Quan hệ bằng tay thủ công là màn dạo đầu không thể không có trong mỗi cuộc “yêu” của những cặp đôi. Loại quan hệ này sẽ không những giúp cả phái nữ và đấng mày râu cùng tột đỉnh mà còn là một gia vị tuyệt vời cho cuộc “yêu” thêm hứng thú.

Bạn đang xem: Cách làm nàng sướng bằng tay

Khi mang đến với mỗi cuộc “yêu” lựa chọn lựa cách yêu bằng tay thủ công là điều khiến cho chị em đê mê, đã có được khoái cảm cao. Mặc dù nhiên, không phải phái mạnh nào cũng biết những tuyệt kỹ quan hệ bằng tay thủ công đưa nữ lên đỉnh. Để hỗ trợ thêm cho phái nam thông tin về những bí quyết này, các bạn hãy đọc nội dung bài viết dưới phía trên của Poliva nhé.

Quan hệ bởi tay: sử dụng tay “mơn trớn” cô nhỏ nhắn giúp nàng lên đỉnh

Nếu bạn có nhu cầu màn dạo bước đầu của cuộc yêu tức thì từ khi ban đầu đã trở yêu cầu nóng rộp thì bài toán quan hệ bằng tay thủ công là điều chắc chắn nên thử. Để “chuyện ấy” mạch lạc không gặp trở ngại bạn yêu cầu cắt móng tay, dọn dẹp tay sạch để giúp tránh được bệnh dịch viêm nhiễm và nên tránh gây thương tổn vùng kín của bạn tình. Đồng thời dọn dẹp và sắp xếp sạch đang tay còn làm nàng tất cả khoái cảm rộng khi yêu.

Bạn ko nên bất ngờ dùng ngón tay xâm nhập bất ngờ vào vùng kín đáo của nàng. Vấn đề quá nôn nóng như vậy rất có thể khiến phụ nữ đau đớn, thậm chí khiến nàng bực bội, khó chịu hơn. Bạn nên dắt sườn lưng cho mình bí quyết “vờn cô bé” thật nhẹ nhàng, chậm rì rì giúp chúng ta tình dần cảm giác được cảm giác. Chàng nên lựa chọn cho nàng tư cố kỉnh quan hệ phấn chấn nhất để nàng thuận lợi lên đỉnh.

Dùng tay của doanh nghiệp vuốt ve, mơn trớn quanh vùng bí mật rồi khoan thai tiến sâu vào trong để giúp đỡ nàng nhanh lên đỉnh rộng so với nhiều cách thức quan hệ khác. Nếu nhận thấy dấu hiệu các bạn tình dần dần đê mê, vùng bí mật tiết ra các dịch dung dịch trơn thì đấy là lúc tương thích để các bạn đưa đẩy ngón tay vào sâu trong âm đạo.

Bên cạnh câu hỏi quan hệ thủ công để đem lại cơn cảm giác sướng cho cô gái thì phái mạnh cũng yêu cầu tăng gia vị cho cuộc yêu bởi những lời mặt đường mật, những cái vuốt ve khắp cơ thể bạn tình. Màn dạo bước đầu thủ công không chỉ khiến cho nàng bao gồm hứng thú với “chuyện ấy” cơ mà dần tạo nên thói thân quen cho nữ giới khi quan hệ không có cảm xúc đau đớn.

Xem thêm: Cách Freeze Panes Trong Excel 2010, Thủ Thuật Cố Định Dòng, Cố Định Cột Trong Excel


*

Quan hệ bằng tay dùng tay mơn trướn giúp người vợ cảm nhận được cuộc yêu sẽ đến


Quan hệ bằng tay: Đưa thiếu nữ “lên đỉnh” bằng phương pháp đưa ngón tay đột nhập sâu

Quan hệ bởi tay, quan tiền hệ bởi miệng hay bất cứ cách dục tình nào khác phần đa là các kiểu quan hệ nam nữ tình dục phổ cập được các cặp đôi ưa chuộng. Nhưng trong những đó quan liêu hệ bằng tay thủ công được nhiều người review là tạo độ hưng phấn cùng tạo xúc cảm đê mê hơn cả. Với phong cách quan hệ này điểm chủ quản là đôi bàn tay linh hoạt của chúng ta nên đặt chỗ nào trên khung người nàng và bước đầu thực hiện những động tác kích thích cơ thể nàng.

