Ngoài 2 người vk đầu, Năm Cam còn có rất nhiều người tình kín đáo khác, có cô bị ông trùm nghiền đi khách, cô bị ông xã bỏ hoặc đề nghị nương nhờ cửa Phật.

Bạn đang xem: Kim anh trong cuộc chơi của 'ông trùm'

Kim Anh một ả làng chơi được thế giới ngầm ca tụng là gia đình giang hồ “thuần chủng”. Người mẹ ả được dân giang hồ thường tôn làm cho “lão chi phí bối”, cũng từng có tiếng ở khu đất quận 4, dùng Gòn.

Giống tính mẹ, được thừa hưởng hương dung nhan của cả phụ thân lẫn bà mẹ nên 3 bà mẹ Kim Anh được xếp vào hàng những “ả tố nga” của giới giang hồ. Họ đẹp, phủi và bụi từng làm cho điên hòn đảo giới giang hồ chiếu trên một thời ở tp sài gòn như Năm Cam, Lâm “Chín ngón” cùng Bình “Kiểm” xiêu lòng lòng.

Kim Anh thường cho nhà Trúc "Mẫu hậu" (vợ của Năm Cam) nghịch và xem Trúc như chị của mình. Ham đùa lêu lổng, Kim Anh đi nhảy váy đầm và cặp bồ linh tinh từ dịp còn trẻ. Gồm có đêm, đi chơi về khuya, Kim Anh ghé vào trong nhà Trúc để ngủ lại, ngủ cùng giường vợ ck Năm Cam.

Nhan sắc cô nàng trẻ gồm dòng ngày tiết lai Pháp có tác dụng Năm Cam xao xuyến. Thấy dung nhan vóc Kim Anh đương độ dậy thì, nỗ lực lòng không được, Năm Cam rỉ tai gạ tình: “Bữa như thế nào cưng đi chơi với anh nghen”. Kim Anh gật đầu: “Tùy anh sắp đến xếp, có điều em sợ chị Trúc biết”. Câu trả lời của Kim Anh làm cho Năm Cam mừng húm.

Năm Cam đổi thay Kim Anh thành nhân tình của mình lúc cô mới bước vào tuổi 16. Quen khá bén mùi, đông đảo lúc Trúc đi chợ hoặc rời bên công chuyện, Năm Cam lôi tuột Kim Anh vào phòng ngủ của hai vk chồng.

Khi Năm Cam đã ở đỉnh cao của quyền lực, mượn nuốm ông trùm, hàng loạt các nhà hàng có thương mại dịch vụ nhạy cảm được Kim Anh xuất hiện thêm quản lý, những nhà hàng này vươn lên là tụ điểm ăn chơi của các công tử lắm chi phí hám của lạ. Lúc đã tất cả tiền vào tay, Kim Anh ban đầu lấn lướt định soán ngôi của Trúc “Mẫu hậu”.

Dù xinh đẹp, giang hồ nước thật nhưng mà Kim Anh chưa lúc nào đấu lại được Trúc “Mẫu hậu”. Cô ta sử dụng đủ kế thời gian thì cương, nhu, rồi thì khổ nhục kế, gần như bị Trúc tách bóc mẽ. Cuối cùng, Kim Anh cũng cần ngoan ngoãn trở về sứ mệnh “phòng nhì”.

Dưới sự điều khiển của Năm Cam, thị đề nghị lấy chồng, một người bầy ông nhiều có. Còn Năm Cam thì thỏa sức cặp kè với một loạt những cô nàng nạ dòng, tới những gái tơ nhằm mục đích thoả mãn chiếc gọi là “sự lạ” trong côn trùng quan hệ mang ý nghĩa nhục dục, sở hữu nhiều hơn thế là tình cảm.


Ar
G48Cj_h
Sf
U-a
FOA" alt="*">