS cũng là tổ chức triển khai khủng bố phong lưu nhất trên cố giới, nhờ sự đóng góp của rất nhiều thế lực.

Cờ với đồng phục của IS là màu sắc đen. Phương thức chiến đấu của chúng khá nổi giờ đồng hồ và luật đạo Hồi giáo Sharia rất siêng chế”.

Những câu thơ không giống của Nostradamus đều dự kiến về một trận đánh tranh tại châu Âu.

Một số nhà nghiên cứu ngoại cảm ban đầu tin đều câu thơ tiên tri này thiệt sự nói tới IS. Nhưng vụ việc là có tương đối nhiều lời phân tích và lý giải trước đây về các câu thơ khác của Nostradamus lại nhận định rằng Thế chiến thiết bị 3 sẽ bắt đầu vào khoảng năm 1999.

Dựa bên trên điều này, cùng với rất nhiều nhà độc tài tại khu vực Trung Đông, những nhà nghiên cứu và phân tích Nostradamus đã xác định Saddam Hussein cùng Osama Bin Laden chính là thế lực máy 3 và sau cùng chống lại Chúa.

Vấn đề này cùng các ngày tháng rõ ràng đã khiến một số nhà phân tích Nostradamus tóm lại rằng họ hiện vẫn ở trong cố kỉnh chiến vật dụng 3, hình như đã bắt đầu từ năm 1999, và vì chưng vậy đi cho một tóm lại khủng khiếp “có năng lực liên quan cho vũ khí hạt nhân” năm 2026.

Một số tín đồ khác cũng cho rằng Nostradamus đang dự đoán đúng mực các cuộc tấn công vào tòa tháp đôi ngày 11/9 với chiếc chữ: “7 tháng năm 1999, tự trên bầu trời, Vua Khủng cha sẽ tới” – nhắc đến gia thế thứ 3 kháng Chúa - Bin Laden, tuy nhiên nó chỉ tồn tại trong khoảng 2 năm.

Báo chí cung cấp tin IS đã lấy được 40kg uranium từ bỏ Đại học al-Mosul khi chiếm đóng thành phố Iraq cùng tuyên bố mong chiếm Tây Ban Nha, Hy Lạp và toàn thể vùng Balkan.

*

Nhiều người nhận định rằng Saddam Hussein đó là thế lực máy 3 phòng Chúa. Ảnh: Getty Images.

Được biết, Nga (trong trận chiến Ukraina) cũng khá được nhắc đến trong số những câu thơ của Nostradamus và một số trong những người đã liên kết với lãnh tụ IS Abu Bakr al-Baghdadi như thể nghi can tiên phong hàng đầu cho thế lực chống Chúa sản phẩm 3.


Tác mang John Hogue thanh minh trên trang web của chính bản thân mình niềm tin tưởng rằng Nostradamus đã dự kiến về IS tương tự như sự can thiệp của Mỹ trên Iraq.

“Hãy chuyển “lời tựa” trở về thời điểm dự kiến tương lai rộng 4 cố kỉnh kỷ trước, lúc Nostradamus dự đoán một đội nhóm quân “thập tự chinh” tiến bộ sẽ chỉ chiếm đóng khu vực Lưỡng Hà (Iraq) và tiếp đến đã được tiên đoán kết quả.

Thế kỷ 3, Câu thơ 61 của Les Propheties (The Prophecies) nói rằng: “Người chủ béo tròn và giáo phái của người (quân thập tự chinh) sẽ tập trung tại Lưỡng Hà (Iraq).

Sự quy tụ hối hả của bé sông bên cạnh đó (Eupharates), như một luật đạo sẽ giữ lại chân kẻ thù”.

Xem thêm: Cỡ Chữ Chuẩn Trong Văn Bản Hành Chính Cơ Bản, Quy Định Về Font Chữ Trong Công Văn Mới Nhất

Ông tuyên ba việc đánh giá Saddam Hussein là thế lực thứ 3 kháng Chúa là hoàn toàn sai lầm: “Tôi luôn nói rằng việc gắn rất nhiều lời tiên đoán Nostradamus với thời kỳ Saddam Hussein là không chính xác”.

Thậm chí bên trên You Tube hiện thời cũng tràn ngập các nhà so sánh Nostradamus thiếu chủ yếu xác, lập luận dựa trên lời tiên đoán của phòng tiên tri về IS.

Trong khi đó, phần đông người hoài nghi lời tiên đoán của Nostradamus đã cho thấy rằng bao gồm ít nhất một nửa những dò ra của ông thừa ngắn gọn khiến các nhà nghiên cứu không thể gọi được với đành bắt buộc bỏ qua.

*

Bin Laden – kẻ thủ mưu sự kiện ngày 11/9 cũng được xem như là thế lực vật dụng 3 kháng Chúa. Ảnh: Getty Images.

