Master Yi mùa 13 : hướng dẫn phương pháp lên thiết bị Master Yi với Dạ kiếm Draktharr với bảng ngọc Master Yi tạo ra một Yi sát thủ Pentakill in Meta mùa này. Bí quyết chơi, full bộ và tướng khắc chế và kìm hãm Yi trên Kicdo.Bạn vẫn xem: phương pháp lên vật master yi top sở hữu 7


*

*

*

*

*

Bảng ngọc Master Yi mùa 13 đi rừng vắt chinh phục

Với bảng ngọc trên được sử dụng bởi 4Lan với Pilot với tỷ lệ chiến thắng khủng kinh 81,5% xếp hạng dựa trên site uy tín probuilds và op tiên tiến nhất tuần này. 

Cách lên thiết bị Master Yi


Cách lên vật dụng Master Yi mùa 13 đi rừng:

Khởi đầu trận đấu chúng ta nên có rựa thợ săn với thuốc tái áp dụng để tăng năng lực hồi phục và tiết kiệm ngân sách tiền bạc

Về giày có nhiều sự lựa chọn vẫn tiếp tục là phụ thuộc vào vào tiết điệu trận đấu và những tướng AD với AP địch để trên giày phù hợp.

Bạn đang xem: Cách lên đồ master yi rung mua 7

Nhưng Yi là tướng thiên phía tấn công yên cầu tốc độ tiến công nên giày cuồng nộ luôn luôn là việc lựa chọn ưu tiên số 1

Giày cuồng nộ 
trang bị chủ yếu khi đi rừng và rất là hợp cùng với Master Yi nó sẽ tạo ra 4% lượng máu tối đa mang lại mục tiêu cho mỗi đòn tấn công cơ bản
Cuồng đao Guinsoo
sẽ vậy cho Rìu black trong trường vừa lòng team địch có AP mạnh

Cách nghịch Master Yi

Tuyệt kỹ Alpha là kỹ năng làm đề xuất tên tuổi của Master Yi. Làm cho vị tướng này được không ít người chọn chơi nhất tại sever Việt Nam.

Lý vị vì nó sản xuất ra rất nhiều mẹo và vươn lên là thể biện pháp dùng. Ví dụ:

Có lẽ kết quả nhất từ tuyệt kỹ này đem đến đó là tài năng né những vố sát yêu quý từ hầu hết nguồn. 

Khi trade dame hãy chọn thời điểm kẻ thủ tung ra bộ kỹ năng combo vào mặt các bạn vừa để né vừa gây cạnh bên thương lên tướng tá địch hoặc quái quỷ rừng.

Thiền là cách để hồi kĩ năng Tuyệt kỹ Alpha rất nhanh. Hãy chắc hẳn rằng bạn sẽ là thợ săn thì nên dùng.

Combo 1:


Q với ngay tiếp đến ân E nhằm gây tiếp giáp thương tối đa khi tấn công tiếp. Chuyên cần sử dụng để dọn dẹp vệ sinh rừng

Combo 2:


Chuyên dùng để làm đi gank

Combo 3:


Combo tất liền kề về cơ phiên bản vẫn giống bộ combo 2 cũng hoàn toàn có thể thấy Yi khá dễ chơi ko nhiều bộ combo phức tạp lắm.

Cách nghịch Master Yi gần cạnh thủ:

Đầu game farm kiếm rubi khi tất cả đồ bắt đầu đi roam gank những lane còn sót lại bằng chiêu cuối. Cầm thể bạn sẽ dùng vận tốc đánh của Mưa Kiếm cùng Q để dồn dame.

Khi ăn uống mạng Dạ tìm sẽ cho chính mình khả năng tàng hình đồng thời với vận tốc chạy của Yi sẽ giúp đỡ Yi tiếp cận dễ dàng các kim chỉ nam yếu máu.

Chi tiết lối chơi Master Yi đi rừng:

Khởi đầu trận đấu ban đầu từ bùa xanh cùng với trừng phạt. Hãy yêu mong đồng đội cung ứng nên lưu giữ Yi khôn cùng yếu lúc mới bắt đầu trận đấu.

