Quái đồ từ hỏng không - Vel"koz đang nổi loạn trong Đấu Trường đạo lý Mùa 8 với team hình tác hại kẹp thường xuyên Dân.


Vel"koz mối đe dọa là một đội hình mới nổi vào Đấu Trường chân lý Mùa 8. Trước đó tại sever PBE, tác hại từng là một trong tộc hệ khôn xiết bá đạo, tuy nhiên sang đến phiên bản chính thức thì chúng đã trở nên nerf đi tương đối nhiều và gần như là chẳng ai chơi.

Bạn đang xem: Cách chơi đội hình không tặc

Tuy nhiên trong lần trở lại này, không đều Aurelion Sol, Bel"veth cơ mà cả Vel"koz, một quân cờ tưởng như chỉ chăm khống chế cũng rất có thể đem ra cai quản lực vào tộc Hiểm Họa. Nếu như bạn đang tra cứu kiếm một phía dẫn đùa đội hình Vel"koz tác hại từ cơ phiên bản đến nâng cao, thì bài viết này chính là thứ mà chúng ta cần.


Cách nghịch đội hình Vel"koz hiểm họa DTCL Mùa 8

Ưu yếu điểm Tộc hệ và kĩ năng cách chơi đội hình Vel"koz tai hại DTCL Mùa 8

Đội hình Vel"koz Hiểm Họa

Hiểm Họa là 1 trong tộc khá đặc trưng trong Đấu trường Chân Lý, những quân cờ của tộc này không nhận được buff giỏi hiệu ứng, bởi khả năng và chỉ số cơ bản của chúng đã vượt vượt trội. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các bằng hữu thích phối kết hợp những quy củ không phụ thuộc vào hệ tộc, hoặc chỉ dùng mối đe dọa tank rồi focus vào trong 1 chủ lực như đội hình Kai"sa Đặc Nhiệm chẳng hạn.

Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ tập trung tìm hiểu cách gánh team thuộc tướng Vel"koz 3 sao và những tanker tai hại như Cho"Gath và Rammus. Đội hình này có một điểm rất nhất là ở giữa game sẽ áp dụng 2 Vel"koz để về tối ưu hóa gần kề thương cùng khống chế, còn về cơ phiên bản cũng không tồn tại gì rất cao siêu, chỉ là kẹp hay Dân tăng mana đến Vel"koz nhưng mà thôi.

Độ khó: Thấp

Các tướng trong team hình:

Cho"Gath (3 vàng) Galio (1 vàng) Rammus (3 vàng) Alista (3 vàng) Janna (5 vàng) Vel"koz (3 vàng) Urgot (5 vàng) Sivir (2 vàng)

Tộc hệ trong nhóm hình:

4 tai hại 3 thường Dân 1 dự báo Thời ngày tiết 2 linh vật

Bắt đầu đùa Vel"koz tác hại khi:

bao gồm lõi buff tác hại Vel"koz lộ diện nhiều

Ưu nhược điểm

Ưu điểm

mạnh về giữa và cuối trận Không dựa vào vào tộc hệ, tính hoạt bát cao dễ dàng xoay sang những chủ lực khác như Aurelion Sol, Bel"veth với vẫn đạt hiệu quả tốt

Nhược điểm

nên Vel"koz 3 sao nhằm thực sự khỏe khoắn Yếu đầu trò chơi vì hiểm họa toàn 3 vàng Vel"koz nên đồ chuẩn chỉnh

Tộc hệ cùng kỹ năng

Kỹ năng của Vel"koz

Tộc: Hiểm Họa

Hệ: Không


Kỹ năng: Đóng băng và gây sát thương phép lên địch thủ gây những sát thương tốt nhất trong round đấu hiện nay tại.

Tộc Hiểm Họa

Không có hiệu ứng, những tướng hiểm họa bạn dạng thân bọn chúng đã quá bạo gan rồi phải không cần thêm chỉ số.

Các tộc hệ trong DTCL

Danh sách tướng trong DTCL

Trang bị mang lại đội hình Vel"koz mối đe dọa DTCL Mùa 8

Dao Điện để trừ phòng phép, stress để đấm đau hơn với Thương Shojin nhằm tung chiêu liên tục. Như đã nói làm việc trên, phân chia 3 vật này cho 2 Vel"koz khác nhau, một bé cầm Dao Điện + yêu thương Shojin, một bé cầm stress Bảo Thạch. Đồ thay thế sửa chữa là nắm Đấm Công Lý, mũ Phù Thủy, Trượng THiên Thần.

Vòng đi chợ ưu tiên lấy: gậy cùng kiếm.

Lõi công nghệ:

Chiến Lợi Phẩm Xúc Xắc nhân phẩm Vé vàng Tăng kích thước Đội Hình Tam thích hợp Hộp Pandora Lõi hero Vel"koz (cả hai), Cho"Gath (cả team nhận chống phép)

Cách đùa đội hình Vel"koz tác hại DTCL Mùa 8

Đầu game

Đầu game là quá trình khá trở ngại của đội hình này. Thường xuyên thì bạn ta đang đánh chuỗi thua để lấy đồ chuẩn chỉnh và vàng, không lên cấp. Mặc dù nếu lên được hàng loạt tướng 2 sao và gồm Dao Điện hoặc vật dụng tank như ngay cạnh lửa từ bỏ sớm, chúng ta cũng có thể lên cấp sớm với đánh chuỗi thắng.

