Trong bài xích hướng dẫn này, Học Excel Online sẽ lý giải cách khóa một ô hoặc một số ô trong Excel để bảo đảm chúng tránh bị xóa, ghi đè hoặc chỉnh sửa. Đồng thời, gợi ý cách bẻ khóa các ô đó áp dụng mật khẩu hoặc được cho phép người dùng cụ thể có quyền chỉnh sửa ô đó dù không tồn tại mật khẩu. Cuối cùng, nội dung bài viết sẽ phía dẫn biện pháp phát hiện với làm trông rất nổi bật các ô đã làm được khóa và unlock trong Excel.Có thể chúng ta đã biết cách để khóa một trang tính, tuy nhiên, trong một số trường thích hợp bạn không thích khóa cục bộ trang mà chỉ cần khóa một vài ô, cột hoặc hàng nỗ lực thể, còn sót lại vẫn giữ nguyên không khóa.Ví dụ: bạn có thể cho phép người dùng nhập và sửa đổi dữ liệu nguồn, nhưng bảo đảm an toàn các ô bằng các công thức thống kê giám sát dữ liệu đó. Nói bí quyết khác, bạn chỉ khóa một ô hoặc dải ô không thích bị cầm đổi.

Bạn đang xem: File excel bị khóa không chỉnh sửa được

Bạn đang xem: tệp tin excel bị khóa không chỉnh sửa được

Bạn vẫn xem: Cách sửa đổi file excel bị khoá

Cách khóa ô trong Excel

Khóa tất cả các ô bên trên một bảng Excel rất tiện lợi – bạn chỉ việc đặt đảm bảo an toàn cho cả trang tính, như vậy tất cả các ô sẽ được khóa theo khoác định.Nếu bạn không thích khóa toàn bộ các ô trên trang, tuy thế muốn đảm bảo an toàn các ô một mực để chúng không trở nên ghi đè, xóa hoặc chỉnh sửa, trước tiên bạn cần phải mở khóa toàn bộ các ô, tiếp đến khóa đầy đủ ô cụ thể và sau đó đặt bảo vệ bảng.

Các bước cụ thể để khóa ô trong Excel 2010, Excel 2013 với Excel năm 2016 được thể hiện ngay dưới đây.

1. Mở toàn bộ ô bên trên trang Excel. Theo khoác định, tùy chọn Locked được kích hoạt cho toàn bộ các ô bên trên trang tính. Đó là lý do tại sao, để khóa những ô nhất quyết trong Excel, bạn phải mở khóa tất cả các ô đầu tiên.Nhấn Ctrl + A hoặc nhấp vào nút Select All vào một bảng tính Excel nhằm chọn toàn thể trang tính. Thừa nhận Ctrl + 1 để mở hộp thoại Format Cells (hoặc bấm chuột phải vào bất kỳ ô nào đã lựa chọn và chọn Format Cells trường đoản cú trình đơn ngữ cảnh). Trong vỏ hộp thoại Format Cells, chuyển sang tab Protection, vứt chọn tùy lựa chọn Locked, với nhấn OK.
*

Chú thích. Nhân tài định dạng có đk bị loại bỏ trên một trang được bảo vệ. Vì chưng vậy, hãy chắc chắn rằng tắt bảo đảm an toàn bảng trước khi tạo luật lệ (tab Review > Changes group > Unprotect Sheet).Trên đây, Học Excel Online đã trình bày cho các bạn thấy giải pháp khóa một hoặc nhiều ô vào bảng tính Excel của bạn. Hy vọng nội dung bài viết này đem lại nhiều tin tức hữu ích cho công việc của bạn. Những kiến thức và kỹ năng này các chúng ta có thể học được trong khóa đào tạo và huấn luyện Excel từ cơ bạn dạng tới cải thiện của học tập Excel Online. Khóa học này cung cấp cho bạn các con kiến thức rất đầy đủ và có hệ thống về các hàm, các công núm trong Excel, ứng dụng Excel trong một số công việc. Hãy tham gia ngay để nhận được rất nhiều ưu đãi. 

Trong quy trình làm việc, thỉnh thoảng mở tệp tin excel của tín đồ khác gửi đến nhưng các bạn không thể sửa đổi dữ liệu được. Bài viết dưới đây đã hướng dẫn các bạn khắc phục sự việc này.