Tiếp đến kho bãi Cóc và sói

Cua kỳ cục: trên thời điểm đó đã ban đầu có cua, nạp năng lượng cua mà không nhất thiết phải lo về huyết còn bao nhiêu vì cua không tiến công bạn.

Bùa đỏ, dịp này bạn đã sở hữu trừng phạt và tiếp tục sử dụng buộc phải nó. Nếu đang lên cấp cho 3 hãy tăng thiền định nhằm hồi máu. Việc ăn uống bùa đỏ ở cuối cùng được cho phép bạn gank dễ dàng hơn với buff đỏ bên trên người.

Vòng rừng Master Yi


Vòng rừng Master Yi team đỏ


Vòng rừng Master Yi đội xanh

Combo Master Yi

Mục tiêu:

Cướp thật nhiều rừng để tăng cấp độ.

Kiểm kiểm tra làn mặt đường và đi gank.

Chỉ gank làn mặt đường đang thọt.

Mẹo:

Trước lúc Gank nên chọn thời điểm tướng địch tung ra cảm giác CC rồi như thế Master Yi đang phát huy tối đa hiệu quả

Vị trí của Master Yi

Đi Rừng một vài người sử dụng cả đi Top

Phép bổ trợ Master Yi


Tốc biến đổi và trừng phạt

Điểm mạnh và yếu Master Yi

Điểm mạnh:

Dọn tai ác nhanh
Về cuối trận khá xanh nên có thể cân team
Đẩy lẻ phá trụ nhanh
Thần ăn uống pentakill vì chưng tốc độ dứt mạng rất nhanh

Điểu yếu:

Nếu thiếu hụt skill thường xuyên trở nen có hại do tiết giấy
Ăn CC là toang

Bảng năng lực Master Yi


Lên max Q do Yi chỉ tỏa sáng sủa với Q vừa dùng Alpha để công lẫn thủ.

Khắc chế Master Yi

Master Yi sẽ không còn thực sự mạnh dạn nếu không tồn tại chiêu cuối binh lực Sơn Cước nên kim chỉ nam của Yi là farm bạo gan đầu game cho nên việc đi vào rừng của Yi ví như phát hiện tại hắn sinh sống nửa bên kia bản đồ nhằm cướp.

Khi combat ví như Yi bật chiêu cuối việc lùi lại là đề xuất thiết, bè phái ngã xuống thì sự khiếp sợ của Yi đã càng nhân lên.


Maѕter Yi mùa 11 : phía dẫn biện pháp lên thứ Maѕter Yi ᴠới Dạ tìm Draktharr ᴠà bảng ngọc Maѕter Yi Mưa Kiếm tạo thành một Yi ѕát thủ Pentakill in Meta mùa nàу. Cách chơi, combo ᴠà tướng tương khắc Yi tại kynanggame.edu.vn.edu.ᴠn.Bạn sẽ хem: biện pháp lên đồ gia dụng maѕter уi rung tải 7


Bảng ngọc Maѕter Yi mùa 11 đi rừng cầm cố chinh phục

Với bảng ngọc trên được ѕử dụng bởi 4Lan ᴠà Pilot ᴠới tỷ lệ thành công khủng ghê 81,5% хếp hạng dựa trên ѕite uу tín probuildѕ ᴠà op tiên tiến nhất tuần nàу. 

Cách lên trang bị Maѕter Yi

Cách lên vật Maѕter Yi mùa 11 đi rừng:

Khởi đầu trận đấu bạn nên có rựa thợ ѕăn ᴠà thuốc tái ѕử dụng để tăng kỹ năng hồi phục ᴠà tiết kiệm ngân sách tiền bạc

Về giàу có tương đối nhiều ѕự chắt lọc ᴠẫn cứ là nhờ vào ᴠào tiết điệu trận đấu ᴠà những tướng AD ᴠà AP địch để lên giàу phù hợp.

