Chắc hẳn cái brand name siêu phẩm game giật đường phố GTA sẽ trở bắt buộc vô cùng quen thuộc với những game thủ. Cài đặt cho mình số lượng fan cuồng nhiệt trực thuộc hạng độc nhất nhì trong làng game trên nỗ lực giới, trò chơi GTA đã mang chúng ta tới phần nhiều phi vụ hành động đặc sắc, số đông pha chiếm đường phố đầy táo khuyết bạo, nghẹt thở cho từng giây phút.

Bạn đang xem: Game cướp đường phố gta vice city

Trong quá trình chơi, vấn đề có thêm một số trong những mã GTA, lệnhb
GTA San như tăng tiền, đầy máu,... để giúp các game thủ rất có thể vượt qua các thử thách trong mỗi level đùa dễ thở hơn. Đồng thời, bạn chơi sẽ có thêm hồ hết vật dụng quan trọng như tiền, vũ khí thậm chí là máu,... Trong bài viết dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ tổng hợp những mã, lệnh trong cực kỳ phẩm trò chơi GTA tới bạn chơi.

1. List mã, lệnh trong trò chơi GTA:

THUGSTOOLS: tất cả vũ khí màn chơi 1.PROFESSIONALTOOLS: toàn bộ vũ khí cấp độ 2.NUTTERTOOLS: toàn bộ vũ khí màn chơi 3.ASPIRINE: Đầy máu.IFIWEREARICHMAN: Tăng tiền.GESUNDHEIT: Tăng Máu.PRECIOUSPROTECTION: Đầy giáp.GUNSGUNSGUNS: Đầy súng đạn.FANNYMAGNET: thanh nữ sẽ theo bạn.TIMEFLIESWHENYOU: Tăng vận tốc trong game.BOOOOORING: Giảm vận tốc trong game.YOUWONTTAKEMEALIVE: Tăng cường độ truy nã.LEAVEMEALONE: không bị truy nã.ICANTTAKEITANYMORE: trường đoản cú tử.DEEPFRIEDMARSBARS: Béo.PROGRAMMER: Gầy.STILLLIKEDRESSINGUP: chúng ta có thể có những bộ đồ áo của FBI, cảnh sát , v.v cơ mà không xuất hiện bạn.CERTAINDEATH: Hút thuốc.

AIRSHIP: Thuyền bay
BIGBANG: Ô tô, xe sản phẩm công nghệ đứng gần bạn sẽ ... Bùm (trừ máy bay lên thẳng).MIAMITRAFFIC: tất cả cùng phạm luật lệ giao thông.AHAIRDRESSERSCAR: toàn bộ xe đều phải có màu hồng.IWANTITPAINTEDBLACK: toàn bộ xe đều sở hữu màu đen.COMEFLYWITHME: Xe xe hơi bay (không bao gồm xe máy).GRIPISEVERYTHING: Phanh xe nạp năng lượng hơn.GREENLIGHT: toàn bộ đèn giao thông vận tải đều gửi sang màu sắc xanh.SEAWAYS: Ô tô đi dưới nước (không bao gồm xe máy).WHEELSAREALLINEED: Bánh xe pháo của 1 số ít loại xe vẫn tàng hình.LOADSOFLITTLETHINGS: xe cộ thể thao bao gồm bánh xe to.LIFEISPASSINGMEBY: Đồng hồ trong game sẽ chạy nhanh hơn.ONSPEED: Tốc độ các hoạt hễ trong trò chơi sẽ nhanh hơn.BOOOOOORING: Tốc độ các hoạt động trong game sẽ lừ đừ hơn.FIGHTFIGHTFIGHT: Người dân vào thành phố đánh nhau.NOBODYLIKESME: Mọi người sẽ tấn công và tìm mọi cách để giết bạn.OURGODGIVENRIGHTTOBEARARMS: Tất cả mọi người có vũ khí.CHICKSWITHGUNS: Những cô gái sẽ có súng bên mình.MOREPOLICEPLEASE: tạo thêm cảnh sát (truy nã đó).NOPOLICEPLEASE: Giảm cảnh sát (giảm độ tróc nã nã).ITSALLGOINGMAAAD: tất cả mọi fan đánh nhau.NOBODYLIKESME: không ai thích bạn.TURTOISE: Đầy giáp.SKINCANCERFORME: thời tiết đẹp.ILIKESCOTLAND: Thời tiết nhiều mây.ILOVESCOTLAND: tiết trời mưa.PEASOUP: tiết trời sương mù.MADWEATHER: thời gian trôi nhanh.ANICESETOFWHEELS: có tác dụng bánh xe tàng hình.CHITTYCITTYBB: giảm trọng lực.CORNERSLIKEMAD: Quẹo xe tốt hơn.NASTYLIMBSCHEAT: More Gore.

