Hôm ni Android
VN đang hướng dẫn cho chính mình 2 thủ thuật đơn giản và dễ dàng để ẩn ứng dụng trên app android một cách đơn giản, không nên root thiết bị ngay bên dưới đây.

Bạn đang xem: Ẩn ứng dụng android không cần root

Mặc định màn hình ứng dụng của android sẽ liệt kê toàn bộ các ứng dụng được cài để trên thiết bị android của bạn. Vì một số tại sao nào đó, bạn có nhu cầu ẩn một số ứng dụng không cần dùng đến để cho màn hình được gọn gàng, hoặc là bạn muốn tạm thời ẩn đi những ứng dụng nhạy cảm trước khi đưa smartphone cho bé nhỏ nhóc ở nhà chơi Angry bird nhưng lại lại sợ cu cậu táy lắp thêm tay chân?

1. Thực hiện Smart Launcher 5 nhằm ẩn vận dụng trên android

Launcher mang định của một số dòng năng lượng điện thoại, không cung cấp sẵn tính năng ẩn ứng dụng. Bằng vấn đề sự dụng những Launcher của những bên lắp thêm 3 download từ phầm mềm Store, chúng ta có thể dễ dàng ẩn đi tạm thời hoặc vĩnh viễn các ứng dụng không quan trọng hoặc dancing cảm. Chính vì mình đề cập cho Smart Launcher ở đây thay vì các Launcher khác, vày Smart Launacher là 1 trong ứng dụng launcher tương đối nhẹ, nhanh so với các Launcher khác.

Sau khi thiết lập Smart Launcher từ Play Store, nên chọn lựa Smart Launcher làm cho launcher mang định cho thiết bị. Sau khoản thời gian hoàn tất, bạn có

Video hướng dẫn:

Có thể trên đây không phải là 1 trong những cách trả hảo so với một số bạn. Việc thay đổi Launcher đang làm hình ảnh và trải nghiệm tầm thường của thiết bị. Hoàn toàn có thể một số bạn sẽ thích thú cùng với giao diện bắt đầu này, tuy vậy một số người thì không. Tuy nhiên, sau khi không đề nghị ẩn ứng dụng nữa, bạn có thể hoàn toàn chuyển về Launcher khoác định để tiếp tục sử dụng vật dụng một cách bình thường.

Riêng cá nhân mình, bản thân thường duy trì sẵn Smart Launcher vào máy với dùng tuy nhiên song với Launcher mặc định của điện thoại. Mỗi lần cần cho đứa em ở trong nhà mượn sản phẩm mình hoàn toàn có thể chuyển sang Smart Launcher với các ứng dụng đã có được ẩn sẵn. Dường như Smart Launcher còn đến bạn thiết lập mật khẩu cho các ứng dụng ẩn, để tăng lên tính bảo mật thông tin nếu cần.

Ứng dụng Smart Launcher có thể tải miễn chi phí từ Play Store trải qua nút bên dưới

1. Vô hiệu hoàn toàn ứng dụng trong tùy chỉnh cấu hình thiết bị

Trường hợp bạn muốn ẩn hoàn toàn những ứng dụng được tải sẵn, bao gồm một biện pháp nhanh và đơn giản và dễ dàng nhất mà hầu như các apk phiên phiên bản 8.0 trở đi đều hỗ trợ, đó chính là vô hiệu ứng dụng.

Cách thực hiện:

Mở tùy chỉnh cấu hình của Điện thoại
Chọn Ứng dụngTìm và lựa chọn ứng dụng bạn có nhu cầu vô hiệu hoá từ bỏ danh sách
Chọn tiếp “Tắt” hoặc vô hiệu hóa hoá (tuỳ dòng thiết bị bạn sử dụng)

Lưu ý: bí quyết này chỉ hoàn toàn có thể áp dụng với các ứng dụng hệ thống, kèm theo theo Android. Đối với các ứng dụng tải từ app Store hoặc áp dụng quảng cáo đề xuất từ đơn vị phân phối thiết bị, các bạn sẽ cần một giải pháp khác nhằm ẩn / gỡ ra hoàn toàn khỏi thiết bị. Hình như có một trong những ứng dụng bất buộc bởi Nhà cung cấp tùy chỉnh thiết lập sẵn, có thể khiến xảy ra lỗi trường hợp tắt, bạn hãy chăm chú kỹ lúc ẩn ứng dụng trên apk bằng cách thức này nhé.

Lợi điểm của biện pháp này, không chỉ các bạn sẽ ẩn ứng dụng game android này mãi mãi, nhiều hơn ngăn chặng ứng dụng này chạy ngầm giúp tiết kiệm ngân sách bộ nhớ. Lúc muốn liên tiếp sử dụng lại, bạn chỉ việc vào Ứng dụng cùng mở lại ứng dụng đã trở nên vô hiệu hoá.