Mới đây, media Thái Lan đưa tin, tài tử Nadech Kugimiya ước hôn bạn nữ Yaya Urassaya Sperbund trong thời hạn ở Thụy Điển sau hơn 12 năm mặt nhau. Câu hỏi cặp "tiên đồng ngọc nữ" này sẵn sàng kết hôn là thông tin được ân cần nhất giới vui chơi Thái Lan thời gian này.

Yaya Urassaya là một trong trong 6 diễn viên người vợ có thu nhập tối đa Thái Lan mặt khác cũng là người đẹp lai đẹp nhất xứ chùa Vàng. Phái mạnh tài tử Nadech cũng có thể có diện mạo và gia thế không còn tầm thường. Anh sinh năm 1991, cao 1m78, sở hữu trong mình dòng máu Áo - Thái. Nadech cài đặt một gương mặt đẹp trai, khá thư sinh nhưng lại có một body cực gợi cảm với 6 múi cuốn hút. Phái nam tài tử huyết lộ, anh chăm chỉ tập gym, đi bơi để có được dáng vóc đáng ngưỡng mộ.

Bạn đang xem: Các diễn viên nữ thái lan nổi tiếng: 15 diễn viên nổi tiếng nhất 2022

Nam tài tử hàng đầu Thái Lan kết thân với ngọc thanh nữ lai xinh đẹp.

Nam diễn viên từng học tập tại Đại học Rangsit, siêng ngành thẩm mỹ Truyền thông. Người bọn ông đầu quân mang đến nhà dài lớn số 1 nhì xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan - CH3 với lần đầu diễn xuất với phim Ngao Rak Luang Jai (Mối tình ngang trái) năm 2010.

Sau đó, Nadech liên tiếp nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo với kịch phiên bản phim khác nhau. Rất có thể nói, từng vai diễn mang lại cho phái nam diễn viên thêm nhiều danh tiếng và fan mến mộ cả trong lẫn kế bên nước. Sau không ít năm đóng góp phim, Nadech được xem là một trong những "ông hoàng" kẻ thống trị địa phân tử phim truyền hình, những tác phẩm có mặt anh đều bảo vệ độ rating từ bỏ khá cho đến cao ngất ngưỡng.

Nadech sở hữu dạng hình hấp dẫn.

Là sao nam bậc nhất Thái Lan dẫu vậy Nadech lại sở hữu đời tư vô cùng sạch sẽ. Anh không ăn chơi, không rượu trà và đặc biệt là rất chung tình. Anh duy nhất lòng hướng tới người bạn nữ bên mình năm 19 tuổi - Urassaya Sperbund (Yaya). Chuyện tình đẹp nhất của cặp đôi này khiến bao người ưa thích và mệnh danh hết lời.

Nadech Kugimiya chạm chán gỡ Yaya Urassaya lần trước tiên vào năm 2010, khi cùng đóng phim Duangjai Akkanee (Trái tim của Akkanee) - nội dung tương đồng với item Romeo & Juliet. Yaya Urassaya sinh năm 1993, mang cái máu lai đất nước thái lan và mãng cầu Uy. Cô tham gia làng giải trí từ thời điểm năm 14 tuổi và phát triển thành “con cưng” của showbiz Thái Lan.

Xem thêm: Những Kho Báu Bí Ẩn Những Kho Báu 'Hàng Tấn Vàng' Ở Việt Nam

Anh có mối tình tuyệt đẹp.

Cặp song là diễn viên độc quyền và được đài CH3 ưu ái suốt nhiều năm qua. Vào suốt thời hạn đó, hai người đóng tầm thường trong nhiều bộ phim của đơn vị đài, mới nhất là The Kinnaree Conspiracy. Các người mến mộ đang hồi hộp hóng đợi ăn hỏi ngọt ngào của hai bạn trẻ với mẫu kết viên mãn như ý.

Đại diện cho chũm hệ hotgirl tài nhan sắc vẹn toàn, nhờ họ, tên tuổi và vị thế của nền công nghiệp vui chơi giải trí Thái Lan lập cập vươn ra vắt giới.

Cùng Đẹp365 điểm danh các tượng đài nhan sắc đỉnh điểm của xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan để mày mò xem vùng đất này còn có bao nhiêu hotgirl xứng tầm đẳng cấp khiến hàng triệu người ái mộ phải ‘đổ rạp’ nhé!

1. Chompoo Araya

Xuất hiện trước tiên trong list này dĩ nhiên không thể không nói tới “Bà hoàng thảm đỏ” Chompoo Araya.

Nơi chia sẻ phương thức làm đẹp, âu yếm da, tóc, giải pháp trang điểm, quan tâm cơ thể khỏe đẹp đến phụ nữ. Update xu phía trang điểm, làm cho đẹp, thời trang mới nhất.

Bằng giải pháp đăng nhập tài khoản, bạn đồng ý với cơ chế bảo mật, Điều khoản và Điều kiện của bọn chúng tôi
Tóc khoẻ tóc đẹp Tips âu yếm da đánh giá mỹ phẩm xu thế thời trang vui chơi - phim hình ảnh trường đoản cú điển cái đẹp giao dịch & vouchers thẩm mỹ tiếp tục

Cùng Đẹp365Club thâm nhập vào hành trình khám phá:

xu hướng làm đẹp mới nhất 2023 hơn 100 ưu đãi độc quyền trên các sàn Trắc nghiệm làm cho đẹp té ích