Bước sang trọng tháng mới, lãi suất bank Vietcombank giành riêng cho khách hàng cá nhân tiếp tục sút ở những kỳ hạn. Hiện, khung lãi suất mới trong tầm 3,3 - 6,3%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Bạn đang xem: Lãi suất gửi tiết kiệm vietcombank

Biểu lãi suất ngân hàng Vietcombank dành riêng cho khách hàng cá nhân tháng 8/2023

Theo ghi dìm ngày 2/8, ngân hàng TMCP ngoại Thương việt nam (Vietcombank) kiểm soát và điều chỉnh giảm lãi suất tiết kiệm ở một vài kỳ hạn. Theo đó, biểu lãi suất mới trong khoảng 3,3 - 6,3%/năm, được triển khai cho các kỳ hạn 1 - 60 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Cụ thể, lãi suất ngân hàng về nấc 3,3%/năm sau thời điểm giảm 0,1 điểm %, được ghi thừa nhận tại hai kỳ hạn 1 tháng với 2 tháng. Cùng thời điểm khảo sát, kỳ hạn 3 tháng được niêm yết mức lãi suất là 4,1%/năm, không thay đổi so với lần sản xuất gần nhất.

Lãi suất bank Vietcombank ở tại mức ​​5%/năm được huy động tại kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng. 6,3%/năm là mức lãi suất vay được niêm yết cho những khoản chi phí gửi bao gồm kỳ hạn 12 - 60 tháng.

Bên cạnh đó, lãi suất vay tiền gửi được xúc tiến cho kỳ hạn ngắn 7 ngày, 14 ngày vẫn ở mức 0,2%/năm. Lãi suất không kỳ hạn cũng khá được giữ nguyên là 0,1%/năm.

Lãi suất ngân hàng Vietcombank áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

Cùng thời gian khảo sát, biểu lãi suất kêu gọi của Vietcombank dành cho khách hàng doanh nghiệp áp dụng cho kỳ hạn 1 - 60 mon về trong khoảng 3 - 5,2%/năm, giảm nhẹ ở 1 vài kỳ hạn.

Cụ thể, lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 1 - 2 tháng giảm 0,1 điểm % về nút 3%/năm. Trong đó, quý khách hàng gửi tiền trên kỳ hạn 3 tháng sẽ tiến hành hưởng mức lãi vay là 3,8%/năm.

Tương tự, 4,7%/năm là mức lãi suất vay được ghi thừa nhận tại nhị kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng. Quý khách hàng khi nhờ cất hộ tiền trên kỳ hạn 12 - 60 mon được hưởng chung mức lãi suất vay là 5,2%/năm, không thay đổi so với tháng trước.

Bên cạnh đó, mức lãi suất được niêm yết đến tiền gởi không kỳ hạn được gia hạn ở nút 0,2%/năm.

Kỳ hạn
VNDTiền giữ hộ thanh toán

Biểu lãi suất tiết kiệm ngân sách và chi phí online tại ngân hàng Vietcombank

Đối với vẻ ngoài gửi tiết kiệm chi phí online, 3,4 - 6,3%/năm là khung lãi suất vay mới giành riêng cho khách hàng gởi tiền tại các kỳ hạn. Trong đó, biểu lãi suất mới bớt 0,1 - 0,2 điểm %.

Mức lãi suất tối đa đang được tiến hành là 6,3%/năm được niêm yết cho khoản tiền gởi online làm việc kỳ hạn 12 tháng và 24 tháng.

Kỳ hạn

Giới thiệu ngân hàng VCB

Vietcombank là 1 trong trong 4 ngân hàng thương mại dịch vụ nhà nước và cũng là nhóm bank có lãi suất tiết kiệm ngân sách và chi phí thấp bên trên thị trường.

Tỉ lệ thiết lập của bank Nhà nước (đại diện tải vốn nhà nước) là 77,11%. Bên cạnh ra, Vietcombank có đối tác chiến lược quốc tế là Mizuho bank (Nhật Bản) với tỉ lệ download là 15% vốn điều lệ.

