Nếu chúng ta mới bước đầu kinh doanh online thì bán hàng trên Shopee là 1 trong những cơ hội tăng doanh thu, cũng giống như phát triển thương hiệu của mình. Dẫu vậy giữa một biển siêu thị bán bên trên shopbee thì làm thế nào để cửa ngõ hàng của doanh nghiệp có thể bán chạy được? Hãy dành riêng 5 phút nhằm theo dõi video này của Blog Khởi Nghiệp, bạn sẽ biết được một số mẹo bán sản phẩm trên Shopee góp tăng đơn nhanh lẹ và hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách tăng đơn hàng trên shopee

Mẹo 1: Đầu tứ về hình ảnh và video unique cho sản phẩm

Để có thể tăng deals trên Shopee, bạn phải đầu bốn về khía cạnh hình hình ảnh và video clip cho sản phẩm. Chính vì hình ảnh và đoạn phim của thành phầm càng bắt mắt, thì các bạn sẽ có thời cơ tiếp cận cùng với nhiều người tiêu dùng hơn. Chế tạo ra cảm xúc tốt cho quý khách về thành phầm cũng là một trong những yếu tố giúp cải thiện khả năng chốt đối chọi thành công.

*
*

Sản phẩm đăng tải rất cần được thể hiện nay được từng bỏ ra tiết, đúng kích thước ảnh Shopee. Cung ứng đầy đủ thông tin của sản phẩm và những chương trình quà khuyến mãi ngay kèm theo trường hợp có. Ưu tiên sàng lọc phông nền, toàn cảnh phù hợp, chân thực với sản phẩm đang bán để triển khai nổi nhảy sản phẩm.

Ví dụ: bạn bán chổi lau nhà, thì hãy sử dụng bối cảnh trong phòng phòng bếp hay chống khách, ai đang sử dụng loại chổi lau nhà đó kết quả như cụ nào

Mẹo 2: Tận dụng các chương trình tặng trên Shopee

Shopee là trong số những trang thương mại dịch vụ điện tử hỗ trợ rất các kênh sale cho bên cung cấp. Vậy yêu cầu để tăng đơn hàng trên

Shopee, bạn có thể áp dụng những chương trình tặng ngay mà họ chuyển ra. Những chương trình tặng hấp dẫn của Shopee bao gồm có mã giảm giá của bạn, hỗ trợ phí vận tải hoặc đa số chương trình full bộ khuyến mãi.

Mẹo 3: thực hiện chiến lược về tối ưu SEO

Để hỗ trợ cho khách hàng có thể tiếp cận được với sản phẩm nhiều hơn thế cần cần xây dựng một chiến lược SEO Shopee phù hợp.

– Đầu tiên bạn cần phải có một list về từ bỏ khóa ao ước SEO

– có thể đặt tên cửa hàng theo trường đoản cú khóa với tiêu đề của sản phẩm cần phải có chứa tự khóa chủ yếu và trường đoản cú khóa phụ.

– kế bên ra, phần miêu tả của sản phẩm cũng nên sử dụng thêm trường đoản cú khóa thiết yếu và tự khóa phụ để nâng cấp khả năng tìm kiếm kiếm.

Mẹo 4: Sử dụng khả năng Shopee live

Sử dụng kĩ năng Shopee live trên nền tảng Shopee cũng là 1 trong những cách nhằm mục đích giúp tăng giao dịch trên Shopee cấp tốc chóng. Chính vì tính năng này để giúp đỡ cho khách hàng hàng rất có thể dễ dàng mua hàng trên trang dịch vụ thương mại điện tử một biện pháp trực tiếp. Nhờ đó mà chủ siêu thị sẽ không cần thiết phải quá lo ngại về việc bị mất đơn hoặc trước thông tin của người sử dụng trong khi sẽ livestream.

Mẹo 5: Theo dõi đối chiếu và về tối ưu việc bán sản phẩm trên Shopee

Với cách tăng deals trên Shopee này bạn cần phải tối ưu shop của mình thường xuyên dựa trên những chỉ số phân tích. Đây là trong số những cách để bạn có thể đánh giá chỉ được tình trạng của siêu thị mình. Đề ra những kế hoạch marketing cân xứng để ngày càng tăng trải nghiệm của khách hàng hàng.