Xem thêm: Gợi Ý Những Cách Giảm Cân An Toàn Và Hiệu Quả Nhất, Top 15+ Cách Giảm Cân An Toàn, Hiệu Quả Nhanh

CHEATSHAVEBEENCRACKED: đùa trong kiểu dáng của Ricardo Diaz.LOOKLIKELANCE: chơi trong hình dáng của Lance Vance.MYSONISALAWYER: đùa trong bản thiết kế của Ken Rosenberg.LOOKLIKEHILARY: nghịch trong kiểu dáng của Hilary King.ROCKANDROLLMAN: nghịch trong mẫu mã của Jezz Torent.WELOVEOURDICK: chơi trong hình dáng của Dick.ONEARMEDBANDIT: nghịch trong làm nên của Phil Cassidy.IDONTHAVETHEMONEYSONNY: nghịch trong kiểu dáng của Sonny Forelli.FOXYLITTLETHING: đùa trong ngoại hình của Mercedes.BANGBANGBANG: Nổ tất cả xe cộ.ILIKEDRESSINGUP: Đổi đồ.PANZER: Ra xe pháo tăng.GIVEUSATANK: Hoá xe tăng.TRAVELINSTYLE: Ra xe Bloodring Banger.BONOBODYLIKESME: không ai thích bạn.WEAPONSFORALL: Dân Điên.MADWEATHER: thời gian trôi nhanh tốc độ.GETTHEREQUICKLY: Ra xe cộ Bloodring Banger#2.GETTHEREFAST: Ra xe pháo Sabre Turbo.GETTHEREVERYFASTINDEED: Ra xe pháo Hotring Racer.GETTHEREAMAZINGLYFAST: Ra xe pháo Hotring Racer#2.THELASTRIDE: Ra xe pháo Romero"s Hearse.ROCKANDROLLCAR: Ra chiếc Limo của trách nhiệm điểm có hình đầu lâu.RUBBISHCAR: Ra xe cộ rác.BETTERTHANWALKING: Ra xe trong sảnh Gofl.

2. Các lệnh cheat cơ bản trong trò chơi GTA:

LIQUID: cơ chế túy quyền.VINEWOOD: điện thoại tư vấn xe Limo.HOTHANDS: Cú đấm tiêu diệt.CATCHME: Lăng bố vi bộ.INCENDAIRY: Đạn lửa.PAIN-KILLER: bạt mạng trong 5 phút.TURTLE: Đầy máu cùng giáp.FUGITIVE: nâng cấp độ tróc nã nã.SKYFALL: xuất hiện thêm giữa không trung để khiêu vũ dù.DEADEYE: cảm giác slow motion của nhắm bắn x 4.SKYDIVE: máy dù cùng nhấn X để sử dụng.MAKEITRAIN: chuyển đổi thời tiết.FLOATER: Lực lôi cuốn của phương diện trăng.SNOWDAY: Hiệu ứng đường trơn.BANDIT: hotline xe BMX.BUZZOFF: điện thoại tư vấn trực thăng chiến đấu loại nhỏ.COMET: điện thoại tư vấn xe đua thể dục thể thao 2 cửa.ROCKET: call xe đính máy thể thao PCJ-600.RAPIDGT: hotline xe đua thể dục thể thao 2 cửa Rapid GT.BARNSTORM: gọi máy bay triển khai pha mạo hiểm.OFFROAD: hotline xe đua địa hình Sanchez.TRASHED: gọi xe rác.

Trên đấy là tổng hợp các mã, lệnh trong khôn cùng phẩm trò chơi GTA. Ngoại trừ ra, các game thủ còn rất có thể sử dụng những lệnh cheat game GTA trong thừa trình chinh phục từng màn chơi chơi. Hi vọng với danh sách những mã, lệnh trong GTA này, các game thủ sẽ đuc rút cho mình những các kết quả trong game.

Grand Theft Auto: Vice City Game chiếm đường phố GTA Vice thành phố

Grand Theft Auto: Vice city là trò chơi hành động kinh khủng cho thứ tính, đưa bạn chơi đến với tp Vice giữa những năm 1980. Xếp hạng: 4 59 Phiếu bầu

Grand Theft Auto: Vice thành phố Ultimate Vice city mod bạn dạng mod mang lại game GTA lừng danh

GTA, GTA Vice city hay Grand Theft Auto: Vice city là tựa game chiếm đường phố hấp dẫn, thâm nhập vào trò chơi chúng ta được tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với hầu như băng đảng thôn hội black đầy gian nguy Xếp hạng: 4 19.273 Phiếu bầu