Home
Top rộng 9 bí quyết lên trang bị ngộ không tốc chiến xuất xắc nhất lối chơi Ngộ ko Tốc Chiến: Bảng ngọc, full bộ cực mạnh
Top hơn 9 cách lên vật ngộ ko tốc chiến hay nhất pgdtaygiang•March 19, 2023•0 Comment
Ngộ Không bây chừ Vừa Trâu Vừa Cơ Động,Bị Gank liên tục Nhưng Vẫn phản nghịch Gank Lật Kèo | LMHT TỐC CHIẾN
Ngộ Không hiện nay Vừa Trâu Vừa Cơ Động,Bị Gank liên tục Nhưng Vẫn phản nghịch Gank Lật Kèo | LMHT TỐC CHIẾN

Ngộ ko – Hầu vương vãi là trinh sát siêu lanh lợi. Hắn thực hiện trí thông minh để làm náo loạn nhóm hình kẻ thù cho mặc dù phải đương đầu với ngẫu nhiên kẻ địch nào. Bài viết Kuesports này sẽ gợi ý bạn lối chơi Ngộ không Tốc Chiến rất chuẩn. Cùng thông tin bảng ngọc, phương pháp lên đồ vật và bộ combo chiêu thức.

Bạn đang xem: Lên đồ ngộ không tốc chiến


Điểm mạnh mẽ và điểm yếu của Ngộ không Tốc Chiến

Để chơi tốt vị tướng tá Ngộ Không, đề nghị nắm vững ưu điểm và điểm yếu của tướng trong trò chơi Tốc Chiến bên dưới đây.

Điểm mạnh

Ngộ ko được ví như một trinh sát sở hữu lượng damage sát trao đổi cực mạnh.Độ cơ rượu cồn cao cùng kỹ năng biến ảo gây khó tính cho các đối thủ.Bộ năng lực của Ngộ Không không chỉ giúp hắn đẩy lẻ cùng solo rất tốt mà còn cực hữu ích khi gia nhập giao tranh tổng.

Điểm yếu

Khá dựa vào vào đồ vật để về tối ưu mức độ mạnh.Năng lượng hạn chế nên hay xuyên gặp gỡ phải trở ngại khi đi đường.Ngộ Không số đông không có kĩ năng khống chế nào.Nếu bị tấn công liên tục ở giai đoạn đầu thì sẽ khá khó để gượng lại.
Ngộ không ‘Wukong’ bao gồm thức reviews người nghịch Tốc Chiến

*

Bảng ngọc cùng phép bổ trợ

Bảng ngọc

Chinh Phục: Tích buổi tối đa 5 điểm sức khỏe thích ứng khi tiến công tướng địch. Tiếp đến gây thêm gần kề thương phù hợp ứng lên tướng tá địch.Tàn Bạo: dìm 7 gần kề thương thứ lý thuộc 2% xuyên giáp hoặc 14 gần cạnh thương phép thuộc 2% xuyên kháng phép.Lữ khách Tinh Linh: nhấn 50 máu về tối đa với 20% chống làm lờ lững và tạo thêm sức chống chịu đựng cho Ngộ Không giữa những pha băng bổ.Thợ Săn Thiên Tài: giảm 2,5% thời hạn hồi chiêu. Khi đánh gục tướng duy nhất giảm thêm 1,5% thời hạn hồi chiêu.

*

Phép ngã trợ

Tốc phát triển thành và Thiêu Đốt là nhì phép hỗ trợ cực đặc trưng giúp cho cách chơi Ngộ ko Tốc Chiến khỏe mạnh và hiệu quả hơn.

Bảng tài năng và combo

Bảng kỹ năng

Nội trên – bản thân Đồng da Sắt

Tăng chỉ số tiếp giáp và chống Phép của Ngộ Không dựa vào số bản sao với tướng địch ngơi nghỉ quanh hắn.