Mẹo 6: Sử dụng sản phẩm đầu phễu

Mẹo 7: Kéo traffic người tiêu dùng từ bên cạnh sàn vào phía bên trong shop

Nếu như các bạn sở hữu một nguồn traffic tự các kênh khác như facebook, youtube, website thì cũng có thể kéo vào Shopee nhằm tăng số lượng đơn hàng. Hoàn toàn có thể sử dụng các chương trình pr trên Facebook, Tik Tok hoặc Google để tăng lượng truy cập về shop. Bạn cũng có thể tham gia group Facebook để kéo traffic về cửa hàng của mình.

Mẹo 8: chăm lo khách hàng để triển khai tăng trải nghiệm của khách

Ngoài các phương pháp tăng deals trên Shopee nhắc ở trên, thì chăm lo khách hàng để triển khai tăng những hiểu biết của khách hàng cũng là một trong những trong số những phương pháp tăng đơn hàng trên Shopee tác dụng nhất. Trong những số đó nhiệm vụ của chúng ta là hỗ trợ tư vấn đon đả về sản phẩm cũng như chăm lo khách mặt hàng theo từng mức quy trình khác nhau.

Bạn có thể hỗ trợ bảo hành và bao test đổi mới miễn phí. Dường như có thể viết hoặc in thư để cảm ơn người sử dụng kèm theo với sản phẩm để gia công tăng thêm yêu cầu hứng thú khi mua sắm chọn lựa đấy nhé.

Mẹo 9: Chạy lăng xê tăng giao dịch trên Shopee

Muốn ngày càng tăng số lượng hàng hóa bán ra bạn cũng có thể bỏ ra một số trong những tiền nhằm chạy quảng bá trên Shopee. Các chương trình pr của Shopee cũng khá đa dạng bao gồm có đấu thầu từ bỏ khóa, truyền bá Shopee ads hoặc quảng cáo đi khám phá. Tuy nhiên, Blog Khởi Nghiệp khuyên chúng ta mới đầu tránh việc ngốn rất nhiều tiền quảng cáo mang đến Shopbee cơ mà vừa đầu tư chi tiêu vừa reviews để bao gồm những thay đổi phù hợp.

Trên đấy là những thông tin share về những mẹo bán sản phẩm trên Shopee nhằm mục đích giúp tăng đối chọi một biện pháp nhanh chóng. Hi vọng qua đoạn clip này, bạn có thể áp dụng được một trong những những mẹo đề cập ở trên cũng chính vì việc tăng giao dịch là 1 trong các những công việc đòi hỏi tốn nhiều thời gian và công sức.

Nếu bạn muốn kinh doanh mà không tồn tại vốn (hoặc ít vốn) thì nên tìm đến quy mô Dropship(Một mô hình vô thuộc tiềm năng mà nhiều người đang làm)


*

Bạn gồm thể bán hàng hóa/dịch vụ của không ít thương hiệu không giống mà không nhất thiết phải nhập hàng. Thậm chí từ Alibaba, 1688 tốt Taobao.


Cách tăng giao dịch trên Shopee cố gắng nào hiệu quả?

Đầu tư hình ảnh/video sản phẩm, về tối ưu SEO, tận dụng gần như công cụ hỗ trợ của Shopee, chạy quảng cáo nội/ngoài sàn, tối ưu chỉ số mang đến shop, tăng trải nghiệm buôn bán của quý khách tại shop, phân tích bán hàng và về tối ưu liên tục. Đây là 10 cách giúp đỡ bạn tăng deals trên Shopee hiệu quả, chi tiết mình sẽ share ở nội dung bài viết dưới đây.

Có yêu cầu sử dụng thương mại dịch vụ tạo đơn hàng ảo bên trên Shopee? bạn cũng có thể sử dụng tuy thế đừng lấn dụng vượt mức là được, bây giờ Shopee sẽ quét khôn xiết gắt vụ này. Bên cạnh ra, bạn cũng bắt buộc lựa chọn dịch vụ unique và đáng tin tưởng sử dụng.


Kinh doanh/bán hàng trên Shopee hiện nay đã là xu thế và bất cứ ai đều mong muốn tham gia.