Tổng số dư tiền gửi quý khách hàng tính đến cuối tháng 9/2018 của Vietcombank là 773.406 tỉ đồng, tăng 9,1% so với con số thời điểm cuối năm 2017. đến vay quý khách đạt 627.950 tỉ đồng, tăng 15,5%. Phần trăm nợ xấu dừng ở 1,18%.

Tính đến khi hết năm 2017, cạnh bên Trụ sở chính, Vietcombank hiện tất cả 101 chi nhánh với 397 phòng giao dịch chuyển động tại 53/63 tỉnh thành phố trong cả nước. Vietcombank cũng cấu hình thiết lập và mở rộng mạng lưới 2.105 ngân hàng đại lý trên 131 nước nhà và vùng giáo khu trên toàn cố kỉnh giới.

Theo Đề án tổ chức cơ cấu lại hệ thống Vietcombank đến năm 2020, Vietcombank đặt kim chỉ nam trở thành một trong những 100 ngân hàng lớn độc nhất vô nhị khu vực; một trong các 300 tập đoàn lớn tài chính bank lớn nhất thay giới.

Tổng đúng theo giờ làm việc các chi nhánh và biểu giá thành của ngân hàng Vietcombank

Trụ sở chính, các chi nhánh, phòng giao dịch thanh toán chỉ thao tác từ vật dụng Hai mang lại thứ Sáu hàng tuần, riêng chỉ có 1 số chi nhánh tại Lào Cai, Đà Nẵng có thao tác sáng thứ 7. Giờ làm việc rõ ràng các sở giao dịch thanh toán và chi nhánh như sau:

Sở thanh toán và các chi nhánh:

Sáng: trường đoản cú 8h00 - 12h00

Chiều: từ bỏ 13h00 - 16h30

Các chống giao dịch:

Sáng: tự 8h30 - 12h00

Chiều: 13h00 - 16h00

Dịch vụ ngân hàng điện tử vietcombank Online:

Chuyển khoản với ngày giá trị tương lai, chuyển khoản qua ngân hàng định kỳ.

Chuyển tiền nhanh qua Tài khoản/ qua Thẻ

Thanh toán hóa đơn: chi phí điện, chi phí nước, vé thiết bị bay, nộp học tập phí….

Thanh toán sao kê thẻ tín dụng

Nộp thuế năng lượng điện tử, nộp lệ phí trước bạ

Phí thương mại & dịch vụ VCB Online:

- Phí đăng ký sử dụng dịch vụ: Miễn phí

- Phí gia hạn dịch vụ - 11.000 VND/tháng

- Miễn tổn phí nếu người sử dụng không vạc sinh giao dịch tài chính trên VCB-i
B
nking vào tháng

- Miễn phí tổn 01 dịch vụ với quý khách hàng có vạc sinh thanh toán giao dịch tài thiết yếu trên mặt khác cả 02 thương mại & dịch vụ VCB-i
B
nking trong tháng

Phí giao dịch

- chuyển tiền trong khối hệ thống VCB: 2.200 đồng/GD (dưới 50 triệu đồng); 5.500 đồng/ GD (từ 50 triệu đồng trở lên).

- chuyển khoản ngoài hệ thống VCB: 7.700 đồng/GD (dưới 10 triệu đồng); 0,02%, min 10.000 đồng (từ 10 triệu trở lên).

Các dịch vụ thương mại tài chính ngân hàng Vietcombank đang áp dụng

Đối với quý khách cá nhân.

Các thương mại dịch vụ dưới đây cung cấp cho khách hàng cá nhân sử dụng, nhằm mang về những trải nghiệm cực tốt có thể.

