Hiện nay, ship hàng Tiết Kiệm (GHTK) là một dịch vụ phổ biến, được không ít người quan tiền tâm, tin cẩn chọn lựa. Ngoài các cách nhờ cất hộ hàng thì việc tra cứu vớt vận đơn cũng vô cùng phải thiết, được rất nhiều người quan tiền tâm. Hiểu được vì sao đó, Vua Nệm vẫn giải đáp cục bộ thắc mắc cho chính mình qua nội dung bài viết Giao Hàng tiết kiệm (GHTK): giải pháp tra cứu vớt vận đơn, bảng giá, tổng đài, hãy cùng tìm hiểu nhé!


Nội dung

2. Hướng dẫn bí quyết tra cứu vận đơn ship hàng Tiết Kiệm nhanh chóng3. Những câu hỏi thường gặp phải lúc tra cứu giúp vận đơn ship hàng Tiết Kiệm

1.Hướng dẫn biện pháp tìm mã vận đơn giao hàng Tiết Kiệm chủ yếu xác

Mã vận 1-1 từ giao hàng Tiết Kiệm chính là một dãy ký kết tự bao gồm cả các chữ với số. Từng một mã thiết yếu là phương pháp để rất có thể phân biệt các giao dịch khác nhau. Chúng ta hoàn toàn có thể tìm tìm mã vận đơn trên phiếu giao hàng, ví như như mua sắm online thì các bạn hãy nhờ bạn bán cung cấp mã vận đơn cho bản thân nhé!

*
Bật mí phương pháp tìm mã vận đơn giao hàng tiết kiệm nhanh chóng, công dụng và chính xác

2. Phía dẫn giải pháp tra cứu vận đơn ship hàng Tiết Kiệm nhanh chóng

Dưới đây là tổng hợp những cách tra cứu vãn vận đơn, bảng giá và tổng đài hiệu quả, cấp tốc chóng, bạn hãy cùng mày mò nhé!

2.1. Bí quyết tra cứu vãn vận đơn giao hàng Tiết Kiệm tại website

Thông thường, mã vận đơn của phục vụ tiết kiệm sẽ gồm một chuỗi ký kết tự, trong số ấy có kí hiệu của shop, mã tỉnh, mã kho cũng như tuyến giao. Dãy số này thông thường có 9 chữ số, bạn cũng có thể sử dụng bọn chúng để tra cứu giúp vận 1-1 một cách gấp rút bằng cách:

Bước 1: bạn cần truy cập vào website của giao hàng tiết kiệm https://giaohangtietkiem.vn/ kế tiếp thực hiện Tra cứu 1-1 hàng.

Bạn đang xem: Tra cứu mã vận đơn giao hàng tiết kiệm

Bước 2: sau khoản thời gian đã xuất hiện thêm bảng tra cứu giúp vận đơn, bạn cần nhập mã vận đơn của chính bản thân mình và chọn tìm 1-1 để thực hiện tra cứu. Lưu ý, mỗi lần tra cứu, chúng ta chỉ rất có thể xem về tối đa 5 deals trong thuộc 1 lúc.

Bước 3: các thông tin về đơn hàng và quá trình vận chuyển sẽ được hiển thị một cách chi tiết và đầy đủ, bao gồm:

Thông tin vận đơn: Những thông tin vận đối kháng cơ bản, tuyệt nhất định yêu cầu có bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ cửa hàng người nhận, địa chỉ cửa hàng người gửi, mã đơn hàng, bên trả shop, chi phí thu hộ cũng giống như trạng thái 1-1 hàng.Logs: Đây là thông tin mô tả quá trình vận chuyển, bao gồm cả mốc thời gian cũng như trạng thái của solo hàng.Ngoài ra, còn có thông tin về hoá đơn điện tử (nếu có).
*
Hướng dẫn bí quyết tra cứu vãn vận solo GHTK trải qua website

2.2. Biện pháp tra cứu vớt vận đơn ship hàng Tiết Kiệm tại vận dụng i
GHTK

Một giữa những cách tra cứu vớt vận đơn ship hàng tiết kiệm nhanh chóng, đúng đắn mà các bạn nhất định đề xuất thử là ứng dụng i
GHTK. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết quá trình tra cứu vớt qua app, các bạn hãy cùng khám phá nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải vận dụng i
GHTK về máy trải qua hệ điều hành CH Play (nếu áp dụng Android) hoặc táo Store (nếu sử dụng hệ quản lý i
OS).Bước 2: bạn hãy nhập số điện thoại nhận sản phẩm vào vận dụng và nhấn chọn vào ô “Lấy mã OTP”. Sau đó, bạn phải nhập mã OTP đã có gửi thẳng về số năng lượng điện thoại của bản thân để triển khai đăng nhập.Bước 3: chúng ta cần thiết lập mã singin để có thể dễ dàng đăng nhập cho các lần kế tiếp.Bước 4: các bạn hãy nhấn chọn vào mục “Đơn hàng”, tiếp đến nhấn vào mã vận đối chọi của giao dịch để theo dõi lộ trình cũng như rất có thể dễ dàng tương tác với nhân viên cấp dưới của ship hàng tiết kiệm.
*
Bật mí giải pháp tra cứu vận đơn đơn giản, mau lẹ và đúng đắn tại app GHTK

2.3. Phương pháp tra cứu vận đơn ship hàng Tiết Kiệm qua số tổng đài

Ngoài ra, chúng ta có thể thực hiện tra cứu giúp vận đơn giao hàng tiết kiệm trải qua số tổng đài 18006092. Sau đó, các bạn hãy đưa tin về mã vận 1-1 của mình, rồi nhờ nhân viên âu yếm khách hàng hỗ trợ kiểm tra giao dịch một cách nhanh chóng nhất.