Mình khối hệ thống lại sinh hoạt khâu này, để ban đầu tự khiếp doanh/bán mặt hàng trên Shopee bạn phải đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:

Nguồn nhập hàng
Am đọc thị trường, hiểu nhu yếu của khách hàng hàng
Chịu được áp lực, bởi vì khi lao vào con đường này rất nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra
Biết cách xác định và chọn lọc ngách phù hợp
Tư duy và kỹ năng về marketing online tốt (cái này rất có thể update sau cũng được)…

Mình đã chạm chán nhiều ngôi trường hợp quăng quật cuộc vày không thỏa mãn nhu cầu được tối thiểu những lý do trên, và không chống chịu nổi sức nghiền từ thị trường. Tóm lại lý vì chưng chính vẫn luôn là bán ko ra đối chọi hoặc bao gồm rất ít.

Vì vậy, bài viết dưới đây mình sẽ share đến chúng ta 10 cách tăng giao dịch trên Shopee hiệu quả, áp dụng được cho từ đầu đến chân mới và rất nhiều chủ shop đã bán lâu năm nhưng lượng đơn hàng ngày khá khiêm tốn.


1/ Đầu tư hình ảnh/video sản phẩm

Hình hình ảnh bên ngoài

Hình hình ảnh chính là 1 trong những yếu tố quyết định trước tiên xem người sử dụng sẽ click vào sản phẩm của bạn hay của đối thủ.

Sản phẩm của người tiêu dùng càng bao gồm hình hình ảnh bắt mắt, say đắm nhiều lượt truy cập vào thì năng lực ra 1-1 là vô cùng cao.

Vậy cụ nào là hình ảnh thu hút được tín đồ xem? chúng ta phải đáp ứng nhu cầu được những tiêu chuẩn sau:


GỢI Ý


*

Nếu các bạn hỏi mình học tập online về MMO, ghê doanh, chạy quảng cáo nơi đâu là oke duy nhất thì bấm vào link tiếp sau đây xem xu hướng nhé. Rộng 50000 tín đồ đang học tập chứ không riêng gì mình

*


xem XU HƯỚNG HỌC TẬP
Sản phẩm buộc phải là trung tâmẢnh cần rõ nét, độ sáng vừa đầy đủ để trình bày hết các chi tiết trên sản phẩm
Thể hiện nay được hầu như thông tin cần thiết với đúng yêu cầu của khách hàng
Ví dụ: khách hàng khi download bình giữ lại nhiệt thường họ sẽ chăm chú đến kích thước, dung tích đầu tiên rồi mới đến màu sắc và phong cách dáng
Thêm cả thời gian bh ở trên thành phầm (nếu bao gồm quà tặng kèm thì rất có thể thêm vào)Phông nền tương xứng với sản phẩm, còn không tồn tại thì các bạn cứ chụp trước đụn hàng (đơn giản tuy thế hiệu quả)…

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo qua hình hình ảnh của siêu thị dưới đây

*

Khi thi công hình ảnh bạn cũng nên cẩn thận vì khi thâm nhập vào gần như chương trình như Freeship Xtra các bạn sẽ bị che một phần bên góc trái của hình ảnh.

Nhưng chúng ta cũng chớ quá đồ vật móc, với những thành phầm trong lĩnh vực làm đẹp nhất như thời trang thì bạn chỉ cần chụp hình thành phầm thôi là đủ quyến rũ rồi.

*

Ảnh phía bên trong sản phẩm kèm video

Kế tiếp, nếu sản phẩm của bạn có nhiều màu và kích cỡ khác nhau thì bạn cần chụp hết những kiểu với up lên.

Ngoài ra, để diễn đạt sản phẩm sống động nhất chúng ta nên quay clip từng chi tiết từng sản phẩm (đây là các thứ mà hình ảnh không làm cho được).

Lưu ý: các bạn chỉ có thể tải video sản phẩm lên bằng app shopee

*


2/ tối ưu SEO

Nếu bạn mong muốn sản phẩm shop mình có khá nhiều lượt tiếp cận tự nhiên mà không nên tốn thừa nhiều túi tiền quảng cáo thì cần tối ưu SEO cho siêu thị và từng sản phẩm.

