Khuyến mại linh đình - Mừng sinh nhật Sapo 15 tuổi với bộ combo quà tặng ngay giá trị tới 41 triệu đồng/khách hàng
Kích thước ảnh quảng cáo Facebook là trong những yếu tố đặc biệt khi chạy ads Facebook. Vậy bạn đã update trong năm 2022kích thước hình ảnh chạy truyền bá Facebook vẫn là từng nào chưa? Hãy khám phá ngay nội dung bài viết này của Sapo nhé!

1. Ảnh pr Facebook là gì?

Trước khi khám phá về kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook thì bạn cần hiểu rõ hình ảnh quảng cáo là gì? Ảnh quảng bá là phần hiển thị tất nhiên nội dung trong số bài sử dụng để chạy quảng cáo.

Bạn đang xem: Kích thước hình quảng cáo facebook

*

Ảnh quảng bá Facebook là gì?

Trong lăng xê Facebook, nếu như khách hàng không lựa chọn đúng kích cỡ hình ảnh thì sẽ ảnh hưởng lớn đến quality chiến dịch quảng cáo của bạn, do hình hình ảnh là yếu tố trước tiên mà bạn xem để ý khi nhìn vào trong 1 bài quảng cáo. Hình ảnh đẹp, rõ rệt và đáp ứng đúng tỉ lệ có thể chấp nhận được của Facebook để giúp đỡ bài quảng cáo của người tiêu dùng được chăm chú và tăng tỉ trọng tương tác của người tiêu dùng tiềm năng.

2. Tại sao cần sử dụng hình ảnh chạy quảng cáo Facebook?

Hình hình ảnh của bài bác quảng cáo mang đến những tiện ích như:

Giúp mẫu mã quảng cáo Facebook đắm say hơn, gây ấn tượng và sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng hàng
Hình ảnh thiết kế bắt mắt sẽ giúp truyền tải thông điệp và dễ ợt tiếp cận với khách hàng
Quảng cáo Facebook bởi hình hình ảnh có thể là khóa xe để duy trì chân khách hàng hàng, tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng
Tạo sự khác biệt so với đối thủ tuyên chiến đối đầu trên Facebook
Kích thước ảnh chạy Ads Facebook chuẩn sẽ không vi phạm cơ chế của Facebook góp giảm giá cả quảng cáo 30 - 70%, tăng lượng like, theo dõi và comment giúp tối ưu giá thành quảng cáo

3. Tổng hợp kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook

3.1. Kích thước hình ảnh chạy quảng bá theo bài bác viết

Các công ty shop có thể tham khảo đa số tổng hợp về kích thước hình ảnh chạy quảng bá Facebook như sau:

Kích thước của 4 ảnh vuông

Đối cùng với 4 hình ảnh đầu tiên của bài quảng cáo bắt buộc bạn phải để kích thước 900 x 900 pixel, các hình ảnh sau đó bạn cũng có thể lấy kích cỡ tùy ý. Đây là kích thước ảnh đăng lăng xê Facebook tiêu chuẩn chỉnh được vận dụng hiện nay.

*

Để đảm bảo bài viết quảng cáo của doanh nghiệp có bố cục tổng quan đẹp và rõ nét bạn cần vâng lệnh kích thước ảnh này, cung cấp đó nên chọn và xây cất những hình ảnh sinh cồn để thu hút phản hồi và liên hệ của khách hàng.

Kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook 1 hình ngang với 3 hình vuông

Ngoài 4 hình, thì lúc chạy quảng cáo chúng ta cũng có thể sử dụng theo bố cục tổng quan hình ảnh khác gồm 1 hình ảnh to bên trên và 3 hình ảnh nhỏ mặt dưới:

Đối với hình ảnh ngang size sẽ là 900 x 603 pixel và 3 ảnh bên dưới là: 900 x 900 pixel.

Ngoài 4 ảnh này ra, nếu khách hàng có thêm những ảnh khác thì form size tùy ý, chỉ cần bảo vệ các hình ảnh rõ nét, tương quan tới nội dung.