Chiêu 1 – Thiết Bảng nghìn Cân

Gây thêm liền kề thương trang bị lý, gia tăng tầm đánh, và sút Giáp mục tiêu trong thời hạn ngắn ở đòn tiến công kế tiếp.Thời gian hồi chiêu: 4.8s
Nội năng: 40

Chiêu 2 – Chim Mồi

Trở nên vô hình trong thời gian nhất định. Để lại một phân thân vào 3s để tấn công gây cạnh bên thương phép lên kẻ địch. Nó bao gồm thể tự động hóa đánh và sử dụng Lốc Xoáy mà lại gây giáp thương ít hơn.Ngộ Không đang bị lộ diện bởi trụ địch gần đó hoặc tầm quan sát chuẩn.Thời gian hồi chiêu: 9.5s
Nội năng: 70

*

Chiêu 3 – cân nặng Đẩu Vân

Lao tới và phân thân tấn công 2 đối thủ gần nhất, gây ngay cạnh thương trang bị lý lên chúng. Với kĩ năng này, Ngộ Không hoàn toàn có thể đi lướt qua tường dễ dàng.Nội năng: 60

Chiêu cuối – Lốc Xoáy

Tung chiêu để tăng tốc độ dịch chuyển và có tác dụng thanh thiết bảng lâu năm ra rồi múa nó quanh phiên bản thân, gây giáp thương và hất tung đối phương lên không.Có thể kích hoạt gấp đôi trong khoảng thời hạn ngắn. Cùng với cơ chế, trước tiên cả Ngộ ko lẫn phiên bản sao có thể hất tung địch nhưng đến lần 2 chỉ gồm Ngộ không hất tung địch, bản sao sẽ gây ra sát thương bình thường.Thời gian hồi chiêu: 97.6s
Nội năng: 100

Thứ trường đoản cú nâng kỹ năng

Bạn rất có thể năng kỹ năng theo sản phẩm công nghệ tự sau nhằm có lối chơi Ngộ ko Tốc Chiến tiết lửa hơn: Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 3. Chiêu Cuối bắt buộc được nâng đúng cấp cho độ.

*

Combo

Ba combo chiêu thức giúp Ngộ Không rất có thể tiêu diệt mọi tên địch:

Chiêu 3 > Chiêu 1Chiêu 3 > Chiêu 1 > Chiêu cuối
Tốc vươn lên là > Chiêu cuối

*

Cách lên đồ

Thứ từ lên đồ hoàn chỉnh cho Ngộ Không:

Rìu Đen > giầy Thuỷ Ngân > Vũ Điệu Tử Thần > móng vuốt Sterak > Khiên Băng Randuin > gần cạnh Thiên Thần > Đồng hồ nước Ngưng Đọng.

Ngoài ra, các trang bị cung ứng tùy tình huống cho cách chơi Ngộ không Tốc Chiến bao gồm:

Chùy tua Malmortius
Mũ say đắm Nghi
Lời nói Tử Vong

*

Cách chơi Ngộ Không

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn này Ngộ Không gần như không có công dụng đẩy lính hay đại chiến quá mạnh. Vày thế, cách chơi Ngộ không Tốc Chiến từ bây giờ là triệu tập farm quân nhân và lên các trang bị trấn phái nhanh nhất có thể có thể, dữ thế chủ động né các pha trao đổi chiêu thức và đợi đến khi tất cả Chiêu Cuối cùng trang bị đầu tiên để solo kill đối phương.

Giai đoạn thân trận

Giai đoạn này, hãy tận dụng kĩ năng đẩy lẻ cùng solo để liên tiếp tạo áp lực. Hãy dịch rời cùng bè lũ để bắt lẻ địch thủ hoặc kiểm soát các kim chỉ nam lớn như rồng, trụ… tạo ra khoảng trống cho anh em lấy lại lợi thế khi nếu như khách hàng bị phá hủy bằng kỹ năng câu kéo thời gian của Chiêu 2.


Giai đoạn cuối trận

Khi này, khó có kẻ địch nào solo lại với bạn. Lối chơi Ngộ ko Tốc Chiến hợp lí nhất hôm nay là di chuyển một mình và liên tiếp áp lực vào trụ của kẻ địch. Trong giao tranh tổng, hãy ẩn náu ở vết mờ do bụi rậm hay hầu như góc tối sau đó tiếp cận nòng cốt địch bằng Tốc biến hóa hoặc Chiêu 3 cùng tung full full bộ để hủy diệt chúng nhanh chóng. Cuối cùng, hãy tung Chiêu Cuối nhằm xoay chuyển tình núm trận đấu.

