Là diễn viên số 1 showbiz Hàn Quốc, tuy nhiên Joong Ki nhận thấy sự yêu quý của người theo dõi và là hình mẫu của tương đối nhiều cô gái. A ma tơ xứ Hàn được gán mắc đào hoa khi có không ít tin đồn ái tình vây quanh suốt sự nghiệp nghệ thuật.

Tại cuộc phỏng vấn với Vogue năm 2010, nam giới diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời thừa nhận anh đã trải qua bốn mối tình, đều là các cô gái ngoài ngành giải trí. Mối tình đầu của anh vào năm 3 trung học và chia tay sau 103 ngày hẹn hò. “Tôi ko thể quên mối tình đầu. Cô ấy giờ đã kết hôn và có cuộc sống hạnh phúc”, diễn viên nói.

Bạn đang xem: Songsong

tuy vậy Ji Hyo

Những năm đầu Running Man, tuy vậy Joong Ki là thành viên chính thức của chương trình. Anh được khán giả gán ghép với đàn chị song Ji Hyo. Cả hai có nhiều cử chỉ thân mật, tình cảm, tài tử ko ngại ngùng ôm tuy nhiên Ji Hyo từ vùng sau tạo đề xuất cảnh tượng lãng mạn.

Anh tất cả nhiều lời nói khiến fan hâm mộ “tan chảy”, tích cực “đẩy thuyền”: “Em muốn trở thành người đàn ông hiểu chị nhất”, “Em giờ sẽ ko gọi chị là chị nữa. Liệu em bao gồm thể gọi chị là Ji Hyo thôi được không?”... Tuy thế, sau thời điểm Song Joong Ki rời chương trình, tin tình ái cũng nhanh chóng dập tắt, tuy vậy Ji Hyo cùng Gary lập cập trở thành “cặp đôi ngày thứ hai” kinh điển của Running Man.

Seo Hyo Rim

Năm 2011, tuy nhiên Joong Ki tiết lộ rằng anh có bạn gái túng mật với cư dân mạng nghi ngờ đó là Seo Hyo Rim, bạn diễn của tài tử vào phim Sungkyunkwan Scandal. Cả nhị từng đứng thông thường sân khấu trong vai trò MC show âm nhạc Music Bank.

Moon Chae Won

Vốn bí mật tiếng trong đời tư song “Nàng Juliet xứ Hàn” Moon Chae Won cũng vướng tin hẹn hò song Joong Ki khi cả nhị hợp tác vào bộ phim nam nhi Trai Tốt Bụng (Nice Guy). Ở hậu trường, cặp sao bị bắt gặp dùng phổ biến túi giữ nhiệt, tin hẹn hò từ đó nổ ra. Tuy nhiên Joong Ki phải lên tiếng giải say đắm rằng vì thời tiết quá lạnh, với chỉ tất cả một chiếc túi giữ nhiệt, việc đồng nghiệp dùng thông thường là bình thường. Nhiều fan của bộ phim đặt kỳ vọng vào mối quan liêu hệ này nhưng không tồn tại kết quả.

song Hye Kyo

Nên duyên từ Hậu Duệ Mặt Trời, chuyện tình của tuy vậy Joong Ki và song Hye Kyo thời điểm đó được ví như cổ tích giữa đời thực. Hôn lễ của họ được truyền thông gọi với cái brand name “đám cưới thế kỷ”, thế nhưng mọi thứ kết thúc chóng vánh sau 2 năm yêu. Hậu ly hôn, đôi bên tránh nhắc đến đối phương, cả nhị tập trung phạt triển sự nghiệp riêng với đạt được những thành tựu mới.

