Money Heist (Phi Vụ Triệu Đô) là thành tích truyền hình nổi tiếng của Tây Ban Nha, đã tạo ra cơn nóng trên thế giới khi tủ sóng tại rộng 190 nước nhà thông qua Netflix. Bộ phim theo chân một đội tội phạm gồm tài năng The Professor (Giáo sư) thuộc với các đồng phạm lên kế hoạch thực hiện các phi vụ cướp tại Xưởng đúc tiền hoàng thất Tây Ban Nha và ngân hàng Tây Ban Nha.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong money heist

Cùng nhà đề: Money Heist – Phi vụ triệu đô

Bộ phim vẫn được tiến hành đến mùa sản phẩm 4 cùng Money Heist season 5 vẫn lên sóng Netflix mon 9 này. Dưới đấy là danh sách các nhân vật khá nổi bật qua những phần phim cùng sẽ tiếp tục đóng vai trò đặc biệt trong mùa tiếp theo.

The Professor (Giáo sư)


*
Álvaro Mortevai
The Professor vào Money Heist 5

The Professor (Giáo sư) tốt còn được biết đến với cái tên Sergio Marquina là trong số những nhân vật bao gồm trong loạt phim Money Heist, vày diễn viên Álvaro Morte thể hiện. Anh là fan lên kế hoạch và chỉ đạo hai vụ chiếm trong phim từ lúc còn trẻ. Năm 19 tuổi, ông kết thúc gia hạn minh chứng nhân dân để không biến thành đăng ký.

Giáo sư đã mộ 8 tên chiếm để thực hiện một vụ trộm tại Xưởng đúc tiền hoàng gia Tây Ban Nha, một vụ trộm mà thân phụ ông vẫn lên kế hoạch. Tiếp đến tiếp tục lãnh đạo vụ trộm thiết bị hai ở ngân hàng Tây Ban Nha nhưng mà anh và tín đồ em cùng phụ thân khác người mẹ Berlin vẫn lên kế hoạch từ không ít năm trước.

Giáo sư là một trong người đàn ông thông minh với tỉ mỉ, diễn đạt rõ qua bài toán anh ấy xem xét và đồ mưu hoạch cảnh giác cho tất cả các tình huống rất có thể xảy ra trong vụ trộm. Anh có khá nhiều kiến thức trong câu hỏi đàm phán, pháp luật cũng như khả năng thâu tóm tâm lý nhỏ người. Phong thái điềm tĩnh của anh có thể chấp nhận được anh ấy xử lý các xung chợt trong team một biện pháp nhẹ nhàng. Giáo sư có thể kiểm soát tổng thể vụ trộm, vờn cảnh sát và liên tục lừa chúng ta thực hiện chính xác những gì anh ta mong mỏi họ làm.

Mặc dù lên planer cho vụ trộm lớn số 1 trong kế hoạch sử, giáo sư vẫn gia hạn các nguyên tắc đạo đức nghiêm ngặt và luôn luôn đề cao quy tắc ko đổ máu trong những phi vụ. Anh ấy cũng diễn tả lòng trắc ẩn cùng tình yêu khôn xiết lớn đối với các thành viên trong nhóm, khiến cho họ tôn kính trí tuệ và tin yêu vào những kế hoạch của mình, chuẩn bị sẵn sàng làm phần nhiều thứ trong kĩ năng để cứu giúp đội khỏi ngẫu nhiên cuộc khủng hoảng nào.

Giáo sư chạm chán Raquel Murillo, một thanh tra cảnh sát, cả nhị trở thành đồng đội và sau cùng yêu nhau mà lưỡng lự rằng đa số thứ bên trong kế hoạch mang lại vụ trộm. Sau khoản thời gian Raquel Murillo biết giáo sư là “chủ mưu” của vụ trộm, cô bắt buộc bắt anh ta vào phạm nhân mà thậm chí là còn bị thuyết phục bởi vì những planer của anh. Raquel Murillo đã đưa ra quyết định gia nhập băng nhóm với thương hiệu Lisbon.