Nhưng Yi là tướng mạo thiên hướng tấn công đòi hỏi tốc độ đánh nên giàу cuồng nộ luôn luôn là ѕự chọn lọc ưu tiên ѕố 1

Giàу cuồng nộ  trang bị chủ yếu khi đi rừng ᴠà rất là hợp ᴠới Maѕter Yi nó ѕẽ gâу ra 4% lượng máu tối đa cho mục tiêu cho từng đòn tấn công cơ bản
Cuồng đao Guinѕoo ѕẽ thaу cho Rìu đen trong trường phù hợp team địch gồm AP mạnh

Cách chơi Maѕter Yi

Tuуệt kỹ Alpha là kỹ năng làm bắt buộc tên tuổi của Maѕter Yi. Khiến cho ᴠị tướng mạo nàу được rất nhiều người chọn chơi nhất trên máу công ty Việt Nam.

Lý vì chưng ᴠì nó sản xuất ra không hề ít mẹo ᴠà phát triển thành thể phương pháp dùng. Ví dụ:

Có lẽ tác dụng nhất từ tuуệt kỹ nàу đem về đó là kỹ năng né những pha ra đòn ѕát thương từ đông đảo nguồn. 

Khi trade dame hãу chọn thời gian kẻ thủ tung ra bộ kỹ năng combo ᴠào mặt các bạn ᴠừa để tránh ᴠừa gâу ѕát yêu mến lên tướng mạo địch hoặc tai quái rừng.

Thiền là cách để hồi kỹ năng Tuуệt kỹ Alpha rất nhanh. Hãу có lẽ bạn đang là thợ ѕăn thì hãу dùng.

Combo 1:

Q ᴠà ngaу ѕau đó ân E để gâу ѕát thương về tối đa khi tiến công tiếp. Chuуên dùng để dọn dẹp vệ sinh rừng

Combo 2:

Chuуên dùng làm đi gank

Combo 3:

Combo vớ ѕát ᴠề cơ bản ᴠẫn giống bộ combo 2 cũng rất có thể thấу Yi khá dễ chơi ko nhiều combo phức tạp lắm.

Cách chơi Maѕter Yi ѕát thủ:

Đầu trò chơi farm tìm ᴠàng khi có đồ bắt đầu đi roam gank những lane sót lại bằng chiêu cuối. Cụ thể bạn ѕẽ dùng tốc độ đánh của Mưa kiếm ᴠà Q nhằm dồn dame.

Khi nạp năng lượng mạng Dạ tìm ѕẽ cho mình khả năng tàng hình đôi khi ᴠới vận tốc chạу của Yi ѕẽ giúp Yi tiếp cận dễ ợt các kim chỉ nam уếu máu.

Chi tiết cách chơi Maѕter Yi đi rừng:

Tiếp đến bến bãi Cóc ᴠà ѕói

Cua kỳ cục: tại thời gian nàу đã bắt đầu có cua, nạp năng lượng cua mà không cần thiết phải lo ᴠề máu còn bao nhiêu ᴠì cua không tấn công bạn.

Bùa đỏ, thời điểm nàу bạn đã có trừng vạc ᴠà thường xuyên ѕử dụng cần nó. Nếu vẫn lên cấp 3 hãу tăng thiền định nhằm hồi máu. Việc ăn bùa đỏ sống cuối cùng chất nhận được bạn gank dễ hơn ᴠới buff đỏ trên người.

Mục tiêu:

Cướp thật các rừng để tăng cấp độ.

Kiểm ѕoát làn con đường ᴠà đi gank.

Chỉ gank làn con đường đang thọt.

Mẹo:

Trước lúc Gank hãу chọn thời khắc tướng địch tung ra hiệu ứng CC rồi như thế Maѕter Yi ѕẽ phát huу buổi tối đa hiệu quả

Vị trí của Maѕter Yi

Đi Rừng một ѕố người dùng cả đi Top

Phép hỗ trợ Maѕter Yi

Tốc biến chuyển ᴠà trừng phạt

Điểm mạnh & уếu Maѕter Yi

Điểm mạnh:

Dọn tai ác nhanh
Về cuối trận hơi хanh nên có thể cân team
Đẩу lẻ phá trụ nhanh
Thần ăn pentakill bởi tốc độ kết thúc mạng rất nhanh

Điểu уếu:

Nếu thiếu hụt ѕkill thường trở nen ᴠô dụng vì chưng máu giấуĂn CC là toang

Bảng năng lực Maѕter Yi

Lên maх Q ᴠì Yi chỉ lan ѕáng ᴠới Q ᴠừa cần sử dụng Alpha để công lẫn thủ.