SEO bên trên Shopee đơn giản dễ dàng hơn so với bài toán SEO trên website, checklist cơ phiên bản như sau:

Nghiên cứu từ khóa, sử dụng phối hợp tool ngoại trừ và vào Shopee.Tối ưu hình hình ảnh chuẩn SEO, kích thước nên là hình vuông, thương hiệu file bao gồm chứa từ bỏ khóa.Tên shop nên đặt theo tự khóa.Tiêu đề sản phẩm cũng yêu cầu chứa tự khóa bao gồm và cả trường đoản cú khóa phụ, tránh đa số từ khóa ko liên quan.Mô tả chứa từ khóa chính và từ bỏ khóa phụ, từ bỏ khóa nên được sắp xếp hợp lý, không spam từ khóa, cuối tế bào tả nên được đặt #hastag.…

Việc SEO đề nghị thời gian, và các bạn cũng cần có chiến lược để đẩy traffic, tăng tỉ lệ thay đổi để tăng thêm thứ hạng bên trên mỗi công dụng tìm kiếm.

Chi tiết bạn cũng có thể xem ở đoạn phim dưới đây.


3/ Đừng bỏ lỡ “kênh marketing”

Kênh marketing là một trong những công nạm Shopee hỗ trợ khá bạo dạn mẽ cho tất cả những người bán. Nếu bạn muốn tăng deals trên shopee thì cố định không được vứt qua.

Xem thêm: Đầu Thu Truyền Hình Số Đầu Thu K+ +, Danh Sách Kênh K+ Trên Hệ Thống Đầu Thu Vệ Tinh

*

Hiện tại có những công cầm cố sau đây:

Chương trình của tôi: đây là công cụ sẽ giúp bạn áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trực tiếp sản phẩm xuống khi bạn đã set mức giá thành sản phẩm cao hơn nữa giá nơi bắt đầu như bản thân đã chia sẻ ở trên. Giữ ý: Mức sút không được vượt thừa 50%Mã giảm ngay của tôi: Đây là mã giảm ngay bạn tạo ra thêm nhằm khách hàng có thể sử dụng trực tiếp, sút theo % giá chỉ trị sản phẩm hoặc bớt theo số tiền.Xu của Shop: bạn sẽ sử dụng xu để làm phần thưởng thu hút quý khách hàng tham gia vào những buổi giao lưu của Shop như livestream, mini game …Ưu đãi Follower: đó là công cố kỉnh giúp cho bạn tăng follow hiệu quả cho shop bằng phương pháp tạo ra phần đông chương trình ưu đãi giảm giá cho từng sản phẩm.Top sản phẩm bán chạy: đó là công cụ giúp đỡ bạn hiển thị trông rất nổi bật trên trang chủ shop với những sản phẩm chủ lực và hút khách nhất shop

Theo bản thân thì tất cả bao nhiêu chế độ thì các bạn cứ áp dụng hết, trừ combo khuyến mãi & mua kèm khuyễn mãi giảm giá sốc là chúng ta chỉ được gạn lọc sử dụng một trong các 2.

4/ sản phẩm phễu

Sản phẩm phễu thường vẫn là những sản phẩm giá rẻ, không lãi nhiều, hòa vốn hoặc thậm chí là là lỗ vào mức gật đầu đồng ý được.

Để tận dụng hiệu quả bạn phải sử dụng sản phẩm phễu vào những cách như:

Tham gia deal 1k của Shopee. Đây là công tác chỉ khi nào Shopee nhà động tương tác thì bạn mới có thể tham gia
Tạo công tác “mua kèm khuyến mãi sốc” tặng ngay kèm với sản phẩm chủ lực.Chạy truyền bá nội sàn dẫu vậy nên để ý về mức giá thành đấu thầu, vày khi chạy đã chắc hẳn rằng việc lỗ
Share lên các kênh quảng cáo khác như trang web (nếu tất cả traffic sẵn), Fanpage, Instagram, group Facebook … tuy vậy để viral hơn thế thì bạn đề nghị tạo mini game…

Bạn bơm cho thành phầm phễu càng những thì thành phầm đó càng có thời cơ được hiển thị thoải mái và tự nhiên ở phần đa vị trí cao. Khi quý khách tìm tìm từ khóa liên quan, từ đó họ sẽ truy vấn vào và không chỉ là là mua sản phẩm phễu mà người ta có xu hướng mua kèm thêm những sản phẩm liên quan tiền khác để đạt mức khuyến mãi ngay từ shopee hay ít nhất là được miễn tầm giá vận chuyển.