Sản phẩm thẻ

13 loại thẻ tín dụng: đấy là loại thẻ mà bất kỳ ngân hàng nào thì cũng hỗ trợ. Vừa đa dạng mẫu mã trong phương thức thanh toán và bảo mật tốt nhất trong tất các các loại thẻ phạt hành. Ngân hàng Vietcombank sẽ cấp cho một giới hạn trong mức tiền trong thẻ, chúng ta cũng có thể sử dụng trước hoàn vốn đầu tư lại mà không tính tiền (theo quy định chu kỳ của thẻ tín dụng).

6 một số loại thẻ Visa Debit card hay còn được gọi là thẻ ghi nợ: đây là loại thẻ bạn chỉ cần nạp chi phí trước và áp dụng sau, tuy ko ưu việt như thẻ tín dụng thanh toán (Credit card) tuy vậy phương thức giao dịch vô thuộc linh hoạt, ví dụ điển hình như du ngoạn nước ngoài mua sắm trực tuyến, ăn uống uống,…

3 một số loại Debit card hay nói một cách khác là thẻ ATM thông thường họ hay sử dụng. Một trong những thẻ bắt buộc phải có trong sinh sống hằng ngày, dễ mở và thực hiện thẻ ATM Vietcombank.

Gửi máu kiệm

- thông tin tài khoản tiền gửi.

Xem thêm: 100+ Hình Nền Bé Trai Dễ Thương & Đáng Yêu Nhất, Top Với Hơn 98 Hình Nền Em Bé Trai Tuyệt Vời Nhất

- tích trữ kiều hối.

- giữ hộ tiền tiết kiệm ngân sách theo định kỳ

- Gửi tiết kiệm ngân sách có kỳ hạn với lãi vay ưu đãi trước và sau.

Dịch vụ Bảo hiểm

Nhằm tăng thêm tài sản và bảo vệ sức khỏe, tài thiết yếu của khách hàng hàng cá nhân tại Vietcombank, ngân hàng liên kết với những công ty bảo đảm quốc tế hoàn toàn uy tín, thanh khoản nhanh chóng.

- Bảo hiểm dành cho khách hàng đang sẵn có khoản vay vốn ngân hàng tại Vietcombank: ví dụ như vay tài năng sản đảm bảo, vay mua trả góp ô tô,…

- Bảo hiểm sức khỏe với tên gọi Bảo an toàn Gia.

- Bảo hiểm đầu tư tương lai: Bảo bình an chí, bảo hiểm An tín dụng hưng nghiệp.

Khách sản phẩm doanh nghiệp

- Đối cùng với doanh lớn, vừa và nhỏ dại (SME) có thể tiếp cận nguồn ngân sách rất cao từ ngân hàng Vietcombank một phương pháp dễ dàng.

- Lập tài khoản áp dụng chỉ riêng doanh nghiệp

- cố gắng vấn tài chính, góp khách hàng dễ dàng trong các phương thức giao dịch thanh toán và làm chủ dòng tiền

- cai quản tài sản, bao gồm: ký quỹ và kiểm soát các danh mục đầu tư chi tiêu sinh lợi

- Tài chợ cho khách hàng trong những dự án lớn nhỏ tuổi là một thế khỏe mạnh chỉ có ngân hàng Vietcombank.

Khách hàng VIP

Bạn ao ước trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp và sang trọng và quan trọng đặc biệt được ưu tiên trước khi đến phòng giao dịch, chi nhánh.

Gửi tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí trên 2 tỷ vnđ áp dụng cho hiệ tượng gửi bao gồm kỳ hạn và không kỳ hạn.

Tổng dư nợ trường đoản cú vay tín dụng tại ngân hàng Vietcombank bên trên 3 tỷ đồng

Hiện đang sử dụng thẻ tín dụng đẳng cấp với tên thường gọi VCB Platinum với tổng số tiền đã chi phí trên 150 triệu mỗi năm.

