Sẽ thật phiền phức nếu nhiều người đang cần truy vấn internet nhưng 3G của doanh nghiệp lại hết lưu lại lượng. Nếu rơi vào tình thế trường vừa lòng như vậy bạn ắt sẽ bực bội nhưng không nên quá lo lắng. Do vì, những nhà mạng cho phép đăng ký tạo thêm lưu lượng để áp dụng 3G một giải pháp nhanh chóng. Đương nhiên các bạn sẽ phải thanh toán khoản giá cả phát sinh này bằng cách nạp tiền điện thoại.

Bạn đang xem: Cách mua dung lượng 3g viettel


Những nhà mạng nào có thể chấp nhận được mua thêm dung lượng 3G

Hầu như các nhà mạng cung cấp 3G đều cho phép bạn đặt hàng thêm dung tích khi gồm thêm yêu cầu sử dụng. Số đông nhà mạng cung cấp 3G thông dụng tại thị trường vn là: Vina, Mobifone, Viettel… chế độ mua thêm dung tích gói cước 3G được áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước cùng thuê bao trả sau của các nhà mạng. Cho nên bạn trọn vẹn có thể an tâm truy cập internet nhưng mà không run sợ bị ngắt quãng giữa chừng nữa.

Mua thêm dung lượng bằng 3G bằng cách nào

Các nhà mạng đều xây dựng những gói dung tích 3G cân xứng với nhu cầu của người sử dụng như: thiết lập thêm dung lượng dùng theo gói đang dùng hoặc cài thêm dung tích sử dụng tức thời bao gồm thời hạn. Do đó tùy mục đích sử dụng tiếp theo của doanh nghiệp mà bạn nên chọn lựa mua những gói sản phẩm nào cho phù hợp nhất.Để thiết lập thêm dung lượng gói điện thoại cảm ứng 3G bạn chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp ở trong nhà mạng nhằm đăng ký dịch vụ thương mại hoặc cũng rất có thể gọi smartphone cho tổng đài nhà mạng di động để có thể mua những gói dung tích để bảo đảm an toàn mạng 3G của bản thân mình luôn được xuyên suốt.

Cú pháp mạng Viettel: gởi 191, ví dụ: Max10 gởi 191, MT1 nhờ cất hộ 191Cú pháp mạng Vinaphone: DK gởi 888, ví dụ: DK X19 gửi 888, DK X290 giữ hộ 888Cú pháp mạng Mobifone: DK gửi 999, ví dụ: DK MAX15 gởi 999, DK MAX35 gởi 999

Chi phí các gói điện thoại 3G sở hữu thêm được trừ trực tiếp vào tài khoản điện thoại cảm ứng thông minh với mướn bao trả trước hoặc cùng dồn theo hóa đơn điện thoại thông minh mỗi mon của mướn bao trả sau. Vì chưng để đảm bảo an toàn có thể giữ đến mạng 3G luôn được ổn định thì hãy lập cập nạp tiền điện thoại để thuận tiện đăng ký những gói cước 3G như ý.

Mẹo sử dụng để ít tốn dung lượng 3G nhất

Tuy chúng ta có thể mua thêm các gói dung tích 3G để áp dụng nếu gói 3G cũ hết dung lượng. Tuy thế đó không hẳn là cách xuất sắc nhất. Về tối ưu được việc áp dụng mạng 3G tác dụng là điều bắt buộc làm thì đúng hơn. Chỉ cần chuyển đổi một số thói quen dùng điện thoại cảm ứng thông minh thì các bạn đã tiết kiệm ngân sách cho bản thân được một lưu lượng mạng 3G xứng đáng kể.

Chỉ sử dụng mạng 3G khi cần thiết có nhu cầu. Trường hợp không mong muốn sử dụng, chúng ta nên tắt đi.Tắt tính năng đồng hóa ứng dụng không bắt buộc thiết.Hạn chế hoạt động vui chơi của ứng dụng nền. Tắt tính này là bạn đã an tâm hạn chế mọi ứng dụng luôn luôn chạy ngầm dù bạn có hoạt động điện thoại xuất xắc không.Sử dụng hồ hết trình duyệt thân mật và gần gũi ít tốn dung tích 3G nhất.Lưu lại bạn dạng đồ ngoại đường để sử dụng thay vì áp dụng trực tuyến qua mạng 3G.Tháo vứt hết những áp dụng tiêu tốn dung lượng 3G lớn nhất.Chọn update ứng dụng của smartphone khi có wifi.

Khi bạn thực hiện thông minh những thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh thì trả toàn rất có thể tiết kiệm được khoản khủng những dung lượng 3G không buộc phải thiết. Hãy luôn bảo đảm an toàn tài khoản năng lượng điện thoại của chúng ta luôn tất cả tiền nhằm phòng hờ ngôi trường hợp đề nghị dùng đến trong trường hợp cấp bách. Bạn có thể nạp tiền điện thoại thông minh nhanh nhất trải qua các vận dụng tài chủ yếu như ngân mặt hàng số Timo. Ứng dụng này chất nhận được nạp tiền điện thoại phần đông lúc hầu như nơi không giới hạn tới mọi thuê bao với bảo mật cao. Ngoài ra, ứng dụng này còn có lại rất nhiều tiện ích bất ngờ khác mà. Nếu chưa là thành viên, hãy nhấp đăng ký ngay để sở hữu thẻ Timo miễn phí và trải nghiệm nhé!