*

Cách tương khắc Ngộ Không

Khi phải cạnh tranh với Ngộ Không, hãy giảm bớt đứng quá sát hắn.Hãy mang theo phép hỗ trợ Kiệt Sức để hạn chế tối đa lượng cạnh bên thương hắn gây ra.Không đề nghị tung hết các chiêu bài trong một thời hạn ngắn để đảm bảo rằng bạn dùng đúng lên Ngộ không quá chứ không phải bạn dạng sao.Lên các trang bị tăng giáp là 1 cách hài lòng để bớt đi sức mạnh của Ngộ Không.

Các tướng tự khắc chế

Các tướng rất có thể khắc chế Ngộ không là Camille, Jarvan IV, Jax.

Các tướng bị tương khắc chế

Tướng bị Ngộ Không khắc chế và kìm hãm là Zed, Jayce cùng Teemo.

*

Kinh nghiệm và mẹo chơi

Kết hợp với đồng team để tạo nên những pha bộ combo cực kỳ ưa nhìn và hiệu quả là lối chơi Ngộ ko Tốc Chiến khiến mọi kẻ địch e sợ. Hãy tận dụng buổi tối đa Chiêu 2 để tạo nên những trộn lừa cosplay khiến đối thủ ức chế cùng mất bình tĩnh.

*

Bài viết bên trên đã lí giải bạn lối chơi Ngộ không Tốc Chiến qua biện pháp lên đồ, tung bộ combo chiêu thức chuẩn chỉnh xác nhất. Nếu bạn ưa ưa thích sự cơ động, linh động và nhanh nhẹn. Vậy thì đừng quên lựa chọn tiếp giáp thủ tuyệt đối này nhé!


Bạn vẫn xem bài viết: Cách nghịch Ngộ ko Tốc Chiến: Bảng ngọc, combo cực mạnh. Tin tức do PGD Tây Giang chọn lọc và tổng hợp thuộc với các chủ đề tương quan khác.

Wukong Tốc Chiến: là một trong đấu sĩ sát thủ cơ động. Cách lên đồ Wukong là các trang bị cho giáp, máu để sở hữu thể bền bỉ hơn vào giao tranh cũng giống như đi gank. Lối chơi "Hầu Vương" luân phiên quanh chiêu cuối. Luật đi gank cùng mở combat khôn xiết hiệu quả.


*

Wukong Tốc Chiến

Update 4.0B


    

*
    

*
    

*
    


Bảng ngọc Ngộ không Tốc Chiến cùng với Win 48.1% cùng Pick 54%

    

*
    

*
    

*
    


Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*
*

Cách lên đồ

Món đồ đặc biệt quan trọng phải lên trước tiên cho Wukong Tốc Chiến đó là Rìu Đen khi vừa tạo ngay cạnh cho Wukong lẫn vận tốc di chuyển.

Sẽ có hướng Wukong lên đồ theo hướng full dame để triển khai sát thủ với các mặt hàng sát lực với làn lối đi sẽ là đường giữa.

Tuy nhiên sẽ không thực sự hiệu quả nếu như team địch có trinh sát quá mạnh dạn và ko tận dụng được tối đa sức mạnh của chiêu cuối Lốc Xoáy cần có có sự chống chịu mới tạo thành nhiều pha quấy nhiễu cùng tự tin lao vào giữa lòng địch.

Nên bài toán trang bị theo hướng đấu sĩ vân là best nhất cho Wukong.

Còn trong trường hợp chúng ta không vững tay chèo vẫn lên theo phía sát lực với feed thần thánh thì bạn cần phải có một niềm tin vững trước các lời sỉ vả của dàn các bạn trẻ đang đùa cùng bạn.

Bảng kỹ năng

Thứ từ bỏ nâng kỹ năng 

*

Level nâng cân nặng đẩu vân là sự lựa chọn số 1 lúc này chúng ta từ tất cả giáp trường đoản cú nội tại và tốc độ đánh từ khả năng gần như không tồn tại tướng như thế nào đọ được Wukong level 1 này.