*

Size hình ảnh quảng cáo Facebook 1 hình ảnh đứng và 3 hình ảnh vuông

Bên cạnh 2 kích thước hình ảnh bên trên thì bố cục tổng quan 1 ảnh đứng và 3 hình ảnh vuông cũng rất được sử dụng khá thông dụng và mang tới tác dụng quảng cáo

Để tạo cha cục ảnh quảng cáo 1 hình ảnh đứng và 3 ảnh vuông thì bạn cần thiết kế ảnh bắt buộc sau: Hình đứng (hình đầu tiên): 598 x 900 pixel cùng 3 hình lân cận vuông: 900 x 900 pixel. Các hình ảnh còn lại bạn có thể tùy ý để form size chỉ cần bảo vệ đồng bộ nội dung là được.

*

Kích thước ảnh quảng cáo 1 hình đứng và 2 hình nhỏ

Với bố cục tổng quan này bạn chỉ rất có thể sử dụng 3 ảnh để chạy quảng cáo Facebook. Size hình hình ảnh quảng cáo Facebook dạng này khi kiến tạo buộc có form size như sau: Hình đứng: 448 x 900 pixel và 2 hình bé dại 900 x 900 pixel

Vì chỉ được chạy 3 hình ảnh nên bạn quan trọng kế hình ảnh thật rực rỡ và thu hút người xem do đó mới địa chỉ được với nhiều du khách hàng.

*

Ảnh pr 1 hình ảnh ngang cùng 2 ảnh nhỏ vuông

Tương tự với bố cục trên, 1 hình ngang cùng 2 hình nhỏ tuổi bạn cũng chỉ được áp dụng 3 ảnh để chạy ads Facebook. Kích thước ảnh chạy pr Facebook bạn cần thiết kế như sau: Ảnh nằm theo chiều ngang là 900 x 452 pixel và 2 ảnh hiển thị bên dưới: 900 x 900 pixel

Chỉ chạy quảng cáo 1 hình duy nhất

Với phần nhiều quảng cáo các bạn không muốn xuất hiện thêm quá nhiều ảnh mà chỉ việc 1 ảnh để truyền tải tin tức tới khách hàng hàng, thì size hình ảnh chuẩn chúng ta có thể sử dụng là 900 x 900 pixel hoặc 1200 x 900 pixel.

Tuy nhiên do chỉ là 1 hình ảnh duy nhất sử dụng để chạy quảng cáo nên bạn cần thiết kế đã mắt và không hề thiếu thông tin truyền cài đặt về thành phầm nhất thì mới có thể mang tới kết quả của chiến dịch quảng cáo.

*

Kích thước hình ảnh với bố cục 2 ảnh

Với 2 hình ảnh ngang, kích thước chuẩn chỉnh cho 2 hình ảnh này là 900 x 452 pixel. Sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao, hiển thị thành phầm hoặc mến hiệu của bạn để truyền cài thông điệp một phương pháp hiệu quả.

Còn đối với 2 ảnh đứng vuông thì kích cỡ bắt buộc là 900 x 900 pixel, hình ảnh cũng được yêu mong có độ sắc nét cao, đưa sản phẩm, thông tin .rõ ràng.

Đối với 2 kiểu bố cục tổng quan này, bài xích quảng cáo của người tiêu dùng cũng chỉ được chạy 2 ảnh.

Kích thước ảnh chạy lăng xê 3 hình ảnh ngang bởi nhau

Kích thước chuẩn cho tất cả 3 hình hiển thị với bố cục tổng quan này là 900 x 900 pixel, đây cũng là bố cục tổng quan được không hề ít chủ siêu thị lựa chọn để chạy quảng cáo. Cùng với kích thước chuẩn này, đảm bảo khi lên khung hình sản phẩm đã sinh động, rõ nét. Đồng thời bố cục của hình ảnh sẽ rất đẹp.

