VTV.vn - không chỉ tạm dừng ở mục tiêu giải trí, đông đảo chương trình tựa như những bông hoa nhỏ, sân vườn cổ tích, Đồ Rê Mí... Còn là sân chơi hữu ích dành đến các nhỏ nhắn vào phần đa tháng hè.

Bạn đang xem: 3 chương trình thiếu nhi đầu tiên trên vtv2

Những nhành hoa nhỏ

Những bông hoa nhỏ tuổi là công tác thiếu nhi trước tiên nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi củacác em bé dại với thời lượng vạc sóng ban đầu là 15 phút, tiếp đến tăng lên thành 30 phút. Phần lớn các công tác thiếu nhi giành riêng cho trẻ em bây chừ của nước ta đều thỏa thuận vai trò ảnh hưởng rất béo của Những bông hoa nhỏ.

Vườn cổ tích

Chương trình Vườn cổ tích được xem là “Nơi ươm mầm mơ ước về một quả đât diệu kỳ” giành riêng cho trẻ em. Những mẩu chuyện cổ tích trong lịch trình đều ẩn chứa những chân thành và ý nghĩa về những bài học giàu tính nhân bản về cuộc sống.Với ước muốn tạo một sảnh chơi hữu dụng và lý thú cho học sinh tiểu học, Vườn Cổ tích bao gồm trò chơi thu hút gắn với hầu hết nhân thiết bị cổ tích. Qua đó sẽ có được những triết lý giáo dục tốt hơn để âu yếm những mầm non tương lai khu đất nước.

Đồ Rê Mí

Đồ Rê Mí là một cuộc chơi truyền hình ra đời với mục đích phục vụ lứa tuổi thiếu thốn nhi. Sảnh chơi bổ ích này góp các bé được biểu lộ những khả năng hát của bản thân mình qua từng chủ thể của chương trình. Hàng năm lại BTC công tác lại tìm kiếm ra được rất nhiều tài năng bắt đầu và nhận được không ít sự thân mật của khán giả.

10 vạn thắc mắc vì sao?

Xuất phân phát từ sự tò mò tìm hiểu thế giới xung quanh của các em nhỏ, lịch trình 10 vạn câu hỏi vì sao là 1 trong những kho tàng tri thức, thỏa mãn nhu cầu nhu ước ham gọi biết của trẻ. Đây là một trong những trong số đầy đủ chương trình truyền tải kỹ năng hiệu quả, thú vị cho trẻ. Hơn hai năm qua, 10 vạn câu hỏi vì sao đã thực sự trở thành bạn bạn đồng hành thân thiết của khán giả nhỏ dại tuổi.

Thành phố hòn đảo ngược

Nằm trong lịch trình Những bông hoa nhỏ dại 2015, Thành phố hòn đảo ngược là sân chơi mới dành cho đối tượng khán giả từ 6 - 8 tuổi được phạt sóng vào trang bị 7 hàng tuần bên trên kênh VTV6. Thành phố hòn đảo ngược đem đến cho những bạn bé dại cơ hội được trải nghiệm thực tế với quá trình mình yêu thương thích.

Xem thêm: Ngày Mùng 9 Tháng 1 Là Ngày Gì, Lịch Âm 9/1

Đến với chương trình Thành phố hòn đảo ngược các khách mời nhí đã có thời cơ được trực tiếp hưởng thụ nhiều công việc khác nhau như giáo viên, bác sĩ, thẩm phán, hình thức sư... ở kề bên đó, chương trình còn khiến cho các phụ huynh hiểu hơn về suy nghĩ, ước mơ, kỹ năng và nhân loại quan của bé mình qua những mắt nhìn tích cực. Đáp ứng nhu yếu theo dõi của phần đông khán giả, thời hạn qua Thành phố đảo ngược đã gồm nhiều thay đổi thú vị. Qua đó, lịch trình được kỳ vọng để giúp đỡ các bạn bé dại trang bị thêm kỹ năng sống, phát huy trí tưởng tượng cá nhân và có cơ hội trải nghiệm thực tế với ước mơ của mình.

Caro và Chấm bi

Cũng nằm trong chùm lịch trình Những bông hóa nhỏ, Caro & chấm giọt bi được phát sóng trên kênh VTV6 vào nhà nhật mặt hàng tuần. Trường hợp như Thành phố đảo ngược hướng tới đối tượng người dùng khán đưa là những em bé dại đang học tiểu học tập thì Caro & chấm giọt bi sẽ là sảnh chơi có ích cho các bạn học sinh trung học. Đây là nơi các em thể hiện đậm chất ngầu đồng thời tham khảo thêm những điều thú vị trong cuộc sống. Kề bên đó, nội dung giáo dục giới tính - một chủ đề được coi là khá nhạy cảm khi nói đến trước đối tượng người sử dụng khán giả học viên - sẽ được lồng ghép một cách tinh tế, nhẹ nhàng, dễ hiểu.

Hát cùng siêu chip

Hát cùng khôn cùng chíp là một trong những chương trình truyền hình giành cho thiếu nhi mới mẻ và hấp dẫn, mang tính chất giáo dục cao, vui chơi giải trí nhẹ nhàng, thu hút và cuốn hút. Nội dung chương trình là những bài bác hát hoạt hình 3D xả stress do các chú con kê trong ban nhạc Líu la líu lo thể hiện.

Những đứa trẻ giỏi chuyện

Tiếp nối thành công của những năm trước, phiên bạn dạng Ngôi sao ước mơ năm trước đã quay lại với một diện mạo hoàn toàn mới - series lịch trình truyền hình theo hình thức trò chuyện cùng trẻ nhỏ mang thương hiệu Những đứa trẻ hay chuyện. Đây là một sân nghịch để những em hoàn toàn có thể tự do bày tỏ cách nhìn về các vấn đề trong xóm hội, Những đứa trẻ xuất xắc chuyện đã trở thành một lịch trình truyền hình được những bạn nhỏ và những bậc phụ huynh đặc trưng yêu thích nhờ việc dí dỏm hải hước mang lại từ những khách mời nhí.

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi các chương trình sẽ phát sóng của Đài Truyền hình nước ta tại
TV Online!

mon Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12

CƠ quan liêu CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM