Bài viết này nhằm mục đích mục đích phân chia sẽ kinh nghiệm tay nghề cho các bạn gái né tránh phần lớn tên "chăn rau" bên trên mạng làng hội.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm chăn rau

Thiết Kế Website & Landing Page chuyên nghiệp hóa - hoàn tiền 100% nếu như bạn Không Hài LòngBÍ KÍP CHĂN rau - chia sẻ từ 1 dân nghịch hoàn lương

Bài viết này nhằm mục tiêu mục đích phân chia sẽ kinh nghiệm cho các bạn nữ né tránh phần đa tên "chăn rau" trên mạng thôn hội.

---

Chia sẽ từ 1 chuyên gia:

Như đã hứa, tôi đưa ra quyết định share hết bí quyết chăn rau cho những ông. Hy vọng trên thế gian này, ai ai cũng có sò nhằm ăn, ai ai cũng nước nhằm húp. Những ông đọc xong, gồm thương, ấn nút share, để thêm các cánh chim cô đơn kiếm được đường về cùng với sò nhiều hơn nữa.

Tại sao nên lựa chọn Zalo, Tinder?

Đây là ứng dụng chat có kỹ năng tìm các bạn dựa thẹo địa chỉ (tìm quanh đây). Điểm hay chính là tính bí mật cao, ko xô người yêu như facebook. Chẳng ngoa lúc nói zalo với tinder là ứng dụng số 1 giành riêng cho việc chăn rau.

Bước 1: chuẩn bị

Thứ 1: Lập 1 nick Zalo, Tinder.

Các ông lưu ý: lấy 1 cái tên giống fan 1 chút, ví dụ: Lê Huy, Huy nguyễn, Adam Huy… Chứ ông nào mang tên vẻ bên ngoài dạng: chỉ còn nỗi đau, tối vắng mình anh, trai nghèo thèm l…ồn, em trai cô đơn… thì nói thật, các ông fail chị em nó rồi, thời đại mới, dâm thủ cũng yêu cầu văn minh và sạch sẽ.

Thứ 2: Chọn ảnh avatar.

Thứ 3: các ông ko bắt buộc up thừa nhiều ảnh trên tường, chỉ cần up độ 10-15 cái, chọn đều bức hình ảnh đẹp nhất, show được điểm mạnh mẽ nhất của những ông. Ví dụ: ông nào thể hình thì ngoài ảnh mặc quần áo, show vài ba tấm chống tập, khoe body, nhưng lại đừng những quá (tỷ lệ hình ảnh show hàng 01/05 tổng số ảnh là vừa). Ông như thế nào sơ mi soái ca, thì up hình ảnh soái ca lên.

Tuyệt đối tránh up hình ảnh bia rượu thác loạn, bar sàn, ảnh chụp phổ biến với gái. Rất tốt up hình ảnh 1 mình hoặc chụp chung với vài chúng ta trai.

Status và ảnh làm sao xây dựng cho những ông 1 hình hình ảnh con fan đàng hoàng, đừng quá trẻ trâu, cũng đừng quá nghiêm nghị.

Nói thông thường là bao gồm làm, gồm chơi thì gái new thích những ông ạ. Chứ gái nó đéo thích loại chỉ biết nghịch hoặc chỉ biết có tác dụng đâu. (Loại 1 thì chúng nó sợ bị chơi dứt bỏ, éo tất cả tương lai, các loại 2 thì nhàm chán, bọn chúng nó đi nện ngán bắt mấy thằng loại 2 đổ vỏ cưới làm ông xã thôi).

Ok, nếu chuẩn chỉnh bị xong rồi sang cách 2.

Bước 2: Đi săn

Các ông vào mục quét bạn quanh đây nhé.

Lựa lựa chọn phần search kiếm là chỉ tìm kiếm thấy gái: tuổi tự 18->30 (hoặc say mê lái máy cất cánh thì tùy các ông).