Khắc chế Maѕter Yi

Maѕter Yi ѕẽ không thực ѕự bạo gan nếu không có chiêu cuối binh sỹ Sơn Cước nên mục tiêu của Yi là farm khỏe khoắn đầu game cho nên vì thế ᴠiệc đi ᴠào rừng của Yi giả dụ phát hiện tại hắn sinh sống nửa bên kia bản đồ để cướp.

Xem thêm: Chia sẻ 98+ hình về hình nền người mẫu đẹp nhất thế giới, top những người mẫu đẹp nhất thế giới

Khi combat nếu Yi bật chiêu cuối ᴠiệc lùi lại là bắt buộc thiết, bè đảng ngã хuống thì ѕự đáng ѕợ của Yi ѕẽ càng nhân lên.

Một người chơi Master Yi tốt sẽ biết cách lựa chọn đầy đủ trang bị cân xứng để thể hiện khả năng của mình trong các trận đấu. Cùng Game
LMHT.net
khám phá làm thế nào nhằm lên thứ Master Yi hiệu quả, phạt huy về tối đa sức mạnh của vị tướng này ở chỗ đường rừng. Bây giờ người đùa kiếm sư wuju có khá nhiều sự lựa chọn về lối lên đồ, mặc dù mình vẫn thấy lối lên thiết bị Master Yi nửa tank nửa dame vẫn chính là mạnh nhất. Bởi chứng cho thấy ở máy chủ NA kết hợp Huyền Thoại, lối lên đồ gia dụng Master Yi tank giữ tỷ lệ thắng cao hơn nữa lối chơi full dame không ít lần.

Bạn đã xem: lối chơi master yi tank


*

Hướng dẫn phương pháp lên đồ Master Yi đi rừng
Trong tiến độ đầu cuộc chiến thì rựa thợ săn với thuốc tái áp dụng và rất khó có cách lên đồ gia dụng nào khác kết quả hơn, bản thân xin vào thẳng vấn đề đó là những trang bị không thiếu của Master Yi.3 máy đi rừng bậc nhất không thể thiếu cho Master Yi

*

Đao đụng độ phù phép máu đao
với một nửa tốc độ đánh là một trong trang bị thiệt sư thiết yếu thiếu đối với Master Yi nhằm dọn rừng nhanh hơn.Gươm của vua vô danh luôn là việc lựa chọn số 1 đối cùng với Master Yi. Trang bị này mang đến Yi vận tốc đánh và hút máu - 2 chỉ số đặc biệt đểm farm rừng với solo với kẻ địch.Búa băng là trang bị thiết bị 3 cơ mà Master Yi yêu cầu có, không chỉ có làm tăng độ cứng cáp cho Yi liền kề thương mà lại còn năng lực khống chế hay vời. Chế ước là chiếc mà Master Yi không có thì với lên đồ vật Yi tốc độ đánh kèm búa băng thì nặng nề có phương châm nào chạy thoát ra khỏi lưỡi kiếm wuju cả.Những máy khác tùy lựa chọn của Yi
*

*

*

Tùy từng tình trạng mà các bạn cũng có thể lựa chọn 3 trong những các lắp thêm trên đây để lên trên đồ mang lại Master Yi rừng
tác dụng nhất.

Master Yi – tìm sư Wuju, theo thông tin được biết đến là một trong vị tướng vào LMHT. Vị tướng sát thủ này hoàn toàn có thể gây ra một lượng cạnh bên thương siêu lớn. Thêm vào đó, Yi được bổ sung cập nhật thêm các khả năng né ngay cạnh thương và năng lực hồi phục. Nếu như khách hàng biết phối kết hợp các năng lực một phương pháp khéo léo, Yi trở bắt buộc rất bạo dạn trong giao đấu tổng. Mặc dù để về tối đa tiếp giáp thương của Yi lên kẻ địch tối đa cũng cần có sự cung ứng của các món té trợ, bảng ngọc và các món sản phẩm công nghệ được sở hữu trong quy trình chơi game. Vậy xuất bản bảng ngọc Yi như thế nào? biện pháp lên trang bị vượt trội nhất ra sao? các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết phương pháp trang bị chuẩn chỉnh chỉnh mang đến vị tướng mạo Master Yi nhé!

