Ngộ Không là một trong những vị tướng sát thủ với gần cạnh thương từ cỗ kỹ năng rất là cao và kỹ năng bắt lẻ rất tốt. Bộ tài năng của Ngộ Không đều phải sở hữu thiên phía ám sát phương châm nhanh chóng. Là vị tướng yêu thích của rất nhiều game thủ bươi đòn chí mạng cực thốn đến từ gậy của vị đại thánh này. Nếu một tướng huyết giấy bám phải combo của Ngộ không thì kĩ năng lên bảng là siêu cao. Dường như nhờ vào tài năng tàng hình của bản thân Ngộ Không hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cận bé mồi và nhanh lẹ tiêu diệt. Ngộ ko rất to gan trong việc đẩy lẻ cùng rình rập để bắt lẻ 1-1 mục tiêu.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ngộ không tank

Hôm ni Adchiase xin được gửi đến các bạn nội dung bài viết hướng dẫn cụ thể về phương pháp chơi full bộ Ngộ Không, bí quyết lên đồ Ngộ Không, bảng ngọc Ngộ ko mùa 26 cũng giống như cách build phù hiệu mang đến Ngộ Không sao cho phát huy được hết sức khỏe của vị tướng này nhé.

*

1.Bộ kỹ năng và sản phẩm tự tăng khả năng của Ngộ Không

*

Nội tại: Vô Địch Thiên Hạ

Nội tại: những lần Ngộ không tung một chiêu thức, đòn tiến công thường tiếp theo sau của hắn được cường hoá khiến thêm liền kề thương thứ lý đồng thời khiến cho hắn chớp nhoáng áp giáp mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không thiết lập sẵn 12% phần trăm chí mạng vì Ngộ Không siêu bá đạo.

*

Ẩn Thân Thuật

Ngộ Không chớp nhoáng tiến vào tâm lý tàng hình, bên cạnh đó được tăng 40% tốc chạy trong một giây.

*

Cân Đẩu Vân

Ngộ Khôngcường hoá bạn dạng thân giúp tăng 100 giáp cùng gần kề phép vào 3 giây, rồi lướt về vùng trước sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.

*

Đấu Chiến Khí

Ngộ Khôngtung phép thần thông sau cuối gây liền kề thương thứ lý và làm cho choáng kẻ địch trúng đòn trong 1 giây. Đặc biệt trong vòng 5 giây kế tiếp, Ngộ Không hoàn toàn có thể kích hoạt chiêu đợt nữa để tàng hình cùng tăng 40% tốc chạy trong 1 giây, đôi khi hoá giải hồ hết trạng thái làm chậm hiện nay đang phải gánh chịu.

- thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu cuối tăng đúng cung cấp độ.

2.Phép bổ trợ cho Ngộ Không

*
*

Bộc Phásử dụng khi bạn dùng Ngộ ko đi Top. Sử dụng phép hỗ trợ Trừng Trị mang lại Ngộ ko đi rừng.

3.Bảng ngọc mang đến Ngộ ko mùa 26

Ngọc Đỏ: 10 viên xác suất chí mạng/ liền kề thương chí mạngNgọc Tím: 10 viên Tốc tiến công / Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Công đồ gia dụng lý/ Xuyên giáp

*

Bảng ngọc Ngộ không đi rừng Liên Quân Mobile

Hoặc giả dụ đi Top chúng ta có thể sử dụng bảng ngọc tăng lên chút máu tối đa và tỷ lệ chí mạng để hoàn toàn có thể trụ con đường và solo giỏi hơn:

Ngọc Đỏ: 10 viên
Tỷ lệ chí mạng/ gần kề thương chí mạngNgọc Tím: 10 viên tỷ lệ chí mạng/ Máu tối đaNgọc Lục: 10 viên Công thứ lý/ Xuyên giáp

*

4.Phù hiệu mang đến Ngộ ko mùa 26

*

Phù hiệu Ngộ không Liên Quân

Phù hiệu chính: Vực láo mang, Dư ảnh, Cường công, Ma tính.

Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, Tương phản, bí Quyết.