Rồi, xong. Các ông đã thấy 1 thiên con đường bím hiện tại ra. Hãy gửi tin nhắn hoặc kết bạn. Nhưng những ông lưu ý mấy sự việc sau. đặc biệt đấy, nhớ mang lại kỹ kẻo ăn uống quả đắng:

1. Nick ảo, clone: Zalo cũng là một trong những công cụ quảng cáo, đề nghị chúng nó có phần mềm tạo nick ảo zalo, tự động quét, auto gửi tin nhắn hàng loạt, auto kết bạn.

Nên các nick nào mà mặt toàn hot girl vú bự, status thừa thả thính thì các ông đừng mất công kết các bạn làm lol gì cả, đm mấy con zú to, phương diện xinh, mông khủng, trai đóng siêu xe đến tận cửa ngõ hang đưa rước, nhàn nhã đâu ra mà lại lên zalo quét trai, đề nghị đừng đắm say hố các ông nhé -> làm lơ loại này.

2. Nick phò: mấy bé mà status loại kết các bạn anh nhé, em bi tráng bla bla, là nick mấy em phò tìm khách hàng trên mạng, khỏi yêu cầu nhắn mang đến mất thời gian, cứ có tiền là phịch. Nhưng phò trên zalo ảo lắm, hàng họ lật mặt linh tinh, đừng đam mê hố.

3. Nick bán hàng online: chưa kết bạn, thì những ông chỉ coi đc tập hình ảnh của gái, thấy em nào mà lại up ảnh bán mặt hàng thì thôi, ngoài kết bạn. Bởi vì tâm vậy mấy em ấy là bán hàng, ếu nhàn háng để dạng ra cho bạn vét đâu. Một số loại này tán cũng vẫn được, cơ mà nói thật, mất công.

-> không tính kia còn bao con bướm xuân vẫn chờ, chớ mất time đầu tư chi tiêu vào mấy bé bướm thâm nám như thế. Lưu giữ kỹ vứt 3 các loại nick này, loại còn sót lại sẽ là đối tượng người dùng khách hàng của bọn chúng ta.

Trong đối tượng còn lại, các ông chuyên cần vô xem ảnh các em, con bạn thế nào, thì tín đồ ta up ảnh thế ấy, vì vậy xem qua 1 loạt ảnh + caption là tôi cũng đoán đoán dc về bé người, ước chừng thử xem khoảng mình tất cả tán được ko.

Mấy em up hình ảnh bar sàn nhiều: thích vui vẻ, thích nạp năng lượng chơi, thường là chơi nhiều thì sẽ dỡ mở và thoáng hơn, mà lại lại đòi hỏi cao hơn về trai, tán tốn kém hơn và quan trọng đặc biệt 1 số em bị trai nịnh lol những quá thường vô cùng hấp.

Xem thêm: Top 12 ứng dụng ship giao đồ ăn giao tận nhà tphcm được giới sành ăn yêu thích

Các em up ảnh kiểu cute, caption kiêu teen teen, ăn uống chơi vẻ bên ngoài học sinh, sinh viên: dễ dàng tán hơn, dẫu vậy mà mình nên hòa nhập được với những em ý.

Ví dụ thế, tuyệt vời tránh các em up hình ảnh cùng ngừi yêu/chồng ra những ông nhé. Tán hoa có chủ làm cho gì, mệt ra, thường là tương đối khó hơn tán hoa dại, vô chủ.

Các em nhưng mà chỉ up hình ảnh cùng bé mà ko thấy ảnh chồng: một là bỏ chồng, 2 là ngán chồng, các loại này tiến công thì cũng được, nhưng rỉ tai các phan xuân cần sớm xác minh xem ở trong thể loại nào để có cách tán phù hợp.

Thưa các ông, trên đời này ko gồm thằng ko biết tán gái, nhưng chỉ gồm thằng chưa tán quen hoặc tán không đúng gái.

Tại sao tôi nói thế, những ông nghĩ về xem, làm gì có ai cả đời ế vì ko tán đc gái, nồi nào úp vào vung đó, bản thân cứ khỏe khoắn dạn: quần ơi mở ra, nếu như đúng thể loại gái hợp với mình là quần vẫn mở.