Berlin


*
Pedro Alonsovai
Berlin trong Money Heist 5

Andrés de Fonollosa, tốt được biết đến với mật danh Berlin, là trong những nhân vật chính trong loạt phim Money Heist, vì nam diễn viên Pedro Alonso thể hiện. Anh là lãnh đạo thứ nhì của vụ trộm Xưởng đúc tiền hoàng tộc Tây Ban Nha, nhưng cũng đã lên kế hoạch cho vụ trộm ngân hàng Tây Ban Nha từ khá nhiều năm trước.

Berlin là anh em cùng thân phụ khác mẹ với Giáo sư, trước khi gia nhập băng cướp, anh là một tên trộm đồ gia dụng trang sức, với 27 vụ cướp, trong số đó phi vụ lớn nhất là 434 viên kim cương cứng ở Champs-Élysées, Paris. Giữ lại vai trò thủ lĩnh tại hiện nay trường, Berlin giúp Giáo sư xử lý những rắc rối nhỏ tuổi hoặc chuyển ra quyết định khi thiết yếu liên lạc được với anh trai của mình.

Berlin được biết kiêu ngạo, từ bỏ ái cùng bị đồng đội xem như là kẻ trung ương thần, liên tiếp xung bất chợt với Tokyo và Nairobi, tuy vậy anh ta lại tỏ ra cực kì lịch lãm, chuyên nghiệp hóa và quyến rũ. Anh ta bình tĩnh, kiên trì cũng như tài giỏi hùng biện và chơi các trò đùa đấu trí với một trong những con tin. Berlin đang kết hôn 5 lần, nhưng không người nào trong số chúng ta thành công. Anh mô tả những cuộc hôn nhân này là 5 lần anh tin vào tình yêu.

Berlin hy sinh ở phần 2 khiến cho những tên cướp khác có thời gian chạy thoát nhưng mà anh ấy vẫn xuất hiện giữa những đoạn hồi tưởng từ 5 năm kia ở Ý cùng với The Professor cùng Palermo – bạn đã yêu thầm Berlin vào mười năm.

Lisbon


*
Itziar Ituñovai
Raquel Murillo vào Money Heist 5

Raquel Murillo, sau này được nghe biết với túng bấn danh là Lisbon do thiếu phụ diễn viên Itziar Ituño đảm nhận, cô là một trong thanh tra cảnh sát Tây Ban Nha, lãnh đạo phá án vụ trộm Xưởng đúc tiền hoàng gia Tây Ban Nha vào Money Heist. Raquel khỏe khoắn và điềm tĩnh tuy nhiên cô dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những băn khoăn từ cuộc hôn nhân gia đình trong thừa khứ, từ người ông chồng bạo hành và quá trình giành được quyền nuôi con gái.

Trong trong cả vụ trộm, cô phụ trách thương lượng cùng với Giáo sư. Mặc mặc dù cho là một điều tra có năng lực nhưng cô bị lừa vì Giáo sư, cuối cùng yêu anh ta và họ vứt trốn cùng nhau sau khi xong vụ trộm đầu tiên. Murillo trở thành 1 phần của nhóm chiếm với tên thường gọi Lisbon, lúc họ sẵn sàng một vụ trộm thiết bị hai, lần này nhắm vào ngân hàng Tây Ban Nha. Lisbon bị bắt và được giáo sư giải cứu thành công trong tập sau cuối của Money Heist mùa sản phẩm công nghệ 4.

Tokyo (Silene Oliveira)


*
Úrsula Corberóvai
Tokyo trong Money Heist 5

Một trong những nhân vật chủ yếu của Money Heist (do Úrsula Corberó thể hiện) cùng là member của băng đội trộm giật xưởng đúc tiền hoàng phái Tây Ban Nha. Năm 14 tuổi, Tokyo sẽ cùng bạn trai 28 tuổi của bản thân mình bước vào thế giới tội phạm. Thuộc nhau, chúng ta đã thực hiện thành công 15 vụ trộm. Sau đó 1 phi vụ nghỉ ngơi Tokyo, các bạn trai cô chết và cô thay đổi kẻ bị tầm nã nã.

