Hướng dẫn áp dụng máy chấm công vân tay không thiếu thốn nhất của những hãng Ronald Jack, Wise Eye, Mita, Gigata, Osin, ZKteco…


Hướng dẫn áp dụng này áp dụng cho vật dụng chấm công năng suất lớn 3000 vân tay trở lên nếu thứ chấm công công suất nhỏ quý khách xem giải đáp tại Đây
1.

Bạn đang xem: Cách sử dụng phần mềm chấm công bằng vân tay

người sử dụng: Đăng ký vân tay cho nhân viên cấp dưới mới trên trang bị chấm công vân tay.Nhấn với giữ phím M/OK. Màn hình hiển thị giao diện trên trang bị chấm công sẽ hiển thị như sau: chọn “Người sử dụng
*

Quản lý nhân viênNhấn vào “Người sử dụng”  này, màn hình hiển thị sẽ hiển thị ra những menu bé như sau: “Người thực hiện mới
*

Mục người tiêu dùng mới được cho phép khai báo ID nhân viên, sứ mệnh của nhân viên cấp dưới là người sử dụng hay quản lí lý, đăng ký vân tay mới cho nhân viên. Duy trì phím OK để đăng nhập vào cửa sổ đk vân tay như hình bên dưới đây:


+ Tên thừa nhận mũi tên xuống –> Nhân M/OK nhập tên nhân viên vào hoặc trên phần mềm chấm công Ronald Jack Pro
+ Vai trò người tiêu dùng : – người tiêu dùng là nhân viên. Nếu còn muốn đăng ký kết người thống trị Nhấn M/OK lựa chọn quản trị cao cấp
*

+ nhấn mũi tên xuống dìm nút M/OK lựa chọn vây tay hoặc thẻ, hoặc mã số túy theo máy. Khi chọn vân tay màn hình hiện ra.
*

*

– Đặt vân tay muốn đăng ký và xác thực vân tay tía lần đối với 1 ngón tay, và nhấn nút M/Ok chuyển sang ngón thứ 2 cần lấy làm cho tương tự, đăng ký ngừng 1 ngón tay màn hình hiển thị ra như hình bên dưới là đã đk thành công.

Lưu ý: từng người hoàn toàn có thể lấy buổi tối đa 10 vân tay, thường chỉ rước 2 vân tay. Khi lấy vân tay tay không xẩy ra xước,không dính mực hay những vết bụi bẩn, ko di vân tay, vân tay yêu cầu dỡ dàng ( nếu vân tay chúng ta bị nấm tuyệt vân tay không tháo dàng rất có thể chấm vô tư id hoặc dùng thẻ giấy hoặc thẻ từ cố kỉnh cho vân tay). Đặt trực tiếp đúng tâm, tương đối ấn nhẹ cho vân tay xác nhận rõ và thiết yếu xác

 Như vậy việc đăng ký thành công, nếu không báo như trên yêu cầu đăng ký lại . Tất toàn bộ cơ thể sử dụng: hiển thị tất cả người sử dụng (nhân viên) được khai báo trên :

2 . Kết nối với phần mềm chấm vô tư internet (khai báo IP trên thiết bị chấm công) 

– Vào mục tùy chỉnh liên kết


ở menu trên bọn chúng tân lựa chọn Ehternet để khai i
P thứ chấm công hoặc chọn Mạng không dây nếu máy chấm công có tác dụng wifi.Chọn Ehternet như hình trên tiếp đến ấn nút M/OK ( Mạng bao gồm dây) như hình dưới.Địa chỉ Submask để giống với địa chỉ Submask trên lắp thêm tính
Địa chỉ Gateway bạn để 0.0.0.0Sau đó thừa nhận nút OK để lưu lại.

Lưu ý: liên kết bằng dây mạng.Cắm 1 đầu dây vào máy chấm công vân tay , 1 đầu vào cổng switch . Tiếp nối lên máy tính vào Start / run/ gõ ping “dải địa chỉ cửa hàng IP để trên máy” –t tiếp nối nhấn Enter. Nếu màn hình hiển thị cái chữ “ Resquest time out ” là chưa thành công. Nếu thành công màn hình hiển thị sẽ hiển thị “

Xem giải pháp kiểm tra IP trên laptop tạiĐây

– Khai báo sở hữu không dây Ấn M/OKchọn wifi doanh nghiệp bạn nhập password vào

– Chọn showroom máy công ty nhập IP Lan trên laptop cài ứng dụng chấm công ronald jack pro, nếu thiết bị chấm công gắn ở xa ngoại trừ internet IP lắp thêm chủ các bạn nhập IP Wan ADSL cửa doanh nghiệp bạn.

