Cách bật theo dõi bên trên facebook bởi điện thoại là một trong những thông tin được đa số chúng ta quan trung ương hiện nay. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn muốn hiển thị số tín đồ theo dõi hay như là muốn hiện nút bật theo dõi trên trang cá nhân, đừng vứt qua bài viết ngay sau đây nhé!

1. đều lợi ích bất ngờ của nút theo dõi trên facebook

*

- số lượng người theo dõi càng cao càng giúp cho bạn tăng được độ đáng tin tưởng của mình. Đặc biệt với phần đông bạn bán hàng thì đó là một tin tức rất được quan lại tâm.

Bạn đang xem: Cách bật tính năng theo dõi trên facebook

- hỗ trợ cho trang cá thể Facebook trông bài bản hơn.

- chúng ta có thể đạt được nhiều lượt theo dõi rộng trên Facebook.

- được cho phép người khác xem được bảng tin của chúng ta mà không yêu cầu kết bạn.

Sau đây thuộc theo dõicách nhảy theo dõi trên facebook bằng điện thoại ngay dưới đây bạn nhé!

2. Phía dẫn nhảy nút theo dõi trên trang facebook

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, lựa chọn vào hình tượng 3 gạch men ngang phía mặt góc phải screen > chọn "Cài đặt và quyền riêng tư" > lựa chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: Lướt đến mục "Quyền riêng biệt tư" > chọn "Bài viết công khai" > tại mục "Ai rất có thể theo dõi tôi", chọn "Công khai" để nhảy nút theo dõi và quan sát trên Facebook thành công. Lúc ấy nút "Theo dõi" đã hiện thị bên trên trang cá nhân của bạn.

*

Phone đối kháng giản, hiệu quả

3. Lí giải cách nhảy theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Ngoài cách nhảy nút theo dõi, nhằm hiển thị con số người vẫn theo dõi bạn triển khai như sau.

3.1. Phía dẫn bật theo dõi trên facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone

Bước 1: Vào phần "Cài đặt" trên điện thoại i
Phone
> lựa chọn "Cài đặt và quyền riêng biệt tư" > chọn "Cài đặt".

Xem thêm: Hình ảnh đại diện facebook hoat hinh dễ thương, top ảnh đại diện đẹp, chất

*

Bước 2: Vào tiếp bạn nhấp vào mục "Bài viết công khai" > vào phần "Ai hoàn toàn có thể xem bạn theo dõi trên dòng thời gian của bạn" chọn Công khai

*

Bước 3: tiếp đến quay trở lại trang cá nhân chọn "Chỉnh sửa chi tiết công khai" với click lựa chọn tiếp "Chỉnh sửa"

*

Bước 4: Kéo xuống dưới thuộc và tích vào "Người theo dõi" > chọn "Lưu". Quay trở lại trang cá thể và xem kết quả này vừa có tác dụng được nhé!

*

3.2. Cách bật theo dõi bên trên facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android

Cách hiển thị số fan theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại Samsung, Oppa, xiaomi mi đều triển khai theo quá trình dưới đây.

Bước 1: Mở vận dụng Facebook lên vào phần "Cài đặt" > tra cứu và lựa chọn "Cài đặt và quyền riêng rẽ tư" > lựa chọn "Cài đặt" > lựa chọn tiếp "Bài viết công khai".

*

Bước 2: Tại đây lựa chọn chính sách "Công khai" cho mục "Ai có thể theo dõi tôi".

Bước 3: trở về giao diện Facebook cá thể của mình, bấm vào "Chỉnh sửa cụ thể công khai" > Kéo xuống dưới mang đến phần "Chi tiết" > bấm vào "Chỉnh sửa". Trong hình ảnh tiếp theo, kéo xuống dưới cùng tick vào phần fan theo dõi với lưu lại, bạn sẽ thấy trang cá thể mình hiển thị bao gồm 18 tín đồ theo dõi như hình dưới.. > lựa chọn "Lưu".

*

Như vậy là các bạn đã kích hoạt chính sách hiển thị người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Android thành công.

Với cách bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại đối chọi giản, gấp rút trên đây, chúc bạn tiến hành thành công và có một cái profile ưng ý.

Trên trang social Facebook, kề bên 5000 đồng đội thì bạn cũng có thể được nhiều người dân theo dõi. Con số người quan sát và theo dõi này không xẩy ra giới hạn. Do đó, bạn nên bật chính sách theo dõi bên trên Facebook nhằm nhiều người tiêu dùng khác không kết bạn nhưng vẫn thấy được tin tức của bạn.

Vậy bạn đã biết cách bật chế độ theo dõi trên Facebook cho máy tính và điện thoại cảm ứng thông minh được thực hiện như thế nào? Mời chúng ta cùng theo dõi gần như thông tin chia sẻ sau đây đến từ Sửa máy tính xách tay Đà Nẵng cdsptphcm.edu.vn để có câu vấn đáp nhé!

Hướng dẫn bí quyết bật chính sách theo dõi trên Facebook trên đồ vật tính

Cách bật bạn theo dõi bên trên Facebook trên máy tính xách tay được triển khai vô cùng đơn giản với công việc sau đây:

Bước 1: Bạn truy vấn vào ứng dụng Facebook trên lắp thêm tính. Cũng trên giao diện chủ yếu của Facebook, bạn nhấn vào hình tượng hình tam giác ở góc bên trên bên bắt buộc màn hình. Trên đây, chúng ta chọn vào mục “Cài đặt và quyền riêng tư”. Lựa chọn “Cài đặt” để tiếp tục.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đó là biện pháp bật chính sách theo dõi bên trên Facebook cho máy tính xách tay và năng lượng điện thoại đơn giản và dễ dàng nhất mà lại cdsptphcm.edu.vn Đà Nẵng vừa share đến những bạn. Chúc bạn triển khai thành công và tất cả thêm các trải nghiệm thú vui khi sử dụng Facebook nhé!