Trang đã tổng hợp từ các cơ quan báo chí truyền thông chính thống với uy tín vào nước những tin tức tương quan đến lãi suất bank nói chung, so sánh lãi suất bank Vietcombank cùng với lãi suất những ngân mặt hàng khác, thừa nhận định xu hướng lãi suất huyết kiệm của các chuyên gia, doanh nghiệp chứng khoán,…

Vietcombank là 1 trong trong bốn bank lớn duy nhất của ngành tài chính bank Việt Nam. Cũng chính vì vậy cơ mà lãi suất ngân hàng Vietcombank 2023 được tương đối nhiều các quý khách quan tâm. Vậy trường hợp so với những ngân sản phẩm khác, lãi suất vay vốn và gởi tiết kiệm bank Vietcombank có tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh hơn không? Hãy thuộc Sforum tò mò ngay về lãi vay tiết kiệm, vay vốn ngân hàng của Vietcombank trong nội dung bài viết dưới đây.

Lãi suất bank Vietcombank gởi tiết kiệm

*
Lãi suất gửi tiết kiệm tiên tiến nhất tại Vietcombank

Lãi suất gửi ngày tiết kiệmngân hàng Vietcombank giành riêng cho khách sản phẩm cá nhân

Bảng lãi suất bank Vietcombank 2023 vận dụng cho nhóm người tiêu dùng cá nhân:


Kỳ hạnVND
Tiết kiệm
Không kỳ hạn0,10%
7 ngày0,20%
14 ngày0,20%
1 tháng4,90%
2 tháng4,90%
3 tháng5,40%
6 tháng6%
9 tháng6%
12 tháng7,40%
24 tháng7,40%
36 tháng7,40%
48 tháng7,40%
60 tháng7,40%

Nhìn chung so cùng với thời điểm vào đầu tháng 12/2022, nấc lãi suất ngân hàng ổn định, không tồn tại sự thay đổi nhiều, chỉ ở một trong những kỳ hạn:

Kỳ hạn 3 tháng, lãi suất vay được kiểm soát và điều chỉnh tăng, ghi dấn mức 5,4%/năm

Vietcombank cho phép khách sản phẩm gửi tiết kiệm ngân sách trong thời hạn ngắn là 7 cùng 14 ngày cùng với mức lãi suất vay là 0,2%/năm.

Lãi suất gửi huyết kiệmngân mặt hàng Vietcombank giành cho khách mặt hàng doanh nghiệp

Bảng lãi suất bank Vietcombank vận dụng cho người sử dụng doanh nghiệp


Kỳ hạnVND
Tiền giữ hộ thanh toán
Không kỳ hạn0,20%
Tiền gửi bao gồm kỳ hạn
1 tháng4,60%
2 tháng4,60%
3 tháng5,10%
6 tháng5,70%
9 tháng5,70%
12 tháng6,20%
24 tháng6,20%
36 tháng6,20%
48 tháng6,20%
60 tháng6,20%

Lãi suất tiền gởi của Vietcombank áp dụng cho người tiêu dùng doanh nghiệp ngay sát như không có sự biến đổi so với thời điểm tháng trước đó. Cụ thể phạm vi lãi suất vay kỳ hạn từ là 1 tháng đến 60 tháng vẫn trong vòng từ 4,6%/năm mang đến 6,2%/năm.

Lãi suất ngân hàng Vietcombank tiền gởi online

Bảng lãi vay tiền nhờ cất hộ online Vietcombank mon 01/2023:


Kỳ hạnVND
Tiền nhờ cất hộ trực tuyến
14 ngày0,20%
1 tháng6%
3 tháng6%
6 tháng6,50%
9 tháng6,50%
12 tháng7,40%
24 tháng7,40%
Tất toán trước kỳ hạn (gói 14 ngày)0%
Tất toán trước kỳ hạn (gói 1 mon trở lên)0,10%

Lãi suất tiền nhờ cất hộ trực tuyến đường Vietcombank bao gồm một vài đổi khác đó là:

Lãi suất trong tầm từ 6%/năm cho 7,4%/năm đối với kỳ hạn 1 - 24 tháng.