Trên đường về nhà để chạm chán mẹ lần cuối trước lúc lên tàu, cô đã bị Giáo sư ngăn lại, bạn đã lưu ý cô rằng nhà chị em cô vẫn bị công an bao vây. Anh ta ý kiến đề nghị cô gia nhập vụ trộm của mình, cùng với 7 tên cướp khác. Bị ám ảnh bởi cái chết của doanh nghiệp trai cũ, cô thề sẽ không để bản thân ám ảnh với tình thân nữa. Mặc dù nhiên, cô gấp rút rơi vào lưới tình của Rio, một tên cướp trẻ tuổi và tinh thông công nghệ.

Tokyo liều lĩnh và bốc đồng, cô ấy thường hành vi trước khi suy nghĩ, điều này thỉnh thoảng dẫn tới các điều cô ấy hối tiếc. Cô nhằm mối quan liêu hệ của bản thân mình với Rio làm phức hợp thêm chiến lược cho vụ trộm. Cô quan trọng kiểm soát cảm hứng của mình giỏi và biểu thị chúng một biện pháp mãnh liệt, dễ mất kiên nhẫn dẫn đến các hành động khá cực đoan trong Money Heist.

Dù vậy Tokyo luôn luôn thể hiện tại sự quan lại tâm sâu sắc đến những người cô ấy thương yêu và mong muốn được đảm bảo an toàn họ. Tokyo rất thương mến và tôn trọng Giáo sư, thậm chí còn gọi ông là ‘thiên thần hộ mệnh’ của cô do đã cứu cô bay khỏi cuộc sống đời thường trong tù.

Rio


*
Miguel Herránvai
Rio vào Money Heist 5

Aníbal Cortés, còn được nghe biết với bí danh Rio, là một trong những nhân vật bao gồm trong loạt phim Money Heist, bởi vì nam diễn viên Miguel Herrán thủ vai. Khi còn trẻ, Rio bước đầu quan chổ chính giữa đến máy tính, thường xuyên nhốt mình trong phòng hàng giờ liền và ban đầu lập trình trường đoản cú 6 tuổi tiếp đến trở thành một tin tặc chuyên nghiệp.

Rio gia nhập vào các cuộc tấn công mạng, ăn cắp dữ liệu bank và tiến công các sever ở Bắc Mỹ. Tất cả đều được tiến hành một cách kín đáo đề xuất nên công an không thể lần ra với danh tính của anh không khi nào bị vạc hiện. Rio được Giáo sư chọn tham gia giảng dạy cho vụ trộm Xưởng đúc tiền tôn thất Tây Ban Nha và phát sinh tình cảm với Tokyo bất chấp quy tắc những người tham gia không được kết thân.

Rio nghịch ngợm, ngây thơ với hồn nhiên so với những thành viên trong đoàn, khiến anh bị xem như là “mắt xích yếu hèn nhất”. Sự ngây thơ của anh đã gây ra nhiều vấn đề, khiến Giáo sư đuổi anh ra khỏi nhóm, tuy nhiên Tokyo đã ngăn cản. Mối quan hệ của cả hai cải cách và phát triển trong hai mùa thứ nhất của Money Heist và tiếp đến đã gây nên nhiều băn khoăn cho đội và ở đầu cuối Rio bị Alicia Sierra bắt giữ.

Phi vụ trộm thứ hai của Money Heist những thành viên đã nỗ lực cứu Rio, nhưng quan hệ giữa anh và Tokyo vẫn kết thúc. Cho dù vậy có khá nhiều tình huống cạnh tranh xử đối với tất cả hai, khi Tokyo càng ngày càng ghen ganh với mối quan hệ của Rio với Stockholm (Esther Acebo). Vì đó, khi lao vào Money Heist season 5, nhiều người tò mò và hiếu kỳ về tương lai rất có thể xảy ra với đôi bạn trẻ này.

