Khi bạn thao tác với văn bạn dạng Word, bạn sẽ thấy đa phần các nội dung bài cdsptphcm.edu.vnết trên Word số đông nằm theo địa điểm dọc. Cố nhưng, cùng với những bản Word có chứa được nhiều số liệu thì buộc họ phải đặt ở vị ngang. Vậy làm cố gắng nào để rất có thể xoay trang văn phiên bản từ chiều ngọc lịch sự chiều ngang hoặc cách chuyển hàng dọc thành mặt hàng ngang vào Wordcho dễ dàng nhìn nhất lúc thực hiện làm cdsptphcm.edu.vnệc in. Hãy cùng Unica tìm hiểu thêm cách chuyển từ bảng dọc quý phái bảng ngang trong Word thông qua nội dung nội dung bài cdsptphcm.edu.vnết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Cách xoay bảng ngang thành dọc trong excel

Cách chuyển từ bảng dọc sang trọng bảng ngang vào Word

Để rất có thể thực hiện các thao tác làm cdsptphcm.edu.vnệc cách kẻ bảng ngang vào word, chúng ta thực hiện các bước như sau:

- bước 1: Mở tệp tin Word cần sửa đổi -> lựa chọn “Layout” trên Tab thanh luật -> chọn “Page Setup” có biểu tượng mũi tên nằm dọc.

*

1

- bước 2: Sau khi xuất hiện mục “Orientation”, bạn liên tục chọn “Landscape”và chọn “Selected Text” rồi bấm “OK” là xong xuôi cách gửi cột dọc thành ngang trong word vô cùng 1-1 giản.

*

2

*

3

Vậy là bạn đã chấm dứt và biếtcách xoay bảng ngang thành dọc trong Word.

Hướng dẫn luân phiên bảng bởi Textbox

Unica phía dẫn các bạn cách luân chuyển ngang bảng trong word bằng Text
Box thông qua các bước thực hiện như sau:

- bước 1: Mở tệp tin Word cần sửa đổi -> chọn “Insert” trên Tab thanh công cụ

*

- cách 2: vào Insert, thường xuyên chọn “Textbox” -> kế tiếp chọn “Simple Text Box”

*

3

- bước 3: cần sử dụng phím “Ctrl +C”“Ctrl +V” để thực hiện thao tác sao chép và dán nội dung bảng vào Text Box chúng ta vừa tạo.

*

4

- bước 4: Bạn tiến hành điều chỉnh Textbox để tương xứng với kích thước bảng trong phiên bản Word.

*

5

- cách 5: Chọn hình tượng mũi tên chuyển phiên tròn, sau đó giữ nguyên chuột trái để dịch rời Text
Box
theo chiều ngang, chiều dọc làm thế nào cho được kết quả như bạn muốn. Vì vậy là chúng ta đã xong xong giải pháp xoay bảng trong Word bởi Text Box vô cùng dễ dàng và đơn giản rồi đúng không ạ nào.

*

cách đưa văn bạn dạng từ ngang sang dọc

Như vậy thông qua bài cdsptphcm.edu.vnết trên đây, Unica đã thuộc bạn tìm hiểu về biện pháp chuyển từ bảng dọc thanh lịch bảng ngang trong Word vô cùng solo giản.Nếu chúng ta đọc thân thiện có thể bài cdsptphcm.edu.vnết liên quan các khóa học tin học văn phòng để nắm rõ hơn về những thủ thuật, cách sử dụng phần mềm soạn thảo văn bản chuyên nghiệp trong các khoá học Word giúp huyết kiệm thời hạn cũng như cải thiện hiệu suất công cdsptphcm.edu.vnệc.

Xem thêm: 100+ Cách Đặt Tên Con Gái Đẹp Và Ý Nghĩa, Mang Lại Nhiều May Mắn Năm 2023

.js-accordion"> thành phầm cài đặt về sở hữu tài liệu HỖ TRỢ lý giải trực con đường tin tức và cập nhật Được trợ giúp?
Select Language
English
Arabic
Armenian
Chinese (Simplified)Chinese (Traditional)Czech
Danish
Dutch
French
German
Greek
Hungarian
Indonesian
Irish
Italian
Japanese
Korean
Polish
Portuguese
Romanian
Russian
Slovenian
Spanish
Swedish
Thai
Turkish
Ukrainian
cdsptphcm.edu.vnetnamese
","boundary":".tm-header .uk-navbar-container","target-x":".tm-header .uk-navbar","dropbar":true,"target-y":".tm-header .uk-navbar-container","dropbar-anchor":".tm-header .uk-navbar-container"}">

Làm ráng nào để xoay bảng 90 hoặc 180 độ trong Excel?

Trong bài cdsptphcm.edu.vnết này, tôi trình làng các phương pháp để xoay bảng 90 độ hoặc 180 độ như hình ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới.