Chi tiết kỹ năng:

*
Nội trên Thiết Bảng nghìn Cân

Các đòn tiến công và tài năng của Ngộ Không thuộc ảo hình ảnh gây cảm giác Thiết Bảng Ngàn cân nặng lên kim chỉ nam trong 5s (tối nhiều 5 lân). Với các lần cộng dồn, Ngộ Không cùng ảo ảnh gây thêm 3% liền kề thương lên mục tiêu.

Trượng Hoàng Kim

Hồi chiêu: 8s.

Xem thêm: Top 20 quán cafe đẹp ở sài gòn quận 10 đẹp, giá rẻ có view sống ảo đáng check

Tiêu tốn: 40 Mana

Nội tại: Tăng 150 khoảng đánh mang đến đòn đánh tiếp theo sau khi sử dụng một khả năng trong vòng 5s.

Kích hoạt: cường điệu hóa đòn tấn công tiếp theo, khiến thêm 36 sát thương trang bị lý (30 + 10%) và hồi mang đến Ngộ ko 30 (15 + 25%) máu.

Hiệu ứng hồi huyết trở thành 1/2 khi tác động lên lính.

Sẽ hủy animation của đòn tấn công được dùng cho các pha dồn dame hoặc đẩy trụ. Bạn sẽ khá bất ngờ với tầm tấn công của Thiết bảng nghìn cân thậm chí còn còn hoàn toàn có thể đánh xuyên tường trường hợp tường ko quá dầy mẹo đấy. 

Đồng thời vẫn phá gần kề của kẻ thù nên nếu khách hàng định dồn dame hãy sử dụng đầu tiên để về tối đa hóa lượng ngay cạnh thương khiến ra.

Gây hiệu ứng đòn tiến công từ các trang bị như Rìu Đen, Tam Hợp, Gươm Vua...

Sẽ sút hồi chiêu nết kết phù hợp với đòn tấn công thường. Tất cả khi phân thân, phân thân cũng trở thành đánh thường tăng bớt hồi chiêu gấp rất nhiều lần canxi để gia công gì.

Chiến binh tinh quái

Hồi chiêu: 16s

Mana: 55

Trở nên vô hình dung trong 1.5s vướng lại một ảo ảnh trong 3.5s nhằm tấn công kẻ địch ở gần với 50% sát thương.

Ảo hình ảnh sẽ thi triển Lốc Xoáy khi ngộ ko sử dụng.

Đây là kĩ năng làm lên thương hiệu của Wukong cả trong Tốc Chiến lẫn kế bên đời hay phim ảnh. Với năng lực phân thân kẻ thù sẽ do dự Wukong thực sự ở đâu. Đặc biệt khi kích hoạt Wukong sẽ nhận thấy lượng lớn vận tốc trong chốc lát khiến cho bạn tiếp cận nhỏ hàng hoặc té khi vượt rét. Chăm chú là ko lướt qua tường được nhé.

Cân đẩu vân

Hồi chiêu: 8s

Mana: 45

Lao mang lại một kim chỉ nam và phân ra các ảo ảnh tấn và tính 2 đối phương khác. Tạo 60 gần cạnh thương vật dụng lý (60 + 80%). Ảo ảnh sẽ tấn công kim chỉ nam chính nếu không tồn tại mục tiêu khác ở ngay gần với 15% gần kề thương.

Tăng 35% vận tốc đánh vào 4s sau khoản thời gian lao đến.

Lướt lên một đoạn gây sát thương một vùng với tăng 1 lượng vận tốc đánh tức thì lập tức. Cực mạnh ở level 1 nên hoàn toàn có thể cộng thứ nhất để khiến áp đảo ngay lập tức. 

*
Lốc xoáy 

Hồi chiêu: 100

Mana: 100

Làm mang đến thanh thiết bảng nhiều năm ra rồi múa nó quanh bản thân để thừa nhận 30% Tốc độ dịch chuyển gây liền kề thương trang bị lý bằng với 128 (220%) + 8% máu về tối đa của đối phương trong vòng 2s. Hất tung địch thủ trúng chiêu lên ko trong lần thứ nhất chạm phải.