Bộ phù hiệu trên cung cấp lối nghịch và cường hoá thêm tiếp giáp thương của Ngộ ko với các điểm nghỉ ngơi nhánhVực lếu mangnhư Dư ảnh, Cường côngvàMa tínhcho phép Ngộ không tồn tại thể combo chiêu thức thường xuyên lần nhờ năng lực giảm táo bạo hồi chiêu 1 và 2 từ phù hiệu này. Nhánh phụTháp quang quẻ minhtăng thêm gần cạnh thương gây ra và xác suất chí mạng đến Ngộ Không.

5.Cách lên đồ gia dụng Ngộ ko mùa 26

Cách lên đồ dùng Ngộ ko đi Rừng

*

2 Trang bị khởi đầu làKiếm truy hồngiày Hermesgiúp đến Ngộ không rất có thể dọn quái quỷ rừng một cách nhanh chóng và tận dụng thời gian đi gank và cung cấp đồng đội liên tục.

Những món thiết bị công tiếp sau nhưThánh kiếm,Song đao bão tápPhức thích hợp kiếmsẽ cường điệu hóa tối đa sức mạnh của Ngộ không, với lượng sát thướng to đùng và tốc đánh, tốc chạy kèm tỷ lệ chí mạng thì Ngộ Không có thể bắt lẻ dồn gần cạnh thương tiêu diệt chủ lực địch dễ dàng dàng.

Giáp hộ mệnhlà món trang bị nhằm tăng thêm kĩ năng sống sót của Ngộ ko sau giao tranh, cơ hội thứ 2 trở về giao tranh nếu chẳng may mất mạng.

Mẹo lên đồ tiến trình đầu trận để tối ưu gần kề thương:

*

Cách lên thứ này đã tăng tỷ lệ chí mạng mang đến Ngộ không ở quy trình đầu trận giúp Ngộ Không bùng nổ sát thương tức thì đầu trận. Nếu bạn lên hẳn kiếm truy hồn sẽ không có tỷ lệ chí mạng cao khiến cho sát mến của Ngộ Không có khả năng sẽ bị hạn chế.

Lên Đao truy tìm Kích là đủ nhằm dọn quái kế tiếp lên cấp tốc 2 mảnh áp lực tay để lấy 24% tỷ lệ chí mạng

Sau khi lên 2 mảnh stress tay Ngộ Không sẽ sở hữu 48% phần trăm chí mạng: 12%(nội tại) + 12%(bảng ngọc) + 24%(2 mảnh bít tất tay tay) = 48%

Với phần trăm chí mạng này Ngộ Không sẽ gây được lượng tiếp giáp thương không nhỏ nhờ tỷ lệ chí mạng cao thời điểm này bạn có thể sốc tiếp giáp thương kết liễu các vị tướng ngày tiết giấy như pháp sư xạ thủ địch. Sau thời điểm lên 4 món này các bạn có thể ghép thành những món lớn như bình thường.

Cách lên đồ vật Ngộ không đi Top

*

Bộ thiết bị này góp Ngộ không cường hoá sức mạnh ngay từ đầu để dọn đường tương tự như đảo lane hỗ trợ đồng đội giỏi hơn.

6.Cách chơi Ngộ không Liên Quân Mobile

Combo phương pháp Ngộ Không

Bộ kĩ năng của Ngộ Không khá ảo diệu rất có thể sử dụng nhằm hack não đối phương trong vụ việc di chuyển, nên bộ combo của Ngộ không rất thiên trở nên vạn hoá tuỳ theo trả cảnh.

Combo cơ bản:Chiêu 1 tiếp cận phương châm -> tấn công thường -> Chiêu 3 -> tiến công thường -> Chiêu 2 -> Đánh thường xuyên –> Chiêu 3 (lần 2) thoái lui hoặc truy vấn đuổi combo tiếp cùng với chiêu 1 và 2.

*

Cách đùa Ngộ Không:

Giai đoạn đầu trận lượng gần kề thương từ khả năng rất lớn giúp Ngộ không có thể dọn quân nhân khi đi đường hoặc dọn tai ác rừng khôn xiết nhanh, tận dụng thời gian còn lại Ngộ không tồn tại thểđảo đườnghỗ trợ các đồng team tạo áp lực lên team địch.

Giai đoạn giữa trận cấp độ và trang bị tương đối ổn hôm nay điều buộc phải làm là chọn mục tiêu và đo lường và thống kê sát thương tốt để tìm kiếm mạng hạ gục đưa về lợi nỗ lực về tiền cho bạn dạng thân và đồng đội. Cơ động dịch rời để tham gia những giao tranh bé dại lẻ cung ứng team cũng giống như đẩy nhanh quá trình trận đấu, để ý khi dịch chuyển tránh nhằm lộ vị trí sẽ gặp bất lợi.