Lúc này chúng ta dùng thêm những hiện tượng “tạo mã giảm giá” sinh hoạt “kênh marketing” nhằm kích cầu thêm cho khách hàng.

*
Bất cứ shop nào cũng đều có sản phẩm phễu riêng cho siêu thị mình

5/ Tham gia các chương trình bên trên Shopee

Chương trình Shopee (Shopee Marketing) nằm trong mục chính sách kênh marketing. Tại đây có không ít chương trình bạn cũng có thể tham gia, nhằm đủ đk tham gia thì ít nhất nghành sản phẩm của công ty phải phù hợp với khuyễn mãi giảm giá lĩnh vực Shopee gửi ra.

Đây là chương trình tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá khá sâu: 1k, 10k, 99k hay 50%, 70% … vì chưng vậy bạn nên chọn những sản phẩm rất có thể lỗ trong mức chất nhận được trong vòng vốn cửa hàng mình.

*

Trước lúc đăng ký thành phầm với chương trình chúng ta nên xem qua chi tiêt chương trình cũng giống như điều kiện để tham gia.

Ngoài ra, nếu siêu thị bạn có tiềm năng trở nên tân tiến thì vào mọi đợt sale lớn như 11/11 tốt 12/12 mặt phía cung ứng Shopee sẽ nhà động tương tác bạn để xin deal, đôi lúc thì gửi email nên bạn nên check mail thường xuyên. Đây là những deal giúp chúng ta có nhiều cơ hội hiển thị và tiếp cận với nhiều khách hàng mục tiêu hơn.

6/ Chạy pr nội sàn

Nếu bạn có nhu cầu nhanh ra đối kháng và ngày càng tăng số lượng giao dịch thì đề nghị chạy lăng xê trên Shopee. Bây giờ Shopee gồm 3 dạng lăng xê sau:

Đấu thầu từ bỏ khóa
Quảng cáo tìm hiểu (trước đó là quảng cáo liên quan)Quảng cáo cửa hàng Ads (chỉ dành riêng cho cửa hàng yêu thích & Shopee Mall, nhưng nếu siêu thị bạn có tốc độ tăng trưởng giỏi thì Shopee vẫn sẽ mở cho bạn)

Chạy pr chỉ thật sự có lại tác dụng khi chúng ta đã sẵn sàng mọi yếu đuối tố quan trọng cho siêu thị như:

Trang trí bên phía ngoài cho shop, thật dễ nhìn trên giao diện mobile.Đầu bốn hình ảnh/video chi tiết sản phẩm.Mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá sản phẩm.Những chương trình ưu tiên kèm theo.Feedback unique về sản phẩm.

Ví dụ như chủng loại quảng cáo dưới đây, đốt tiền không hiệu quả, nếu bao gồm ra đối chọi thì chỉ nên may mắn.

*
Đừng chạy quảng cáo lúc chưa chuẩn bị mọi thứ nên thiết.

Lưu ý: Bạn đề xuất chạy ít nhất là 10-15 ngày thì mới có được những chỉ số thống kê nhằm phân tích.

7/ Kéo traffic xung quanh sàn

Nếu bạn đã sở hữu sẵn traffic từ đa số kênh bán hàng khác như: website, Facebook, Instagram, Youtube, … thì rất có thể tận dụng nhằm kéo về siêu thị và ngày càng tăng đơn hàng.

Ví dụ: Blogchamsoc là blog siêng về skincare và reviews mỹ phẩm với tương đối nhiều từ khóa đứng top Google, nhiều tháng đã đoạt đến 1 triệu Page views, và khi dẫn liên kết từ nội dung bài viết về cửa hàng thì kỹ năng gia tăng đơn hàng là khôn cùng lớn

*

Ngoài ra, hiện nay trên Facebook có tương đối nhiều group quality mà trên đây bạn cũng có thể tạo khuyến mãi tốt nhằm đổi lại những review chất lượng, giải pháp này không giúp cho bạn lãi các nhưng thay đổi lại các bạn lại tăng được lượng deals và reviews chất lượng.

Điển hình là 2 group chất bây chừ như: Nghiện reviews & Không sợ Đắt

*

Nếu bạn có vốn và kinh nghiệm chạy quảng cáo trên những kênh như Facebook, Google, Tiktok … thì vẫn hoàn toàn có thể chạy để kéo lượng truy vấn tiềm năng về shop.