Khi thực hiện 3G Viettel, vì nhiều lý do người tiêu dùng thường chạm mặt phải trường vừa lòng như hết dung tích internet vận tốc cao hoặc chỉ truy vấn được với vận tốc thấp. Vậy làm cụ nào để mua thêm dung lượng 3G Viettel một phương pháp nhanh chóng, tiện lợi để bảo trì việc thực hiện internet vận tốc cao dễ chịu và thoải mái vào số đông lúc yêu cầu thiết? Hãy cùng Gpaytìm đọc nhé.

Xem thêm: Những Điều Tôi Nhận Thấy Khi Có Tình Yêu Sinh Viên Nên Hay Không

*

Cách download thêm dung tích 3G Viettel

Hiện nay nhà mạng mobile Viettel có khá nhiều gói cước 3G số lượng giới hạn và giới hạn max dung lượng. Để rất có thể mua thêm dung tích 3G Viettel, khách nên đang áp dụng một trong các gói 3G sau: Mimax, Mimax90, Mimax125, Mimax200 (không giới hạn dung lượng) hoặc Mi10, Mi30, Mi50, Mimax1.5 (giới hạn dung lượng) hay những gói có chu kỳ dài như: Miax3T, Mimax6T, Mimax12T.

Tùy vào gói cước 3G nhiều người đang sử dụng nhưng nhà mạng cung ứng các gói cước mua thêm dung lượng 3G Viettel.

Mua thêm dung tích 3G Viettel giành riêng cho các gói 3G trọn gói:

Nếu quý khách hàng đang sử dụng những gói 3G full như: Mimax70, Mimax90, Mimax125, Mimax200, Ecod50, Umax300 thì có thể mua thêm data từ gói Max10, Max30, Max45, Max50, Max65, MT5, MT15… với khoảng ưu đãi khôn cùng hấp dẫn. Rõ ràng như sau:

*

Mua thêm dung tích 3G Viettel dành cho các gói số lượng giới hạn dung lượng

Nếu quý khách hàng đang sử dụng các gói 3G giới hạn dung tích như: Mi10, Mi30, Mi50 thì có thể mua thêm dung tích 3G Viettel thông qua các gói cước MT1, MT2, MT5. Nạm thể:

*

Các gói cài thêm này chỉ bao gồm thời hạn sử dụng trong 1 ngày nên lúc mua thêm dung lượng 3G viettel, người tiêu dùng cần lưu lại ý.

Mua thêm dung tích 3G Viettel cho những gói Mimax1.5, Mimax3T, Mimax6T, Mimax12T

Với các gói có chu kỳ luân hồi dài này, từng thuê bao có lượng data duy nhất định. Khi sử dụng hết data tốc độ cao thâm khách được mua thêm dung tích 3G Viettel từ gói Max Viettel cùng với ưu đãi cần sử dụng càng các giá càng rè. Tự GB thứ nhất đến GB đồ vật 4 giá bán 35.000đ/1GB, từ GB vật dụng 5 giá chỉ còn 20.000đ/1GB.

Để tải thêm dung lượng 3G Viettel giá bèo từ gói Max Viettel, người sử dụng soạn tin theo cú pháp:MAXgửi191(phí tin nhắn: 100đ/tin).

Mua thêm dung lượng 3G Viettel tự Gpay

Hiện tại, người tiêu dùng đã có thể mua Data Viettel trường đoản cú Gpay. Chỉ với cùng 1 chạm vào ứng dụng, khách hàng đã rất có thể mua thêm dung lượng 3G Viettel không lo cách quãng internet.

Mua thẻ data Viettel trên vận dụng Gpaynhư sau:

Bước 1: Trên màn hình chính chọn: “Mua thẻ Data 3G/4G”

Bước 2: chọn nhà mạng, gói thẻ data

Bước 3: khám nghiệm thông tin thanh toán giao dịch được hiển thị, lựa chọn mã tặng ngay và “Xác nhận”.

Vậy là bạn đã kết thúc việc mua thẻ data Viettel trên Gpay.

Lưu ý, để mua thẻ data Viettel trên Gpayhay sử dụng những dịch vụ giao dịch khác, khách hàng hàng cần phải có tiền trong ứng dụng. Tất cả 3 bề ngoài nạp chi phí vào ứng dụng Gpaybao gồm:

Chuyển khoản trực tiếp (giao dịch miễn phí tổn qua hình thức chuyển khoản từ mạng internet banking quý khách đang sử dụng);

Thu tiền tận tay (Dịch vụ quan trọng đặc biệt của Gpaydành cho quý khách không bao gồm sẵn chi phí trong tài khoản hoặc không có thời gian ra ngân hàng giao dịch);