Outlook năm 2016 Outlook 2013 Outlook Web tiện ích cho Office 365 Office d&#x
E0;nh cho doanh nghiệp Người quản trị Microsoft 365 Outlook tr&#x
EA;n website Outlook tr&#x
EA;n web mang đến Exchange Server 2016 Outlook Web ứng dụng Xem th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Khi bạn chuyển sang email Microsoft 365 xuất phát từ 1 dịch vụ khác chẳng hạn như Gmail (hoặc Yahoo! giỏi AOL), bạn có hai tùy chọn:

Nhập một bản sao của tất cả email cũ của chúng ta vào thông tin tài khoản Microsoft 365 củabạn. Làm như vậy, chúng ta có thể tập hợp toàn bộ email của mình—cả e-mail cũ và thư điện tử hiện tại—trong một tài khoản. Chọn tùy lựa chọn này nếu như khách hàng đã setup ứng dụng Outlook (2013 hoặc 2016) trên máy tính và dự định chấm dứt sử dụng tài khoản Gmail của mình. Lý giải được hỗ trợ bên dưới.

HOẶC


*

Mẹo:  Bạn không tồn tại Microsoft 365? Và bạn có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ Gmail? bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng Outlook để đọc, viết và quản lý email của mình. Chỉ việc thực hiện cách 1: chuẩn bị Gmail để liên kết với Outlook rồi bước 2: Thêm tài khoản Gmail của chúng ta vào Outlook.


Bước 1: chuẩn bị Gmail để liên kết với Outlook

Trước khi bạn kết nối tài khoản Gmail với Outlook, các bạn cần chuẩn bị tài khoản gmail của mình: nhảy xác minh 2 cách cho Gmail, rồi tạo mật khẩu vận dụng mà Outlook/Microsoft 365 sẽ thực hiện với địa chỉ Gmail của bạn để tạo nên kết nối.

Bạn đang xem: Cài đặt gmail trên outlook 2016

Bước 2: Thêm thông tin tài khoản Gmail của khách hàng vào Outlook

Sau khi hoàn tất bước này, bạn sẽ thấy thư tin nhắn hiện tại của chính mình trong Outlook. Bạn cũng có thể dùng Outlook để nhận, đọc với gửi thư bắt đầu từ tài khoản Gmail của bạn. Chúng ta có thể tiếp tục sử dụng tài khoản Gmail của công ty như trước đây trải qua website Gmail.

Trong ứng dụng Outlook, nên lựa chọn Tệp > Thêm Tài khoản.

*

Bấm Hoàn tất. Outlook nhất quán với thông tin tài khoản Gmail của bạn. Thư điện tử trong tài khoản Gmail của các bạn sẽ xuất hiện tại trong Outlook, ngay bên dưới hộp thư Microsoft 365.

*

Bước 3: sao chép thư Gmail của người tiêu dùng vào đồ vật tính

Người dùng máy Mac: nếu như bạn đang sử dụng Outlook cho Mac 2011, sẽ sở hữu được những gợi ý xuất cùng nhập khác.

Sau khi trả tất cách này, một phiên bản sao của những thư Gmail sẽ tiến hành lưu trữ trong một tệp nhưng mà Outlook sẽ tạo trên laptop của bạn. Tệp kia được gọi là một Tệp tài liệu Outlook (.pst). Nếu bạn nhận thêm thư điện tử đến thông tin tài khoản Gmail của mình sau khi tiến hành phần sao chụp cấp tốc này, thì những thư bổ sung cập nhật đó sẽ không được sao chép vào tệp .pst của bạn, nhưng các bạn luôn có thể lặp lại những đoạn này để xào nấu chúng.

Trong ứng dụng Outlook (Outlook 2013 hoặc Outlook 2016), nên chọn lựa Tệp > Mở và Xuất > Nhập/Xuất.

*

Chọn Xuất qua một tệp, rồi chọn Tiếp.

*

Chọn Tệp Dữ liệu Outlook (.pst), rồi chọn Tiếp.

*

Chọn tài khoản mà bạn muốn xuất bằng cách chọn thương hiệu hoặc địa chỉ email của thông tin tài khoản Gmail và xác nhận đã đánh dấu hộp Bao gồm những thư mục con (điều này đảm bảo tất cả những email sẽ được sao chép), rồi chọn Tiếp.

*

Chọn Duyệt để chọn địa điểm lưu Tệp tài liệu Outlook (.pst) cùng để nhập tên tệp. Theo mặc định, tên vẫn là "backup", cho nên vì thế hãy chọn một tên khác dễ nhớ, chẳng hạn như gmail. Nếu như bạn đang xuất một Tệp tài liệu Outlook (.pst) hiện có, dưới Tùy chọn, chỉ rõ vấn đề cần làm khi xuất mọi mục đã tồn tại trong tệp. Chọn Hoàn tất để tiếp tục.