Giữa game

Ở màn chơi 6, bắt đầu slow roll (đổi lại siêu thị từ từ bỏ bằng lợi tức từ 50 vàng) nhằm kiếm các tướng Hiểm Họa, ưu tiên hàng đợi cho Vel"koz, Cho"Gath rồi new tới Rammus và những quân bài khác. Thực hiện 2 Vel"koz kẹp 2 góc trước lúc có Vel"koz 3 sao, lối nghịch này rất kết quả ở giữa cùng gần cuối ván đấu.

Cuối game

Sau lúc đã có Vel"koz 3 sao, lên cung cấp và hoàn thiện đội hình. Nếu không có Urgot, bạn cũng có thể thay bằng Fiddlestick hoặc Leona vẫn vô cùng hiệu quả. Chú ý xếp bài xích đừng nhằm Vel"koz chết sớm.

Xem thêm: Những món ăn đơn giản hàng ngày, just a moment

Mẹo nghịch đội hình Vel"koz Hiểm Họa

Nếu bao gồm lõi Xúc Xắc Nhân Phẩm, hãy sử dụng xúc xắc lên Cho"Gath, Vel"koz hoặc Rammus ở level 6 hoặc 7 để có tỷ lệ xuất hiện thêm Hiểm Họa cao nhất Một số lõi công nghệ như Cặp Đôi thực trạng và Lối Đi Riêng sẽ không kích hoạt được trên những tướng Hiểm Họa, vì chưng chúng coi như không tồn tại tộc hệ

Cách nghịch đội hình Nasus Gõ Bonk Bonk DTCL Mùa 8

Đội hình hoàn chỉnh với 4 Tiên Phong, 3 Hắc Tinh, 2 Xạ Thủ, 2 túng bấn Ẩn với 2 Vũ Trụ.

Bản update 10.7 đã có tới 3 buff tương quan tới chuần này khi Xạ Thủ được tăng gần kề thương mỗi ô từ 12% lên 15%, Hắc Tinh tất cả sự biến hóa cơ chế cũng tương tự Bí Ẩn được tăng sức khỏe ở ngưỡng 2 đơn vị.

Các trang bị buộc phải thiết:

Jhin sẽ là nguồn liền kề thương chủ yếu của chuần này với hồ hết item quan trọng là: gần cạnh Thiên Thần, Vô cực Kiếm, máu Kiếm. Cuồng Cung Runnan cũng là một trong sự sửa chữa thay thế không tồi khi nội trên phát phun thứ 4 cũng sẽ áp dụng cho đòn tấn công phụ.

Ashe đã đóng vai trò không chế và liền kề thương phụ với hầu hết trang bị mana như ngôi trường Thương Shojin. Trường hợp như bao gồm Lulu 2 sớm chúng ta có thể dồn lắp thêm manacho vị tướng tá này. Các trang bị thủ sẽ được sử dụng mang đến Jayce hoặc Wukong.

Cách triển khai:

Ở cả 3 thiên hà mới ra mắt cũng tương tự Thiên Hà thông thường bạn đều rất có thể sử dụng đội hình này. Ở thiên hà Tinh Vân Tím nếu dành được Jhin tức thì từ vòng đi chờ đầu tiên là khôn xiết tuyệt với. Nếu như không ở đầu trận hãy áp dụng những đi đầu rẻ chi phí như Poppy, Leona để lưu lại máu cùng bất cứ tướng 2 sao nào chúng ta có được. Caitlyn vẫn là con cờ lý tưởng sinh hoạt đầu trận để vắt đồ cho tới khi các bạn có Jhin.

Tập trung lên cấp 8 để sở hữu thể kết thúc đội hình với những tướng 4,5 chi phí như Jhin, Lulu. Khi đã bao gồm đủ đội hình, nên lựa chọn giữa việc lên cấp 9 hoặc lên 3 sao các đơn vị như Ashe, Jayce. Ví như lên cung cấp 9 chúng ta nên bổ sung một đơn vị chức năng Thời Không để có thêm tốc đánh hoặc một Jhin 2 sao máy 2.

Các biến thể:

*

Khi mũi nhọn tiên phong bị tranh chấp, Hộ Vệ sẽ là 1 trong những tuyến trên cầm thế hoàn hảo và tuyệt vời nhất mặc dù không chắc chắn bằng.

*

Sử dụng 6 Hắc Tinh cũng là 1 trong lựa chọn khi đây là đội hình rất to gan và bạn cũng có thể sử dụng một chủ lực khác là Shaco.

Điểm mạnh:

Nhiều sát thương vật lý nhưng không thiếu sát thương phép.Sở hữu tuyến trên vững chắc chắn.Không quá phụ thuộc vào tướng mạo 5 tiền.Dễ xoay bài xích khi không quá đi sâu vào một trong những Tộc/Hệ làm sao cả.

Điểm yếu:

Cần sản phẩm công nghệ đẹp.Dễ bị tranh chấp khi Jhin đã quá mạnh.

Kết luận

Với một đội nhóm hình quá toàn diện như mũi nhọn tiên phong - Xạ Thủ, bài toán bị tranh chấp là chẳng thể tránh khỏi nhưng lại nếu như chúng ta có thể xây dựng một đội nhóm hình trả chỉnh, việc đã có được top 1 là hoàn toàn có thể. Hãy tận dụng quy củ này nhằm leo rank trước khi nó bị Riot "sờ gáy" trong nhữngphiên phiên bản sắp tới.