Sau đấy là tổng thích hợp 15 website xứng đáng sợ số 1 trên internet, chúng chưa phải là deep website hoặc các trang bất hòa hợp pháp.

Bạn đang xem: 15 trang web đáng sợ


Từ những website dường như như đã chuẩn bị cho bài toán di cư khỏi Trái đất đến những trang web mà vào đó những người xa lạ có thể reviews "sản phẩm nhạy bén " của bạn, chúng tôi sẽ những thống kê 15 website đáng sợ đến khó khăn tin bên trên mạng Internet.

Ghi chú: phần nhiều trang tiếp sau đây không phải deep web hoặc các trang bất hợp pháp. Hầu hết đều lànhững trang được nhiều người biết. Đường liên kết ở mặt dưới.

*

15 - Death Date

Chúng ta đều đã từng có lần nghe hoặc từng thử đo lường và tính toán xem "khi như thế nào mình đã chết?", bằng cách tổng hợp toàn bộ những chi tiết quan trọng của phiên bản thân như cân nặng nặng, lịch sử vẻ vang bệnh lý của mái ấm gia đình và lối sống, ta sẽ có được được một ngày giả định mà vào trong ngày đó các bạn sẽ chết.

Rất nhiều trong các đó cho bạn một tưởng tượng chung bình thường không chủ yếu xác; hay là tuổi thọ sẽ giảm nhờ vào việc liệu mái ấm gia đình bạn gồm tiền sử bệnh tim mạch hay ung thư ko - hoặc mang nếu bạn tiếp tục bị bít tất tay chẳng hạn.

Website đặc biệt quan trọng dưới đây cho chính mình một vài không thể tinh được nho nhỏ về mẫu chết, tuy nhiên hãy thoải mái và dễ chịu google thêm vày còn có tương đối nhiều những trang web về chết choc khác nữa.

14 –Plane Crash Recordings

Trang này sẽlàm bạn khiếp đảm hơn là e sợ, và chắc chắc bạn không nên nghe nó nếu như khách hàng không mong ước nghe thấynhữngkhoảnh khắc ở đầu cuối của các nạn nhân vào cácvụ máy bay rơi.

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy bản chép lại và phiên bản thu MP3 sinh hoạt đây, cả hai số đông truyền tải rõ ràng nỗi tởm hoàng cùng sợ hãi trong số những khoảnh khắc hiện tại thực mà người ta phải đương đầu với tử thần.

Chẳng vui vẻ chút nào khi nghe chúng đâu nhé.

13 –Staggering Beauty

Một trang web dễ dàng và đơn giản có hình ảnh một nhỏ giun color đen, lắc lư theo nhỏ trỏ chuột của chúng ta - ko một lời nói, không một giờ động, chỉ là sự việc đu gửi nhẹ nhàng cùng với cặp mắt tròn xoe, trắng dã vẫn nhấp nháy.

Nhưng ngay trong lúc bạn di chuyển nhanh con chuột qua lại, xuất hiện vài tiếng rầm rĩ inh ỏi, những màu sắc chớp nháy điên loạn trên màn hình, nhỏ sâu sáng sủa lên, hỗn loạn với vô nghĩa.

ĐỪNG truy vấn vào link dưới đây nếu chúng ta có tiền sử dịch động kinh, trang web này đang làm các bạn lên cơn đấy.

12 –Dong Ghost

Một tập truyện tranh Hàn Quốc đượcđăng bên trên trangnaver.comvà đã được dịch sang tiếng Anh.

Câu chuyện đề cập về một cô nàng đang đi bên trên đường,bỗng cô thấy một người thanh nữ mặc một cỗ Pyjama color hồng với thuộc cấp cong queo, xiêu lòng vẹo. Bà ta mong muốn biết con của bản thân ở đâu.

Đây không hẳn là chuyện tranh bình thường, vậy nên nếu bạn có ý định hiểu nó thì nên nhớ đến cảnh báo ở đầu trang nhé.

11 –Divine Interventions

Có mặt hàng ngàn cửa hàng và website tình dục kỳ dị, nhưng đó là một shop tình dục tạo tranh cãi kinh hoàng về chủ đề tôn giáo.

Bạn hoàn toàn có thể mua đồ chơi dương vật Đức chị em đồng trinh hoặc dầu chất trơn tru của Thánh - bất kể cái gì chúng ta cần liên quan đến gớm thánh họ rất nhiều có.

