Nhu ước in ấn tài liệu, thông tin dưới dạng bảng thông tin Excel để report công việc, giao hàng cho các chuyển động học tập với nhiều mục đích khác nhau. Các làm việc in ấn được thực hiện tương đối dễ dàng và nhanh chóng, tuy vậy vẫn còn không ít người còn lạ lẫm và không thật sự biết vể in ấn trong excel với cách in excel 2010.

Bạn đang xem: Cách in hết khổ giấy a4 trong excel 2010

Để khiến cho bạn đọc tiện lợi thực hiện cùng biết về in ấn vào excel và phương pháp in hết khổ giấy A4 trong excel 2010 một cách thuận lợi và nhanh chóng. In bao bì Trí Phát đang trình bày cụ thể và rõ ràng từng bước thực hiện trong nội dung bài viết sau.

In ấn vào excel và giải pháp in không còn khổ giấy a4 vào excel 2010 nhanh chóng, hiệu quả

Để việc in ấn tài liệu trên toàn mẫu giấy A4 trong excel, bạn đọc hoàn toàn có thể thực hiện nay theo công việc sau:

*

Bước 1: trên giao diện làm việc của excel, các bạn chọn vào tab Page Layout, nhấn chọn vào hình vuông nhỏ như vào hình để open sổ Page Setup.

*

Bước 2: Trong hành lang cửa số Page Setup, sinh hoạt tab Page, mục Paper size bạn nhấn chọn giấy A4 có tác dụng khổ giấy in. Sau khoản thời gian chọn khổ giấy, các bạn nhấn OK nhằm hoàn tất.

*

Bước 3: sau khi chọn khung giấy là A4, các bạn chọn chiều giấy để in. Tùy vào yêu cầu in của mỗi cá nhân để lựa chọn khung in ngang tốt dọc cho cân xứng với nhu cầu sử dụng.

*

Bước 4: bước tiếp theo, vào mục Scaling, bạn chọn Adjust to để kiểm soát và điều chỉnh độ teo dãn, Fit to để tin tức trên file auto điều chỉnh để cân xứng với số trang in bạn chọn rồi nhận OK để hoàn tất.

*

Bước 5: sau khoản thời gian đã hoàn chỉnh các thông số cần thiết lập đặt, bước tiếp sau bạn đưa sang tab Margins trong hành lang cửa số Page Setup để canh lề mang đến tài liệu bắt buộc in ấn rồi dấn OK.

*

Bước 6: sau thời điểm điều chỉnh những mặt lề trả tất, chúng ta nhấn chọn vào tab tệp tin trên thanh công cụ, lựa chọn lệnh Print để hoàn tất bài toán in ấn trong excel cùng cách in excel 2010.

Với những cách thực hiện chi tiết các làm việc in ấn vào excel cùng cách in hết khổ giấy a4 vào excel 2010 công ty chúng tôi trình bày và giải đáp trên, hy vọng bạn hiểu sẽ thâu tóm thực hiện tại được một phương pháp nhanh chóng, thuận tiện để in dán tài liệu, giấy tờ phục vụ cho công việc, học tập tập.

Không dễ dàng và đơn giản như Word, vấn đề in trong Excel gồm phần tinh vi và nặng nề hơn nhiều. Bởi đó, không ít người vẫn chưa chắc chắn cách in Excel cho vừa trang giấy A4.

Để in vào Excel người tiêu dùng phải chọn vùng tài liệu rồi căn chỉnh cho hợp lí trước trong khi in ấn ra trang A4. Bao gồm 3 giải pháp in trang A4 Excel, sau đây Sforum vẫn hướng dẫn chi tiết 3 phương pháp làm này cho chính mình đọc.

*

Tại sao phải biết cách in Excel vừa trang giấy A4

In Excel hoàn toản trang giấy A4 là giữa những kỹ thuật đặc biệt trong việc in ấn tài liệu, đặc biệt là khi bạn phải in các bảng tính hoặc report từ Excel. Dưới đấy là một số lý do tại sao chúng ta nên in Excel đầy đủ trang giấy A4:

Tiết kiệm giấy in: In vừa đủ trang giấy A4 giúp đỡ bạn tiết kiệm giấy in cùng giảm chi phí in ấn. Nếu bạn in toàn thể bảng tính Excel cơ mà không sửa đổi kích thước, nó có thể tràn trải qua nhiều trang giấy, dẫn đến tiêu tốn lãng phí giấy và tiền bạc.

Dễ đọc cùng sử dụng: In trọn vẹn trang giấy A4 giúp bảng tính của chúng ta dễ gọi và thực hiện hơn. Khi bảng tính được in trên giấy A4, nó sẽ có kích thước phù hợp với mắt tín đồ đọc với giúp họ tiện lợi theo dõi dữ liệu.

Thẩm mỹ: In toàn vẹn trang giấy A4 giúp bảng tính của khách hàng trông bài bản hơn. Khi bảng tính được in toàn vẹn trang giấy A4, nó trông thật sạch sẽ và nhỏ gọn hơn, trình bày sự chuyên nghiệp trong công việc.