3.2. Kích thước ảnh chạy ads Facebook theo vẻ ngoài quảng cáo

Kích thước ảnh chạy đoạn clip Facebook

Size ảnh chuẩn đại diện clip Facebook là 1200 x 675 pixel, dung lượng hình ảnh cần nhỏ dại hơn 4G và tỉ lệ text trong ảnh cần nhỏ dại hơn 20%

*

Kích thước hình ảnh quảng cáo Click to lớn web

Click to Web là hiệ tượng quảng cáo trên fb có băng thông trực tiếp tới website của shop. Bề ngoài này giúp người mua đến website lựa chọn thành phầm trực tiếp bên trên web, đồng thời cũng tiếp thị web rộng rãi đến với khách hàng.

Kích thước chuẩn chỉnh cho pr này là 1200 x 628 pixel, tỷ lệ hình ảnh Facebook là 1.9:1 và tỉ lệ text trong hình ảnh nhỏ rộng 20%.

Kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook lead

Đây là một trong những loại quảng cáo của Facebook giúp đỡ bạn tạo một biểu chủng loại (hay còn gọi là form, có chức năng tương từ Google biểu mẫu) với thông tin cơ bạn dạng như bọn họ tên, SĐT, email, công ty.

Khi khách hàng nhìn thấy cùng hứng thú với lăng xê họ vẫn click vào lời kêu gọi hành động của bạn thì biểu mẫu sẽ đưa ra form để họ điền thông tin. Việc tự động hóa điền vào những thông tin biểu mẫu sẽ giúp đỡ quy trình đăng ký đơn giản hơn. Kích cỡ hình ảnh chạy quảng bá Facebook lead này là 1200 x 628 pixel, tỉ trọng 1.9 : 1, xác suất text trong ảnh nhỏ rộng 20%

*

Kích thước ảnh quảng cáo Facebook Event

Facebook sự kiện giúp các doanh nghiệp sử dụng các sự kiện tiếp thị online như một cách hữu hiệu tuyệt nhất để tiếp thị hình hình ảnh và tiếp cận khách hàng hàng. Size hình ảnh quảng cáo Facebook event tương xứng là 1920 x 1080 pixel, tỷ lệ 1.9: 1 và xác suất text trong ảnh nhỏ hơn 20%

Kích thước hình ảnh chạy quảng bá Page Like

Đây là dạng quảng cáo góp tăng lượt thích cho fanpage bán hàng, kích thước ảnh quảng cáo này là 1200 x 444 pixel, tỉ lệ thành phần chữ vào hình nhỏ dại hơn 20% cùng tỉ lệ ảnh là 1.9:1

Size ảnh quảng cáo Facebook Offer

Kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook offer là 1200 x 628 pixel, tỷ lệ hình ảnh vẫn là 1.9: 1 và tỷ lệ chữ trong hình ảnh nhỏ 20%. Dạng pr này giúp quảng bá cho bài viết dạng cung cấp mã bớt giá, chương trình khuyến mại.

*

Kích thước ảnh chạy pr Facebook Carousel Ads (quảng cáo băng chuyền)

Kích thước hình ảnh được khuyến cáo ít tuyệt nhất là 1080 x 1080 pixel tất cả dạng chiều rộng lớn và độ cao tối thiểu 600 pixel, hình ảnh tối đa 30MB và phần trăm 1:1 dưới dạng JPG hoặc PNG, đấy là dạng quảng cáo cân xứng để tiếp thị thương hiệu dưới dạng ảnh/ video.

Kích thước hình ảnh quảng cáo Messenger được tài trợ

Nhằm tăng hệ trọng trên Messenger Fb, pr này giúp cho bạn tương tác lại với quý khách đã có cuộc hội thoại trước đó để nhắn bọn họ về chương trình khuyến mãi đang tất cả của shop. Kích thước ảnh chuẩn là 1200 x 628 pixel cùng với chiều rộng về tối thiểu là 254 px và độ cao 133 pixel.

