Hướng dẫn bí quyết tắt Protected View Excel 2010, 2013, năm nhâm thìn ok 100% nhé. Mình đã thử và ok rồi ấy nhé.

Bạn đang xem: Cách bỏ protected view trong excel 2010

Ai là dân văn phòng công sở cũng đều biết đến ứng dụng Excel. Một ứng dụng giúp ích tương đối nhiều cho họ trong công việc. Khi họ sử dụng Excel 2010, 2013, năm nhâm thìn một thời gian, tốt khi mua lại vật dụng tính, thiết lập lại office thì khi mở file Excel lên lại xuất hiện tính năng ” Protected View ” đôi khi làm bọn họ khó chịu.

*
*
Excel báo Protected View

Khi tìm kiếm trên google Cách tắt Protected View Excel thì có nhiều hướng dẫn bí quyết tắt. Nhưng bạn đã tuân theo nhưng lỗi đó vẫn còn đó xuất hiện. Mình là chuyên môn sửa máy tính ở tphcm cũng bị như vậy, cũng làm theo hướng dẫn dẫu vậy không hết, sau khi mò mẫm, tò mò các loại thì cũng hạn chế và khắc phục triệt để được loại Protected View giận dữ ấy.

Nếu các bạn nào có tác dụng như hình dưới rồi mà vẫn không được. Thì thường xuyên xem tiếp phía dưới nhé.

*
Bỏ kiểm tra hết đều ô trên dẫu vậy vẫn không được thì hãy xem tiếp mặt dưới.

Có tương đối nhiều trường hợp vẫn tắt Protected View như vào hình bên trên thì ok, dẫu vậy cũng có rất nhiều trường hợp sẽ chỉnh như trên các vẫn không ok. Nếu không ok bạn làm thêm bước theo hình ở bên dưới nữa mình sẽ bảo vệ là ok 100% nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Giới Hạn Băng Thông Wifi Bằng Phần Mềm & Cấu Hình Modem Fpt Vnpt

Vào File -> Options -> Trust Center -> Trust Center Settings … sẽ hiện tại ra cái bảng ở bên dưới nhé.

*

Sau khi hiển thị bảng bên trên mình làm theo thứ tự 3 bước ở vào hình. ( địa chỉ cửa hàng cái folder chứ file Excel sẽ báo Protected View vào, Hoặc bạn có thể thêm nguyên loại ổ đĩa D, E vào luôn luôn càng xuất sắc )

*

sau khoản thời gian thêm ngừng bạn dấn OK rồi OK. Sau đó tắt tệp tin Excel kia đi rồi mở lại xem nó gồm báo nữa ko nhé. Mình thì đang thử các rồi và kết quả thì chuẩn 100% nhé.

Ngoài kia có khá nhiều hướng dẫn biện pháp tắt Protected View Excel 2010, 2013, năm nhâm thìn nhưng chưa đầy đủ lắm, buộc phải có người làm được, có tín đồ không làm, mình thấy có không ít bạn gọi điện hỏi mình về vụ việc này đề nghị mình viết bài xích Cách tắt protected View hy vọng mọi người sẽ cách xử trí được triệt để tình trạng Protected View bên trên Excel nhé.

tin tức hỗ trợ tư vấn tri thức Tin VP bảo mật Mạng Máy bộ phần mềm
mọi file trên Internet với từ các vị trí có tiềm năng không an toàn có thể tất cả chứa mã độc gây hư tổn cho máy vi tính .

Để cung ứng cho việc đảm bảo máy tính , hầu hết file từ phần nhiều vị trí tất cả tiềm năng không bình an được mở trong chế độ Protected View .

Bằng phương pháp dùng Protected View , chúng ta cũng có thể đọc file với xem nội dung bên trong giảm sút những rủi ro khủng hoảng .

Tuy nhiên với chính sách Protected View được kích hoạt nhiều lúc người sử dụng sẽ thấy trở ngại khi mở đông đảo file trên thứ tính của chính bản thân mình và nhiều lúc còn không mở được nhất là với hồ hết file cũ được lưu giữ theo định dạng Office 97-2003 . Để xử lý việc này chúng ta có thể vô hiệu hóa bài toán mở file trong chính sách Protected View , phương pháp như sau :

Bấm File > Options > Trusted Center > Protected View

 

 

*

 

Bảo vết tích tại cha mục vào phần Protect View như hình trên

 

 

 

 


Họ cùng tên *
Email của bạn *
lời nhắn *

Các tin khác

Excel : Đổi chữ cái thứ nhất thành viết hoa không thay đổi những phần còn lại Excel : Tìm giá bán trị phệ nhất với rất nhiều điều kiện Excel : Chèn số trang vào một trong những ô cùng một loạt đầy đủ ô trong các số đó có cất cả lỗi Excel không tự động hóa tính toán sau khi biến hóa số liệu Excel : Xóa đều số 0 sinh sống đầu ô Excel : tái diễn số tiếp tục Excel : kiếm tìm kiếm những giá trị trả về theo mặt hàng ngang Excel : Gỡ vứt những kí tự quan trọng đặc biệt không phải chữ cái Xóa toàn bộ công thức chỉ giữ lại giá trị trong tất cả các Sheet

Hỗ trợ trực tuyến


đường dây nóng

04.35141.375


Hỗ trợ kỹ thuật

1088

*


*
*
*

Tin xem các nhất


Đang trực tuyến


*