Có thể tái sử dụng Lốc Xoáy một lần trong tầm 8s.

Hất tung cho tới 2 lần, lại còn tích được chinh phục giảm ngay cạnh từ Rìu Đen lại còn giảm thời gian hồi chiêu của Thiết Bảng Ngàn cân nặng nữa. Đây là phép tắc như từ trên đầu đã nói là siêu kỹ năng mở combat quấy rối toàn cục đội hình địch. Vận dụng giỏi để tạo thành một đống tứ thế full bộ từ nỗ lực 69 đến thay 96.

Cách chơi

Wukong Tốc Chiến đầu game cực kỳ mạnh. Ngay trong lúc ban đạt cung cấp 2 có thể vồ vập lao vào ăn thịt con mồi ngay chớp nhoáng ép hắn ít nhất là mất flash.

Trong combat luôn luôn duy trì chiêu cuối Lốc Xoáy vì nó là hiện tượng mở giao tranh vào mơ của gần như đội hình vừa quấy rồi chuần vừa tạo nên đống CC hất tung cực kì giá trị.

Tăng thêm phần thay đổi ảo luôn luôn tấn công đối phương ở bên cạnh hông thay do trực diện xả thân thử đi sẽ biết ngay cực hiếm của hành vi này.

Combo:

Trượng hoàng kim cũng gây giáp thương lên trụ, mặt khác resert đòn đánh -> đồng đội đánh thường sau đó dùng Trượng Hoàng Kim sẽ về tối đa hóa cạnh bên thương các hơn. Có thể hiểu đây là kỹ năng cancel animation đụng tác tiến công thường.

Combo cơ phiên bản của Wukong là

+ tấn công thường + hoặc

+ + giả dụ định đi gank bất ngờ

Thiết bảng ngàn cân nặng + xoắn ốc + Thiết bảng ngàn cân

Điểm mạnh và yếu

Điểm to gan lớn mật : Wukong siêu mạnh trong những cuộc đấu 1v1 nhờ tài năng thứ hai "Chiến binh Tinh Quái" chúng ta có thể xây dựng Wukong như một tướng phân phối tank và vô cùng xuất sắc để đẩy con đường trong giai đoạn từ giữa đến cuối trận đấu. Chiêu cuối "Lốc xoáy" của anh ấy ta rất có thể hạ gục nhiều quân thù cùng lúc.

Điểm yếu đuối : khi chiêu cuối của Wukong đã trong thời gian hồi chiêu, chúng ta không thể đạt được công dụng mong ý muốn trong giao tranh với hắn trừ khi bạn tấn công tướng địch trường đoản cú vị trí mặt sườn. Kỹ năng đẩy hàng không thực sự quá ấn tượng. Chỉ tỏa sáng lúc combat.

Khắc chế

Wukong mạnh hơn những tướng tất cả độ cơ cồn thấp với không có khả năng phòng thủ sinh hoạt đầu game.

Wukong sẽ thua thảm thiệt với những tướng bao gồm độ cơ cồn cao đi kèm theo khả năng có tác dụng choáng, thả diều.

Thông tin tướng

Bạn phải 5500 phân tử xanh dương hoặc 725 nền tảng Cước để mở Wukong Hầu Vương.

Các Skins cho anh em sắm sửa mua đồ skin:

*

Ngộ ko Hầu Vương

*

Ngộ không Dung Nham

Ngộ không Đại Tướng

Giá cả xấp xỉ từ 525 đến 725 Wild Cores gốc rễ cước. Quy ra tiền Việt thóc lúa thì bạn cần nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

Với hướng dẫn cụ thể về biện pháp chọn bảng ngọc Wukong Tốc Chiến Ngộ Không mới nhất. Và cách lên vật dụng Wukong Tốc Chiến theo từng ngôi trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải lo sợ với năng lực sốc liền kề thương thoát ẩn thoát hiện với quấy nhiệu cả đội hình khi combat của Hầu vương Tốc Chiến.