Trong số một nửa còn lại được ông tiên đoán bao gồm xác, có nhiều người tin tưởng rằng thuật ngữ mơ hồ được thực hiện bởi “tiên tri fan Pháp và loại gọi là mật mã Nostradamus” hồ hết cần tới sự nhận thức muộn màng cùng trí tưởng tượng mạnh bạo để minh chứng lời tiên tri sau thời điểm sự khiếu nại xảy ra.

Lập luận dựa trên rất nhiều cuộc xung bỗng ở Trung Đông cho thấy rất dễ dàng để liên kết ngẫu nhiên cuộc chiến làm sao với các câu thơ với khi cùng mọi người trong nhà nhìn lại sẽ không còn gắn chúng với những sự khiếu nại của IS ngày nay hay rất nhiều sự kiện trước đó.

Theo một trong những nhà nghiên cứu Nostradamus, ông giải thích “Vua khủng bố” nhóm một loại khăn xếp greed color dương, sẽ cải cách và phát triển quyền lực từ vùng
Greater Arabia trong suốt thập niên 90 của vậy kỷ trước, phát động chiến tranh trên toàn nỗ lực giới.

Họ giải thích rằng ông tiên lượng “Vua khủng bố” sẽ hình thành một liên kết với Nga để tiến hành chiến tranh tại Mỹ với châu Âu, bắt đầu bằng một cuộc tấn công hạt nhân vào thành phố New York.

Những người dị kì cho rằng ông dự kiến “Vua mập bố” có khả năng sẽ bị đánh bại sau 27 năm, và thế giới sẽ có 1.000 năm tự do trước khi kết thúc.

Một đơn vị nghiên cứu cho biết ông không cảm thấy thuyết phục với những phân tích và lý giải trên:

“Tôi đã tiến hành một nghiên cứu nhỏ tuổi về Nostradamus khi ông dự đoán về cuộc chiến của Mỹ sống Iraq cũng giống như tổ chức khủng ba IS. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật tương tự như những người khác dùng để làm phát hiện nay sự thần kì trong gớm Quran hay kinh Thánh, “các nhà nghiên cứu” đã làm đúng đắn điều cơ mà Notradamus đang làm.

Hay nói một biện pháp rõ hơn là tôi không tin tưởng những điều vô nghĩa kia bởi toàn bộ những gì Nostradamus làm cho là viết ra số đông thứ nặng nề hiểu và tiếp đến để mặc những người đọc áp dụng trí tưởng tượng của bản thân mình để giải nghĩa các câu thơ cho tương xứng với niềm tin của chính họ.

Những câu thơ chỉ rất có thể được hiểu khi để trong một sự kiện khăng khăng đã xảy ra, như một nhấn thức muộn màng”.

chiến tranh Ukraina đã nổ ra được gần một năm và trong khi không bao gồm hồi kết. Vậy đây liệu có phải là Thế chiến vật dụng III ?


*

Tại sao ông xuất bạn dạng một cuốn sách về cuộc chiến tranh Ukraina ở Nhật phiên bản chứ không hẳn ở Pháp ?

Emmanuel Todd : Nhật bạn dạng cũng phòng Nga như châu Âu. Nhưng lại họ ở cách xa cuộc xung thốt nhiên về phương diện địa lý, vì vậy Tokyo không ở trong một tình trạng cấp cho bách, họ không có một nhiệm vụ về xúc cảm như chúng ta. Với ở xứ hoa anh đào, tôi cũng có thể có một vị nắm khác. Ở đây, tôi được ca ngợi là "kẻ nổi loạn", trong khi ở Nhật Bản, tôi là một trong nhà nhân chủng học, bên sử học với nhà địa chính trị được kính trọng, người dân có tiếng nói trên các tờ báo với tạp chí lớn, và có sách được xuất bản. Ở đó, tôi hoàn toàn có thể bày tỏ quan điểm trong một bầu không khí thanh bình, điều mà lại trước tiên tôi đã làm trên các tạp chí, tiếp nối là xuất phiên bản cuốn sách này, một tuyển chọn tập những cuộc phỏng vấn. Cuốn sách này mang tên là "Thế chiến sản phẩm công nghệ III sẽ bắt đầu", và cho tới bây giờ đã bao gồm 100.000 bạn dạng được bán.

Tại sao ông lại để tiêu đề cuốn sách như vậy ?