10 –Maze Game

Trang này cực kì nổi tiếng, nếu khách hàng chưa đùa nó, tôi thực sự không muốn tiết lộ trước điều gì đang chờ đợi bạn. Hãy bảo đảm rằng có ai đó lưu lại khuôn khía cạnh bạn trong những lúc bạn chơi.

Về cơ bản, bạn chỉ việc dịch rời con trỏ chuột xuyên qua mê cung và cố gắng đừng chạm vào các bức tường - phần lớn tất cả gần như chơi được đến cấp độ 4.

Nếu các bạn thắng bạn sẽ nhận được phần thưởng là 1 trong những bức tranh thỏ bé đáng yêu, và tuyển mộ t bạn dạng nhạc tốt êm ái, vậy đề xuất trước đó bạn nên vặn âm nhạc lớn lên nhé.

9 –Ratemypoo.com

Chính xác như tên gọi, một trang web mà bạn cũng có thể đăng ký, rồiđăng cài một bức ảnh về " shit " và sẽ sở hữu được người nhận xét nó.

Có thể là " shit " của bạn, của nhỏ chó đơn vị bạn, mặt chúng ta kế bên cục "shit" kia hoặc thứ gì đấy thậm chí không hẳn " shit" nhưng bỗng nhiên nhiên xuất hiện trong toilet công ty bạn.

Một số người cònđặt " shit " vào hộp vàng valentine để tăng thêm chú t phần thơ mộng cho cái website toàn đầy đủ thứ "kinh dị" này.

8 –Skyway Bridge Jumpers

Đây là một trong những website solo thuầnchuyên thông tin về con số người tự liền kề trên cầu Skyway ở bờ biển lớn miền Tây Florida.

Hiện tại nó là cây cầu đứng tại vị trí thứ 4,nơi có khá nhiều người tự sát nhất sống Mỹ. Và chỉ còn riêng trong năm này đã bao gồm 5 vụ nhảy ước được ghi nhận cùng 16 vụ có thể xảy ra.

Chỉ vừa mon trước thôi, một ngườiđã nỗ lực nhảy cầu tự ngay cạnh nhưng đã được cứu vớt sống. Website đáng sợ này sẽ khiến cho bạn tự hỏi tại sao có vô số công trình liên quan đến việc tính toán số bạn chết vậy vì, các bạn biết đấy, đặt một chiếc lưới để cứu giúp lấy họ?

7 –Simulation

Đây là một trong những trang thăm dò về khả năng có thểchúng ta đang sống trong một môi trường thiên nhiên mô phỏng của sản phẩm tính, trích dẫn những tranh cãi xung đột trong triết học và khoa học. Chủ nhân của website này là gs Bostrom, một bên triết học tập của
Đại học tập Oxford.

Trang này hỗ trợ các bốn liệu và cả những bộ phim truyền hình như " Ma Trận" để những người dân bình thườn gxem xét.

Điều xứng đáng sợ ở đây là, bạn dành chút thời hạn vào trang này cùng bạn bắt đầu tin rằng chúng ta có thể thực sự vẫn Ở BÊN vào một môi trường xung quanh mô phỏng. Bên triết học tập tại ANU xác minh rằng bao gồm 20% khả năng những gì họ đang thấy là không tồn tại thât.

6 –Time Cube

Một bức tường văn phiên bản khổng lồ ám chỉ đến một âm mưu về một trong những điều gần như là không thể giải thích được, tuy nhiên lại bao quát nhiều khái niệm.

Xem thêm: Phần Mềm Tạo Mã Vạch Online Miễn Phí, Tạo Mã Vạch Miễn Phí

Trang này được ren Ray tạo ra vào năm 1997. Tế bào hình cá nhân thực tế của ông đư ợc biết đến là trang " The Time Cube" mà trong đó nói rằng, mộtngày của Trái khu đất thực ra đó là 4 ngày diễn ra cùng một lúc.

Thậm chí bao gồm một tài liệu tên là " Above God" viết về điều đó, giữa trung tâm trong đó đó là Gene với trang The Time Cube.

Ông sẽ treogiải thưởng trị giá bán 10,000 đô la cho bất kỳ ai minh chứng được giảthuyết của ông là sai.