Cáchsử dụng phần mềm chấm công bình vân tay đang là khá không quen đốivới các đơn vị bắt đầu áp dụng. Biết phương pháp sử dụng thì việc áp dụng máy chấm công và ứng dụng chấm công new đạt kết quả cao vàchính xác hơn. Dưới đấy là một số thông tin hướng dẫn cách sử dụng phần mềm chấmcông bởi vân tay.
Trước khi khám phá cách sử dụng phần mềm máychấm công vân tay hãy cùng điểm qua một số phần mềm chấm công vẫn thịnhhành nhất hiện nay.

Xem thêm: Sơ Lược 3 Bài Quyền Căn Bản Của Vĩnh Xuân Quyền Hk Online, Vịnh Xuân Quyền Là Gì


*

·Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro. Đâylà ứng dụng chấm công được áp dụng nhiều trong các công ty gồm quy mô tương đối lớnvà đông nhân viên. Loại phần mềm này áp dụng cùng với các máy chấm công nhãn hiệu
Ronal Jack vẫn rất thịnh hành hiện nay.
·Phần mềm chấm công Wise Eye. Phần mềmnày cũng tương tự như Jonald Jack. Tuy nhiên phần mềm Wise Eye có thể hoạt độngtrên website năng động trong xử lý và tróc nã xuất dữ liệu.
·Phần mượt máychấm công Wise Eye V5 chấm công từ vết vân tay trên những máy nhãn hiệu
Wise, Mita, Grading…Phần mèm này rất có thể thu thập, cai quản lí với truy xuất thôngtin nhanh chóng khi buộc phải thiết.
Để sử dụng tài liệu từ thứ chấm công có công dụng vàchính xác. Các bạn cần nắm rõ cách sử dụngphần mượt chấm công bình vân tay theo hướng dẫn sau đây:
*

·Khai báo máy chấm công bằng vân tay. Từ hệ điều hành máy tính chọn thực đơn à
Máy chấm công à
Khai báo trang bị chấm công.
·Khai báo trang bị chủ. Vào menu thiết bị chấm côngvà tuyển lựa khai báo sản phẩm chủ. Tại đây bạn cài đặt các thông tin yêu mong theo mãđịa chỉ của sản phẩm chấm công và máy chủ quản lí. Sau khi thiết lập xong phần mềm chấmcông vân tay sẽ hiện tài liệu của nhân viên cấp dưới được sở hữu về.
·Nhập tin tức nhân viên vào các ô cột,hàng theo các thông tin và hướng dẫn. Kế tiếp tải nhân viên cấp dưới lên thiết bị chấm côngvà khai báo những thông tin đề xuất thiết. Xung quanh ra chúng ta có thể chỉnh sửa với tùy chọncác danh mục phòng ban, thời gian, vị trí nhằm việc cập nhật nhanh thông tin khicần thiết.
*

Với cách sử dụngphần mượt chấm công bình vân tay thông minh với hiện đại. Tất cả các thôngtin tiếng giấc làm việc của nhân viên sẽ được quản lí hiệu quả và đúng mực nhất.Đồng thời sử dụng ứng dụng máy chấm công còn làm doanh nghiệp tiết kiệm chi phí choiphí, thời gian đáng kể.

Với phương châm "Hài Lòng của người tiêu dùng - phương châm Của chúng Tôi" hợp tác cùng vạc triển, trên đường đến thành Công, Đại Phát luôn nỗ lực để chế tạo uy tín yêu thương hiệu, unique dịch vụ, xây dựng niềm tin với khách hàng bởi công ty chúng tôi hiểu rằng sự thành công của đối tác đó là thành công của bọn chúng tôi.

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

&Nhà biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp số 1A, 164 khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

K12/7A Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

CHI NHÁNH TP. HCM