Ở giai đoạn này hầu như các tướng phòng chịu, đỡ đòn đội đối phương đều phải sở hữu cho bạn dạng thân các trang bị nhất định. Bạn chơi ngộ không đề nghị xác đinh được phương châm nào cần hạ gục trước và kim chỉ nam nào nên cho qua, tránh việc quá hổ báo sốc gần cạnh thương một tướng mạo đỡ đòn để rồi mở cơ hội cho các xạ thủ, phap sư team đối thủ dâng cao.

Cuối game sức mạnh của Ngộ Không đã thuyên sút bởi các tướng địch sẽ có đầy đủ trang bị phòng thủ. Cần việc xác minh mục tiêu là điều quan trọng đặc biệt nhất, nhắm vào những vị trí nòng cốt máu giấy của kẻ thù như pháp sư hay xạ thủ để dồn cạnh bên thương, tránh bài toán dồn ngay cạnh thương vào tướng đỡ đòn thừa trâu trong lúc chủ lực đối thủ vẫn đã ở đó.

Ngộ ko là vị tướng tá có sức khỏe ở đầu và giữa game đề xuất việc kéo dãn trận đấu vĩnh viễn sẽ là bất lợi cho vị tướng tá này. Bạn cũng có thể tận dụng điểm mạnh về sức khỏe ở tiến độ đầu với giữa để kết thúc một trận đấu nhanh chóng. Khi thi đấu Ngộ Không chúng ta cần khẳng định rõ mang lại mình những mục tiêu đặc biệt quan trọng cần tiêu diệt trước khi xả thân giao tranh. Tránh trường hợp bốc hơi quá sớm khi chưa góp sức được gì cho team.

*

Những vị tướng liên minh sẽ tác dụng khi đi với Ngộ ko là những tướng có tác dụng khống chế cứng như Gildur, Aleister, Baldum.. Nhằm ngộ không rất có thể tung hoành một cách giỏi nhất.

7.Điểm to gan lớn mật và điểm yếu kém của Ngộ Không

Điểm mạnh:Sát thương vật lý cực kì lớn từ combo chiêu thức
Có tài năng tàng hình với tăng vận tốc di chuyển, chiêu 2 rất có thể vượt địa hình rất cơ động
Chiêu cuối làm cho choáng trên diện rộng lớn kèm với đó là kỹ năng tẩu thoát hết sức hiệu quả.Điểm yếu:Lượng ngày tiết của Ngộ Không không quá cao có thể nói rằng là máu giấy.Sức mạnh tác dụng trên đơn mục tiêu bởi phạm vi chiêu trò hẹp, ăn hại trong giao đấu tổng.

Xem thêm: Từ Đâu Xuất Hiện Rộng Rãi Câu Nói " Nhà Bao Việc Là Câu Nói Của Ai

8.Mẹo tương khắc Ngộ Không

*

Lên hồ hết trang bị cung ứng ma nhãn có chức năng phát hiện tàng hình để khắc chế và kìm hãm Ngộ Không, tàng hình mà lại bị địch thủ nhìn thấy thì coi như ko có tính năng đúng không.

Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn cụ thể vềcách nghịch Ngộ không mùa 26.Hy vọng qua bài viết các các bạn đã phát âm hơn vềcách lên đồ vật Ngộ Không,bảng ngọc vàphù hiệu đến Ngộ Khôngmột cách kết quả nhất.

Hướng dẫn bảng ngọc Wukong mùa 13 mới nhất và phương pháp lên trang bị Wukong mạnh mẽ tại cdsptphcm.edu.vn, build trang bị lối chơi combo, kìm hãm Wukong hầu vương.


**
*
*


*
*
*

Bảng Ngọc Ngộ Không

*

Chinh phục vẫn luôn là bảng ngọc Ngộ Không mạnh mẽ nhất ở cả hai vị trí đi Rừng cùng Top mặt đường trên vào phiên phiên bản hiện tại nhờ lượng gần kề thương tạo ra lớn kèm tài năng hồi ngày tiết nhiều. Bộ bố Tốc tấn công + Đắc win + kém chém ơn tình là lựa chọn buổi tối ưu độc nhất khi kết hợp cùng ngọc hỗ trợ Chinh phục dành riêng cho Wukong, để buổi tối đa hóa lượng cạnh bên thương tài năng đi đường tương tự như hồi phục.

