'Cái bị tiêu diệt của è Hạo Nam': Lâm Chấn Khang lên án vấn nạn trong xã hội với 'Người trong giang hồ' phần 7

Nằm vào series dự án công trình phim ca nhạc bạn trong giang hồ nước với sự quay lại của Lâm Chấn Khang ở vị trí 7 này, cái chết của trằn Hạo Nam bên cạnh những pha hành vi gay cấn với màn tráo trở liên hồi vùng giang hồ còn tôn vinh tính nhân văn thuộc tầm đặc biệt quan trọng đối cùng với việc giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ.

Bạn đang xem: Phim ca nhạc tân người trong giang hồ full 2014


Làm đề nghị thương hiệu tự sản phẩm thứ nhất trong series Người trong giang hồ với Thời niên thiếu thốn của nai lưng Hạo Nam từ năm 2014, Lâm Chấn Khang nghỉ ngơi lần quay lại đã gây ít nhiều tò dò với khán giả trung thành khi ngôn từ của phần 7 tức thì từ cái thương hiệu đã tạo những sóng gió - Cái bị tiêu diệt của è cổ Hạo Nam. Từ đây, không làm thuyệt vọng với biệt danh anh hùng siêu nhân của mình, nai lưng Hạo Nam do nam ca sĩ Lâm Chấn Khang thủ vai dựa vào nước cờ rạm sâu mà đưa về yếu tố bất thần cho kế hoạch vạch trằn mưu vật dụng đê hèn bên phía Lão Đại (Lâm Minh Thắng).

*

"Cái bị tiêu diệt của trần Hạo Nam": Lâm Chấn Khang lên án vấn nàn trong làng mạc hội với "Người vào giang hồ" phần 7

Bởi bắt đầu bằng một trong những vấn đề cấp bách và nguy hại, tệ nạn bắt cóc trẻ nhỏ vô tình trở thành tại sao gián tiếp chiếm đi hình hài của hero đời thực è Hạo Nam. Rằng biến chuyển cái tua trong đôi mắt Lão Đại - kẻ đứng đầu băng đảng Đông Kinh, Hạo phái nam với niềm tin nghĩa hiệp vì giải cứu nam nhi mà làm cho chấn rượu cồn giới báo mạng khi được phía cảnh sát xác nhận đã thiệt mạng sau khi liều mình tinh chỉnh chiếc xe cất bom. Để rồi hơn ai hết cảm giác nỗi đau âm khí và dương khí cách biệt, A Minh (Kim Jun See) với bản lĩnh của một người bà bầu cùng khí chất chị đại mà đồng ý sự ra đi bất ngờ đột ngột của chồng.

*

Vì cứu con trai, Hạo nam giới (Lâm Chấn Khang) đồng ý đổi mạng

*

A Minh (Kim Jun See) vươn lên là góa phụ trẻ con trong phút chốc

Từ đây, thành công bước đầu tiên khi hủy hoại được Hạo Nam, Lão Đại như cá gặp mặt nước trước thông tin Mỏ Lếch (Hồng Thanh) - cánh tay đắc lực của mình sắp mãn hạn tù. Dù vậy, bất ngờ xuất hiện nay với chiếc tên trọn vẹn mới lạ nhưng khuôn mặt quen thuộc, Khang Mã Địa với diện mạo giống Hạo nam giới như hai giọt nước đã nhanh chóng kết thân cùng với Mỏ Lếch trong sự suy tính và hoài nghi của Lão Đại. Tuy vậy nhờ sự gan dạ và lòng trung thành, Khang Mã Địa sau khi vượt qua thử thách của Lão Đại đã đồng ý trở thành chiến hữu kề cận mặt Mỏ Lếch. Mặc dù nhiên, lân cận vô số rất nhiều tội ác làm ra nên, Lão Đại biến chuyển tội phạm được xếp vào hàng hàng đầu về độ nguy nan khi nung thổi nấu ý định đi lại và bày bán một tấn dung dịch phiện trên cả nước. Bởi vì đó, giữ vai trò đặc trưng trong việc quyết định thành bại ở planer mà công an trưởng (Nguyễn Cường) vun ra nhằm phá tan mặt đường dây sắm sửa hàng cấm của Lão Đại, chết choc của Hạo nam giới vốn dĩ chỉ là 1 màn kịch. Núm tên thay đổi họ với bố tiếng Khang Mã Địa, Hạo Nam thậm chí còn phải mất mát cả tình thân khi bệnh kiến anh em bị tra tấn với tự tay động thủ cùng với A Minh.