2.4. Biện pháp tra cứu giúp vận đơn phục vụ Tiết Kiệm qua lời nhắn SOS

Nếu như ai đang muốn tra cứu vớt vận đơn ship hàng tiết kiệm nhưng lại ko nhớ số vận 1-1 và không tiện để hotline cho tổng đài thì bạn cũng có thể thực hiện công việc như sau:

Bước 1: bạn phải vào trực tiếp tính năng nhắn tin SOS của giao hàng tiết kiệm https://sos.ghtk.vn. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào địa chỉ cửa hàng https://giaohangtietkiem.vn/ rồi lựa chọn vào khung nên hỗ trợ? CHAT NGAY làm việc trên website.

Bước 2: bạn hãy nhập không hề thiếu các tin tức và văn bản mà bản thân cần nhân viên cấp dưới của ship hàng tiết kiệm hỗ trợ. Kế tiếp bạn hãy bấm gửi ở hình mũi thương hiệu và chờ đón trả lời, đánh giá của nhân viên quan tâm khách hàng.

2.5. Biện pháp tra cứu vãn vận đơn ship hàng Tiết Kiệm khác

Để hoàn toàn có thể tra cứu giúp vận đơn ship hàng tiết kiệm, bạn có thể áp dụng các cách, nhiều vẻ ngoài khác nhau. Dưới đó là các vẻ ngoài phổ đổi thay mà nhiều người yêu thích và chọn lựa:

Fanpage của ship hàng tiết kiệm: https://www.facebook.com/Giaohangtietkiem.vn/ Email chăm sóc khách sản phẩm GHTK: cskh
ghtk.vn Group chăm sóc khách hàng của ship hàng tiết kiệm: http://bit.ly/GHTKGroup 
*
Hướng dẫn các cách tra cứu vớt vận đối kháng khác thông qua nhiều hình thức khác nhau

3. Những câu hỏi thường gặp mặt phải lúc tra cứu vận đơn giao hàng Tiết Kiệm

Dưới đấy là những thắc mắc phổ biến và thường chạm mặt phải khi sử dụng dịch vụ phục vụ tiết kiệm, bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

3.1. Giao hàng Tiết Kiệm vẫn giao vào bao lâu?

Đối cùng với các deals giao nội tỉnh, nội miền, phục vụ Tiết kiệm đã giao trong khoảng từ 6 giờ mang lại 24 giờ. Đối cùng với các đơn hàng giao liên miền thì thời gian giao hàng tiêu chuẩn chỉnh sẽ xấp xỉ trong khoảng tầm từ 3 đến 5 ngày.

3.2. Làm sao để có thể tra cứu deals Giao Hàng tiết kiệm chi phí bằng số điện thoại

Để hoàn toàn có thể tra cứu giao dịch Giao Hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí một bí quyết nhanh chóng, đúng mực nhất, chúng ta nên tra cứu vãn bằng vận dụng i
GHTK bằng cách nhập số điện thoại cảm ứng thông minh cũng nhưng các thông tin đề nghị thiết.

3.3. Phương pháp tìm số điện thoại thông minh nhân viên ship hàng của phục vụ Tiết Kiệm ra sao

Hiện nay, đơn vị chức năng GHTK chưa cung ứng người dìm tra cứu số điện thoại cảm ứng thông minh của nhân viên phục vụ nên bạn chưa thể tra cứu giúp được nhé!

*
Có thể tìm được số điện thoại thông minh của nhân viên ship hàng không?

​​3.4. Giải pháp thức hoạt động của Giao Hàng tiết kiệm chi phí ra sao:

Phương thức mà giao hàng Tiết Kiệm vận động vô cùng đơn giản nhằm sinh sản sự dễ ợt tối đa cho quý khách hàng như:

Bước 1: giao hàng tiết kiệm sẽ chào đón đơn hàng khi chúng ta đã đăng nhập với đăng giao dịch cho trung trung khu điều vận GHTK trải qua hệ thống cai quản của GHTK.Bước 2: thừa nhận viên GHTK sẽ tới trực tiếp nơi bạn đăng ký để đưa hàng.Bước 3: phục vụ tiết kiệm sẽ giao hàng cho khách cùng thu hộ chi phí trực tiếp theo như yêu mong của bạn.