Jeon Yeo Bin

Sau lúc ly hôn tuy nhiên Hye Kyo, tin hẹn hò bủa vây song Joong Ki. Bạn diễn nữ đóng thông thường cùng tài tử đều vướng tin hẹn hò với anh. Điển hình là với Jeon Yeo Bin - đồng nghiệp vào Vincenzo. Thời điểm đó, mạng làng hội truyền tay nhau hình ảnh tuy vậy Joong Ki bí mật hẹn hò Jeon Yeo Bin nhưng hóa ra đó chỉ là sản phẩm của photoshop. Trên phim trường, cặp sao tất cả nhiều cử chỉ tình cảm và công khai minh bạch ủng hộ những dự án của nhau sau khoản thời gian phim kết thúc.

chuyên viên trang điểm, diễn viên Kim Ok Bin

Thời gian truyền thông đặt nghi vấn Song-Song “đường ai nấy đi”, tin song Joong Ki ngoại tình xuất hiện. Theo các trang tin tức tại Trung Quốc, “người thứ ba” chen chân vào cuộc hôn nhân gia đình của họ và danh tính người phụ nữ không một ai khác là stylist thân cận với nhị vợ chồng song Joong Ki - tuy vậy Hye Kyo. Cô này lọt vào “tầm ngắm” của cư dân mạng sau khoản thời gian bị song Hye Kyo bỏ theo dõi và quan sát trên trang Instagram.

Xem thêm: Các Mệnh Giá Đô La Mỹ Và Tờ Tiền Có Giá Trị Lớn Nhất, Các Mệnh Giá Đồng Đô La Mỹ

Nguồn tin không giống cũng từ báo Trung Quốc mang đến hay tài tử hẹn hò dấm dúi với Kim Ok Bin - bạn diễn của anh vào phim Arthdal Chronicles. Tờ QQ nói anh cùng Ok Bin bao gồm “mối quan liêu hệ đặc biệt” với dẫn nhau về công ty riêng vào những ngày tuy nhiên Hye Kyo vắng mặt. Trước những lời đồn thổi, đại diện tuy nhiên Joong Ki phủ nhận tin tức, mang lại rằng đều là những thông tin hoang đường.

Kim Tae Ri

Hồi mon 10/2022, Nate lan truyền hình ảnh song Joong Ki và Kim Tae Ri hẹn hò. Theo đó, nhiều tài khoản cho biết họ chứng kiến nhị diễn viên dành thời gian cùng mọi người trong nhà tại nước ngoài. Khán giả mang lại rằng đây là tin không đúng lệch vị hình ảnh trên thực chất là vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin đi hưởng tuần trăng mật tại New York, Mỹ. Phía nhì diễn viên song Joong Ki và Kim Tae Ri cũng mau lẹ đưa ra tin tức phủ nhận, đính chính.

Katy Louise Saunders

Cuối mon 12/2022, tuy nhiên Joong Ki xác nhận hẹn hò bạn gái người Anh, là cựu diễn viên Katy Louise Saunders. Theo công ty quản lý, họ đã cùng nhau được 1 năm. Cả nhì quen biết thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Báo Hàn đưa tin khả năng giao tiếp tiếng Anh của tài tử tiến bộ rõ rệt nhờ sự kèm cặp của bạn gái.

Đến với cuộc tình mới, diễn viên không đậy giấu mối quan tiền hệ. Anh dẫn bạn gái đi cùng trong các buổi lịch trình nước không tính và tranh thủ gặp mặt khi gồm lịch trống.

Trưa 30/1, song Joong Ki thông báo tái hôn trên fancafe - nền tảng blog cá nhân. Tài tử nói sẽ luôn luôn yêu thương cùng xây dựng cuộc sống mới cùng Katy Louise Saunders. Vợ sắp cưới của anh đang sở hữu thai ở mon thứ ba, dự kiến sinh con vào tháng 8.

Hết tuy vậy Joong Ki, mang lại lượt Lee Kwang Soo lại bị tín đồ "phân biệt đối xử" cùng với Kim Woo Bin

Bình luận

jijiandlys): "#SONGJIHYO #SONGJOONGKI #runningman #ep251 #moment #fyp #foryou #foryoupage". Nhạc nền - ao ước Ji mãi đỉnk - Ji
Ji.