lãi suất kỳ hạn 1 tháng cùng 3 mon đều tăng thêm mức 6%/năm

ngôi trường hợp người sử dụng rút trước hạn sẽ không được nhấn lãi (kỳ hạn 14 ngày), và nhận lãi 0,1%/năm (đối cùng với kỳ hạn từ là 1 tháng trở lên)

Lãi suất ngân hàng Vietcombank mang đến vay

Không chỉ gửi tiết kiệm mà dịch vụ vay vốn trên Vietcombank cũng thu hút được không ít khách hàng bởi phương thức vay khá đa dạng và phong phú và đối chọi giản.

*
Lãi suất ngân hàng VCB cho vay - cập nhật 2023

Dưới đây là bảng lãi vay vay mới nhất của Vietcombank:


Dịch vụ vay vốnHạn nút vayThời hạn vayLãi suất (%/năm)
Vay tiêu dùng cá nhânLinh hoạtLinh hoạt7,5%
Vay tởm doanh90% nhu cầuLinh hoạt7,5%
Vay cài đặt nhà70% TSĐB15 nămTừ 7,5%
Vay mua nhà ở dự án80% TSĐB20 năm7,5%
Vay mua nhà tại xã hội80% TSĐB15 năm7,5%
Vay chế tạo – sửa nhà70% TSĐB10 năm5%
Vay thiết lập nhà, phối hợp sử dụng xây sửa nhà70% TSĐB15 năm7,5%
Vay cài xe ô tô80% quý hiếm xe5 nămTừ 7,5%
Vay cầm cố chứng khoán3 tỷ đồngLinh hoạt7,5%

Cách tính lãi suất bank Vietcombank

Với mức tỷ lệ lãi suất vay với tiền giữ hộ từ đó bạn cũng có thể tính được số tiền mon khi gửi hoặc vay. Chúng ta có thể áp dụng phương pháp tính lãi suất bank sau đây:

Cách tính lãi vay gửi ngày tiết kiệm bank Vietcombank

Vietcombank thích hợp và các ngân hàng khác nói chúng sẽ có nhiều cách tính lãi suất tiết kiệm ngân sách khác nhau, tùy thuộc nhu yếu gửi tiết kiệm của khách hàng hàng. Thông thường khi mở sổ ngày tiết kiệm, các bạn sẽ được hướng dẫn cách tính lãi gửi tiết kiệm chi phí tại Vietcombank.

*
Cách tính lãi suất bank Vietcombank gửi tiết kiệm- Lãi solo - Lãi kép

Cụ thể, dưới đó là cách tính lãi suất vay gửi tiết kiệm ngân sách tại Vietcombank so với lãi suất có kỳ hạn:

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí = (Số tiền gởi x lãi suất (%/năm) x số tháng gửi) ÷ 12 tháng

hoặc

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí = (Số tiền gửi x lãi suất vay (%/năm) x số ngày gửi) ÷ 360

Ngoài ra, Vietcombank còn vận dụng cách tính lãi kép so với một số gói tiết kiệm chi phí khác đó là:

Lãi suất gửi tiết kiệm = Số dư tiền gởi x Lãi suất áp dụng cho thời gian gửi tiền x thời hạn gửi

Cách tính lãi vay vay bank Vietcombank

Tùy thuộc vào hình thức vay khác biệt mà ngân hàng sẽ có cách tính lãi vay vay riêng. Sau đó là công thức tính lãi suất vay vay theo vẻ ngoài tín chấp và cầm cố chấp.