Denver


*
Jaime Lorentevai
Denver vào Money Heist 5

Daniel Ramos, được biết đến với túng danh Denver, là giữa những nhân vật bao gồm trong loạt phim Money Heist, vị nam diễn viên Jaime Lorente thể hiện. Denver là một trong những tên cướp tham gia vụ trộm cùng với phụ thân mình, Agustín Ramos (Moscow). Trong vụ trộm, Moscow máu lộ thực sự về mẹ của Denver, dẫn đến một cuộc tranh cãi và rạn vỡ trong quan hệ của họ.

Xem thêm: Top 7 phần mềm xem tivi trên smart tivi online phổ biến nhất hiện nay

Denver là một trong những kẻ lạnh nảy, nhưng mà khá tình cảm. Anh đang chọn bảo đảm an toàn Mónica Gaztambide, một nhỏ tin khi cô cất một dế yêu di rượu cồn trong quần áo của bản thân mình và bị Berlin sai bảo giết. Tuy nhiên, Denver quan trọng giết cô. Núm vào đó, anh ta phun vào chân cô và đậy cô trong một cái hầm. Cả nhị dành thời hạn và cách tân và phát triển tình cảm, sau đó Mónica đưa ra quyết định trốn thoát thuộc Denver sau khi vụ trộm kết thúc.

Trong Money Heist phần 3, Mónica gia nhập đoàn với tên Stockholm, tuy vậy Denver gồm chút miễn cưỡng với chuyện này vì cho rằng cô thiếu kinh nghiệm và buộc phải ở nhà âu yếm cậu con trai nhỏ tuổi Cincinnati. Cả hai cùng với cặp đôi bạn trẻ Rio với Tokyo đã tạo nên các quan hệ tình cảm hơi phức tạp.

Stockholm


*
Esther Acebovai
Stockholm trong Money Heist 5

Mónica Gaztambide, còn gọi là Stockholm là một trong những nhân vật chính trong loạt phim Money Heist, bởi vì Esther Acebo thể hiện. Cô có căn nguyên giáo dục xuất sắc và thông minh, khi chỉ mất 6 tuần để chuẩn bị cho những kỳ thi tuyển trên Xưởng đúc tiền hoàng thất Tây Ban Nha. Trong những khi làm thư cam kết ở đó, cô bắt đầu ngoại tình với Arturo Román.

Vào thời điểm xẩy ra vụ trộm, Mónica đang với thai người con của Arturo Román và giấu một chiếc điện thoại di đụng trong áo quần của mình. Khi bị Berlin phát hiện tại và sai bảo giết, thì cô được Denver cứu cùng nhốt trong một tầng hầm. Sau đây cô rung rộng Denver, fan đã luôn chăm sóc cô và ra quyết định bỏ trốn thuộc anh, tiếp đến gia nhập băng team ở phi vụ sản phẩm công nghệ 2.

Stockholm lúc đầu khá nhút hèn và rất có thể dễ dàng bị lợi dụng, nhưng lại khi gia nhập nhóm và trở thành một tên cướp ở ngân hàng Tây Ban Nha, cô ấy trở yêu cầu tự tin hơn và xấu tính hơn. Mặc dù thế cô ấy giỏi bụng, cần cù và luôn suy xét mọi người trong nhóm, nhất là Rio, lúc anh trải qua những sang chấn lúc bị Alicia Sierra bắt với tra tấn.

Helsinki


*
Darko Pericvai Helsinki vào Money Heist 5

Mirko Dragic được nghe biết với túng bấn danh Helsinki, là một trong những nhân vật chính trong loạt phim Money Heist, vị nam diễn viên Darko Perić thể hiện. Anh là 1 trong những người lính trong các trận chiến tranh Nam tứ cùng với người anh em họ Oslo của mình. Anh ấy tất cả một gia đình ở Serbia và sẽ gửi tiền mang đến họ khi gồm thể.