5 –Creepypasta

Không hẳn là một trong website đáng sợ nhưng lại có nhiềunguồn truyện sởn gai ốc. Đây là một trong những trang dạng nhưwiki đăng tảinhững truyện ngắn của các tác mang trên I nternet, là chỗ sản sinh những câu chuyện như Slenderman, BEN cuộn băng trò chơi bị ám, v.v...

Hãy chắn chắn rằng các bạn sẽ không xem phim The Grifter - bộ phim truyện này vẫn làm bạn chết gớm đấy.

*

4 –Birth và Death

Một lời kể nhở khỏe khoắn rằng thời gian của chúng ta trên Trái khu đất này là gồm hạn, một bạn dạng đồ cố giới cập nhật từng giây cho thấy thêm sự sống chết trên toàn trái đất đang diễn ra.

3 –Zombo.com

Một yêu cầu chỉ có thể cảm thừa nhận ở tận cùngxương tủy -zombo.comlà một trang nhái lại đầy đủ website khác. Trang này gồm gồm một bài giới thiệu dài.

Toàn cỗ website này là lời trình làng về một website không tồn tại, với hình tượng nhân tạo ra ở tại chính giữa màn hình với một giọng nói đón chào bạn mang đến vớizombo.com.

Nếu chúng ta có thời hạn rảnh, khuyên các bạn rất đề xuất thử trang này, tuy thế hãy bảo đảm rằng bạn không có việc gì yêu cầu làm nhìn trong suốt khoảng thời hạn còn lại trong thời gian ngày nhé.

2 –Death Row

Một website tương tự như với " The plane crash transcript" nhưng nỗ lực vào đó các bạn sẽ được đọc rất nhiều lời trăn trối cuối cùng của phần đông tử tù chuẩn bị bị hành hình.

Điều này ít kinh rợn mà chất cất nỗi bi hùng nhiều hơn, cơ mà nó sẽ đến ta sự thấu hiểu có phần ớn giá về hồ hết gì xẩy ra trong đầu một con người trước khi cuộc sống của chúng ta kết thúc.

Trang này vẫn đang liên tục được cập nhật. Lần hành quyết sau cuối không quá 3 tháng trước khi đoạn clip này được đưa ra.

1 – Angels-heaven

Một sự pha trộn của các tư tưởng Thời Đại Mới, đơn thuần chỉ là một trong sự điên rồ, một website mang định đa số kế hoạch mang đến cuộc thiên cư khỏi Trái đất thuộc với những người dân sao Hỏa trong một phi thuyền khổng lồ.

Trái đất vẫn bị tiêu diệt bởi phần nhiều tai ương và chỉ còn duy nhất mọi người tin yêu và yêu thương thương, những người mà bao gồm luân xa đồ vật tư(luân xatrái tim) được mở;có thể truyền xung động mang lại một chiều cao hơn để thực hiện sứ mệnh trị lành vệt thương, đi sâu vào trung ương tưởng cùng liên kết những thông tin;trong dịp phần còn sót lại của quả đât sẽ tập vừa lòng lại kề bên những con người hèn hạ và đem nhữn g rất vi mạch ghép vào sâu phía bên trong cơ thể họ.

Một một trong những trang website đăng tải nội dung “cấm” khét tiếng nhất trên mạng internet đã xong xuôi hoạt cồn vài năm. Mặc dù vậy, số đông cảnh quay rợn bạn vẫn tạo tuyệt hảo tới nay.


*

Phong phương pháp hình ảnh như camera đính thêm ngực (bodycam) của Unrecord được nhiều người dân nhận xét là vượt chân thực, gây sợ hãi. Ảnh: Steam.

Live
Leak đã trở thành 1 phần của văn hóa Internet trong tương đối nhiều năm. Khi đề cập đến website này, người dùng sẽ nghĩ cho ngay rất nhiều cảnh con quay tội phạm, bạo lực, khủng cha và sự cố lao động.

Được ca ngợi là You
Tube phiên phiên bản “cấm”, Live
Leak được thành lập vào năm 2006, cùng thời với “O***”, “R***.com” tuyệt B****. Đây hầu hết là những trang web lưu trữ nội dung đấm đá bạo lực và khiêu dâm cùng với mục đích khiến cho những visitor cảm thấy nặng nề chịu, ghê tởm.