1. Tính lãi suất vay vay tín chấp: khách hàng chỉ cần chứng minh được thu nhập cá nhân hàng tháng, không có nợ xấu là hoàn toàn có thể được bank xét chú ý khoản vay một giải pháp nhanh chóng, theo cách làm tính lãi sau:

Lãi suất vay tín chấp = Số tiền vay x lãi suất vay (%/năm) x Số ngày vay thực tế ÷ 365 ngày

2. Tính lãi vay vay thế chấp: người tiêu dùng vay vốn trên Vietcombank theo bề ngoài thế chấp được xem lãi vay theo 2 công thức:

- lãi suất vay thế chấp ngân hàng ngắn hạn

Lãi suất vay thời gian ngắn = Số chi phí vay x lãi vay (%/năm) x Số ngày vay thực tiễn ÷ 365 ngày

- lãi suất vay thế chấp dài hạn

Lãi suất vay lâu dài = Số nợ thực tế x lãi suất vay vay (%/năm) x Số ngày vay thực tiễn ÷ 365 ngày

*
Cách tính lãi suất ngân hàng Vietcombank mang đến vay

Những thắc mắc thường gặp

Dưới đây là một số các thắc mắc được nhiều quý khách hàng quan tâm, các chúng ta cũng có thể tham khảo nhằm tránh vướng mắc phải những vụ việc đã được lời giải sẵn.

*

Rút chi phí gửi tiết kiệm chi phí trước kỳ hạn có được nhận lãi suất không?

Theo thông tứ số 04/2022 ban hành bởi ngân hàng nhà nước Việt Nam, người sử dụng rút tiền gửi tiết kiệm chi phí trước kỳ hạn sẽ vẫn được trao lãi suất, mặc dù sẽ tính theo lãi suất không kỳ hạn. Nạm thể, quý khách gửi tiết kiệm Vietcombank muốn rút trước kỳ hạn sẽ chịu mức lãi vay từ 0,1 - 0,2%/năm.

Diện quý khách hàng được vay mượn lãi suất ngân hàng Vietcombank rẻ nhất.

khách hàng hàng cá thể hoặc hộ gớm doanh: Vietcombank đầu tư chi tiêu 80 nghìn tỷ vnđ để triển khai việc giải ngân cho vay sản xuất sale ngắn hạn nhằm vay bổ sung với lãi suất đặc biệt quan trọng ưu đãi. Với khoản vay trên 24 tháng, các quý khách hàng sẽ được nhận ưu đãi 7,29%/năm trong thời hạn 12 tháng đầu.

người sử dụng doanh nghiệp đồ sộ vừa với nhỏ: Vietcombank triển khai gói vốn bài bản 49.000 tỷ với lịch trình “Vốn lớn gồm nhanh - lãi suất vay cạnh tranh”. Chương trình ưu đãi cho các khoản vay ngắn hạn với lãi suất vay từ 5,6%/năm và vay trung dài hạn từ 6,3%/năm.

khách hàng hàng cá thể có thừa nhận trả lương qua Vietcombank: khi thực hiện gói vay vốn tại Vietcombank, lãi suất vay vay được giảm thêm 0,1%/năm.

Thị trường dịch chuyển lãi suất ngân hàng Vietcombank tất cả tăng không

Tùy thuộc theo biến động của thị trường, bank Vietcombank cũng có sự biến động nhiều, đặc biệt quan trọng đã tăng cường trong tháng vừa rồi. Thời điểm sau thời điểm Ngân hàng nhà nước điều chỉnh tăng lãi suất quản lý lần sản phẩm công nghệ 2, VCB cũng có động thái điều chỉnh lãi suất lên 7,4%/năm. Đây là mức lãi vay huy động cao nhất trong 4 ngân hàng lớn của Việt Nam.

*

Như vậy, qua nội dung bài viết này, Sforum sẽ tổng hợp cùng gửi đến chúng ta những thông tin cập nhật mới duy nhất về lãi suất ngân hàng Vietcombank 2023. Mong muốn những tin tức trên sẽ giúp ích được mang đến bạn, từ kia bạn dành được lựa chọn đúng chuẩn khi cần gửi tiết kiệm chi phí hoặc vay vốn ngân hàng tại Vietcombank. Hầu như thông tin chúng ta có thể để lại phản hồi để được giải đáp.