Ngọc bổ trợ phục Ngộ Không rước Thấu thị vũ trụ + bước đi màu nhiệm, giúp Ngộ không bị linh hoạt cơ rượu cồn hơn cùng với lượng tốc độ dịch rời cộng thêm cùng giày miễn phí.

Các ngọc không giống Wukong cộng tốc đánh, sức mạnh thích ứng và cạnh bên phòng thủ.


Cách lên đồ gia dụng Ngộ Không

Nhờ những chỉ số cơ bạn dạng cứng cáp mang đến bộ chiêu thức linh hoạt, Wukong luôn gây cho đối phương chạm mặt nhiều có hại cả solo đường cũng giống như các trộn đi gank, giầy thép gai hoặc giầy thủy ngân đang là lựa chọn tốt cho Ngộ ko để bổ sung thêm chút phòng chịu từ đầu game.

Cách lên đồ gia dụng Wukong

Nếu mong mỏi dồn combo sát thương mạnh bạo thì hoàn toàn có thể lựa chọn cỗ trang bị full damage hoặc gần kề lực cho Hầu vương, còn lối đánh bình an phát huy hiệu quả nhất là phối kết hợp vừa tiếp giáp thương lẫn phòng chịu.

Búa rìu gần cạnh thần là trang bị thần thoại cổ xưa cần ưu tiên lên nhanh chóng đầu, để lấy thêm gần kề thương đòn đánh kèm xuyên cạnh bên xuyên phòng phép, nếu như muốn dọn dẹp rừng nhanh nên chọn lựa Rìu Tiamat, để Wukong có rất nhiều thời gian đảo gank cung cấp đồng minh được tốt hơn.

Vũ điệu tử thần + Rìu đen là bộ đôi trang bị sẽ giúp Ngộ Không có thể gõ đầu từng đối thủ, trường hợp team địch có pháp môn sư mạnh hoặc những tướng chế ước cứng thì Chùy sợi sẽ sản phẩm hữu hiệu dành riêng cho Ngộ Không, né bị sốc cạnh bên thương nhanh. Về cuối trận thì gần cạnh thiên thần sẽ đảm bảo mạng sinh sống của Ngộ không trong combat tổng.


Bảng năng lực Wukong

Thứ tự tăng bảng kĩ năng cho Wukong max Q -> E ->W:

*

Nâng Cân Đẩu Vân ở cung cấp 1 nhằm tăng năng lực dọn rừng nhờ kĩ năng tăng vận tốc đánh và ngay cạnh thương lên 3 mục tiêu. Tiếp đến ta tăng vào Thiết Bảng nghìn Cân để tăng ngay cạnh thương. Ở cấp cho 3 nếu bạn có nhu cầu đi săn sớm thì hãy tăng vào Chim Mồi, ko thì ta lấy thêm điểm vào Cân Đẩu Vân, rước thêm một điểm mang lại Chim Mồi ở cấp 4 rồi tăng về tối đa Cân Đẩu Vân đầu tiên. Tiếp đến tối đa Thiết Bảng ngàn Cân để về tối đa hóa liền kề thương. Cuối cùng ta mới nâng điểm vào Chim Mồi. Lốc Xoáy là năng lực cuối cho nên hãy lấy ngay trong khi có thể.

Nội trên - mình Đồng da Sắt

Đòn Chí Mạng: mọi khi Ngộ ko hoặc phân thân của hắn gây cạnh bên thương so với tướng địch thì bọn chúng sẽ buộc phải chịu tinh thần Đòn Chí Mạng, cộng dồn buổi tối đa 5 lần. Nàn nhân sẽ đề nghị chịu thêm 4% sát thương trường đoản cú Ngộ Không so với mỗi cùng dồn.

Mình Đồng domain authority Sắt: Khi tất cả 3 kẻ địch trở lên trong phạm vi 1400 khoảng cách quanh Ngộ không thì sẽ tiến hành tăng sát và kháng phép chỉ số che chở (giáp và chống phép). Tâm lý này trường thọ trong 6 giây cùng sẽ từ làm bắt đầu nếu kẻ địch còn ngơi nghỉ quanh.