*

1. Không chỉnh sửa được vì file vẫn bật bản lĩnh Protect View

Bước 1: Vào File => chọn Options

Bước 2: Tại hành lang cửa số Options => chọn Trust Center => Trust Center Setting


*

*

*

2. Không chỉnh sửa được bởi vì file bị đặt cơ chế “Read-Only”

Với một trong những file Excel chúng ta không chỉnh sửa được dù vẫn tắt cơ chế Protected View. Và tên của tập tin gồm kèm theo chữ “Read-Only”. Thì trường hòa hợp này là file sẽ đượt đặt ở chính sách chỉ được gọi không được chỉnh sửa. Hôm nay ta buộc phải tắt chế độ Read Only để có thể chỉnh sửa được file.

Bước 2: cửa sổ Properties hiện tại ra, quăng quật chọn dấu vết ở mục Read-only => OK. Chỉ việc như vậy là file đã làm được tắt chính sách Read Only. Dịp này bạn cũng có thể chỉnh sửa tệp tin bình thường.

3. Chế tạo một bản sao khác bằng Save As

Nếu chúng ta đã làm cả hai cách trên mà lại vẫn không chỉnh sửa được file. Vậy lúc này bạn đề nghị tạo một phiên bản sao không giống bằng tài năng Save As.

Bước 1: Mở tệp tin bị khóa chỉnh sửa, vào File => chọn Save As

Bước 2: sau đó chọn Browse => Đặt tên với nơi lưu trữ cho file new tạo => tiếp nối chọn Save => Mở tệp tin vừa chế tác và sửa đổi như bình thường.

Như vậy nội dung bài viết trên vẫn hướng dẫn chúng ta cách khác phục sự việc không thể sửa đổi được tệp tin Excel của mình. Chúc các bạn thành công!

Cách sửa lỗi file Excel bị mất định dạng sau khi lưu và đóng lại

Cách sửa lỗi “There was a problem sending a command lớn the program” khi mở tệp tin Excel


Bạn đang xem: Cách Mở tệp tin Excel Bị Khóa Không chỉnh sửa Được file Excel, biện pháp Khóa file Excel cấm đoán Chỉnh Sửa tại emcanbaove.edu.vn

Nội dung giúp sức & giảng dạy về Excel
Chia sẻ & đồng tác giả
Khóa hoặc mở khóa các quanh vùng cụ thể của một trang tính được bảo vệ

Theo khoác định, hãy bảo đảm trang tính khóa toàn bộ các ô nhằm không chỉnh sửa được. Để chất nhận được một số sửa đổi ô, trong những lúc rời khỏi các ô khác, chúng ta có thể mở khóa toàn bộ các ô. Bạn chỉ hoàn toàn có thể khóa các ô với phạm vi rõ ràng trước khi bảo đảm an toàn trang tính với tùy ý, chất nhận được người dùng cụ thể chỉ chỉnh sửa trong các phạm vi ví dụ của một trang tính được bảo vệ.

Đang xem: file excel bị khóa không sửa đổi được

Chỉ khóa các ô và phạm vi cụ thể trong một trang tính được bảo vệ

Hãy làm theo các bước sau:

Nếu trang tính được bảo vệ, hãy thực hiện các bước dưới đây:

Trên tab coi lại , bấm bỏ bảo vệ trang tính (trong nhóm thay đổi ).


Lệnh này sẵn dùng chỉ lúc trang tính ko được bảo vệ.

Thực hiện một trong những thao tác sau:

Để thêm một phạm vi mới có thể chỉnh sửa được, hãy bấm Mới.

Để sửa đổi một phạm vi chỉnh sửa được hiện có, hãy chọn nó trong hộp Phạm vi được bỏ bảo vệ bằng mật khẩu khi trang tính được bảo vệ rồi bấm Sửa đổi.

Để xóa một phạm vi chỉnh sửa được, hãy chọn nó vào hộp Phạm vi được bỏ bảo vệ bằng mật khẩu lúc trang tính được bảo vệ rồi bấm Xóa.

Trong hộp Tiêu đề, hãy nhập tên mang đến phạm vi mà bạn muốn mở khóa.

Trong hộp Tham chiếu tới ô, hãy nhập dấu bằng (=) rồi nhập tham chiếu của phạm vi bạn muốn mở khóa.

Bạn cũng có thể bấm nút Thu gọn Hội thoại, chọn phạm vi trong trang tính rồi bấm lại nút Thu gọn Hội thoại để trở lại hộp thoại.