Emmanuel Todd : Bởi vì chưng đó là thực tế, vậy chiến máy III thực sự đang bắt đầu. Đúng là cuộc chiến tranh đã bắt đầu một cách chậm rì rì đi kèm với nhị bất ngờ. Bọn họ tham gia cuộc chiến này với quan tâm đến cho rằng quân team Nga rất bạo gan và nền kinh tế của bọn họ thì khôn cùng yếu. Chúng ta tưởng rằng Ukraina đang bị tiêu diệt về mặt quân sự chiến lược và Nga sẽ ảnh hưởng phương Tây tiêu diệt về mặt tởm tế. Nhưng điều ngược lại đã xảy ra. Ukraina không biến thành nghiền nát về mặt quân sự mặc dù cho tới nay quốc gia này đã để mất 16% lãnh thổ, còn Nga thì không bị xay nát về kinh tế. Cho đến giờ, đồng rúp đã tiếp tục tăng 8% so với đồng đô la với 18% so với đồng euro so cùng với thời điểm một ngày trước khi nổ ra chiến tranh.

Đồng thời, cuộc xung chợt chuyển trường đoản cú một cuộc chiến tranh khu vực hạn chế sang một cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh kinh tế toàn cầu, giữa một bên là toàn cục phương Tây với một mặt là Nga được trung hoa hậu thuẫn, đã trở thành một cuộc chiến tranh nắm giới, mang dù mức độ đấm đá bạo lực quân sự của cuộc chiến thấp hơn so với các trận chiến tranh thế giới trước đây.

Thế nhưng ông không thổi phồng chứ, khi mà phương Tây không trực tiếp tham gia về mặt quân sự vào xung đột ?

Emmanuel Todd : Chúng ta vẫn hỗ trợ vũ khí mang lại Ukraina, chúng ta vẫn giết quân đội Nga mặc dù chúng ta không "phơi mặt" ra. Nhưng đúng là châu Âu trên hết vẫn đối đầu cùng với Nga về mặt ghê tế. Lạm phát với tình trạng thiếu hụt thực phẩm là điều khiến bọn họ thực sự cảm thấy mình đã thực sự bước vào cuộc chiến.

Ngay trường đoản cú đầu, Putin vẫn mắc một sai trái lớn, có chân thành và ý nghĩa xã hội-lịch sử to lớn. Mọi nhà nghiên cứu vớt về Ukraina trước thềm chiến tranh nhìn nhận và đánh giá đất nước này không phải là 1 trong nền dân chủ non trẻ, mà là một trong những xã hội vẫn tan rã và một Nhà nước sẽ trong quy trình sụp đổ. Chúng ta tự hỏi hợp lý và phải chăng Ukraina đã hết 10 triệu hay 15 triệu dân kể từ khi giành được độc lập. Họ không thể khẳng định được vì Ukraina đã không tiến hành điều tra dân số kể từ năm 2001, lốt hiệu thông thường của một thôn hội sợ nhìn vào thực tế. Tôi nghĩ rằng giám sát của điện Kremlin là xã hội sẽ tan rã sẽ sụp đổ tức thì từ cú sốc đầu tiên, hoặc thậm chí còn "hoan nghênh nước mẹ Nga". Nhưng lại ngược lại, những gì chúng ta đã thấy là một trong những xã hội sẽ tan rã, ví như được hỗ trợ bằng những nguồn tài thiết yếu và quân sự chiến lược bên ngoài, hoàn toàn có thể tìm thấy trong chiến tranh một sự cân đối mới, thậm chí là một chân trời, một hy vọng. Nga đã không lường trước được điều đó. Không ai từng tính trước điều đó.

Bất chấp tình trạng Nhà nước vẫn tan rã nói trên, hợp lý và phải chăng Nga đã review thấp sức mạnh tình thần dân tộc của Ukraina, thậm chí là sức mạnh tinh thần của châu Âu dành cho Ukraina ?

Emmanuel Todd : Tôi ko biết. Tôi đang nghiên cứu về vấn đề này, và với bốn cách là một nhà nghiên cứu, tôi xác định rằng bao hàm điều mà chúng tôi không biết. Với điều kỳ lạ so với tôi là một trong những lĩnh vực nhưng tôi gồm quá ít thông tin để hoàn toàn có thể trả lời thắc mắc này đó là đất nước Ukraina…

Hôm ni tôi share phân tích của phòng địa thiết yếu trị bạn Mỹ John Mearsheimer, fan đưa ra nhận xét rằng Ukraina đang trở thành một member trên thực tiễn của NATO do quân đội nước này đã có được Liên Minh Bắc Đại Tây Dương NATO (Mỹ, Anh và cha Lan) hỗ trợ lãnh đạo từ năm 2014 và Nga đang tuyên cha sẽ không khi nào chấp nhận vấn đề Ukraina trở thành mtv NATO. Vì chưng đó, đối với Nga, họ đang tiến hành một trận đánh tranh che chở và ngăn ngừa. Ông Mearsheimer nói thêm rằng họ không có tại sao gì để vui tươi trước hầu hết khó khăn vừa mới đây của quân team Nga bởi vì đây là 1 trong vấn đề mang ý nghĩa sống còn đối với họ. Thực trạng càng khó khăn thì họ đang càng tiến công dữ dội…

Nhưng quân nhóm Nga dường như vẫn đã ở trong núm rất bất lợi. Có bạn đi xa tới mức dự đoán chính sách sẽ sụp đổ, ông tất cả tin vào điều ấy không ?