Xem thêm: Những Câu Đố Mẹo Khó Nhất - Những Câu Đố Vui Hại Não Ngắn Có Đáp Án

Bước 4: GHTK đang đối soát cùng trả tiền cho mình thông qua thông tin tài khoản ngân hàng. Đồng thời, giao hàng Tiết Kiệm cũng gởi biên bạn dạng đối soát chu kỳ vào email.Bước 5: sau khi hoàn tất quy trình trên cũng chính là lúc thanh toán giao dịch đã kết thúc.
*
Bật mí bí quyết thức buổi giao lưu của đơn vị vận chuyển phục vụ Tiết Kiệm

3.5. Bảng giá giao hàng tiết kiệm chi phí ra sao?

Giá giao hàng tiết kiệm dựa vào vào từng phương diện hàng, từng khoanh vùng cần giao. Tiếp sau đây là bảng báo giá chi máu mà chúng ta cũng có thể tham khảo:

*
Bảng giá của bạn GHTK

Trên đây là tổng hợp những thông tin về Giao Hàng tiết kiệm ngân sách (GHTK): giải pháp tra cứu giúp vận đơn, bảng giá, tổng đài một cách chi tiết nhất. Hi vọng với những thông tin trên để giúp cho chúng ta cũng có thể dễ dàng tra cứu tin tức một cách dễ ợt nhất!


Giao hàng tiết kiệm ngân sách là gì?

Giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí (GHTK) là dịch vụ giao hàng mà các đơn vị vận chuyển cung ứng cho khách hàng của mình. Gói dịch vụ này bảo đảm giao hàng theo yêu ước với chi phí chuyển phát được tối ưu ở mức thấp nhất, ngày tiết kiệm giá cả cho khách hàng 1 cách cao nhất.

Mã vận solo GHTK là gì?

Mã vận đơn giao hàng tiết kiệm chính là một hàng kí hiệu bao gồm chữ với số dùng để phân biệt của mỗi đối chọi hàng. Toàn bộ mỗi đối chọi đều có

Kí hiệu của Shop
Mã tỉnh, thành phố
Mã kho và con đường giao
Số trang bị tự của đối chọi (số thứ tự sẽ bao gồm 9 chữ số).

Tất cả các đơn hàng hoàn toàn có thể giống nhau tại đoạn ký tự mã shop, mã tỉnh, mã kho nhưng phần số vật dụng tự thì không và đó cũng là kí hiệu nhằm phân biệt các đơn hàng.

*

Mã vận đơn giao hàng tiết kiệm chính là một hàng kí hiệu tất cả chữ cùng số dùng để phân biệt của mỗi đối chọi hàng

Nếu đã từng sử dụng dịch vụ của GHTK nhưng chưa chắc chắn cách làm cố kỉnh nào nhằm tra cứu xem solo hàng của chính bản thân mình đã cho đâu? cùng Tra Vận Đơn xem thêm các cách dưới đây nhé.

Cách tra cứu đối chọi hàng

1. Tra cứu vãn mã vận đơn trải qua website ship hàng tiết kiệm

Bước 1: Truy cập vào mặt đường link: https://giaohangtietkiem.vn. Chọn Tra cứu đơn hàng.

Bước 2: Nhập mã vận đơn.

Bước 3: Nhấn Tìm đơn.


*

Tra cứu mã vận đối chọi GHTK thông qua website


Sau khi bạn bấm tìm đối kháng thì sẽ có được một khung hành lang cửa số hiện ra với không hề thiếu thông tin của đơn hàng bạn: thông tin người gửi, bạn nhận, trình trạng đơn hàng của bạn,… qua đó chúng ta cũng có thể theo dõi deals GHTK của người tiêu dùng một bí quyết dễ dàng.

Thông tin phải đầy đủ khi tra cứu vớt mã đơn vận ghtk

2. Tra cứu vãn mã vận đối chọi qua tổng đài giao hàng tiết kiệm

Bạn rất có thể gọi về tổng đài ship hàng tiết kiệm qua số năng lượng điện thoại 18006092 (miễn phí). Nhân viên quan tâm khách hàng sẽ giúp bạn kiểm tra tình trạng deals dựa trên mã đối chọi bạn cung cấp.


*

Tra cứu vãn mã vận 1-1 ghtk thông qua tổng đài của GHTK


3. Tra cứu vớt mã vận solo ghtk qua hào kiệt CHAT hỗ trợ

Bước 1: Bạn vào trực tiếp công dụng nhắn tin SOS TẠI ĐÂY, hoặc tróc nã cập https://giaohangtietkiem.vn và lựa chọn vào khung Cần hỗ trợ? CHAT NGAY.​

Bước 2: Nhập không thiếu thốn các văn bản mà bạn cần nhân viên giao hàng tiết kiệm hỗ trợ.

Bước 3: Nhấn biểu tượng Gửi (hình mũi tên) nhằm gửi và chờ phản hồi từ nhân viên âu yếm khách hàng.


*

Tra cứu giúp mã vận đối kháng ghtk thông qua CHAT hỗ trợ


Trên đây là 3 cách hướng dẫn các bạn để tra cứu giúp mã vận đơn của GHTK dễ dàng nhất mà người nào cũng có thể làm được.