Sát yêu đương được tăng thêm sẽ không tính đối với trụ và chưa hẳn là liền kề thương chuẩn

Thiết Bảng Ngàn cân - Q

Đòn đánh sau đó của Ngộ không gây thêm ngay cạnh thương thiết bị lí, tăng thêm tầm đánh, và bớt Giáp phương châm trong thời gian ngắn.

Nội tại: sau khoản thời gian sử dụng kỹ năng, Ngộ không được tăng 125 tầm tiến công trong đòn tiến công tiếp theo

Kích hoạt: Đòn đánh tiếp sau của Ngộ ko hồi tiết (còn 1 nửa so với lính) cùng gây thêm tiếp giáp thương phép

Chim Mồi - W

Ngộ ko được vô hình dung trong chốc lát, để lại sau một phân thân gây cạnh bên thương phép lên đối phương khi Ngộ Không hết tàng hình.

Phân thân của Ngộ ko giờ sẽ tấn công đối phương xung quanh và gây 50% sát yêu mến của Ngộ Không so với tướng trong thời hạn tồn tại

Giờ khi Ngộ không bấm S để đứng yên ổn thì sẽ như nhau Phân Thân và khó rành mạch hơn

Thời gian hồi chiêu sẽ ban đầu được tính sau khi Phân Thân thay đổi mất

Phân thân sẽ quay theo hướng con chỏ chuột

Sẽ hoàn toàn có thể phân thân qua tường mỏng

Phân Thân sẽ sở hữu trạng thái tăng tốc độ đánh tự (E) giả dụ Ngộ Không sử dụng nó rồi phân bóng. Tương tự với (Q)

Cân Đẩu Vân - E

Ngộ ko phóng tới kẻ thù và phân thân tiến công tiếp 2 kẻ địch gần đấy, gây sát thương thiết bị lí lên chúng.

Các phân thân khi Ngộ ko lao tới giờ sẽ là các phân thân thiệt sự và rất có thể chặn năng lực định hướng

Hướng lao của Ngộ không quá giờ sẽ khó đoán hơn

Phạm vi sải ra các phương châm xung xung quanh của kĩ năng này sẽ phệ hơn

Chiêu cuối - Lốc Xoáy

Ngộ Không tạo cho thanh thiết bảng dài ra rồi múa nó quanh bản thân, gây tiếp giáp thương cùng hất tung địch thủ lên. Ngộ ko được tăng tốc độ độ dịch chuyển trong suốt thời hạn hiệu lực của kĩ năng.

Ngộ không niệm phép khiến cho thanh thiết bảng dài ra, lâu năm ra rồi vung nó múa quanh bản thân, gây gần kề thương thiết bị lí mỗi giây cùng hất tung những địch thủ trúng chiêu lên không 1 giây trong đợt đầu va phải.

Ngộ không được tăng 15% Tốc độ di chuyển khởi điểm và thêm 10% mỗi giây trong thời gian hiệu lực. Kéo dài trong 4 giây.

Giờ Ngộ ko sẽ rất có thể sử dụng kĩ năng khác khi đang xoáy và có tác dụng vậy đang ngắt chiêu cuối

Thời gian hồi chiêu của chiêu cuối sẽ được tính kể từ lúc Ngộ Không bắt đầu sử dụng tài năng này.


Điểm mạnh khỏe và yếu hèn Wukong

Điểm mạnh

Sở hữu lượng damge ngay cạnh thương cực táo tợn - như một tướng gần cạnh thủ.

Khả năng vươn lên là ảo độ cơ đụng cao - dồn bộ combo sát thương siêu mạnh.

Có năng lực giao tranh tổng với bắt lẻ phương châm cực tốt.

Khá nặng tay nhờ nội tại Mình Đồng da Sắt giúp Wukong ngày càng tăng các chỉ số chống ngự: ngay cạnh + chống phép.

Khả năng tàng hình khó nắm bắt với Chim Mồi(W) - giúp việc đi gank bắt lẻ cũng giống như chạy trốn (nếu nguy hiểm) rất là hiệu quả.

Chiêu cuối Lốc Xoáy(R) - có tác dụng gây gần kề thương diện rộng với hất tung nhiều phương châm => rước lại công dụng lớn giữa những pha giao tranh nhỏ dại và combat tổng.