Emmanuel Todd : Không, lúc đầu dường như ở Nga đã bao gồm một sự bởi vì dự, một cảm giác không được lưu ý trước. Dẫu vậy giờ đây, fan dân Nga đang thực sự "sống" vào chiến tranh, cùng Putin được hưởng lợi từ 1 thứ mà tín đồ ta không có ý niệm, đó là trong thời hạn 2000, trong năm của Putin, đối với người Nga, là đông đảo năm trở về trạng thái cân nặng bằng, trở lại cuộc sống đời thường bình thường. Ngược lại, tôi cho rằng tổng thống Macron tất cả một hình hình ảnh tương phản so với người Pháp, khi ông "đại diện" cho một gắng giới nguy hiểm và cấp thiết đoán trước. Những năm 1990 là thời kỳ khổ sở chưa từng có so với nước Nga. Những năm 2000 là sự trở lại bình thường, không chỉ có về đời sống mà tỷ lệ từ bỏ tử với giết người cũng giảm mạnh, cùng trên hết, tỷ lệ tử vong sinh sống trẻ sơ sinh, một tỷ lệ "linh thiêng" đối với tôi, tụt giảm mạnh và thậm chí sụt giảm dưới mức của Hoa Kỳ.

Trong để ý đến của người dân Nga, Putin là hiện nay thân của việc ổn định này. Và về cơ bản, những người dân Nga bình thường, cũng như tổng thống của họ, nhận định rằng Matxcơva đang tiến hành một trận đánh phòng thủ. Chúng ta ý thức được là đang mắc những sai lạc lúc ban đầu, mà lại sự chuẩn bị tốt về tài chính đã làm tạo thêm sự tin yêu của họ, chưa hẳn là để đối đầu với Ukraina, mà là đối đầu và cạnh tranh với cái mà người ta gọi là một "tập thể những nước phương Tây", hay "Hoa Kỳ và các chư hầu". Ưu tiên đích thực của chế độ Nga chưa phải là thắng lợi quân sự bên trên thực địa mà là không đánh mất sự ổn định xã hội đã chiếm lĩnh được trong 20 năm qua…

Theo ông, đây chưa phải đơn thuần là trận đánh quân sự và kinh tế, mà còn là một một cuộc chiến về ý thức hệ và văn hóa truyền thống ?!

Emmanuel Todd : Tôi vấn đáp với tứ cách là 1 trong những nhà nhân chủng học. Ở Nga, cơ cấu gia đình xum xuê và sở hữu tính cộng đồng hơn, nhờ vào vậy, một trong những giá trị vẫn tồn tại. Ở đó gồm một thứ tình cảm yêu thương nước là điều mà nghỉ ngơi đây chúng ta không tất cả ý niệm, cùng thứ tình yêu này được nuôi chăm sóc trong tiềm thức của một gia đình dân tộc. Nga đã tất cả cấu trúc tổ chức mái ấm gia đình phụ hệ, có nghĩa phái mạnh là trọng tâm và không thể gật đầu đồng ý tất cả những thay đổi của châu mỹ theo bốn tưởng tân nữ giới quyền, LGBT, gửi giới... Khi bọn họ thấy Hạ viện Nga thông qua đạo luật bầy áp mạnh mẽ hơn đối với "việc tuyên truyền LGBT", bọn chúng ta tự cảm thấy mình tiến bộ. Tôi hoàn toàn có thể cảm thấy điều đó với tư cách là một người phương tây bình thường. Nhưng từ quan điểm địa chủ yếu trị, nếu bọn họ nhìn dưới góc nhìn quyền lực mềm thì đó là một sai lầm. 75% thế giới vẫn tuân theo cấu trúc gia đình phụ hệ và nhiều người trọn vẹn thông cảm với thái độ của người dân Nga. Đối với đội nước không phải là phương Tây, Nga khẳng định vai trò bảo vệ bảo thủ bảo trì đạo đức.

Báo chí phương Tây siêu nực cười cợt khi bọn họ không chấm dứt nói rằng "Nga bị cô lập". Nhưng lại khi quan sát vào số phiếu thai tại cấu kết Quốc, bọn họ thấy rằng 75% nỗ lực giới không tồn tại cùng ý kiến với phương Tây.

Ngoài ra, chúng ta thấy rằng cuộc xung đột này mà những phương tiện media phương Tây miêu tả như là một cuộc xung đột của các giá trị bao gồm trị, ra mắt ở một cường độ sâu hơn là một trong những cuộc xung đột của những giá trị nhân học. Chính vì sự vô thức này đã làm cho trận đánh trở cần nguy hiểm.