Helsinki có bề ngoài to bự và dạn dĩ mẽ, anh được gs tuyển vào đội với bảy tên giật khác, bao hàm cả bạn anh họ Oslo. Trong vụ trộm đầu tiên, Helsinki chủ yếu phụ trách việc trông chừng các con tin. Thanh lịch mùa thiết bị hai của Money Heist anh đề nghị đưa ra quyết định đau lòng lúc giải thoát mang lại Oslo ngoài trạng thái thực vật.

Helsinki đã được ghép song với Nairobi sau vụ trộm thứ nhất trong Money Heist, tuy vậy khi Nairobi bị tiêu diệt anh đã nảy sinh một quan hệ thể xác với Palermo. Mối quan hệ của cả nhị khá phức hợp khi Palermo đưa ra quyết định không để bất kể ai phi vào trái tim mình sau khoản thời gian Berlin chết, bao gồm cả Helsinki.

Bogotá


*
Hovik Keuchkerianvai
Bogotá vào Money Heist 5

Bogotá là 1 nhân vật dụng chính xuất hiện trong phần 3 cùng phần 4 của loạt phim Money Heist. Bogotá là thợ hàn tốt nhất trái đất và gồm vai trò quan trọng trong vụ trộm ở bank Tây Ban Nha. Ông là thành viên bao gồm phụ trách cùng với Nairobi chỉ đạo nhóm khai thác thành công vàng từ hầm chứa ngập nước và nấu chảy gần như viên gạch ốp vàng.

Bogotá nói chung là 1 trong những người lũ ông tốt, kính trọng nhóm của chính bản thân mình và sẵn sàng trợ giúp mọi fan trong Money Heist. Anh ấy hành vi như một nam giới alpha nổi bật vì anh ấy mạnh bạo và dũng cảm, dù đôi lúc cũng gửi ra rất nhiều nhận xét hơi tách biệt giới tính có tác dụng Nairobi khó chịu. Dù vậy kế tiếp cả hai nhanh chóng trở đề nghị thân thiết, Bogotá đã luôn ở kề bên Nairobi lúc cô bị thương cùng cả nhì yêu nhau sau đó.

Marseille


*
Luka Perošvai
Marseille vào Money Heist 5

Marseille là một trong những nhân trang bị trong loạt phim Money Heist, xuất hiện thêm từ mùa 3 và là giữa những nhân vật chính trong mùa 4. Anh ta chưa khi nào vào bank mà hỗ trợ băng đảng và Giáo sư từ bên ngoài. Không có không ít thông tin về cuộc sống đời thường của Marseille. Tín đồ ta bảo rằng anh ta là một sát thủ. Gia đình duy nhất mà anh ấy kể đến là chú chó quá cụ của anh ấy, Pamuk.

Marseille là bạn của Berlin, đồng thời làm cho trung gian giữa cảnh sát và Giáo sư. Anh làm hầu như thứ có thể để giúp gs và khắc ghi bằng triệu chứng đáng nguyền rủa chống lại công an và cơ quan chính phủ Tây Ban Nha vào Money Heist.

Manila


*
Belén Cuestavai
Manila trong Money Heist 5

Julia, còn được biết đến với túng thiếu danh là Manila, là 1 trong những nhân thiết bị trong loạt phim Money Heist, do thanh nữ diễn viên Belén Cuesta thể hiện. Phụ vương của cô là Benjamin, một người bạn thân của Moscow, hơn thế nữa cô cùng Denver là bạn bè của nhau từ lúc còn nhỏ. Julia thâm nhập vào băng chiếm theo yêu mong của Moscow với Denver vì họ sẽ hứa với phụ thân cô rằng sẽ chăm lo cô.

