Cách in nhị mặt tự động ở thứ in Brother HL L2361DN những lưu ý trước khi in 2 mặt:

Chọn khung giấy A4, Letter khi sử dụng in 2 phương diện tự động.Đảm bảo nắp sản phẩm in sinh hoạt phía sau đã có đóng lại.Nếu giấy bị cong, hãy kéo thẳng giấy với đặt lại vào khay giấy.Không thực hiện giấy vẫn qua sử dụng.Nên sử dụng giấy định lượng 80g, ví như giấy thừa mỏng, giấy hoàn toàn có thể bị nhăn, Kẹt giấy..Để thiết đặt in nhì mặt hoặc tập sách tự động trong trình điều khiển và tinh chỉnh máy in, hãy tiến hành theo các hướng dẫn được liệt kê mặt dưới:

LƯU Ý: Minh họa dưới đây là từ một thành phầm và hệ điều hành đại diện, và rất có thể khác với trang bị Brother và hệ quản lý điều hành của bạn.

Bạn đang xem: Cách in 2 mặt máy in brother

Nội Dung

1 hướng dẫn cách in hai mặt tự động ở thiết bị in Brother HL L2361DN

Hướng dẫn cách in hai mặt tự động hóa ở thứ in Brother HL L2361DN

Để in nhì mặt tự động ở máy in Brother chúng ta sẽ chia làm 2 phần

In nhị mặt auto cho hệ điều hành quản lý windows
In nhị mặt auto cho hệ quản lý MAC

Có thể nhiều người đang cần: Driver trang bị in Brother HL L2361DN

Hướng dẫn giải pháp in hai mặt tự động hóa ở đồ vật in Brother HL L2361DN mang đến Windows.

Để in hòn đảo mặt auto các bạn nhấn lệnh in hoặc tổng hợp phím Ctrl + phường Sau đó Click Printer PROPERTIES để mở cửa sổ Printing Preferences. Như hình dưới

Trên tab Basic (Cơ Bản), Sổ xuống cùng chọn 2-sided (Khi bạn muốn in auto trên cả hai mặt giấy, hãy lựa chọn mục này.) như hình dưới

Click vào nút 2-sided Settings. Nếu bạn muốn cài đặt chi tiết hơn. Còn không bạn nhấn Apply → Ok nhằm in 2 mặt tự động ở thiết bị in Brother HL L2361DN

Tham khảo thêm phần 2-sided Settings

2-sided Type: có bốn (4) nhiều loại hướng links 2 mặt gồm sẵn cho từng hướng – Ngang hoặc dọc khổ giấy.Binding Offset: nếu khách hàng chọn tùy lựa chọn này, chúng ta cũng có thể chỉ định độ lệch cho links theo inch hoặc milimet.

Hướng dẫn giải pháp in nhị mặt tự động hóa ở đồ vật in Brother HL L2361DN cho Macintosh

Trong ứng dụng bạn muốn in (Word, Excel, PDF) lựa chọn in.Từ thực đơn thả xuống Ứng dụng, chọn Layout .Từ Two-Sided sổ xuống, lựa chọn Long-edge binding hoặc Short-edge binding .
Nhấn Print để triển khai in ấn nhé.

Cách in nhì mặt auto ở vật dụng in brother này áp dụng cho các dòng thứ in Brother DCP-L2520D, DCP-L2540DW, DCP-L2541DW, HL-L2300D, HL-L2320D, HL-L2321D, HL-L2340DW, HL-L2360DN, HL-L2361DN, HL-L2365DW, HL-L2366DW, HL-L2380DW, MFC- L2700D, MFC-L2700DW, MFC-L2701D, MFC-L2701DW, MFC-L2703DW, MFC-L2720DW, MFC-L2740DW

Reader Interactions

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được đánh dấu *

Δ

Primary Sidebar

Tìm tìm như Google

Driver lắp thêm in Brother

Driver vật dụng in Brother HL B2000D download tải miễn chi phí cho window, Mac
Download driver sản phẩm công nghệ in Brother DCP T310Download driver sản phẩm công nghệ in Brother HL L6200DW Miễn phí.Download driver lắp thêm in Brother HL L5100DN Miễn Phí
Download driver trang bị in Brother HL2140 miễn phí.Download driver máy in Brother MFC 1916NW miễn phí.Download driver vật dụng in Brother 1910W miễn phí.Download driver sản phẩm công nghệ in Brother MFC 1811 miễn phí.Download driver thứ in Brother MFC 1901 miễn phí.Download driver Brother 2250DN mang đến Win 7, Win 8, Win 10 32bit & 64bit

Các Lỗi Thường gặp gỡ ở thiết bị in Brother

Mã lỗi vật dụng in Brother, Nguyên nhân, giải pháp khắc phục
Sửa lỗi Paper Jam Brother T300 và bí quyết lấy giấy kẹt.
Cách có tác dụng sạch đầu phun Brother DCP T300Cách xử lý lỗi nháy đèn trang bị in Brother HL L2321DCách chỉnh độ đậm lúc copy ở thiết bị in Brother MFC L2701DSửa lỗi Replace Drum, Drum kết thúc Soon ở vật dụng in Brother MFC L2701D
Cách Sửa lỗi Ink Box Full ở lắp thêm in Brother DCP T300 – 100% Thành Công
Cách in nhì mặt tự động hóa ở máy in Brother HL L2361DN
Sửa lỗi Out of Memory ở thứ in Brother MFC L2701D