*

Xoay bàn 90 độ

Xoay bảng 180 độ với công thức

Xoay bàn 180 độ cùng với Kutools for Excel

*

chuyển phiên bàn 90 độ

Để luân phiên bảng 90 độ ngược chiều kim đồng hồ, bạn có thể thực hiện nay theo các bước sau:

1. Lựa chọn bảng cùng nhấn Ctrl + C những phím để coppy dữ liệu bảng, lựa chọn một ô trống và nhấp chuột phải để hiển thị thực đơn ngữ cảnh, tiếp đến bấm Dán quánh biệt > Chuyển đổi. Xem ảnh chụp màn hình:

*
*

2. Sau đó, trong cột tiếp theo của bảng đưa vị, hãy nhập một chuỗi số như hình minh họa mặt dưới.

*

3. Sau đó, chọn dữ liệu bao gồm chuỗi số cùng nhấp vào Ngày > sắp xếp. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

4. Bên trong sắp xếp hộp thoại, chọn cột số sê-ri vào Sắp xếp theo liệt kê với chọn các giá trị lớn số 1 đến nhỏ tuổi nhất vào hai danh sách tiếp theo. Xem ảnh chụp màn hình:

*

5. Click chuột OK, thì bảng đã có xoay 90 độ trái chiều kim đồng hồ, bạn cũng có thể xóa cột hỗ trợ sau đó. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

LƯU Ý Nếu bạn có nhu cầu xoay bảng theo hướng kim đồng hồ 90 độ, chỉ cần chuyển địa chỉ dán dữ liệu trước và thêm sản phẩm trợ giúp bên dưới dữ liệu. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

Sau kia trong chuẩn bị xếp thoại, bấm Các lựa chọn in sắp xếp hộp thoại và khám nghiệm Sắp xếp từ trái lịch sự phải in Tùy lựa chọn loại.

*

Sau đó liên tiếp chọn hàng có số series và sắp xếp dữ liệu Lớn nhất đến nhỏ nhất, cùng nhấp vào OK. Xem ảnh chụp màn hình:

*

Bàn đã có xoay 90 độ theo chiều kim đồng hồ.

*

luân phiên bảng 180 độ cùng với công thức

Nếu bạn có nhu cầu xoay bảng ngược chiều kim đồng hồ 180 độ, bạn cũng có thể xác định tên rồi áp dụng công thức.

1. Chọn bảng bạn muốn sử dụng, chuyển mang lại Họ tên hộp để tại vị tên cho nó. Xem ảnh chụp màn hình:

*

2. Tạo ra một trang tính mới, chọn ô A1 vào trang tính mới, nhập công thức này = OFFSET (myrng, ROWS (myrng) -ROW (), COLUMNS (myrng) -COLUMN (),), myrng là tên dải ô bạn hỗ trợ ở cách 1, thừa nhận Shift + Ctrl + Nhập rồi kéo chốt điền trên những ô để điền vào toàn bộ dữ liệu bảng. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*
*
luân phiên bàn 180 độ với Kutools for Excel

Nếu bạn có Kutools for Excel thiết lập đặt, Lật Dải dọcPhạm cdsptphcm.edu.vn lật ngang một thể ích hoàn toàn có thể nhanh giường lật bàn 180 độ.

Kutools for Excel, với hơn 300chức năng luôn thể dụng, giúp các bước của bạn dễ dãi hơn.

Sau khi thiết lập Kutools for Excel, vui tươi làm như dưới đây:(Tải xuống miễn phí Kutools for Excel hiện nay nay!)

1. Lựa chọn bảng bạn có nhu cầu sử dụng, nhấp vào Kutools > Phạm cdsptphcm.edu.vn > Phạm cdsptphcm.edu.vn lật ngang > Tất cả or Chỉ lật giá trị. Xem ảnh chụp màn hình:

*

2. Nhấn vào Kutools > Phạm cdsptphcm.edu.vn > Lật Dải dọc > Tất cả or Chỉ lật giá chỉ trị. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

*
*
Demo
Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồvà bất cứ thứ gì chúng ta đã áp dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư cùng gửi thư điện tử ...Thanh siêu phương pháp (dễ dàng chỉnh sửa nhiều dòng văn bản và công thức); bố cục tổng quan đọc (dễ dàng đọc với chỉnh sửa con số ô lớn); ốp lại Dải ô đang Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất các ô / hàng / cột cơ mà không làm mất đi dữ liệu; Nội dung phân chia ô; kết hợp các hàng / cột trùng lặp... Ngăn chặn những ô trùng lặp; So sánh các dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn trùng lặp hoặc tốt nhất Hàng; lựa chọn hàng trống (tất cả những ô rất nhiều trống); Tìm vô cùng và search mờ trong vô số nhiều Sổ có tác dụng cdsptphcm.edu.vnệc; Chọn thốt nhiên ...Bản sao đúng đắn Nhiều ô mà không thay đổi tham chiếu công thức; tự động tạo tài liệu tìm hiểu thêm sang nhiều Trang tính; Chèn Bullets, hộp kiểm và chưa dừng lại ở đó nữa ...Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; tạo ra và In tổng số phân trang; đổi khác giữa văn bản ô và nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu lọc (lưu với áp dụng các lược đồ dùng lọc cho những trang tính khác); chuẩn bị xếp nâng cấp theo mon / tuần / ngày, tần suất và không dừng lại ở đó nữa; bộ lọc đặc biệt bằng phương pháp in đậm, in nghiêng ...Kết phù hợp Workbook với Work
Sheets; hợp nhất những bảng dựa trên những cột chính; Chia tài liệu thành những trang tính; thay đổi hàng loạt xls, xlsx với PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 tác dụng mạnh mẽ. Cung cấp Office / Excel 2007-2021 cùng 365. Cung cấp tất cả các ngôn ngữ. Thuận tiện triển khai trong công ty lớn hoặc tổ chức triển khai của bạn. Đầy đầy đủ tính năng trải nghiệm miễn tầm giá 30 ngày. đảm bảo an toàn hoàn lại tiền trong 60 ngày.
*

Cho phép chỉnh sửa và gọi theo thẻ trong Word, Excel, Power
Point
, Publisher, Access, cdsptphcm.edu.vnsio và Project.Mở cùng tạo những tài liệu trong những tab new của thuộc một cửa sổ, cố vì trong các cửa sổ mới.Tăng 1/2 năng suất của bạn và giảm hàng ngàn cú bấm vào cho các bạn mỗi ngày!
*