(TGĐA) - Từng bị phốt vày ngạo mạn chê bai nhan sắc các bạn diễn Thẩm Nguyệt, Hồ tuyệt nhất Thiên ko phải hay biết phái nam nhân trong thâm tâm cô bạn nữ vốn chưa hẳn mình.

Bạn đang xem: Thẩm nguyệt và hồ nhất thiênKhông buộc phải Giang Thần, đây mới là tín đồ "nắm giữ trái tim" của tè Hi - Thẩm Nguyệt
Chuyện tình "chú cháu" của soái ca Ngôn vượt Húc và phái nữ thần thanh xuân Thẩm Nguyệt trong "Nụ hôn hoán đổi vận may"

Mới đây, truyền thông media Youku gửi tin, chụp được hình ảnh Thẩm Nguyệt hứa hò, nghi ngờ là Tôn Ninh - người đã từng có lần hợp tác với Thẩm Nguyệt trong bộ phim Gửi thời tx thanh xuân ngây thơ tươi đẹp. Hai bạn bị chụp được hình ảnh cùng đi xe pháo máy, Thẩm Nguyệt ngồi sau ôm lưng bạn nam. Khi quốc bộ trên đường hai người và lắng đọng nắm tay nhau, các bạn nam thậm chí là còn đội mũ mang đến Thẩm Nguyệt. Chú ý qua rất có thể đoán được đó là những hành động thường thấy ở các đôi tình nhân, cảm xúc rất ngọt ngào.

Thẩm Nguyệt trước đó được biết đến qua vai diễn è Tiểu Hy vào phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp. Hợp tác và ký kết cùng cô phụ nữ là Hồ tuyệt nhất Thiên - đảm nhiệm vai nam chính. Mặc dù trong phim 2 người là một trong cặp dẫu vậy sự thật, sau khi xong ghi hình, Hồ độc nhất vô nhị Thiên từng bám phốt chê bai ngoại hình cô gái chính Thẩm Nguyệt.

Thẩm Nguyệt bị Hồ duy nhất Thiên chê bản thiết kế không được đẹp

Cụ thể, thân năm 2018, Hồ tuyệt nhất Thiên bị nữ giới cũ bóc phốt, tung ra đoạn ghi âm cho biết thêm nam diễn viên mỉa mai, chế giễu fan hâm mộ của mình, đồng thời cần sử dụng những lời nói khó nghe khi nói đến Thẩm Nguyệt: "Bọn họ cho rằng anh vẫn thích mẫu người con gái đó. đàn họ tìm người vợ chính trong phim thần tượng thanh xuân thường thì đều là không có nhan sắc quá đẹp đâu". Điều này khiến chàng trai nhận phải không ít chỉ trích gay gắt.

Hồ độc nhất Thiên với Thẩm Nguyệt

Vẫn là mẩu chuyện phim mang tình thật, tuy thế 2 nhân đồ trong câu chuyện tình yêu ở đời thực lại trở thành thanh nữ chính - nam phụ. Đây như là một trong những gáo nước giá buốt "tạt" thẳng phương diện Hồ nhất Thiên. Thẩm Nguyệt - Tôn Ninh là 1 trong trong số những gặp gỡ đôi Hoa ngữ cho dù bị bóc chuyện hẹn hò nhưng vẫn nhận thấy sự ủng hộ thân thiết từ phía khán giả. Hiện cả hai vẫn duy trì trạng thái lặng ngắt trước đều thông tin.

Thẩm Nguyệt
Không phải Giang Thần, đây mới là fan "nắm giữ lại trái tim" của tiểu Hi - Thẩm Nguyệt
Yi_gian_phat_song1.jpg" alt="*"> Chuyện tình "chú cháu" của soái ca Ngôn vượt Húc và cô bé thần thanh xuân Thẩm Nguyệt trong "Nụ hôn hoán đổi vận may"

*
Tag:
Thẩm Nguyệt Hồ độc nhất Thiên tôn ninh Thẩm nguyệt gặp gỡ và hẹn hò Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi vui Phim Hoa ngữ Sao Hoa ngữ Sao cô gái Hoa Ngữ

"Chia tay" è Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi "kết đôi" thuộc Hồ tuyệt nhất Thiên
ON.jpg" alt="*">