*

Hạo nam giới (Lâm Chấn Khang) thay đổi Khang Mã Địa nhằm phá án

*

Mỏ Lếch (Hồng Thanh) góp Hạo nam giới trở thành bọn em của Lão Đại

*

Song bên cạnh những màn tranh chấp thuộc xung bỗng không hồi kết được xoay vòng bởi một loạt mưu mô với thủ đoạn đầy dã tâm nhằm mục đích tạo sự kịch tính, phim còn khiến khán giả bất ngờ khi vén màn thực sự về độ rạm sâu của nhân vật nổi tiếng trong giới giang hồ là Lão Đại. Dù vậy, là yếu tố thúc đẩy lòng tin đoàn kết với tình nghĩa anh em khi liên tục đưa Hạo phái mạnh vào tình núm nguy hiểm, Lão Đại biến chuyển nhân thiết bị phản diện nhận cái kết ai oán vì bao gồm những tội lỗi mà mình khiến ra. Từ bỏ đây, dùng chiêu trò gậy ông đập lưng ông lúc bắt Lão Đại đề nghị sống vào ảo giác được tạo thành từ nỗi ám ảnh mà hắn gây ra cho làng mạc hội, câu chữ phim được gây ra nhằm kim chỉ nan tư duy cho tất cả những người xem về tai hại khôn lường ẩn chứa trong những loại dung dịch cấm.

*

*


*

Thêm vào đó, xen kẹt bằng rất nhiều phân đoạn vui nhộn nhưng không kém phần điệu đà của bộ cha diễn viên hài trẻ em tuổi có Duy Phước, Tuấn Dũng cùng Trần Xuân Tiến, dự án thông liền của Lâm Chân Khang thu hút người theo dõi nhờ tính vui chơi giải trí nhẹ nhàng. Tuy vậy với kỹ xảo tầm trung bình nhưng đầy đủ để mang lại những thước phim sống động, Cái chết của trần Hạo Nam được đánh giá và nhận định là dự án công trình phim ca nhạc có đầu tư kỹ lưỡng về cả nguyên tố hình ảnh và âm thanh.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Tiểu Cảnh Non Bộ, Tiểu Cảnh Non Bộ Đẹp Và Đơn Giản, Chi Phí Thấp

*

Duy Phước, Tuấn Dũng cùng Trần Xuân Tiến gồm sự kết hợp ăn ý

*

*

Tạo ra kết mở để sẵn sàng cho những cốt truyện thú vị ở chỗ 8 của Người trong giang hồ, Cái bị tiêu diệt của trần Hạo Nam hiện đang rất được phát sóng trên kênh Youtube.

Phim ca nhạc Tân bạn Trong Giang hồ của ca sĩ Lâm Chấn Khang (sản xuất 2014)

Kịch phiên bản & Đạo diễn: Lâm Chấn Khang
Đạo diễn hình ảnh: Mr.Tô
Quay Phim :To Gia Tuan - Dob Nguyen

Diễn Viên:Lâm Chấn Khang: Hạo Nam
Cát Phượng : cat Tỉ
Tấn Bo: chiếm Hoàn Lương
Tam Thanh: Lão Đại
Kim Jun See: Tina
Kiều Tuấn: Hùng Ngọng
Trương Quý Nhi: Trân Trân
Duy Khánh Zhou
Zhou: Heo Rừng
Kaydy Trần: Vinh Khùng
Tiểu Dũng Minhon: Bình Lé
Any Trang: Hạo Tâm
Lê Nhân: Má Mì
Cascaduer: AXNMr.Tô : Keo dính Chuột
Trợ lý đạo diễn: Oris Pham
Trợ lý quay phim: Nguyên ĐạtÁnh sáng: Võ Tùng
Thiết kế: Tuan Nguyen
Thiết bị : A tô Film Group
Flycam Artists: Tô và Dob
Chủ nhiệm: Tuấn - Hùng - Hiếu
Quản lý diễn viên phụ : Kim Nguyễn - Minh Hiếu
Makeup: Quân Phạm
Quay phim hậu trường: Bo Nguyễn
Diễn viên lồng tiếng: Mèo Điên Ngọc Trâm
Dựng phim - Thu tiếng: Studio Mr.Tô

Xin cảm ơn các đơn vị đã cung cấp cho bọn chúng tôi kết thúc phim ngắn "Tân bạn Trong Giang Hồ"- Dob Studio (RR1F Hồng Lĩnh - CX Bắc Hải)- Bar Phi Ưng (Tân Sơn hai - Tân Phú)- Xe du ngoạn Xuân Phúc- A đánh Film Group- Tập thể bạn bè khu vực "Khang Mã Địa"


Fyq
Slp
Md
Eotw
LAq
MWUl
Lq
Ju
Lbu
YQIXk.jpeg" alt="*">