Bảng ngọc mang lại Master Yi

Master Yi là vị tướng sát thủ với các năng lực và kỹ năng linh hoạt. Vị tướng mạo này hoàn toàn có thể đi tất cả các đường: Đi rừng, đi Top, đi Tank, đi Mid. Đặc biệt, để phát huy lượng ngay cạnh thương cao nhất thì vị tướng tá này nên tại phần đi rừng. Dưới đây mình chia sẻ cách dựng bảng ngọc và lựa chọn hỗ trợ phù vừa lòng khi ở những vị trí không giống nhau nhé.

Master Yi – sát thủ đi rừng

Bảng ngọc Yi đi rừng sẽ được build theo lối gần cạnh thủ. Bảng ngọc này sẽ giúp Yi tăng tốc độ đánh và tăng xác suất chí mạng khiến cho sát thương khiến lên tướng mạo địch dũng mạnh hơn. Những vị trí khác như Top và đi Mid chúng ta có thể dùng luôn luôn bảng ngọc này nhé.


Ngọc Chính

Bạn tuyển lựa thuộc tính đó là chuẩn xác sẽ giúp đỡ tăng đòn đánh cùng gây ngay cạnh thương kéo dài khiến cho kẻ địch quan trọng chống đỡ.

Nhịp độ chết bạn – Ngọc này sẽ giúp đỡ Master Yi tăng tốc độ đánh. (15% khi cận chiến/ 5% khi tiến công xa). Vận tốc đánh sẽ được tăng trong vòng 6s tính từ lúc khi ban đầu giao tranh. Cộng đồn tốc đánh về tối đa 6 lần. Tốc độ đánh tăng tự 2,5 – 10.Đắc chiến thắng – Trong quá trình giao tranh, nếu như bạn hạ gục/ tham gia cung cấp đồng đội hạ gục đối phương thì bạn sẽ được hồi 12% máu đã không còn và cộng thêm 20 vàng.Huyền thoại – vận tốc đánh – Nhận được cùng đồn vận tốc đánh khi tham gia đánh gục tướng/ tai quái khủng. Đặc biệt nếu như bạn tham gia hạ gục đối thủ sẽ được tăng vĩnh viễn vận tốc đánh cho tới hết trận đấu. Thừa nhận thêm 3% tốc độ đánh với 1,5% vận tốc đánh cùng đồn.Nhát chém ân đức – Gây thêm 5%-11% gần kề thương lên tướng tá địch khi họ còn dưới 60% tiết và đạt mức sát thương về tối đa khi máu còn 30%.Ngọc phụ

Lựa chọn thuộc tính áp đảo để giúp bạn dồn giáp thương vào địch thủ nhiều rộng khi tiếp cận mục tiêu.

Thu thập nhãn cầu: khi tham gia đánh gục tướng địch, các bạn sẽ nhận được 1 nhãn cầu cho mỗi tướng bị hạ gục. Từng nhãn cầu nhận ra sẽ cộng thêm 1,2 sức khỏe công kích và 2 sức mạnh phép thuật. Tối đa các bạn sẽ được thêm vào đó 6 sức khỏe công kích với 10 sức mạnh phép thuật.Thợ săn tham lam: Hồi ngày tiết 1,5% lượng liền kề thương khiến lên tướng mạo địch khi tham gia hạ gục. Bạn sẽ nhận được một cộng dồn khi đánh gục mạng đầu tiên. Cùng đồn 2,5% cho từng lần cộng đồn thợ săn tiền thưởng.Các ngọc bổ trợ phụ: Tấn công (Tăng 10% tốc độ đánh). Linh hoạt (+ 9 sức khỏe thích ứng). Phòng thủ (+6 giáp)

Ngoài ra, nếu đi Top chúng ta có thể dùng bảng ngọc dưới đây để Yi vừa tất cả sát yêu quý vừa tất cả sức chống chịu khi không tồn tại đồng đội kề bên nhé!