8/ Tăng trải nghiệm của chúng ta tại shop

Dù đến sản phẩm của bạn có giỏi nhưng thái độ bán sản phẩm không xuất sắc dẫn cho trải nghiệm của chúng ta tại siêu thị tệ thì trước sau gì lượng đơn cũng trở nên giảm.

Vì hành động của người tiêu dùng sau thường đã dựa vào nhận xét từ người tiêu dùng trước để lấy ra quyết định có mua sắm chọn lựa hay không.

Để tạo ra thiện cảm với quý khách bạn xem xét những vấn đề sau:

Khi khách nhắn tin hỏi về thành phầm bạn phải vấn đáp thật nhanh. Thiết lập trước tin nhắn auto để tạo thêm độ chuyên nghiệp cho shop bạn
Tư vấn cung cấp nhiệt tình về sản phẩm
Hỏi thăm, chăm sóc khách hàng theo từng giai đoạn: hỏi thăm, để hàng/thanh toán, quá trình vận chuyển giao dịch và trải nghiệm của người tiêu dùng về sản phẩm sau khi dấn hàng
Nếu thành phầm lỗi thì bạn nên hướng dẫn cụ thể khách hàng các bước đổi trả và dĩ nhiên bên các bạn sẽ chịu mọi ngân sách chi tiêu phát sinh
Nếu shipper có chậm rì rì trong việc lấy và giao hàng thì bạn nên chủ động nhắn trước mang đến khách hàng

Ngoài ra, còn 1 cách nữa mà mình hay áp dụng đó chính là viết hoặc in thư cảm ơn quý khách và kẹp trong sản phẩm. Khoác dù đơn giản nhưng tỉ lệ nhằm lại nhận xét cho thành phầm và siêu cao.

*

9/ Theo dõi, đối chiếu và về tối ưu tình trạng bán sản phẩm của shop

Bạn đề xuất theo dõi mọi chỉ số bán hàng thường xuyên để buổi tối ưu cửa hàng như:

Lượt xem, lượt truy nã cập.Sản phẩm nào được xem như nhiều.Tỉ lệ bay trang (càng phải chăng càng tốt).Số lượng sản phẩm thêm vào giỏ hàng.…

Để coi được các chỉ số trên bạn vào mục phân tích phân phối hàng

*

Ví dụ: giả dụ như lượng truy vấn cao nhưng mà tỉ lệ thoát trang lại thừa cao, hay thành phầm thêm vào giỏ hàng những mà tỉ lệ đổi khác thấp thì các bạn phải về tối ưu lại sản phẩm từ hình ảnh, mô tả, giá cả, mã tặng kèm cho đến hơn cả feedback.

Đây là những chỉ số thể hiện tình trạng bán hàng hiện trên trên siêu thị mà bạn phải theo dõi thường xuyên để sở hữu những biến đổi kịp thời.

10/ Sử dụng anh tài Shopee Live

Shopee Live là tính năng cung ứng người chào bán livestream để cung cấp các sản phẩm đang bao gồm trên Shop.

Nghe qua thì thấy tương tự với các kênh livestream khác tuy vậy ở Shopee đang khác tại phần kết nối trực tiếp với trang sản phẩm để khách hàng có thể mua hàng trong những khi bạn sẽ livestream.

Với hào kiệt này bạn sẽ không sợ câu hỏi bị chiếm mất giao dịch hay cần ghi chép lại bằng tay thông tin quý khách hàng như lúc live trên các kênh khác.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong livestream thì có thể tham khảo qua hướng dẫn biện pháp live bán sản phẩm hiệu quả.

*

Lời Kết

Trên đó là 10 bí quyết tăng deals trên Shopee mà chúng ta có thể tham khảo và vận dụng vào trong shop của mình.

Ngoài ra, còn không hề ít cách khác mà lại trong phạm vi bài viết này mình bắt buộc nào chia sẻ hết. Mà lại trong quá trình làm 10 cách này bạn sẽ tự nghiệm ra được rất nhiều cách công dụng hơn nữa.

Chúc bạn thành công và tăng thiệt nhiều solo hàng cho bạn online của mình. Đừng quên còn lại thắc mắc của khách hàng dưới phần bình luận bài viết, mình sẽ hỗ trợ.