Tỷ lệ form từ 9:16 mang đến 16:9 những cắt thành 1.91:1, hình ảnh dưới dạng JPG hoặc PNG cùng tỉ lệ text không thực sự 20%.

Kích thước ảnh quảng cáo Facebook Collection (quảng cáo bộ sưu tập)

Mục tiêu bao gồm của dạng truyền bá này là điều hướng khách hàng khi nhấp vào quảng cáo sẽ tới trang đích nhằm quảng cáo của người sử dụng truyền thiết lập thông điệp kết quả hoặc điều hướng quý khách hàng về trang chào bán hàng. Ảnh cần phải có kích thước 400 x 150 pixel.

Xem thêm: Cách sắp xếp số tăng dần trong excel tăng dần, giảm dần, theo abc

Kích thước quảng cáo Facebook right column ads (quảng cáo mặt cột phải)

Kích thước ảnh được lời khuyên là 1200 x 628 pixel cùng với chiều rộng lớn và độ cao tối thiểu là 600 pixel. Phần trăm khung là 9:16 - 16:9 tất cả định dạng JPG hoặc PNG. Hiệ tượng quảng cáo cân xứng với những doanh nghiệp và bọn chúng chỉ hiển thị trên đồ họa máy tính.

4. Xem xét khi sử dụng hình ảnh chạy quảng cáo Facebook

Khi sử dụng hình hình ảnh chạy truyền bá Facebook bạn cần chú ý một số thông tin dưới đây để tránh triệu chứng bị đính cờ hoặc bị khóa thông tin tài khoản chạy:

Kích thước hình ảnh chạy pr Facebook buộc phải đúng tỷ lệ, theo tiêu chuẩn được nêu tại đoạn trên
Không sử dụng hình hình ảnh nhạy cảm, lộ da, bộ phận nhạy cảm,..Tỷ lệ chữ trên ảnh không thừa 20%Nếu các bạn chạy quảng cáo trên máy vi tính với giao diện Facebook new thì chỉ nên sử dụng 1 - 4 ảnh, ảnh thứ 5 sẽ bị hiện thì hình ảnh 5 hình ảnh giống như bạn đăng tải trên trang cá nhân
Nếu bạn chỉ chạy pr trên điện thoại thì có thể sử dụng 5 hình ảnh trở lên bình thường
Nếu mong mỏi up hình ảnh lên thiệt nét, hãy nhân gấp đôi lên và lưu ngơi nghỉ dạng đuôi PNG

*

Tùy ở trong vào mục đích quảng cáo của công ty mà chúng ta nên lựa chọn rất nhiều hình hình ảnh và kích cỡ sao cho tương xứng nhất.

5. Tips để có ảnh chạy Ads Facebook hóa học lượng

Ảnh truyền bá đẹp, kích cỡ đúng tỉ lệ sẽ giúp quảng cáo của ban tăng lượng tương tác, like và comment, chia sẻ từ những người dùng. Sapo gợi ý tới bạn một số ít tips nhằm có hình ảnh chạy ads hóa học lượng:

Quy tắc ⅓

Với luật lệ ⅓ này để giúp bức hình ảnh của bạn có sự cân bằng hơn. Bạn tiến hành chia bức hình ảnh thành 9 phần bằng nhau, tiếp nối đặt phần nội dung chủ yếu của chủng loại quảng cáo vào các điểm, biện pháp này góp bức hình ảnh có thêm nhiều không khí và tạp cảm hứng hài hòa trường đoản cú nhiên.

Chữ trong hình ảnh quảng cáo không thực sự 20%

Ảnh đựng tỉ lệ chữ thừa 20% hoàn toàn có thể sẽ không được Facebook xem xét chạy truyền bá hoặc ko được target cho tới đúng đối tượng người dùng khách hàng mà bạn ao ước muốn. Vày vậy, trước lúc chạy quảng cáo chúng ta cũng có thể đưa ảnh qua nguyên tắc Text Overlay Tool để bình chọn nhé.