Trong vụ cướp bank Tây Ban Nha, trách nhiệm của cô là trà trộn trong số con tin, trả vờ là 1 trong những trong số chúng ta như một bề ngoài kiểm soát đám đông, sau đó báo cáo lại đều diễn biến. Trong mùa sản phẩm 4 của Money Heist, Denver cùng Moscow tất cả chút hoảng loạn nhưng sau đó gật đầu việc Manila là người chuyển giới.

Palermo


*
Rodrigo de la Serna vai
Palermo trong Money Heist 5

Martín Berrote, còn được nghe biết với túng danh Palermo, là một trong những nhân vật bao gồm trong loạt phim Money Heist, vì nam diễn viên Rodrigo de la Serna thể hiện. Anh ấy là 1 trong những kỹ sư tay nghề cao nhưng có chút rét lùng, xấu tính với bất cần. Là một nhân thứ bốc đồng, anh ta nhiều khi đưa ra đưa ra quyết định mà không để ý đến thấu đáo, dẫn đến những phức hợp không mong muốn.

Palermo không thâm nhập vụ trộm đầu tiên nhưng vẫn biết Berlin và bao gồm tình cảm với anh ta từ rộng 10 năm trước. Ông đã hợp tác với Berlin để desgin kế hoạch đến phi vụ cướp bank Tây Ban Nha và trình bày nó cùng với Giáo sư. Palermo thâm nhập vào vụ cướp vị quá đau đớn sau lúc mất Berlin, và phát sinh một quan hệ thể xác với Helsinki.

Alicia Sierra


*
Najwa Nimrivai
Alicia Sierra trong Money Heist 5

Alicia Sierra là Thanh tra công an của lực lượng công an Tây Ban Nha vào Money Heist. Cô được gửi vào vụ án để ngăn ngừa vụ cướp bank Tây Ban Nha. Cô cũng phụ trách thẩm vấn Rio khi anh bị tóm gọn trong Phần 3. Cô ấy thông minh giống như Giáo sư mặc dù tính cách lại nhẫn trung khu và lạnh lùng khi tra tấn Rio một cách bự khiếp, lợi dụng nam nhi của Nairobi và thậm chí hút thuốc trong lúc đang sở hữu thai.

Alicia Sierra xác định mọi buộc tội trong cuộc chiến chống lại băng cướp và đổ nhiệm vụ lên Đại tá Tamayo và cơ quan chính phủ Tây Ban Nha. Cô bị đào thải khỏi sở cảnh sát và bị săn đón nhưng đã lập cập trốn thoát với tìm thấy nơi ẩn nấp của gs trong tập cuối của Money Heist mùa 4.

Hãy cùng "ôn tập" lại những tình tiết quan trọng ở Money Heist để chuẩn bị cho những tập phim cuối cùng!


Ngày 3/12, 5 tập phim cuối cùng của bom tấn truyền hình Money Heist (Phi Vụ Triệu Đô) sẽ đổ bộ Netflix. Sau gần 5 phần phim nảy lửa, phi vụ trộm đơn vị băng của Money Heist cũng sẽ đi đến hồi kết, khiến khán giả tò mò, đứng ngồi ko yên. Trước khi tận hưởng 5 tập phim tiết lửa cuối cùng, đây đó là những thứ cần nhớ về những tập phim trước của Money Heist để chắc chắn rằng bạn ko "lãng quên" điều gì đáng giá!

"Bà chằn" Alicia hạ sinh em bé, liệu sau này có về phe Giáo sư không?Đầu mùa 5 phần 1, nhân vật điều tra Alicia Sierra đã truy search được đến hang ổ của Giáo sư. Thời gian này, Alicia cũng đang chạy trốn cảnh sát sau khoản thời gian bị buộc chịu hết trách nhiệm mang lại một kế hoạch không nên lầm của bên điều tra.