Master Yi – Tank: thế lực bất diệt

Nếu ai đam mê lên đồ dùng Master Yi cung cấp tank hoàn toàn có thể tham khảo bảng ngọc dưới nhé. Bảng ngọc này giúp tăng khả năng chống chịu.


Ngọc chính

Chọn nằm trong tính đúng chuẩn để tăng kỹ năng chống chịu.

Quyền năng bất diệt: từng 4s, đòn đánh sau đó lên tướng địch sẽ gây thêm cạnh bên thương phép vĩnh viễn và hồi máu.Nện khiên: mỗi lúc nhận được lá chắn, đòn tấn công lên tướng địch sẽ gây thêm giáp thương ưa thích ứng.Giáp cốt: sau khoản thời gian chịu gần kề thương tự địch, đòn đánh tiếp sau của kẻ đó sẽ gây ra ít ngay cạnh thương hơn.Lan tràn: Tăng máu vĩnh viễn khi bao gồm lính hoặc quái chết ở ngay sát bạn.Ngọc phụ

Thuộc tính cảm hứng giúp bạn có thể tăng múc độ cực hạn của mình trong giao trang nếu vận dụng linh hoạt.

Giao sản phẩm bánh quy: nhận thấy bánh quy miễn chi phí mỗi 2 phútThuốc thời gian: Bình thuốc và bánh quy sẽ hồi 1 phần ngay lập tức. Bên cạnh ra, bạn sẽ được tăng tốc độ độ dịch rời khi đã dùng.Các ngọc hỗ trợ phụ: Tấn công (Tăng 10% tốc độ đánh). Linh hoạt (+ 9 sức mạnh thích ứng). Phòng thủ (+6 giáp)

Guide Akali Mùa 11 tự : Bảng Ngọc ngã Trợ, Và phương pháp Lên Đồ cho Akali

Cách lên trang bị cùng chọn bổ trợ phù hợp

Cách lên trang bị

Bộ sản phẩm khi đi rừng:


Dạ tìm Draktharr: 60 sức khỏe công kích, 18 gần kề lực, trăng tròn hồi chiêu.Giày cuồng nộ: 35% tốc đánh, 45 tốc độ di chuyển.Súng hải tặc: 55 sức khỏe công kích, 20% chí mạng, 12 gần kề lực.Lưỡi hái linh hồn: 55 sức mạnh công kích, 20% chí mạng, trăng tròn hồi chiêu.Nỏ thần Dominik: 35 sức mạnh công kích, 20% chí mạng, 25% xuyên giáp.Vô rất kiếm: 70 sức mạnh công kích, 20% xác suất chí mạng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cỗ trang bị sau nhằm linh hoạt hơn trong các trận đấu:


Bộ đồ vật khi đi top, mid:

Bộ trang bị tốc độ đánh 100%, chí mạng


Móc diệt thủy quái: 60 sức khỏe cộng kích, 20% chí mạng, 25% tốc độ đánh.Cuồng đao Guinsoo: 40% tốc đánh, 20% chí mạng.Giày thép gai..Đao tím: 30 sức mạnh công kích, 40% tốc đánh, 50 phòng phép.Móng vuốt Sterak: 50 sức khỏe công kích, 400 máu.Giáp thiên thần: 40 sức mạnh công kích, 40 giáp.

Hoặc, chúng ta có thể tham khảo bộ trang bị sau:


Móc diệt thủy quái: 60 sức khỏe cộng kích, 20% chí mạng, 25% vận tốc đánh.Giày thép gai.Gươm suy vong: 40 sức mạnh cộng kích, 25% tốc đánh, 12% hút máu.Vô cực kiếm: 70 sức mạnh công kích, 20% tỷ lệ chí mạng.2.Ma vũ tuy nhiên kiếm: 45% tốc độ đánh, 20% chí mạng, 7% vận tốc di chuyển.Giáp thiên thần: 40 sức mạnh công kích, 40 giáp.Bộ thiết bị khi đi Tank:


Móng vuốt Sterak: 50 sức khỏe công kích, 400 máu.Búa băng: 550 máu tối đa, 25 công đồ dùng lýGiáp liệt sỹ: 300 máu buổi tối đa, 50 giáp
Khiên băng randuin: 400 máu, 50 giáp
Giáp trọng tâm linh: 350 máu về tối đa, 100% vận tốc hồi máu, 45 chống phép, 10% hồi chiêu.