Tán gái là kỹ năng, nên hoàn toàn có thể rèn luyện. Còn làm sao tìm đc gái hợp với mình, thì tôi xin thưa: dùng toán học – xác suất thống kê. Ấy. đm các ông đừng cười. để tôi giải thích.

Tôi thường có tác dụng như sau, quét bạn quanh đây, tôi vào xem phần lớn nick nào ổn ổn, tôi vào ấn kết bạn, hoặc giữ hộ 1 tin nhắn: hello cô gái, hoặc hey em...

Đơn giản rứa thôi không nên cầu kỳ, nhưng lại mỗi tối trước khi đi ngủ, tôi gửi tin nhắn nhắn + kết các bạn cho trung bình 10-15 em, rồi đi ngủ, hay thì hôm sau sẽ có khoảng 3-4 con reply lại. Các ông xem thái độ rep các em vắt nào: vui vẻ, khía cạnh cười, tốt kiểu bẽn lẽn để xem mức độ tháo dỡ mở của các em với người lạ.

Cố gắng thủ thỉ tự nhiên, trường hợp thấy em nào trái hóa học quá, thì dừng nói chuyện, triệu tập vào em khác.

Ngày nào cũng vậy, gởi từ 10–15 em, mon là 300-450 em, vẻ bên ngoài gì cũng có 60-70 em rep, vào 60-70 em này thường xuyên lọc ra, ai thủ thỉ hợp. Yên tâm, 1 tháng chát 60 ngừi mà các ông ko nện được 1-2 em thì vô lý.

Các ông cần đặc biệt lưu ý: ai ai cũng biết anh em đi săn gái là để nện, nhưng những ông đề nghị kìm chế lại, chính vì gái nó cũng đều có nhu cầu, nhưng mà tùy mỗi gái sẽ sở hữu độ dâm khác nhau, nhưng hầu hết chẳng con nào nó gật đầu đồng ý kiểu: kính chào em, mình có tác dụng quen nhé, mấy nữa rảnh gặp nhau đi đờ ịt, hay kiểu dáng gửi chiếc rương vật black thùi lùi cho em nó cả.

Có nhỏ nào bắt đầu quen cơ mà gửi mang lại tôi mẫu lờ...ồn thâm xì thì tôi cũng thấy tởm chứ huống gì là gái nó chú ý trym những ông.

Bước 3: chọn lọc đối tượng

Các ông hãy nhớ DÂM tuyệt KHÔNG, MUỐN ĐỜ ỊT GÁI, CÁC ÔNG VẪN PHẢI TÔN TRỌNG GÁI. Gái chỉ đồng ý đờ ịt khi loại dương vật của các ông được quấn bởi 1 lớp tình yêu giỏi tình cảm.

Bước 4: nói chuyện – Đẩy đưa

Sau khi cơ mà tìm đc các em thủ thỉ hợp, các ông chịu bao gồm khó thanh lọc ra khoảng 2-3 em hòa hợp nhất, dâm nhất, có tiềm năng đờ ịt nhất.

Nhưng nhớ, dành khoảng tầm 2-3 ngày đầu thủ thỉ vui vẻ, cuộc sống, công việc, học hành sở thích, mang lại gái vứt qua tâm lý đề phòng.

Các ông nhớ hỏi facebook của em nó, rồi vô coi ảnh, thường quan sát tường facebook là các ông đoán được con tín đồ em ấy mê thích gì thôi.

Tôi thì hay tạo nên 2 nick facebook, 1 nick chính, chặn luộn nick rau, 1 nick phụ thì tin tức ít, up dăm 3 cái ảnh để chế độ bạn bè mới xem được để gái bao gồm hỏi thì lấy nick phụ kết bạn với gái rồi nói anh ít dùng fb lắm vị phiền.

Làm vậy, đờ ít chấm dứt chuồn cũng đỡ rách việc.