*

Trong hộp thoại Thêm một password tùy chọn, hãy thêm mật khẩu nếu như bạn muốn. Chọn Ok nhằm lưu tệp dữ liệu thậm chí nếu như bạn để trống những hộp mật khẩu. Ko cần thông tin thêm, Outlook ban đầu xuất tài liệu ngay lập tức. Bạn cũng sẽ không nhận được thông báo khi hoàn tất.

*

Đi đến vị trí mà bạn đã lưu tệp .pst để xác nhận nó tất cả ở đó.

Bước 4: sao chép Gmail của doanh nghiệp vào vỏ hộp thư Microsoft 365 của bạn

Khi các bạn đã hoàn toàn với bước này, thư điện tử trong tệp. PST đã sẵn dùng trong vỏ hộp thư Microsoft 365 của bạn.

Trong áp dụng Outlook (Outlook 2013 hoặc Outlook 2016), chọn Tệp > Mở và Xuất > Nhập/Xuất để ban đầu Trình chỉ dẫn Nhập với Xuất.

Chọn Nhập từ một chương trình hoặc tệp khác > Tiếp.

*

Chọn Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) > Tiếp.

*

Nếu chúng ta đã gán một mật khẩu mang lại Tệp tài liệu Outlook (.pst), hãy nhập mật khẩu đăng nhập > OK.

Chọn nhập thư điện tử vào vỏ hộp thư Microsoft 365 của bạn (trong ví dụ, hộp thư Microsoft 365 được đặt tên là Jakob
onmicrosoft.com). Chọn Hoàn tất.

*

Outlook bắt đầu sao chép thông tin từ tệp .pst đến hộp thư Microsoft 365 của bạn. Nếu bạn có không ít dữ liệu, điều này có thể tốn các giờ. Nếu bạn tắt Outlook hoặc ngắt kết nối khỏi mạng internet trước khi hoàn thành thao tác nhập, quá trình sẽ tiếp tục vào lần sau thời điểm kết nối lại.

Khi Outlook hoàn tất, bạn sẽ thấy được phần sao chụp gmail của bạn, giờ đã có lưu trong vỏ hộp thư Microsoft 365. Chúc mừng bạn! Bây giờ, các thư email cũ của bạn đã sở hữu trong vỏ hộp thư Microsoft 365 !

*

Vì tin nhắn cũ của người tiêu dùng được tàng trữ trong vỏ hộp thư Microsoft 365, bạn cũng có thể sử dụng Outlook bên trên web để truy nhập những thư điện tử đó từ đồ vật bất kỳ.

*

(Tùy chọn) cách 5: loại bỏ tài khoản Gmail của người tiêu dùng khỏi Outlook

sau khoản thời gian hoàn vớ với bước này, tài khoản Gmail của người sử dụng vẫn sẽ tồn tại, mà lại bạn sẽ không nhìn thấy nó trong Outlook. Nếu bạn nhận được thêm ngẫu nhiên email ở tài khoản Gmail đó, các bạn sẽ cần buộc phải lặp lại công việc trong nội dung bài viết này nếu bạn muốn chúng sinh hoạt trong vỏ hộp thư Microsoft 365 của mình.

Trong Outlook, lựa chọn Tệp > Thiết đặt Tài khoản > Thiết đặt Tài khoản.

*

Trong hộp Thiết đặt Tài khoản, chọn tài khoản Gmail của bạn và tiếp nối chọn Loại bỏ.

*

Trong vỏ hộp thoại về bộ đệm ẩn ngoại tuyến bị xóa bỏ, hãy chọn Có.

*

Các thư email mà bạn đã nhập vào vỏ hộp thư Microsoft 365 vẫn sinh hoạt đó, nhưng tài khoản Gmail của doanh nghiệp không còn lộ diện trong Outlook.

Khắc phục vấn đề khi thêm thông tin tài khoản Gmail vào Outlook

Đây là 3 sự cố phổ biến mà quý khách hàng thường gặp phải lúc nhập tin nhắn vào Outlook.

Sự nuốm 1: nếu như bạn nhận được lời nói sau, hãy lựa chọn Hủy bỏ (việc này sẽ diễn ra vài lần), rồi lựa chọn lại Hủy bỏ trên trang Thiết lập tài khoản Tự động để lời đề cập không lộ diện nữa.

*

Lời đề cập này xuất hiện do Google cho rằng có ai kia ngoài bạn đã có mật khẩu của bạn. Google sẽ tiếp tục hiển thị lời kể này mỗi một khi Outlook ping Google. Điều này xẩy ra nếu:

Bạn nhập không nên mật khẩu. Để tương khắc phục, hãy kiểm tra lại password của bạn.

Hoặc nhiều người đang sử dụng một máy tính xách tay mà bạn chưa sử dụng trước đây để singin vào thông tin tài khoản Gmail của bạn.

Hoặc các bạn chưa singin vào tài khoản Gmail của công ty trong một khoảng tầm thời gian.

Để tự khắc phục, hãy thử cách này:

Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn bằng cách dùng cùng một máy tính xách tay mà bạn đang dùng để thực hiện tiến trình Thêm tài khoản.