Đối với truy vấn nhập mật khẩu, vào hộp Mật khẩu phạm vi, hãy nhập mật khẩu mang lại phép tầm nã nhập vào phạm vi đó.

Việc xác định mật khẩu là tùy chọn lúc bạn dự định dùng các quyền truy nhập. Việc dùng mật khẩu mang đến phép bạn coi các chứng danh người dùng của bất kỳ người được ủy quyền sửa phạm vi đó.

Đối với quyền truy tìm nhập, hãy bấm Cấp phép rồi bấm Thêm.

Trong hộp Nhập tên đối tượng để chọn (ví dụ), hãy nhập tên của người dùng mà bạn muốn họ có thể sửa các phạm vi đó.

Để xem cách bạn yêu cầu nhập thương hiệu người dùng như thế nào, hãy bấm ví dụ. Để xác nhận các thương hiệu đó là chính xác, hãy bấm Kiểm tra Tên.

Bấm OK.

Để xác định kiểu quyền mang lại người dùng mà bạn đã chọn, trong hộp Cấp phép, hãy chọn hoặc bỏ chọn hộp kiểm Cho phép hoặc Từ chối rồi bấm Áp dụng.

Hãy bấm OK hai lần.

Nếu được nhắc cần nhập mật khẩu, hãy nhập mật khẩu mà bạn đã xác định.

Trong hộp thoại Cho phép Người dùng Sửa Phạm vi, hãy bấm Bảo vệ Trang tính.

Trong danh sách Cho phép tất cả người dùng của trang tính này, hãy chọn các yếu tố mà bạn muốn người dùng có thể gắng đổi được.

Thông tin thêm về các yếu tố trang tính

Chọn ô đang khóa

Xóa vỏ hộp kiểm này

Để ngăn người dùng

Di chuyển con trỏ mang lại ô đã được lựa chọn hộp kiểm Khóa bên trên tab Bảo vệ của vỏ hộp thoại Định dạng Ô. Theo mặc định, người dùng được phép chọn các ô bị khóa.

Chọn ô không khóa

Di chuyển nhỏ trỏ cho ô đã được xóa vỏ hộp kiểm Khóa bên trên tab Bảo vệ của hộp thoại Định dạng Ô. Theo mặc định, người dùng có thể chọn các ô ko khóa, và họ có thể nhấn phím TAB để di chuyển giữa các ô không khóa trên một trang tính được bảo vệ.

Định dạng ô

Thay đổi bất cứ tùy lựa chọn nào trong hộp thoại Định dạng Ô hoặc Định dạng có Điều kiện. Nếu bạn đã áp dụng các định dạng có điều kiện trước lúc bảo vệ trang tính đó, tính năng định dạng sẽ tiếp tục rứa đổi lúc người dùng nhập một giá trị thỏa mãn một điều kiện khác.

Định dạng cột

Dùng bất kể lệnh định dạng cột nào, bao hàm thay đổi phạm vi cột hoặc ẩn cột (tab Trang đầu, team Ô, nút Định dạng).

Định dạng hàng

Dùng bất kể lệnh định hình hàng nào, bao gồm thay thay đổi chiều cao hàng hoặc ẩn hàng (tab Trang đầu, đội Ô, nút Định dạng).

Chèn cột

Chèn cột.

Chèn hàng

Chèn hàng.

Chèn khôn cùng kết nối

Chèn các cực kỳ kết nối mới, ngay cả vào các ô ko khóa.

Xóa cột

Xóa cột.

Nếu có bảo vệ Xóa cột và ko bảo vệ Chèn cột, thì người tiêu dùng có thể chèn cột nhưng lại không xóa được cột.

Xóa hàng

Xóa hàng.

Nếu có đảm bảo an toàn Xóa hàng cùng không đảm bảo Chèn hàng, thì người tiêu dùng có thể chèn hàng dẫu vậy không xóa được hàng.

Sắp xếp

Dùng bất kể lệnh làm sao để sắp xếp dữ liệu (tab Dữ liệu, team Sắp xếp & Lọc).

Người sử dụng không thể bố trí những phạm vi chứa ô vẫn khóa bên trên trang tính được bảo vệ, bất kể cài đặt này.

Dùng thanh lọc Tự động

Sử dụng mũi tên thả xuống để biến hóa bộ thanh lọc trên phạm vi khi vận dụng Lọc từ bỏ động.