Màu sắc hình ảnh

Màu của hình ảnh cần với đúng ý nghĩa, thông điệp, và buộc phải tương ưa thích với nhau cùng với sản phẩm, không nên sử dụng quá nhiều màu trong một bức ảnh sẽ tạo rối và phân tán sự triệu tập vào thông điệp truyền cài của bạn.

Font chữ vào ảnh

Bạn chỉ nên sử dụng 1 - 2 fonts chữ sẽ giúp thông điệp trở nên rõ ràng và thu hút bạn xem hơn, kiêng phân tán sự triệu tập vào thông điệp.

Trên đấy là tất tần tất những thông tin về kích thước ảnh quảng cáo Facebook mà Sapo tổng hợp, mong muốn những share này sẽ hữu dụng với các chủ siêu thị đang bán sản phẩm trên fanpage Facebook. Bạn chỉ việc tuân thủ theo các kích thước ảnh chạy quảng bá Facebook như trên thì vẫn tăng được kết quả rõ rệt đến chiến dịch tiếp cận quý khách hàng và tối ưu được túi tiền ads Facebook hơn vô cùng nhiều. Còn nếu bạn có nhu cầu bán mặt hàng trên Facebook kết quả hơn, có thể tham khảo phần mềm bán sản phẩm Facebook Sapo GO để có thêm công cụ hỗ trợ việc tăng trưởng bán sản phẩm tốt rộng nhé.

Kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook chuẩn chỉnh xác để giúp đỡ mẫu quảng cáo hiển thị đẹp, truyền tải đúng thông tin mà doanh nghiệp hy vọng gửi đến khách hàng. Theo dõi nội dung bài viết dưới đây cùng cdsptphcm.edu.vn để cập nhật kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook chuẩn xác tốt nhất ngay.

Quảng cáo bằng hình ảnh trên Facebook

Quảng cáo bởi hình hình ảnh trên Facebook nhập vai trò rất đặc biệt quan trọng khi chạy quảng cá Facebook Ads. Ngoài việc là hình ảnh minh họa, hình hình ảnh giờ đây còn được coi là cách truyền tải thông điệp chủ yếu của quảng cáo. Bởi vậy, hình ảnh được thi công đẹp mắt, đúng kích cỡ sẽ hiển thị tương đối đầy đủ thông điệp tuyệt nhất đến mang đến khách hàng. Việc tiếp cận cùng truyền download nội dung đã trở nên dễ ợt và hiệu quả hơn.
*
Vì sao bắt buộc chọn ảnh quảng cáo chuẩn chỉnh kích thước
lựa chọn đúng kích thước hình hình ảnh quảng cáo đăng Facebook không xẩy ra vỡ còn là yếu tố phải về kỹ thuật. Facebook luôn có hầu hết thuật toán nghiêm ngặt để giúp chắt lọc câu chữ truyền cài đặt tới bạn dùng, gia tăng mức độ tương xứng giữa thành phầm được quảng cáo với khách hàng. Kích thước hình ảnh theo từng dạng pr đạt chuẩn chỉnh sẽ giúp tăng lượt tương tác, lượt comment, bình luận… từ đó giúp buổi tối ưu các túi tiền quảng cáo. Đồng thời giảm thiểu nguy cơ tiềm ẩn vi phạm các cơ chế phức tạp tới từ ông to Facebook.

Kích thước ảnh chạy pr Facebook 2022

Kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook sẽ phụ thuộc vào vào số lượng hình ảnh trong mẫu quảng cáo của bạn. Sàng lọc kích thước ảnh chuẩn xác vẫn giúp bạn cũng có thể bố trí hình ảnh ấn tượng - đam mê nhất.Dưới đó là tổng hợp các mẫu kích thước ảnh 2022 mới cập nhật:

1. Kích thước 1 ảnh quảng cáo Facebook

hầu hết mẫu lăng xê theo phong cách đơn giản dễ dàng hay chỉ việc một hình ảnh duy nhất nhằm truyền thiết lập thông điệp thì bạn sẽ có thể chọn form size ảnh: 900 x 900 pixel hoặc 1200 x 900 pixel. Lân cận yếu tố kích thước, vì chưng một ảnh nên trên ảnh này nên thi công chuyên nghiệp, khá đầy đủ thông tin và bắt mắt nhất gồm thể.
*