Dễ dàng tàng trữ và phân chia sẻ: In toàn diện trang giấy A4 giúp bảng tính của bạn dễ dàng tàng trữ và chia sẻ với fan khác. Lúc bảng tính được in vừa đủ trang giấy A4, nó góp bạn dễ ợt bỏ vào tệp hoặc tài liệu và chia sẻ với tín đồ khác.

Hướng dẫn bí quyết in Excel vừa trang giấy A4

Khi in trong Excel, chúng ta cũng có thể in các vùng tùy lựa chọn hoặc in một dịp cả tệp tin trong một trang A4, trước tiên chúng mình đã hướng dẫn chúng ta in phổ biến cả file Excel với 3 biện pháp sau đây.

In trang A4 bằng Page Layout

Bước 1: trên thanh dụng cụ chọn mục Page Layout.

Bước 2: Mở phần setup Page Setup.

*

Bước 3: Đầu tiên, các bạn chọn format trang A4 dọc (Portrait) hoặc ngang (Landscape).

*

Bước 4: vào mục Fit to, chỉnh thông số kỹ thuật thành 1 page(s) wide by 1 tall.

*

Bước 5: Đổi Page size thành A4.

*

Bước 6: chọn nút Print để in trang A4, trang in ra vẫn như hình bên dưới.

*

In Excel vừa trang A4 bằng Page Break Preview

Bước 1: trên thanh công cụ, chọn View.

*

Bước 2: tiếp theo sau chọn Page Break Preview.

Xem thêm: Cách sử dụng lệnh che đối tượng trong cad chính xác nhất 2023

*

Bước 3: file Excel sẽ giới hạn trang như hình dưới.

*

Bước 4: Vào File -> Print.

Bước 5: biểu tượng in ra sẽ giống hệt như hình ảnh xem trước.

*

In trang A4 vào Excel bằng kĩ năng Breaks

Bước 1: Vào mục Page Layout trên thanh công cụ.

Bước 2: Chọn khả năng Breaks -> Insert Page Break.

*

Bước 3: tệp tin Excel đang chia những trang vừa với tờ A4.

*

Bước 4: Vào File -> Print.

Bước 5: Hình hình ảnh tờ giấy sau thời điểm in ra sẽ tiến hành hiển thị như hình ảnh xem trước.

*

Để in riêng những vùng lựa chọn, các bạn hãy làm theo quá trình sau:

Bước 1: chọn vùng tài liệu cần in.

*

Bước 2: Vào File -> Print.

Bước 3: vào mục Setting, ngơi nghỉ ngay chắt lọc đầu, bấm mũi tên nhằm chọn Print Selection (In đều vùng được chọn).

*

Bước 4: Trang A4 sau khi in ra sẽ tương tự hình hình ảnh xem trước hiển thị mặt tay phải.

*

Hướng dẫn biện pháp in file Google Sheets vừa trang A4

Khi in dữ liệu trên Google Sheets chúng ta cũng có thể in toàn thể dữ liệu một thời điểm hoặc tùy chọn một vùng tài liệu để in riêng. Để thiết lập cấu hình in trong Google Sheets, bạn hãy theo dõi quá trình dưới đây nhé.

Bước 1: chọn vùng dữ liệu cần in hoặc cục bộ file dữ liệu trong Google Sheets.

*

Bước 2: Vào mục file -> Print.

*

Bước 3: trong mục Print, nếu khách hàng chọn in toàn cục file thì để chế độ Current sheet, còn nếu bạn chọn in riêng thì chọn Selected cells.

*

Bước 4: trong mục Paper size, chọn A4.

*

Bước 5: Ấn Next để in, trang in ra đang như hình coi trước.

*

Cách chỉnh sửa Excel vừa trang A4

Sau khi vào phần in các bạn cần chỉnh sửa lại trang in đến vừa vặn và đẹp mắt. Bằng kĩ năng Wide Margins, chúng ta cũng có thể tùy chọn chỉnh lề theo nhu cầu của mình.

Bước 1: trong phần Print, vào phần Wide Margins.

*

Bước 2: bạn có thể chọn lề sẵn tất cả hoặc tùy chỉnh ở mục Custom Margins.

*

Bước 3: Trên screen hiện ra bảng tùy chỉnh, tùy chọn thông số theo ý chúng ta rồi ấn Ok.

*

Sau khi chỉnh sửa lề Excel cho vừa khéo trang A4 xong chúng ta cũng có thể in trang đó ra để hoàn tất việc in ấn.

Tạm kết biện pháp in excel vừa trang giấy A4

Hy vọng nội dung bài viết chia sẻ giải pháp in Excel vừa trang giấy A4 sẽ mang về những tin tức hữu ích cho mình đọc. Hãy phân tách sẻ nội dung bài viết đến người thân trong gia đình và đồng đội để chia sẻ các mẹo nhỏ hay các bạn nhé!