Người dùng ko thể áp dụng xuất xắc loại bỏ Lọc Tự cồn trên một trang tính được bảo vệ, bất kể thiết đặt này.

Dùng báo cáo Pivot
Table

Định dạng, chuyển đổi bố trí, làm new hoặc sửa đổi khác report PivotTable hoặc tạo báo cáo mới.

Sửa đối tượng

Thực hiện bất kỳ thao tác nào sau đây:

Thay đổi đối tượng người sử dụng đồ họa bao gồm: phiên bản đồ, biểu đồ dùng nhúng, hình dạng, vỏ hộp văn bạn dạng và các điều khiển mà chúng ta không bẻ khóa trước khi đảm bảo trang tính. Ví dụ: nếu một trang tính tất cả một nút chạy macro, bạn có thể bấm chuột nút này nhằm chạy macro nhưng bạn không thể xóa nút.

Xem thêm: Xem phim trần thiên thiên trong lời đồ n, ngoại truyện trần thiên thiên trong lời đồn

Thực hiện bất kể thay đổi nào đến biểu thứ nhúng, chẳng hạn như định dạng. Biểu vật dụng sẽ tiếp tục cập nhật lúc bạn đổi khác dữ liệu nguồn của nó.

Thêm hoặc sửa chú thích.

Sửa kịch bản

Xem các kịch bản mà bạn đã ẩn đi, thực hiện nuốm đổi với các kịch bản mà bạn đã ngăn thay đổi và xóa các kịch bản này. Người dùng có thể cố kỉnh đổi các giá trị vào các ô nỗ lực đổi, nếu các ô đó ko được bảo vệ và thêm kịch bản mới.

Các yếu tố trang tính biểu đồ

Chọn hộp kiểm này

Để phòng người dùng

Nội dung

Việc thực hiện cầm đổi cùng với các mục là thành phần của biểu đồ, chẳng hạn như chuỗi dữ liệu, các hệ trục và chú giải. Biểu đồ tiếp tục phản ánh những thay đổi được tiến hành với dữ liệu nguồn của nó.

Đối tượng

Thực hiện những cố đổi cùng với các đối tượng đồ họa — bao gồm các hình dạng, hộp văn bản và điều khiển — trừ khi bạn mở khóa các đối tượng đó trước khi bảo vệ trang tính biểu đồ.

Trong hộp Mật khẩu để bỏ bảo vệ trang tính, hãy nhập mật khẩu, bấm OK rồi nhập lại mật khẩu để xác nhận nó.

Mật khẩu là tùy chọn. Nếu bạn không cung cấp mật khẩu, bất kỳ người dùng nào đều có thể bỏ bảo vệ trang tính và vậy đổi các yếu tố được bảo vệ.

Đảm bảo rằng bạn chọn mật khẩu mà bạn cũng có thể nhớ. Nếu khách hàng bị mất mật khẩu, các bạn sẽ không thể tầm nã nhập vào các thành phần được bảo đảm trên trang tính.

Nếu một ô thuộc những phạm vi, người dùng được phép sửa bất kỳ vào số các phạm vi đó phần đa có thể sửa ô này.

Bạn yêu cầu thêm trợ giúp?

Bạn luôn có thể hỏi một chuyên viên trong xã hội Kỹ thuật Excel hoặc nhận sự cung ứng trong
Trả lời cộng đồng.

Cách Mở tệp tin Excel Bị Khóa Không chỉnh sửa Được file Excel, bí quyết Khóa file Excel quán triệt Chỉnh Sửa
Cách Mở tệp tin Excel Bị Khóa Không sửa đổi Được tệp tin Excel, biện pháp Khóa file Excel quán triệt Chỉnh Sửa

Nội dung giúp đỡ và huấn luyện và đào tạo và huấn luyện và đào tạo về Excel
Chia sẻ cùng đồng tác giả
Khóa hoặc bẻ khóa những quanh vùng đơn cử của một trang tính được bảo vệTheo mặc định, hãy bảo vệ trang tính khóa toàn cục những ô nhằm không sửa đổi được. Để chất nhận được một số ít chỉnh sửa ô, trong những khi rời khỏi đầy đủ ô khác, bạn hoàn toàn có thể mở khóa toàn cỗ những ô. Chúng ta chỉ hoàn toàn rất có thể khóa phần đa ô và khu vực phạm vi đối chọi cử trước khi đảm bảo an toàn trang tính với tùy ý, được có thể chấp nhận được người dùng đối kháng cử chỉ chỉnh sửa một trong những khoanh vùng phạm vi đối chọi cử của một trang tính được bảo đảm an toàn .Đang xem : tệp tin excel bị khóa không chỉnh sửa được