Bạn nên từ từ đưa ngón tay trỏ thanh thanh tiến vào sâu trong “cô bé” giúp phụ nữ hưng phấn sẵn sàng đồng ý cuộc yêu mạnh mẽ hơn. Ngón tay của chúng ta có thể khẽ cọ xát vào thành âm đạo của bạn tình, con gái sẽ không ngừng thở dốc, rên rỉ nhằm kích đam mê tiết dịch nhờn. Để tạo độ nóng hơn đến “chuyện chăn gối” chúng ta nên kết hợp với những chiếc hôn giúp nàng khoái cảm nhanh.

Những cơn thở gấp, giờ đồng hồ rên rỉ, nàng ban đầu uốn cong người, cơ quan sinh dục nữ co rút thì đây là dấu hiệu cho mình biết rằng người vợ đã chấp nhận ban đầu cuộc yêu mạnh khỏe hơn. Từ bây giờ bạn cần thường xuyên dùng tay kích thích, sau đó nhẹ nhàng đưa tay ra và chuyển “cậu nhỏ” vào tiếp nối tiếp tục vuốt ve sầu để cô bé quên đi buồn bã dễ dàng tận hưởng cảm hứng “lên đỉnh”.


*

Dùng ngón tay kích thích vùng kín đáo của nàng


Quan hệ thủ công bằng tay kích ham mê điểm G của nàng

Việc thực hiện vờn tuyệt xâm nhập sâu vào “cô bé” vẫn chưa hẳn là tất cả tuyệt kỹ bạn nên bao gồm khi làm cho “chuyện ấy” với bạn tình. Chúng ta nên phối kết hợp thêm dạng hình quan hệ bằng tay thủ công kích mê thích điểm G trong cơ quan sinh dục nữ của nàng. Bạn chỉ cần gập ngón tay và dịch chuyển sâu rộng vào điểm G. Bạn phải nhấn, xoa hoặc mát xa nhẹ nhàng giúp người vợ cảm thấy dễ chịu hơn.


*

Kích mê thích điểm G giải pháp quan hệ bằng tay thủ công giúp phái nữ lên đỉnh dễ dàng


Tay còn lại bạn có thể vuốt ve làm việc những thành phần khác của con gái như mông, ngực, đùi,…Những bộ phận này phần lớn là gần như vùng mẫn cảm tạo được rất nhiều kích say đắm cho người vợ giúp cuộc yêu của tất cả hai ra mắt nồng nhiệt độ hơn.

Bài viết share về bí quyết quan hệ bằng tay giúp nữ giới của Poliva chắc chắn sẽ cung cấp cho đấng mày râu nhiều kỹ năng để yêu thương chiều phái nữ hơn vào “chuyện ấy”. Hi vọng bạn sẽ có cuộc yêu mạnh mẽ với chúng ta tình của mình.

Nếu chàng mong nàng lên đỉnh các lần hơn nữa, tuyệt nhất định đề xuất đọc bài: => “Lên đỉnh” chỉ bằng cách kích yêu thích nhũ hoa, các bạn đã biết?

Bảng cầm tắt

Cách làm cho tình thủ công khiến thiếu nữ đê mê
Cách làm tình bằng tay giúp quý ông lên đỉnh rất phê
17" data-lazy-src="https://cdsptphcm.edu.vn/wp-content/uploads/2020/08/cach-lam-tinh-bang-tay.jpg"> 18" data-lazy-src="https://cdsptphcm.edu.vn/wp-content/uploads/2020/08/cach-lam-tinh-bang-tay.jpg">
*
*
20" data-lazy-src="https://cdsptphcm.edu.vn/wp-content/uploads/2020/08/cach-lam-tinh-bang-tay2.jpg">
*
21" data-lazy-src="https://cdsptphcm.edu.vn/wp-content/uploads/2020/08/cach-lam-tinh-bang-tay7.jpg">
*
22" data-lazy-src="https://cdsptphcm.edu.vn/wp-content/uploads/2020/08/cach-lam-tinh-bang-tay4.jpg">
*
23" data-lazy-src="https://cdsptphcm.edu.vn/wp-content/uploads/2020/08/cach-lam-tinh-bang-tay6.jpg">
*
24" data-lazy-src="https://cdsptphcm.edu.vn/wp-content/uploads/2020/06/cach-lam-co-be-ra-nhieu-nuoc10.jpg">
*
25" data-lazy-src="https://cdsptphcm.edu.vn/wp-content/uploads/2020/08/cach-lam-tinh-bang-tay8.jpg">
*
26" data-lazy-src="https://cdsptphcm.edu.vn/wp-content/uploads/2020/08/cach-lam-tinh-bang-tay3.jpg">
*
*
28" data-lazy-src="https://cdsptphcm.edu.vn/wp-content/uploads/2020/08/cach-lam-tinh-bang-tay9.jpg"> 29">