Bụng mang dạ chửa, Alicia bất ngờ đau đẻ tại chỗ của Giáo sư. Ông đỡ đẻ góp Alicia thành công. Sau đó, Alicia dường như bận bịu với mục đích mẹ bỉm nhưng mà không can thiệp nhiều vào công chuyện của Giáo sư. Nhờ vậy, ông tất cả cơ hội trao đổi và tiếp tục kế hoạch với băng cướp.

Tuy nhiên, tung tích của nhân vật Alicia vẫn còn khiến nhiều khán giả nghi ngờ. Trong những lúc nhiều người trông đợi Alicia sẽ về phe với băng cướp, nhiều khán giả đang thấp thỏm lo sợ nhân vật này sẽ "lật mặt" vào phút chót và khiến mọi chuyện lỡ dở.

Cậu đàn ông của Berlin khả năng sẽ đóng vai trò quan liêu trọng vào kế hoạch tẩu bay của băng cướpTrong những tập phim của mùa 5 phần 1, Money Heist giới thiệu tới khán giả một nhân vật mới là Rafael - nam nhi của Berlin. Rafael là kỹ sư tài năng. Được bố dẫn dắt, Rafael cũng từng thâm nhập một phi vụ trộm cướp với bố và thành công xuất sắc trót lọt. Điều này dẫn đến suy đoán rằng vào hồi cuối của Money Heist, Rafael sẽ xuất hiện trở lại và trở thành nhân tố cứu nguy mang lại băng cướp.

Nhân vật Arturo bị tình cũ bắn sau time "nổi loạn", sống chết chưa rõ thế nàoArturo chính là nhân vật bị ghét nhất vào Money Heist. Ở phần vừa rồi, nhân vật này bất ngờ nổi loạn, chiếm đoạt kho vũ khí cùng đẩy băng cướp vào tình thế nguy hiểm, phải nổ súng chiến đấu liên hồi.

Để tự vệ, Stockholm - tình cũ của Arturo cùng giờ là vợ của Denver - đã bắn một phạt súng vào người Arturo. Sau đó, Arturo được băng cướp gửi ra ngoài để chữa trị, ko rõ sống chết ra sao. Về phần mình, Stockholm đau đớn với đầy mặc cảm tội lỗi do tin rằng mình vừa giết người.

Quân đội ập vào trận chiến với băng cướp, một thành viên chủ chốt hy sinhTrước sự "lì đòn" của băng cướp, thanh tra Tamayo đã kết hợp với quân đội để tìm bí quyết đánh gục họ. Người được giao trọng trách hạ băng cướp là Sagasta - một sĩ quan tiền quân đội ngày tiết lạnh, sẵn sàng giết người mà không suy nghĩ.

Khi quân đội ập vào ngân hàng cũng là thời gian trận chiến lớn nhất nổ ra. Những cuộc đấu súng xuất hiện liên miên, và những thành viên chủ chốt bị đẩy đến đường cùng. Cực chẳng đã, Tokyo mở đường tiết để rút lui. Cô bị bắn nhiều lần bởi bộ đội bắn tỉa mặt ngoài, nhưng ko hề bỏ cuộc. Tokyo chấp nhận ở lại cầm chân quân đội để các thành viên khác chạy trốn. Sau đó, cô tự gần kề với một quả lựu đạn, kết liễu chủ yếu mình với đối thủ.

Như vậy, nhân vật Tokyo - đồng thời cũng là người "dẫn chuyện" của Money Heist - đã bao gồm thức thiệt mạng. Đây chính là chi tiết khiến sốc nhất cả series mang lại tới thời điểm hiện tại. Với nguồn lực không nhiều ỏi và bị tấn công từ tứ phía, khán giả đang vô cùng tò mò về dòng kết của băng cướp huyền thoại này.


Money Heist 5 phần 2 sẽ ra mắt những tập cuối vào ngày 3/12.

Nguồn ảnh: Netflix


7 thực sự đằng sau Avengers: Endgame tín đồ cứng còn không biết: black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!

coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 coi