Mẫu ảnh quảng cáo Facebook khi áp dụng 1 ảnh

*
*

2. Kích thước ảnh đăng Facebook (2 ảnh)

Với chủng loại quảng cáo chỉ có 2 ảnh đơn giản, kích thước hình ảnh quảng cáo bạn sẽ có hai chọn lọc theo hình vuông vắn hoặc chữ nhật.Kích thước 2 hình ảnh quảng cáo chữ nhật: bạn phải theo chuẩn size hình ảnh là 900 x 452 pixel. Nên lưu ý về độ sắc nét của hình ảnh và nội dung mô tả trên nhị bức ảnh này.
*
Kích thước 2 hình ảnh quảng cáo chữ nhật
kích thước 2 ảnh quảng cáo vuông: Nếu tuyển lựa theo size ảnh vuông, form size bắt buộc chúng ta phải làm theo là 900 x 900 pixel. Câu chữ cô đọng, chất lượng ảnh tốt với độ sắc nét cao vẫn luôn luôn được ưu tiên.
*
Kích thước 2 ảnh quảng cáo facebook hình vuông

Lưu ý: thường thì khi chạy lăng xê Face
Book ít sử dụng 2 ảnh để chạy.

3. Kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook (bài đăng 3 ảnh)

form size 1 hình ảnh dọc với 2 hình ảnh vuông: bố cục này khá phổ biến trong các mẫu quảng cáo. Thông thường, hình ảnh dọc sẽ trình bày nội dung tổng quát và hai ảnh vuông là nội dung cụ thể khác. Ảnh dọc quan trọng kế theo size 448 x 900 px và 2 hình ảnh vuông bé dại theo size 900 x 900 pixel.
*
Kích thước 3 hình ảnh quảng cáo Facebook
- kích thước 1 hình ảnh ngang với 2 hình ảnh vuông: Nội dung thể hiện của bố cục này cũng giống như với bố cục tổng quan 1 ảnh dọc 2 hình ảnh vuông. Size hình ảnh quảng cáo Facebook sẽ có được chút nỗ lực đổi. Ảnh ngang cần tuân theo kích cỡ 900 x 452 pixel và 2 ảnh vuông hiển thị dưới là 900 x 900 pixel.
- kích thước 3 ảnh vuông: giỏi dân marketer thường phát âm là kích thước ảnh quảng cáo ngang bằng nhau. Trong chủng loại quảng cáo này sẽ xuất hiện ba hình hình ảnh với cùng size 900 x 900 pixel thể hiện đầy đủ nội dung cùng đạt chuẩn chất lượng. Mặc dù nhiên, mẫu này sẽ không được áp dụng nhiều vì chưng tính thẩm mỹ và làm đẹp không cao
Kích thước 4 ảnh vuông: Với cập nhật tiêu chuẩn chỉnh kích thước hình ảnh quảng cáo facebook 2021, khi chủng loại quảng cáo muốn mở ra với 4 hình ảnh vuông thì kích thước ảnh đạt chuẩn sẽ là 900 x 900 pixel.
size một ảnh chữ nhật ở ngang và 3 hình ảnh vuông: Hình hình ảnh chữ nhật nằm ngang nên tuân theo kích cỡ 900 x 603 pixel và 3 hình ảnh bên dưới sẽ tuân theo bé số form size là 900 x 900 pixel.
size một hình ảnh chữ nhật dọc cùng 3 hình ảnh vuông: Đối với ảnh chữ nhật dọc đầu tiên, kích cỡ sử dụng 598 x 900 pixel, 3 hình ảnh vuông tiếp theo sau sẽ phải đạt chuẩn 900 x 900 pixel.
bé số size 4 ảnh quảng cáo Facebook này còn vận dụng với bề ngoài nhiều hình ảnh trong bài nhưng làm trông rất nổi bật 4 ảnh đầu cùng với thông điệp thống nhất. Các ảnh sau chúng ta cũng có thể tuỳ ý chọn kích cỡ sao mang đến phù hợp.Mẫu hình ảnh đăng truyền bá Facebook

Kích thước ảnh bìa Facebook Fanpage bắt đầu nhất

Khi áp dụng fanpage để kinh doanh trên Facebook thì hình ảnh bìa là nơi đặc biệt quan trọng và được áp dụng để tiếp thị thương hiệu cũng tương tự tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng.