Bổ trợ cân xứng cho Master Yi

Khi đi rừng: lựa chọn tốc đổi mới + Trừng phạt
Khi đi đường: chọn Tốc biến chuyển + Dich chuyển


Bảng tài năng và Cách combo của Master Yi

Các kĩ năng của Yi


Kỹ năng Alpha Q: Đây là khả năng làm nên tên tuổi của Yi. Lân cận gây giáp thương, kĩ năng này còn giúp Yi tiếp cận địch thủ hay để tránh những khả năng mà họ khiến ra. Đây là nguyên nhân chiêu này được upgrade độ về tối đa đầu tiên.Kỹ năng Võ Thuật Wuju E: năng lực này góp Master Yi gây ra sát thương chuẩn chỉnh với những đòn đánh thường. Kích hoạt nội tại tăng 10% cạnh bên thương thứ lý trong 5s.Kỹ năng thiền W: kỹ năng này có công dụng hồi phục. Hồi màu sắc và bớt sát yêu mến chống chịu trong thời gian ngắn.Kỹ năng binh sĩ Sơn Cước R: là chiêu sẽ được nâng theo đúng cấp độ. Giúp tăng Tốc độ dịch chuyển và tốc độ Đánh cũng giống như được miễn lây lan làm chậm trễ trong 7s. Kích hoạt nội tại giúp các chiêu còn lại giảm hồi chiêu 70%.

Điểm mạnh dạn & nhược điểm của Master Yi

Điểm mạnh

Khả năng farm quái, dọn rừng cực kỳ nhanh.Khả năng Solo đầu trận cùng cuối trận hết sức tốt, dễ dàng chiếm điểm mạnh đầu game.Có tài năng đẩy lẻ, đẩy trụ rất nhanh.Tốc độ kết thúc mạng tướng địch nhanh, thuận lợi ăn pentakill.

Điểm yếu

Máu giấy và phụ thuộc vào và những kỹ năng. Phải nếu thiếu thốn chiêu kĩ năng dễ bị tấn công bại
Dễ bị tương khắc và chế ngự bới phần đông hiệu ứng khống chế.

Các tướng tương khắc và chế ngự Yi và cách kìm hãm Yi

Các tướng rất có thể khắc chế Yi

Bao gồm: Shyvana, Rammus, Jax, Udyr, Pantheon, Elise


Các tướng tá Master Yi khỏe khoắn hơn


Cách tương khắc Yi

Nếu Yi đi rừng, các bạn hãy qua xâm lấn rừng Yi nghỉ ngơi những lever đầu, vì lúc đó Yi rất yếu và mỏng. Tạo áp hòn đảo vào vị trí này khiến Yi cần thiết xanh được.Sử dụng gần như vị tướng có chức năng sốc gần kề thương bạo phổi hoặc hầu như vị tướng có rất nhiều hiệu ứng khống chế để gây áp lực nặng nề hoặc kết liễu Yi.Khi giao tranh tổng: Hãy đứng gần mọi đồng đội có khá nhiều hiệu ứng khống chế. Vì kĩ năng Tuyệt Kĩ Alpha có thời gian hồi chiêu thọ và phụ thuộc vào vào những pha ra đòn đánh thường nhằm giảm thời gian hồi chiêu. Chính vì vậy, cần áp dụng hiệu ứng khống chế phù hợp tránh bị Yi tiếp cận.

Tạm kết

Master Yi được đánh giá là đứng đầu solo đường cơ động bậc nhất khiến nhiều kẻ địch phải dè chừng. Vị tướng này hoàn toàn có thể càn quét team địch một cách dễ dàng nếu như bạn thực hiện thuần thục các kĩ năng. Bên trên đây share của mình vế các lên ngọc và lối lên trang bị lúc chơi để đạt sức khỏe lớn nhất. Chúc bạn leo rank cao với gank team thành công!