lúc này thời tiết quanh vùng Bắc Bộ tất cả mưa vừa cho mưa khôn cùng to. Tương tự như Nam Bộ cũng có mưa to, mưa triệu tập vào chiều tối.

Bạn đang xem: Thông tin thời tiết hôm nayTừ đêm nay, thời tiết miền bắc có mưa rào và dông, tổng thể có mưa vừa, mưa to, dự báo mưa kéo dãn dài đến vào cuối tuần này.


Trong mon 9, Bắc Trung cỗ và Trung Trung Bộ có khả năng xảy ra nắng cháy nhưng cùng với cường độ giảm dần đối với tháng 7 cùng tháng 8.


Mưa phệ kỷ lục vào 24 tiếng riêng rẽ tại bang Himachal Pradesh đã khiến 50 người thiệt mạng. Số fan chết do mưa bằng hữu tại Ấn Độ còn thường xuyên tăng khi nhiều người còn mắc kẹt trong đống đổ nát.


Sáng 15-8, sát 800 chuyến bay bị hủy và hàng trăm ngàn hộ gia đình mất điện sinh hoạt khi bão Lan đổ bộ miền tây Nhật Bản.


Những bạn lính cứu giúp hỏa cấp vã đến dập lửa rừng ở hòn đảo Maui ở trong bang Hawaii của Mỹ đã phải đối mặt với một thực tế: những trụ chữa cháy dần hết sạch nước.


Ngày vào đầu tuần thời tiết toàn nước tương đối ổn định, buổi ngày trời nắng, về chiều tối một vài quanh vùng có mưa rào với dông.


Tuần này quanh vùng miền Bắc phía bắc tất cả mưa, phía phái mạnh nắng nóng, miền trung bộ nắng nóng nóng bức còn khu vực miền nam có mưa dông.


Hôm ni mưa dông diện rộng lớn tại phía bắc đã sút dần tuy vậy vài chỗ còn mưa vừa mưa to, Nam bộ ngày nắng và nóng oi bức, chỉ số tia cực tím khôn cùng cao.


Đêm 11 với sáng 12-8, trên địa bàn huyện Mường La (Sơn La) liên tục có mưa to, gây ra lũ quét, sụt lún đất làm cho 1 tín đồ bị thương, 6 nhà bị sạt lở, đá lăn vào nhà.


Sáng ni 12-8, ở Điện Biên có mưa vừa, mưa to, dự đoán trong chiều nay còn mưa to, nguy cơ tiềm ẩn cao xảy ra lũ quét.


Hôm nay thời tiết các tỉnh Nam bộ ngày nắng, trời tương đối oi bức, bắc bộ tiếp tục duy trì mưa, có nơi mưa to cho rất to.


Tổng số bạn chết vì bạn bè lụt tại trung hoa đã lên đến mức 78 người. Tại tỉnh Hà Bắc, chính quyền dự tính cần mất tới hai năm cho công tác khắc phục hậu quả từ bạn hữu lụt kế hoạch sử.

Xem thêm: Chạy đĩa karaoke califonia 6 số trên máy vi tính với walaoke pro


Đêm 10 với sáng nhanh chóng 11-8, khu vực Bắc Bộ trong số đó có thủ đô thủ đô xuất hiện nay sương mù dày, thời tiết buồn khiến những xe cộ bị tiêu giảm tầm nhìn.


Hôm ni thời tiết khu vực Bắc cỗ lại gửi mưa trở lại, tất cả nơi mưa to cho rất to, Nam bộ ngày nắng, chiều tối có nơi mưa to.


Đêm nay (10-8) cùng ngày mai 11-8, ở khoanh vùng Bắc Bộ bao gồm mưa, mưa vừa cùng dông, cục bộ có mưa to mang lại rất to.


Cục Khí tượng nước hàn (KMA) cho thấy thêm sáng 10-8, bão Khanun đã đổ xô vào bờ biển phía đông nam hàn quốc và đang di chuyển lên phía bắc cho tới các khu vực trong nội địa và hà nội Seoul.


Sau một thời gian dài mưa dông, Bắc Bọ bao gồm nắng trở lại, Nam cỗ ngày nắng, về buổi chiều đến tối vài chỗ mưa dông.


Thứ trưởng cỗ NN&PTNT - Phó trưởng Ban chỉ đạo quốc gia về phòng kháng thiên tai Nguyễn Hoàng Hiệp nói đến dự báo mùa bão số đông 2023.


Hôm nay thời tiết tại bắc bộ vẫn mưa, nhất là các tỉnh vùng núi nên bắt buộc đề chống lũ, sạt lở. Nam cỗ ngày nắng, trời những mây.


Tổng biên tập: Lê chũm Chữthông tin bạn gọi Thông tin của bạn đọc sẽ tiến hành bảo mật an ninh và chỉ áp dụng trong trường phù hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi phạt sinh. Sung sướng thử lại sau.


Thêm chuyên mục, tăng kinh nghiệm với Tuổi trẻ con Sao

Tuổi trẻ con Sao có thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, phân mục và video clip đều không có quảng cáo hiển thị, không làm cho ngắt quãng sự tập trung của người tiêu dùng đọc.

bằng cách đóng góp Sao, member Tuổi trẻ em Sao hoàn toàn có thể tham gia các vận động và liên tưởng trên nền tảng gốc rễ Tuổi con trẻ Online như khuyến mãi Sao cho người sáng tác và các nội dung bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đk quảng cáo, sắm sửa trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải tiến và phát triển Tuổi trẻ em Sao nhằm từng bước cải thiện chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, liên tưởng và triển khai các nội dung new theo nhu yếu của số đông công chúng.

Chúng tôi mong muốn Tuổi trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, giao hàng và đem đến những trải nghiệm mới mẻ, lành mạnh và tích cực hơn cho cộng đồng độc mang của Tuổi trẻ em Online.

Bài viết liên quan