Chỉ khóa các ô và phạm vi cụ thể trong một trang tính được bảo vệ

Hãy làm theo quá trình sau:


Bạn đã đọc: cách Mở file Excel Bị Khóa Không sửa đổi Được tệp tin Excel, phương pháp Khóa tệp tin Excel không Cho chỉnh sửa


Nếu trang tính được bảo vệ, hãy thực hiện những bước tiếp sau đây :

Trên tab coi lại, bấm bỏ bảo vệ trang tính (trong team thay đổi ).

*

Bấm nút bảo vệ trang tính nhằm bỏ bảo vệ trang tính lúc một trang tính được bảo vệ.

Nếu được nhắc, hãy nhập mật khẩu để bỏ bảo đảm trang tính .


Hãy chọn toàn bộ trang tính bằng cách bấm nút Chọn Tất cả.

*

Trên tab trang đầu, nhấp chuột công nuốm khởi động nhảy lên phông chữ định hình ô. Bạn cũng có thể nhấn Ctrl+Shift+F hoặc Ctrl+1.

*

Trong cửa sổ định dạng ô, vào tab bảo vệ, vứt chọn hộp khóa rồi bấm OK.


*
Thao tác này sẽ mở khóa tổng thể đông đảo ô trên trang tính khi bạn bảo vệ trang tính đó. Giờ đây, chúng ta hoàn toàn rất có thể chọn phần đa ô mà bạn muốn khóa đơn cử .Trên trang tính, chỉ chọn phần nhiều ô mà bạn muốn khóa .

Mở lại cửa sổ định dạng ô bật lên (Ctrl + Shift + F).

Thời gian này, bên trên tab bảo vệ, hãy khắc ghi vào hộp khóa rồi bấm OK.

Trên tab Xem lại, hãy bấm Bảo vệ Trang tính.

*

Trong danh sách cho phép tất từ đầu đến chân dùng của trang tính này, hãy lựa chọn các nhân tố mà bạn muốn người dùng có thể thay đổi.

Thông tin thêm về các yếu tố trang tính

Chọn ô đã khóa

Xóa vỏ hộp kiểm này

Để ngăn người dùng

Di chuyển con trỏ đến ô đã được lựa chọn hộp kiểm Khóa trên tab Bảo vệ của hộp thoại Định dạng Ô. Theo mặc định, người dùng được phép chọn các ô bị khóa.

Chọn ô ko khóa

Di chuyển bé trỏ đến ô đã được xóa hộp kiểm Khóa trên tab Bảo vệ của hộp thoại Định dạng Ô. Theo mặc định, người dùng có thể chọn các ô không khóa, và họ có thể nhấn phím TAB để di chuyển giữa các ô ko khóa bên trên một trang tính được bảo vệ.

Định dạng ô

Thay đổi bất kể tùy lựa chọn nào trong vỏ hộp thoại Định dạng Ô hoặc Định dạng có Điều kiện. Nếu bạn đã áp dụng các định dạng có điều kiện trước lúc bảo vệ trang tính đó, tính năng định dạng sẽ tiếp tục vắt đổi khi người dùng nhập một giá trị thỏa mãn một điều kiện khác.

Định dạng cột

Dùng bất kể lệnh định hình cột nào, bao hàm thay đổi độ rộng cột hoặc ẩn cột (tab Trang đầu, nhóm Ô, nút Định dạng).

Định dạng hàng

Dùng bất cứ lệnh format hàng nào, bao hàm thay đổi chiều cao hàng hoặc ẩn hàng (tab Trang đầu, đội Ô, nút Định dạng).

Chèn cột

Chèn cột .

Chèn hàng

Chèn mặt hàng .

Chèn rất kết nối

Chèn đông đảo siêu link mới, ngay cả trong số những ô ko khóa .

Xóa cột

Xóa cột .

Nếu có bảo vệ Xóa cột và không bảo vệ Chèn cột, thì người tiêu dùng có thể chèn cột nhưng không xóa được cột.

Xóa hàng

Xóa sản phẩm .

Nếu có bảo vệ Xóa hàng cùng không đảm bảo an toàn Chèn hàng, thì người dùng có thể chèn hàng tuy vậy không xóa được hàng.

