Pro Evolution Soccer 2016 (Viết tắt mang đến PES 2016 hay nói một cách khác là Winning Eleven 2016 sống Nhật Bản) là một trò đùa mô phỏng đá bóng được cách tân và phát triển bởi PES Productions và phát hành vì chưng Konami mang lại Microsoft Windows, Play
Station 3, Play
Station 4, Xbox 360 và Xbox One. PES 2016 là phiên phiên bản thứ 15 của series trò chơi rất rất được yêu thích trên toàn nhân loại này.

Bạn đang xem: Pes 2016 không có âm thanh

Trong PES 2016, các va va và tranh chấp đồ lý đã trở nên đặc biệt không kém vận tốc – thứ tạo nên sự tên tuổi của PES. Những game thủ sẽ cảm thấy được sức nặng từ đa số pha tì vai giỏi đè người của những cầu thủ có sức mạnh và thể lực tốt như Kante tuyệt Fellaini. Yếu tố đồ dùng lý được thêm vào giúp các vận động trong game chân thực hơn khôn xiết nhiều.

Các trộn cản phá cũng chính vì như thế mà đa dạng chủng loại hơn. Khi tín đồ chơi tinh chỉnh và điều khiển một mong thủ phòng ngự theo kèm đối phương, cầu thủ này sẽ tự triển khai pha mang bóng ở khoảng cách gần. Mặc dù AI (trí tuệ nhân tạo) của hậu vệ vẫn không được nâng cấp là bao, nên bạn chơi vẫn thường xuyên tự tinh chỉnh và điều khiển lấy bóng hơn là tin tưởng vào máy.

Các đường chuyền với chọc khe sinh sống quãng ngắn vẫn có độ “ảo” riêng biệt của cái game PES. Thuộc với đó vẫn là các sút nặng nề với uy lực mạnh mẽ được thực hiện khá dễ dàng, tạo xúc cảm vô lý so với đời thực. Bù lại những đường chuyền lâu năm lại phụ thuộc khá những vào chỉ số của ước thủ chuyền bóng.

Đồ họa của PES năm nhâm thìn đã bao hàm bước nâng cấp rõ rệt, đặc biệt là về chuyển động của ước thủ. Những động tác đi đưa và cử rượu cồn đã mượt mà, uyển chuyển hơn. Một trong những nét nhấn dạng đặc biệt quan trọng được thêm vào ở các ngôi sao sáng lớn, còn lại không thật sự xuất sắc cho lắm khi lạm dụng tia nắng phản chiếu làm cho khuôn mặt cảm xúc vẫn chưa chân thực.

Không không đồng ý là PES năm 2016 vẫn còn những mặt tinh giảm cố hữu như âm thanh khá bi lụy tẻ, phiên bản quyền team bóng hạn chế cũng như AI mong thủ không thật sự thông minh. Tuy vậy với những cải tiến vượt bậc về gameplay, cơ chế điều khiển linh hoạt, PES năm nhâm thìn xứng xứng đáng là một sản phẩm đáng để thử dùng của chiếc game nhẵn đá danh tiếng này.

Sau đoạn teaser ngắn ló mặt vềPES 2016gần đây, vừa mới rồi Konami vẫn tung ra trailer bao gồm thức giành cho trò chơi với phần nhiều hình hình ảnh đẹp mắt cũng giống như giới thiệu về một trong những tính năng mới gồm trong phiên bản lần này. Mời chúng ta cùng theo dõi phía trên.

PES 2016đồng thời cũng khắc ghi sinh nhật lần thứ đôi mươi của chiếc game Pro Evolution Soccer tuyệt còn được biết đến với tên thường gọi khác là Winning Eleven ngơi nghỉ quê đơn vị Nhật Bản, bởi vậy mà fan mến mộ có thể trông đợi vào một trong những tựa trò chơi được chi tiêu kĩ lưỡng như lời mà đại diện thay mặt Konami phân phát biểu: "PES 2016 sẽ là phiên bạn dạng phát huy toàn bộ những tinh túy của series trong vòng 20 năm qua."

Các tính năng bắt đầu mà Konami hứa hẹn hẹn gồm trongPES 2016bao gồm:

- hệ thống vật lý được cải tiến, những pha va va giữa mong thủ sẽ tự nhiên hơn, không trở nên lặp lại.

Xem thêm: Ngân hàng công thương chi nhánh hà nội : chi nhánh, chi nhánh/ pgd/ atm

- người chơi rất có thể điều khiển ước thủ tì đè bởi cần analog trái khi tranh bong bổng.

- bổ sung thêm các động tác giả, kĩ năng dắt nhẵn cho mong thủ.

- nâng cấp AI cầu thủ lúc chạy chỗ và thủ môntrongPES 2016sẽ giảm bớt những pha đấm nhẵn không yêu cầu thiết.

- thêm vào góc con quay camera cho góc nhìn rộng hơn.

Ngoài ra, vào trailer phía trên họ cũng hoàn toàn có thể thấy một trong những cách phối kết hợp mới khi tiến công sử dụng cho tới 3 cầu thủ được giới thiệu, nhưng liệu chúng có mang tính chất thực tiễn hay không thì chúng ta phải ngóng tới lúc thi đấu thử mới biết đúng mực được.

Mặc mặc dù không có khá nhiều giấy phép áp dụng tên với hình hình ảnh của các đội láng bằng kẻ địch FIFA cơ mà bù lại, Konami sẽ mua bản quyền giải đấu UEFA Champions League trong khoảng 3 năm tới. Về mặt hình ảnh, hoàn toàn có thể thấy tựa trò chơi của Konami vẫn cầm lại được ưu chũm với những khuôn mặt cầu thủ chân thực và biểu cảm nắm vì khô giòn như FIFA.

Dù vậy, gameplay vẫn là yếu ớt tố bậc nhất để tiến công giá quality thể các loại game bóng đá và chúng ta sẽ yêu cầu chờ cho tới khi bạn dạng demo game reviews (thường khoảng tầm 1 tháng trước ngày phát hành chủ yếu thức) để có câu trả lời.PES 2016dự tính sẽ ra mắt vào ngày 15/9 trên các đời máy PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC.

Balance (Game
Sao.vn)

coppy liên kết

Chủ đề:

Tin rất nổi bật

Nam
Net. All rights reserved. Chỉ được xây đắp lại thông tin từ website này khi bao gồm sự gật đầu đồng ý bằng văn phiên bản của báo Viet
Net.
cdsptphcm.edu.vn cung ứng kỹ thuật: support
tech.cdsptphcm.edu.vn
theo dõi và quan sát Viet
Net bên trên