Kích thước ảnh bìa Facebook fanpage thường được sử dụng nhất là 820x312 px (ảnh nhỏ) cùng 1958x745 px (kích thước hình ảnh lớn nhất). Nếu như khách hàng sử dụng lích thước ảnh lớn loại 1958x745 pixel để thiết kế hình ảnh bìa, thì rất tốt những thông tin quan trọng đặc biệt của hình ảnh nên để trong khoảng 820x312 px để ảnh không bị giảm khi đăng tải fanpage Facebook.Tỷ lệ khung hình ảnh bìa fanpage facebook là 2.63:1

Quy tắc cần sử dụng ảnhđăngquảng cáo Facebook

ngoài tiêu chuẩn chỉnh về kích thước, mẫu quảng cáo của các bạn sẽ tiếp cận được khách hàng tác dụng hơn khi tuân hành thêm các xem xét sau:Tỷ lệ text trên ảnh không thừa 20%, đồng hóa font chữ sử dụng trên ảnh
Hình ảnh không bị phạm luật tiêu chuẩn cộng đồng về vụ việc nhạy cảm, lộ domain authority thịt, hình ảnh trước/sau… các bạn nên tò mò sâu thêm về rất nhiều thể các loại hình ảnh cấm áp dụng trên Facebook
Các ảnh được lựa chọn mang ý nghĩa chất thực tế vànên đồng nhất nội dung, rất có thể cùng diễn tả một chủ đề, xuyên thấu một quá trình…Nên lưu ảnh ở đuôi PNG, với nhân đôi kích thước ảnh lên thì ảnh up lên sẽ rất là nét
Mỗi bức ảnh phải là 1 nhu yếu khác nhau, sở trường khác nhau
Mỗi bức ảnh phải là 1 trong những sở mê say riêng
Phải tất cả yếu tố tinh thần trong hình ảnh ( sđt - biểu tượng logo - địa chỉ - website)Không đăng 2 hình ảnh hoặc 3 ảnh trong 1 bài bác mà đăng 4 hình ảnh trở lên hoặc chỉ 1 hình ảnh trong 1 bài viết
Bán sản phẩm (từ 15 - 25 ảnh)Bán dịch vụ ( 1 hình ảnh hoặc 4 ảnh)Không coppy hình ảnh trên mạng không qua sửa đổi để đăng lên, sệt biệt hình ảnh trên Facebook( vì chưng Facebookchỉ đọc với quét điểm ảnh, ưu tiên hiển thị hình ảnh mới hơn hình ảnh coppy hoặc ảnh cũ mà không qua chỉnhsửa)Không lấn dụng không ít text/icon bên trên diện tích ảnh ( ko vượt quá 20% text trên ảnh)

Lưu ý về kích thước hình ảnh đăng Facebook không biến thành vỡ

Nên làm hình ảnh size vuông gồm kích thước900x900 pixel
Hoặc nếu còn muốn sử dụng size ngang thì kích cỡ tiêu chuẩn của bức ảnh là 1200x600 pixel Những chia sẻ về kích thước hình ảnh quảng cáo facebook trên đây rất quan trọng để bạn tiến hành các chiến dịch hiệu quả hơn. Theo dõi và quan sát Thư Viện kỹ năng và kiến thức của cdsptphcm.edu.vn Academy để update thêm nhiều kỹ năng và kiến thức hữu ích về kinh doanh nhé. Chúc bạn thành công!