Sắp xếp

Dùng bất kể lệnh nào để bố trí dữ liệu (tab Dữ liệu, nhóm Sắp xếp & Lọc).

Người dùng không còn sắp xếp những khu vực phạm vi đựng ô đã khóa trên trang tính được bảo vệ, bất kể cài đặt này .

Dùng lọc Tự động

Sử dụng mũi tên thả xuống để đổi khác bộ lọc trên khu vực phạm vi khi vận dụng Lọc tự động .Người dùng không hề vận dụng hay vô hiệu hóa Lọc tự động hóa trên một trang tính được bảo vệ, bất kể setup này .

Dùng report Pivot
Table

Định dạng, thay đổi sắp xếp, làm bắt đầu hoặc sửa thay đổi khác report giải trình Pivot
Table hoặc tạo report giải trình new .

Sửa đối tượng

Thực hiện bất kể thao tác nào dưới đây :Thay đổi đối tượng người dùng giao diện gồm bao gồm : map, biểu thiết bị nhúng, hình dạng, vỏ hộp văn bản và những tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển mà bạn không unlock trước khi đảm bảo an toàn trang tính. Ví dụ như : ví như một trang tính có một nút chạy macro, bạn hoàn toàn có thể bấm chuột nút này để chạy macro tuy vậy bạn không thể xóa nút .Thực hiện ngẫu nhiên biến hóa nào đến biểu thiết bị nhúng, lấy một ví dụ điển bên cạnh đó định dạng. Biểu thiết bị sẽ thường xuyên update lúc bạn biến đổi tài liệu nguồn của nó .Thêm hoặc sửa chú giải .

Sửa kịch bản

Xem phần đa ngữ cảnh mà bạn đã ẩn đi, triển khai biến đổi với đông đảo ngữ cảnh mà chúng ta đã ngăn thay đổi và xóa phần đa ngữ cảnh này. Người dùng trọn vẹn có thể thay đổi những giá trị giữa những ô đổi mới hóa, nếu đều ô đó không được bảo vệ và thêm ngữ cảnh mới .

Các yếu tố trang tính biểu đồ

Chọn vỏ hộp kiểm này

Để ngăn người dùng

Nội dung

Việc thực thi biến đổi với đông đảo mục là yếu tắc của biểu đồ, ví dụ điển bên cạnh đó chuỗi tài liệu, phần nhiều hệ trục và chú giải. Biểu đồ thường xuyên phản ánh những thay đổi được thực hiện với tài liệu nguồn của nó .

Đối tượng

Thực hiện những đổi khác với những đối tượng người sử dụng người dùng bối cảnh — gồm gồm có hình dạng, hộp văn bản và tinh chỉnh và điều khiển — trừ lúc bạn unlock những đối tượng người chi tiêu và sử dụng đó trước khi bảo đảm trang tính biểu thứ .

Trong hộp Mật khẩu để bỏ bảo vệ trang tính, hãy nhập mật khẩu mang đến trang tính đó, bấm OK rồi nhập lại mật khẩu để xác nhận nó.

Mật khẩu là tùy chọn. Nếu như bạn không đáp ứng một mật khẩu, bất kể người tiêu dùng nào hầu như hoàn toàn hoàn toàn có thể bỏ đảm bảo an toàn trang tính và thay đổi những yếu tố được bảo đảm .Đảm bảo bạn chọn 1 mật khẩu dễ nhớ, vì nếu như bạn làm mất mật khẩu, các bạn sẽ không bao gồm quyền tầm nã nhập các yếu tố được bảo vệ trên trang tính kia .

Mở khóa các phạm vi trên một trang tính được bảo vệ mang lại người dùng sửa

Để cung ứng cho tất cả những người dùng đối kháng cử quyền sửa những khu vực phạm vi vào một trang tính được bảo vệ, trang bị tính của công ty phải chạy lingocard.vn Windows XP hoặc cao hơn nữa và máy tính của bạn phải phía bên trong một tên miền. Vậy cho việc dùng hồ hết quyền yêu cầu phải có tên miền, các bạn cũng trả toàn rất có thể xác lập mật khẩu mang lại một quanh vùng phạm vi .Hãy lựa chọn trang tính bạn có nhu cầu bảo vệ .

Trên tab coi lại, vào nhóm Thay đổi, hãy bấm Cho phép Người dùng Sửa Phạm vi.