Portraiture là 1 plugin rất có thể làm mịn da tự động bằng technology AI cho phần mềm chỉnh sửa hình ảnh như Lightroom xuất xắc Photoshop. Với sự hỗ trợ của Portraiture chúng ta có thể chỉnh sửa mịn da nhanh chóng mà không tốn quá nhiều sức lực lao động so với sửa đổi thủ công.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chat bên trên Facebook
Gọi ngay

Laptop
VANG chào mừng quý khách

Thời gian làm việc:

9:00 - 21:00 (từ thứ 2 đến lắp thêm 6)9:00 - 17:00 (Thứ 7 và chủ nhật)
Hỗ trợ
Thông tin
Liên hệ
X

Imagenomic vừa reviews Plugin làm mịn domain authority Portraiture 4. Phiên bản mới áp dụng trí thông minh tự tạo AI. Khiến cho bạn làm mịn da cấp tốc và tự nhiên và thoải mái hơn. Đồng thời nâng cấp tương phù hợp với Photoshop 2023 và Lightroom 2023. Trong khuyên bảo này, chúng ta sẽ tò mò cách thiết lập Portraiture 4. Sau đó, khám phá các chức năng trong phiên phiên bản mới nhé.

Bạn đang xem: Plugin làm mịn da cho photoshop cc


*

Để bắt đầu, bọn họ vào trang chủ Imagenomic và lựa chọn Portraiture. Các bạn hãy điền Email, chọn gật đầu đồng ý và dấn Submit. Họ đang gửi cho mình một Email. Chúng ta nhấp vào liên kết tải trong Email, lựa chọn phiên bạn dạng phù phù hợp với Windows hoặc Mac
OS.


*

*

Bạn chỉ việc nhấn Next cho đến khi hoàn tất. Triển khai tương tự bên trên phiên phiên bản Lightroom hoặc Mac
OS. Bạn cũng có thể tham khảo thông tin từ Imagenomic. Hoặc tham khảo cách setup Portraiture trên Lightroom qua trả lời này. Vậy sử dụng như thế nào?

2. Hướng dẫn thực hiện Imageomic Portraiture 4


*

Mình đang sử dụng Portraiture 4 bên trên Photoshop 2023. Họ mở hình ảnh muốn làm mịn da, tiếp nối nhấn vào Filter > lựa chọn Imagenomic > Portraiture 4. Triển khai tương tự bên trên phiên bạn dạng cho Mac
OS.


*

Portraiture 4 tự động hóa nhận diện và có tác dụng mịn da. Chúng ta có thể nhấn Before và After để xem kết quả. Ảnh gốc bên trái và ảnh làm mịn da bên phải. Đôi khi công dụng chưa như muốn muốn. Chúng ta hãy nhấn vào Preset. Để thấy các mức làm mịn da, trường đoản cú bình thường, trung bình và mạnh.

Ngoài ra, bạn cũng thấy Preset High Key và Low Key. Bạn có nhu cầu Portraiture 4 làm cho mịn da nhiều hơn. Thì chọn trung bình (Medium) hoặc mạnh (Strong) là xong. Các bạn sẽ thấy thông số chuyển đổi và tác dụng cũng biến đổi trong cửa sổ bên phải.


Đôi khi chúng ta không hy vọng chọn trong Preset. Thì rất có thể nhấn nút Normal, Medium và Strong. Bạn sẽ thấy thông số chuyển đổi tương từ bỏ như phần Preset. Như vậy, bọn họ có hai bí quyết chọn khác nhau, nhưng kết quả như nhau. Vậy tự kiểm soát và điều chỉnh được không? chắc chắn là được rồi.


Trong một vài trường hợp. Chúng ta thấy Preset không sở hữu lại kết quả như mong muốn muốn. Thì hãy sử dụng những thanh trượt phía dưới. Ví dụ, bản thân kéo thanh trượt Smoothing qua phải kê da mịn hơn. Tất nhiên kéo trái lại sẽ làm cho mịn da ít hơn.

Mình đã tham khảo hướng dẫn của Imagenomic. Họ khuyên bọn họ để Portrait kích thước là Auto. Chúng ta cũng có thể chỉnh Threshold để kiểm soát tác động của Portraiture. Các bạn tăng thì mở rộng vùng tác động và ngược lại.

Xem thêm: 50+ Mẫu Bàn Thờ Ông Địa Là Ai? Ý Nghĩa Việc Thờ Cúng Ông Địa


Trong phiên phiên bản này, Portraiture nhấn diện vùng da rất chính xác. Bạn gần như không phải điều chỉnh như phiên bản cũ hơn. Imagenomic lời khuyên bật tuấn kiệt Automask ON, để Portraiture tự lựa chọn vùng da. Chúng ta cũng có thể chọn white color hoặc black để xem khoanh vùng Automask đang kiểm soát.


Nếu bạn muốn tự kiểm soát và điều hành vùng chọn. Thì hãy bấm vào công cố gắng lấy mẫu, cạnh mũi tên màu sắc đỏ. Nhấp vào giữa ngán của người mẫu. Đây là vùng bình an nhất theo kiến nghị của Imagenomic. Bạn sẽ thấy vùng lấy mẫu trong hành lang cửa số bên trái.


Đôi lúc vùng chọn chưa được như ý. Bạn hãy sử dụng dụng phép tắc lấy mẫu kèm vệt (+). Sau đó, chọn thêm vùng domain authority trên khuôn mặt người mẫu. Portraiture sẽ không ngừng mở rộng vùng lựa chọn theo mong muốn của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh thanh trượt Hue, Saturation, Luminance để kiểm soát và điều hành vùng chọn. Theo mình, Automask rất đúng đắn và hiếm khi sử dụng những lựa chọn phía dưới. Vớ nhiên, chúng ta có thể dành thời hạn tìm nắm rõ hơn về Imagenomic Portraiture 4. Bọn họ đến phần tiếp theo nhé.


Chức năng Enhancements được mở theo mang định. Góp bạn điều hành và kiểm soát độ sáng, độ nét, color trên da fan mẫu. Ví dụ, bạn thích làm da người mẫu trắng hồng. Thì mình đang kéo thanh trượt Brightness sang phải để da trắng sáng hơn. Sau đó, kéo thanh trượt Tint sang trọng trái, nhằm da chân dài trở đề xuất hồng hơn. Chúng ta có thể kết phù hợp với thanh trượt Warmth để sở hữu màu da như ý.

Để chân dài có da mịn đẹp mắt tự nhiên. Chúng ta cần phối hợp hài hoà Smoothing, Masking cùng Enhancements. Như vậy, họ vừa tra cứu hiểu dứt cách mua và sử dụng Imagenomic Portraiture 4. Hy vọng giúp bạn có nhiều hình ảnh đẹp hơn. Nếu thấy phần nào còn thiếu hoặc chưa hiểu rõ. Vui mắt để lại bình luận dưới bài xích viết. Bản thân sẽ trả lời ngay khi có thể. Bây giờ phải từ biệt rồi, hẹn chạm chán lại.

3. Đọc thêm


Trả lời Hủy

Email của công ty không hiển thị công khai. Mình đã trả lời phản hồi trong ngày. Nhớ quay trở lại đọc bình luận nhé. Cảm ơn bạn đã đoạt thời gian.

Bình luận *

Tên *

Email *

Please enable Java
Script

Dữ liệu cá thể của bạn sẽ được sử dụng, để hỗ trợ trải nghiệm của chúng ta trên toàn cục trang website này. Để thống trị quyền truy vấn vào tài khoản của chúng ta và cho các mục đích không giống được mô tả trong chính sách riêng tư.