Nhập danh bạ với lịch của Gmail

Trong Gmail, danh bạ cùng lịch được lưu trữ lẻ tẻ với email, do vậy bạn cần tiến hành thêm công việc để xào nấu chúng thanh lịch Outlook. Để được phía dẫn, hãy xem:

Outlook là 1 trong dịch vụ mail rất hữu ích cho yêu cầu trao thay đổi xử lý các bước người dùng.

Một tính năng rất thú vui của Outlook là nó có có thể chấp nhận được các thương mại dịch vụ email từ bỏ Gmail, Hotmail… hay là một dịch vụ mail nào có thể thêm vào Outlook và sử dụng dễ dàng. 

Nếu ai đang muốn sở hữu Gmail công ty vào Outlook thì xem thêm ngay nội dung bài viết này. Trong thừa trình thiết lập sẽ có khá nhiều khó khăn như chế độ bảo mật với xác mình 2 bước không tùy chỉnh cấu hình được.

Xem thêm: Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Vào Tháng 10, Tháng 10 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu


1. Cách cài tin nhắn vào Outlook

Tổng quan công việc cài gmail vào Outlook:

Bước 1: setup tài khoản Gmail

Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Gmail >> vào phần những ứng dụng kém an toàn. Đừng lo, Outlook là một trong những ứng dụng công nghệ hàng đầu đến trường đoản cú Microsoft.. 

Bạn vào đường links để bật: https://myaccount.google.com/security

*

Tiếp theo bạn cần tắt xác mình 2 lớp. Đây là một trong tính năng bảo mật đặc trưng giúp thông tin tài khoản Gmail của chúng ta tránh bị Hack để lộ Password.

*

Tiếp tục vào Gmail.com sau đó chọn biểu tượng Cài đặt phía trên bên phải, sau đó chọn Cài đặt.

Chọn mục POP/IMAP. Ở phần thiết lập xuống POP chúng ta chọn con chuột vào bật công dụng tải POP cho tất cả thư (thậm chí cả thư sẽ được sở hữu xuống).

Bước 2: Cài đặt lên Microsoft Outlook

Mở Microsoft Outlook.

Chọn Start >> All programs >> Microsoft Office >> Microsoft Outlook. Hoặc tra cứu kiếm Outlook từ thanh tra cứu kiếm của dòng sản phẩm tính.

*

Nếu lần thứ nhất khởi hễ Outlook thì bạn chọn Next. Khoác định là Yes, chúng ta để mặc định và chọn Next.

Sau đó hộp thoại Add New Account sẽ xuất hiện.

Nếu các bạn đã khởi hễ Microsoft Outlook rồi, ao ước thêm một thông tin tài khoản mới vào Outlook chọn File >> Info >> Add Account.

*

Bước 3: Mở vỏ hộp thoại add New Account

Các bạn chọn Manually configure vps settings or additional máy chủ types để cài đặt cấu hình thủ công. Tiếp đến chọn Next để liên tiếp cài đặt.

Bước 4: chúng ta chọn Pop or IMAP và chọn Next

Một Form vẫn xuất hiện, các bạn cầu điền khá đầy đủ thông tin cá nhân vào Form bên dưới.

Your Name: thương hiệu của bạnE-mail Address: Địa chỉ GmailAccount Type: POP3Incoming mail server: pop.gmail.comOutgoing mail hệ thống (SMTP): smtp.gmail.comPassword: password Gmail

Bước 5: sau khoản thời gian điền dứt thông tin, chúng ta chọn More settings

*

Tại tab Outgoing Server các các bạn tích vào My outgoing vps (SMTP) requires authentication:

Bước 6: trên tab Advanced, lựa chọn This máy chủ requires an encryted connection

Outgoing vps (SMTP): 587Use the following type of encryted connection: TLS

Sau đó thừa nhận OK.

Sau đó các bạn chọn Next, đợi hệ thống kiểm tra thông tin đăng nhập cùng gửi một e-mail test. Chọn Close.

Bước 7: kế tiếp chọn Finish

Như vậy đã cài đặt xong email vào Outlook.

Tuy nhiên, trong thừa trình thiết lập sẽ phát sinh lỗi dẫn mang lại không thêm gmail vào được. Vậy các lỗi sẽ là gì. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

2. Hạn chế lỗi không sở hữu được tin nhắn vào Outlook

Nguyên nhân thiết yếu không thiết lập được gmail vào thông tin tài khoản Outlook là vì các thiết đặt về Pop/IMAP vào Gmail của khách hàng chưa bao gồm xác.

Hoặc do thiết yếu sách tùy chỉnh cấu hình bảo mật của thông tin tài khoản Gmail ngăn chặn quyền truy vấn của vận dụng thứ 3 hay chính sách xác minh thông tin tài khoản 2 lớp.

Các bạn chỉ việc làm kỹ 2 bước này thì sẽ cài đặt được.

Kết

Như vậy tôi đã hướng dẫn các bạn cách mua Gmail vào Outlook. Chúc các bạn thành công!


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được lưu lại *

Tên *

Email *

Trang web

Bình luận *

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình săn sóc này mang lại lần bình luận kế tiếp của tôi.