Nội dung của Live
Leak thường gây chăm chú và khiến trang web gặp rắc rối. Vì chưng vậy, lực lượng quản trị hay lên tiếng đảm bảo nền tảng này với lý do họ chỉ tin báo tức với sự thật.

Chẳng hạn, khi Live
Leak gây bất đồng quan điểm ở quốc gia Anh vì chưng đăng cài đặt cảnh trẻ em đánh nhau, Hewitt đã đảm bảo việc chia sẻ video như một vẻ ngoài làm chứng.

“Lập ngôi trường của shop chúng tôi là "hãy nhìn toàn bộ những điều sẽ xảy ra, phía trên là cuộc sống đời thường thực, những hành vi bạo lực này sẽ diễn ra’. Và chúng tôi sẽ cho biết thêm điều đó”, ông nói cùng với BBC News.

*

Live
Leak chỉ là một trong những trong không ít trang website đăng mua nội dung đấm đá bạo lực gây sốc như R***, B****, O****... Ảnh: Reuters.

Dù vậy, trang web thường xuyên biến đổi chính sách liên quan đến cảnh quay gây tranh cãi. Vào khoảng thời gian 2014, nó đang thu hút sự để ý khi đăng tải video nhà báo Mỹ James Foley bị đội khủng tía ISIS giáp hại.

Nhưng ngay lập tức sau đó, chủ download của trang web thông báo rằng nó sẽ không còn lưu trữ các đoạn clip tương từ của ISIS.

“Chúng tôi đã cho trái đất thấy sự ghê hoàng đích thực của vẻ ngoài hành quyết này rộng một lần trong thừa khứ. Công ty chúng tôi khẳng định những đoạn clip này được đăng với mục đích lên án và ISIS sẽ không kiếm thấy bất kỳ sự ủng hộ như thế nào từ Live
Leak” đại diện trang web cho biết,

Mặc dù văn bản của Live
Leak khiến cho trang web không thể thông dụng như những nền tảng clip chính thống, nó vẫn hấp dẫn được một số lượng lớn tín đồ xem. Một report năm 2019 của New York Times cho biết Live
Leak là trang web thịnh hành thứ 695 trên cầm giới.


Những loại bẫy vô hình trên mạng xã hội

Cuốn sách Vũ trụ kinh nghiệm số của gs Kim lịch sự Kyun đã đi được sâu phân tích, phẫu thuật một phương pháp tường tận, phần đa tác động những thiết bị thông minh, quả đât ảo và social trong cuộc sống hiện đại.


Người cần sử dụng xem phim ghê dị, táo bị cắn dở Watch tưởng bị đau nhức tim

Không chỉ kích hoạt lưu ý nhịp tim trên táo bị cắn Watch, tập phim còn khiến người xem bi ai nôn cùng chạy khỏi rạp.


Những tựa trò chơi kinh dị kinh hãi nhất

Thể các loại game ghê dị luôn luôn có một vị trí quan trọng đặc biệt trong lịch sử hào hùng ngành công nghiệp game, và trong những đó nổi lên một số trong những cái tên khiến bất kì trò chơi thủ nào cũng phải “lạnh sống lưng”.


Vì sao Instagram, Facebook vẫn nhằm lọt livestream phun giết mặt hàng loạt

Các khí cụ rà quét auto hiện vẫn không thể xác định đúng chuẩn các video bạo lực, béo bố.


You
Tube

*

Google nói không chỉnh sửa ảnh vệ tinh đảo Trường Sa

0 1

Việc quốc kỳ ở hòn đảo Trường Sa Lớn, thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam, bặt tăm trên ảnh vệ tinh được Google giải thích do quality hình của mặt thứ 3 cung cấp.

*

tuyệt vọng khi bị lừa tình kiểu "chăn lợn" qua mạng

0 15

Tội phạm chiếm lòng tin, vờ vịt yêu đương với nạn nhân xuyên suốt vài tháng. Sau đó, chúng bước đầu dụ dỗ chúng ta rót tiền vào dự án đầu tư, tổ chức giả mạo, thu về hàng nghìn nghìn USD.

*

nghi vấn có "bot" trong dịp bán vé concert Black
Pink

0 37

Có lượng tài khoản xếp hàng mang đến hơn 200.000, tuy vậy sau một ngày mở bán, nhiều hạng ghế vào concert của Black
Pink tại thủ đô vẫn chưa được lấp đầy hoàn toàn.