Sang ngày thứ 3-4, hãy hướng gái sang trọng chuyện tình yêu.

VD: hờ , em thích đàn ông như nào, ghét đàn ông thế nào, nói test xem anh có đáp ứng được mẫu nào hem, bla blo, nói thông thường hãy nói tới tình yêu thương và nỗ lực hạn chế tình dục, chỉ nói tình dục khi có 1 luồng câu chuyện hợp lý, chứ đừng tự nhiên và thoải mái hỏi kiểu: em thích hợp đờ ịt tư thế nào, hãy gợi kiểu tự nhiên và thoải mái để dò xem gái dâm ko.

VD: sẽ chát, thôi ngóng anh tý, anh tắm vẫn =)) đang tháo hết ra rồi, nhưng mà chát cùng với em thì mắc cỡ lắm, he he. Nếu gái thoải mái và dễ chịu đùa lại thì cứ nuốm mà tiến, gái bảo ừ anh rửa ráy đi, thì cũng là khá thân quen, còn gái tỏ ra tức bực hay nào đấy thì bản thân lại lựa, đại ý như vậy.

Các ông đề xuất nhớ, gái gặp gỡ nhiều, giả dụ gái nào những ông cũng hẹn chạm mặt cà phê thì chết chị em nó tiền, khi nói chuyện, những ông hãy dò người mẹ nó luôn xem độ dỡ mở về vụ việc tình yêu của gái với các ông vắt nào, giả dụ gái xác định chạm chán trong tâm nỗ lực là trai gái gặp mặt mặt mày mò nhau, em xấu lắm, anh đừng gồm chạy hay đồ vật gi dạng vậy, thì nên gặp, còn cái một số loại cứng đờ, em chỉ coi anh là chúng ta bla bla blo, thì thôi, gặp gỡ làm lờ ồn gì mang đến tốn tiền.

Các ông nên chốt đc tình cảm trên chát chít trước, thì gặp các ông bắt đầu dễ, bám trên chát vẫn khó, thì đừng gặp mặt làm gì, tốn thời gian.

HƯỚNG DẪN CHĂN rau xanh ZALO TOÀN TẬP ( CHỈ với TÍNH TƯƠNG ĐỐI, KO ÁP DỤNG mang đến 100% rau củ ĐC)

1. LÀM QUEN

để làm quen rau thì là 1 trong vấn đề kha khá đơn giảnĐiều thứ nhất phải thu hút được rau
Vậy thú vị rau ở đây là gì?– là profile của trang cá nhân, là vẻ bề ngoài, là obama trong ví 

*

(1) Profile: vận dụng cho đông đảo nông dân chăn qua mạng xã hội ( zalo, fb, bee,…)

“Hãy tải 1 vài ba tấm hình KO PHẢI CỦA MÌNH lên trang cá nhân, nhưng hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhớ ẢNH PHẢI KO CÓ GƯƠNG MẶT tuy vậy PHẢI KHOE ĐC 1 CÁI GÌ ĐÓ ví dụ như BODY, XE, NHÀ,…”

tác dụng: tất yếu khi nông dân có tác dụng quen, rau đang nghía qua 1 vòng profile của chúng mày xem như thế nào rồi mới bắt đầu nch chứ? 1 profile sạch sẽ gọn gàng tất nhiên vẫn thu hút rau giỏi hơn 

*

(2) vẻ bề ngoài: vận dụng cho những nông dân chăn rau củ thực tếKo bắt buộc nói những về chiếc mày, gái như thế nào chả mê trai đẹp 

*

(3) obama: obama ở đây tức là tiền. Áp dụng cho cả hoạt cồn chăn qua mạng xh lẫn vận động chăn thực tế

CÓ TIỀN ĐỊT TIÊN CŨNG ĐC 

*

2. Lời nói để triển khai quen

Đây là 1 trong những vấn đề kha khá khó khăn với nông dân mới tập chăn, 1 câu nói lúc đầu có thể gây ấn tượng tốt mang đến rau, và ngược lại, mang đến nên, đây là 1 trong những trong các bước quan trọng nhất

P/s: xuất xắc đối, tránh gần như câu nói như “chào em” “làm quen thuộc nhé” vẫn gây trang nghiêm và khó khăn cho cuộc nói chuyện

Sau đó là 1 số ví dụ cơ mà tao xuất xắc áp dung, tỉ lệ thành công đạt 80%Có em trường đoản cú chui nguồn vào rọ luôn 

*

*
*
*

Bạn rất có thể tham khảo biện pháp nhắn tin tán gái của a liên kết Pua để học hỏi và giao lưu nhé, anh ấy là nông số lượng dân sinh 1 quốc gia hình chữ S này đấy!

Hướng dẫn chăn rau củ zalo toàn tập

3. Khác nhau rau dâm ngầm cùng rau dâm lộbước này cực kỳ quan trọng, đây sẽ là cách xác định kĩ năng ăn rau trong tầm bao nhiêu node

Để xác minh rau dâm ngầm tốt lộ có khá nhiều cách

Cách dễ dàng và áp dụng nhiều nhất là phía câu chuyện qua một lối dẫn chuyện “ướt át”“Ướt át” ở đó là gì?

Là trong khi nói chuyện, nông dân thực hiện những ngôn từ mang tính chất gợi dục, khiêu khích,…Ví dụ: “em đi tắm rửa chưa, cho a vệ sinh với, hihi” 

*

Cách thiết bị 2: hỏi han thực trạng tình cảm và các mối tình dục của rau

Tùy vào độ thân thương rep tin của rau nhưng lựa cố gắng hỏi han về thực trạng tình cảm của rau
Ví dụ: – em gồm ny chưa? ( rau vẫn đáp: tất cả rồi nhưng nch với a vậy này à)– à, a hỏi thế vị e xinh cầm này mà chưa có ny thì hơi lạ ( rau sẽ tl khách sáo)– cụ chắc em từng có ny rồi đề nghị ko? ( đúng rồi a)….Nói nhăng nhít đi 1 lúc rồi cù lại– anh hỏi rất có thể tế nhị nhưng dĩ nhiên e quốc hội với ny rồi nên k, yêu thương lâu nỗ lực mà ^^ cứ tl a, a xem chuyện đó bth lắm ( rau vẫn hỏi sao a hỏi thé)– à, a hỏi để biết e đã quyết tử gì cho ny mình thôi ấy nhưng ( dạ em bao gồm rồi)Lúc này coi như cá đã cắn câu 

*

4. Sét kèo đi dạo – chĩnh

Sau khi sẽ xác định đc rau đã chăn là dâm ngầm tuyệt lộ

Bước cuối cùng chỉ với việc ăn uống thôi
ĐỐI VỚI rau củ DÂM LỘ
Có thể sét kèo 0 node ví như là rau củ dâm lộ

Để sét được kèo 0 node, nêm chat sex bởi những tự ngữ kích mê thích rau trước rồi gạ gấm sét kèo

ĐỐI VỚI rau củ DÂM NGẦM

Thường thì thể các loại rau này nên tốn từ là một – 2 – 3…node mới hoàn toàn có thể ăn, tùy thuộc vào độ dẻo mồm của nông dân

Hãy rủ rau đi cf, đi trà sữa, đi xem phim, đi ăn khiến cho rau yên vai trung phong và tin tưởng, giả dụ kỹ năng hứa hẹn hò của bạn chưa tồn tại thì việc ăn những em rau xanh từ 8 điểm trở lên hình như là ko thể, chúng ta nên tham khảo các chuyên mục khác trên website cdsptphcm.edu.vn để giao lưu và học hỏi và trở thành 1 cánh tay sát gái bao gồm hạng
Được 1 2 hôm thì rất có thể thu hoạch đc rồi 

*

Ngoài ra, rất có thể sét kèo đi cafe phim, vào đấy thì tự biết phải làm cái gi rồi nhé các thanh niên 

*